Cách níu kéo tình yêu để ngọn lửa yêu thương thêm nồng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách níu kéo tình yêu để ngọn lửa yêu thương thêm nồng

18/04/2015 08:53 PM
6,701

Rất nhiều teen khi đối diện với lời chia tay, thay vì việc dứt tình thì lại tìm cách trì hoãn do không thể đối diện ngay hoặc đôi khi là để níu kéo.

Trì hoãn do không thể đối diện ngay

Bạn rất yêu người ấy và luôn coi người ấy là số 1 trong lòng. Thế nhưng, một ngày người ấy bỗng nói chia tay. Lý do đưa ra rất nhiều: không hợp, tạm ngừng yêu để ôn thi, hay đã có người khác… Và cho dù là lý do nào đi chăng nữa thì bạn cũng khó có thể chấp nhận được.
Chính vì mức độ quan trọng của người ấy đối với bạn nên trong một khoảnh khắc ngắn ngủi bạn khó có thể đối diện. Bạn nghĩ rằng mình sẽ không thể sống thiếu người ấy và giờ nếu người ấy ra đi thì mọi thứ sẽ sụp đổ. Những suy nghĩ đó khiến bạn muốn trì hoãn chia tay. Bạn xin người ấy 1 tuần, 1 tháng thậm chí cả nửa năm để xa dần người ấy. Tuy nhiên, hằng ngày bạn vẫn muốn nhắn tin hỏi thăm như bình thường. Chỉ có điều sẽ ít đi và ít quan tâm hơn trước. Bạn tin rằng như vậy sẽ giúp bạn quên người ấy dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.
Tuy nhiên, càng như vậy bạn càng không thể quên được người ấy. Nếu người ta đã dứt tình thì càng trì hoãn càng khiến bạn đau khổ hơn. Tốt hơn hết, bạn nên dứt khoát một lần để tránh rắc rối về sau.

Nếu một ngày người ấy bỗng nói chia tay (Ảnh minh họa)
 
Trì hoãn để níu kéo

Nhiều teen girl thừa nhận rằng họ trì hoãn việc chia tay để mong người ấy có thể suy nghĩ lại. “Chuyện tình cảm đâu thể ngày một ngày hai là dứt ngay được” – P. Linh (Thanh Xuân, Hà Nội) nói. 
Tương tự như những teengirl xin người yêu thời gian để thích nghi dần với việc xa cách, những cô nàng có ý định níu kéo cũng muốn có được khoảng thời gian trì hoãn đó. Do quá yêu hoặc vì một lý do nào đó, bạn muốn mình có thể thể hiện hết tình cảm của mình dành cho người ấy trong khoảng thời gian đó. Bạn chăm sóc, quan tâm tới người ấy nhiều hơn dù biết người ấy không còn muốn như vậy nữa, bạn mua quà tặng, viết thiệp với những lời yêu thương bất chấp thái độ miễn cưỡng nhận của đối phương. Bạn hi vọng với tất cả những gì mình làm có thể khiến đối phương thay đổi ý định.
Trong cái rủi có cái may

Khi đối phương đã không còn tình cảm và muốn dứt áo ra đi thì đa số những cuộc trì hoãn nhằm níu kéo đều thất bại. Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may. Nhiều cặp đôi cũng đã tìm về lại với nhau nhờ những tháng ngày trì hoãn đó.
Q.Tuấn (Hải Dương) vô cùng hạnh phúc khi nhận ra người con gái bên mình chính là người mình cần chứ không phải ai khác. Tuấn đã nói chia tay với người yêu vì một người con gái khác. Tuy nhiên, nhờ tình cảm chân thành và những điều tốt đẹp người yêu dành cho Tuấn trong những tháng ngày đó mà Tuấn nhận ra được người mình cần thực sự là ai. Thỉnh thoảng nhớ lại Tuấn vẫn còn thấy sợ khi người yêu nói “Hết thời gian trì hoãn em xin anh rồi. Bây giờ anh được tự do. Tạm biệt anh. Chúc anh hạnh phúc”. “Lúc đó mình mới chợt bừng tỉnh và xin lỗi cô ấy. Cũng may là cô ấy nhân từ nên tha thứ cho mình chứ không chắc mình hối hận cả đời” – Q.Tuấn cười tươi nói.

Chuyện tình cảm là điều không thể nói trước. Nếu tình cảm giữa hai người không thể duy trì được nữa thì nên giải phóng cho cả 2. Tuy nhiên, nếu còn yêu thì hãy làm hết sức mình nhé vì biết đâu trong những lúc khó khăn nửa kia mới nhận ra chính bạn mới là tri kỉ thì sao?

Khi người đó nói chia tay. Khi tình yêu tan vỡ... Bạn có muốn níu kéo lại tình cảm của mình với người đó? Hay buông tay cho mọi thứ qua đi như những gì nó đang xảy ra?

Níu kéo à? Tại sao không?

Nếu mình thực sự vẫn còn yêu người đó thì cách tốt nhất nên dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình cho người ấy biết. Đừng vì lòng tự ái cao ngất trời của mình mà đánh mất người mình yêu. Nhiều đôi cả hai bên vẫn còn tình cảm cho nhau rất nhiều, nhưng chỉ vì tính ương ngạnh của bản thân không ai chịu mở lời trước mà họ đã đánh mất nhau.

Trung (20t) nói: “Hai đứa cãi nhau, bạn ấy nói lời chia tay. Lúc đầu mình cũng làm cao lắm, không thèm để ý đến nàng nữa. Nhưng những ngày sau đó trôi đi, cả hai đều có những khoảng lặng riêng để suy nghĩ, và mình biết mình vẫn còn yêu nàng lắm. Vứt bỏ tự ái qua một bên, mình đã đề nghị nàng quay lại. Và thật hạnh phúc khi bọn mình trở về với nhau và biết trân trọng nhau hơn. 

Theo ý kiến của mình thì nếu hai người chia tay thì nên thử một lần níu kéo tình cảm của nhau, đến khi cảm thấy không thể tiếp tục cùng nhau được nữa thì hãy dứt khoát chia tay.”

co-nen-niu-keo-tinh-yeu-o-lai

Không phải ai cũng may mắn như anh chàng Trung ở trên, có những teen đã níu kéo nhưng tình cảm của đối phương dành cho mình đã hết và đành phải chấp nhận lời chia tay. Bên cạnh đó cũng có những teen “cố đấm ăn xôi” làm cho người ta phải khó chịu gây khó xử cho cả hai, đôi khi còn làm cho người đó không tôn trọng mình nữa.

Níu kéo là để không phải hối tiếc về sau, để có thể “thanh thản” khi trái tim loạn nhịp trước một người khác.

Chấp nhận một “tình yêu tan vỡ”

Tình cảm là một trong số ít những thứ trong cuộc sống này không thể điều khiển và thay đổi được. Khi xảy ra rạn nứt, nhiều teen không níu kéo, không ồn ào, cứ để mọi chuyện ra đi một cách nhẹ nhàng, lẳng lặng đồng ý.

co-nen-niu-keo-tinh-yeu-o-lai

Hà (19t) tâm sự: “Khi người ấy nói chia tay, mình biết người ấy đã không còn tình cảm dành cho mình nữa, có níu kéo cũng không đem lại kết quả gì! Cứ cố gắng đeo đuổi rốt cuộc chỉ làm cho mình bị tổn thương thêm mà thôi.”

Tương tự như suy nghĩ của Hà, Minh (18t) cho hay: “Chỉ níu kéo khi hai người còn tình cảm dành cho nhau mà thôi. Một khi người ta không còn tình cảm nữa thì tốt nhất là mình nên chấp nhận. Níu kéo làm cho cả hai mệt mỏi.”

Thật là khó khăn cho một quyết định trong cuộc sống. Đôi khi hai người yêu nhau lắm mà vẫn phải nói lời chia tay nhau. Yêu một người đã khó, giữ được người mình yêu lại càng khó hơn, vì vậy teen hãy suy nghĩ thật kĩ trước mỗi quyết định của mình.

Người ta muốn chia tay, nhưng bạn còn tình cảm rất nhiều…

Vậy làm cách nào để phục hồi lại tình cảm mà không làm mất đi giá trị của bản thân mình?

Khi cảm thấy mâu thuẫn đã lên đến “cực đại”…

Nhiều cặp đôi thường rất nóng tính và vội vã, khi nổi giận hoặc bất đồng, họ mất kiểm soát và hay nói ra những lời làm tổn thương đối phương. Trong vài phút nông nổi, họ quyết định chia tay vì cho rằng mọi mâu thuẫn không thể cứu vãn được nữa, và họ cũng đã bị ức chế tâm lý quá nhiều. Nhưng khi cơn giận qua đi, họ bắt đầu ăn năn cực độ: “Phải chi lúc ấy bình tĩnh lại.”

Do vậy, bạn phải biết “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Khi tình huống đang cao trào, tốt nhất nên kiềm chế cảm xúc vì mọi bất đồng đều có thể khiến tình cảm sứt mẻ và bạn có thể hành động nông nổi. Đó cũng là một cách giữ tình cảm.

Đừng bao giờ nghĩ đến hai chữ “chia tay” khi giận nhau, vì khi đã đến được với nhau là cả một quá trình, nên việc chia tay không đơn giản là một lời nói. Nó liên quan rất nhiều đến cảm xúc và làm xáo trộn cuộc sống. Chia tay không hề dễ như bạn nghĩ, và cảm xúc của bạn không ổn định thì tốt nhất không nên trò chuyện với “nửa ấy” của mình.

Cho thời gian suy nghĩ

Khi người ấy đòi chia tay, bạn có thể xử lý tình huống theo một trong các cách sau:

- Im lặng và không liên lạc trong một thời gian dài. Để cho nửa kia suy nghĩ về quyết định của mình. Bạn không xác nhận tức là mối quan hệ giữa cả hai vẫn chưa thật sự chấm dứt.

- Bạn bảo rằng: “Cho tớ thời gian suy nghĩ để quyết định”. Điều này khiến cho đối phương phải suy nghĩ lại hành động của mình, vừa níu kéo được tình yêu trong một khoảng thời gian nào đó, vừa giữ được “cái tôi” (chính bạn là người chủ động quyết định chứ không phải là người ấy.)

- Hoặc bạn nói: “Tớ cho cậu thời gian. Khi nào tỉnh táo rồi hãy nói chuyện với tớ”. Bạn đang trì hoãn và cách này có lợi cho cả bạn và người ấy.

Quản lý cảm xúc thật tốt

- Đừng đấu tranh tư tưởng trong thời gian này. Hãy dứt khoát với bản thân và chọn ra quyết định cho chính mình (nên nhớ rằng bạn quyết định cho bạn, do vậy tránh sự tác động từ bên ngoài càng nhiều càng tốt, bạn rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng khi phải cố giằng co giữa lý trí và cảm xúc). Hãy chọn cách tốt nhất cho bạn, đừng bị ảnh hưởng bởi những lời xung quanh.

- Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy để hiểu và thông cảm hơn cho quyết định của họ. Đừng vội đổ mọi tội lỗi lên “người muốn chia tay”.

- Ai cũng mắc phải sai lầm, quan trọng là đừng làm cho mọi thứ thêm trầm trọng. Chính sự khéo léo của bạn sẽ giúp mọi việc đi theo chiều hướng tốt nhất.

Thay đổi những thói quen giữa cả hai

Khi đã cho người ta thời gian, bạn không nên tạo sự gò bó, ràng buộc mà hãy thử không liên lạc gì, cũng không quan tâm (xem như “chia tay tạm thời”). Thời gian thử thách này sẽ giúp bạn và người kia nhận ra nhiều điều.

Bên cạnh đó, hãy khắc phục những điểm hạn chế trong thời gian quen nhau. Suy nghĩ xem đâu là nguyên nhân khiến cả hai cảm thấy nhàm chán và khắc phục chúng.

Bạn cũng nên “tút” lại vẻ ngoài của mình sao cho bớt đơn điệu. Sự “làm mới” này rất có hiệu quả, vì dù sao thì hai bạn cũng đã quá quen thuộc khi nhìn mặt nhau và đôi khi chính sự quen thuộc này làm mất đi cảm giác rung động như thuở ban đầu.

Lạc quan

Nếu có xích mích và mâu thuẫn là chia tay ngay thì có lẽ tình yêu không tồn tại lâu bền trong cuộc sống này. Đôi khi sóng gió là lúc hai bạn nhìn nhận lại và “hâm nóng” tình cảm, để biết trân trọng và nâng niu những gì mình có hơn.

Đừng cho rằng “chia tay là hết” và mãi chìm trong sự dằn vặt, buồn khổ, u sầu. Cứ là bạn với nhau, nếu có duyên, ắt hẳn sẽ quay trở lại được. Cách tốt nhất sau khi chia tay là đừng oán hận, trách móc gì nhau. Khi tình yêu không còn, ta cũng phải cư xử thật đẹp để chứng tỏ mình bản lĩnh.

Và bạn phải chứng tỏ sao cho người ấy thấy rằng: “Mất bạn là một điều tiếc nuối to lớn nhất của người đó”. Đừng tự hành hạ bản thân hoặc đau khổ khi đã cố tìm cách níu kéo mà không được.

Sau một thời gian chia tay và hẹn hò với những anh khác, bạn nhận ra rằng người yêu cũ mới là tuyệt vời nhất cũng như muốn "nối lại tình xưa"...Ảnh minh họaNhững cách sau đây có thể sẽ rất hiệu quả.

Giả vờ “tảng lờ” anh ấy

Dù sự thật bạn rất muốn ngả vào vòng tay của anh ấy nhưng bạn có biết rằng, anh ấy sẽ phản ứng tốt nhất nếu bị lờ đi. Khi chàng gọi điện, bạn đừng trả lời. Hãy đợi một, hai ngày sau hãy phản hồi lại. Bạn cần thể hiện cho chàng biết rằng bạn không cần anh ấy.

Luôn tỏ ra vui vẻ dù thật ra bạn rất đau, buồn


Tỏ ra buồn bã và tuyệt vọng chỉ khiến bạn trông thảm hại và kém hấp dẫn. Do đó, hãy cố quên đi nỗi buồn của mình hoặc kiềm nén cảm giác buồn bã vào trong để thể hiện khuôn mặt tươi vui. Khi đó, chàng sẽ băn khoăn tại sao mình lại để cô ấy ra đi nhỉ?

Thể hiện là một người độc lập

Khi thấy bạn biết kiểm soát cuộc sống của mình, anh ấy sẽ nghĩ bạn không cần anh ấy. Hãy hành động như thể bạn đã hoàn toàn quên anh ta. Nếu vẫn còn yêu bạn, anh ta sẽ cảm thấy phát điên.

Hẹn gặp chàng dưới danh nghĩa “bạn bè”

Những bước trên đây giúp bạn tạo được nền tảng cho việc kéo chàng trở lại, giờ là lúc bạn hành động. Hãy đề nghị những cuộc gặp gỡ dưới danh nghĩa bạn bè. Càng đi chơi nhiều với bạn, một cô gái vui vẻ, độc lập và thú vị, chàng sẽ càng muốn ở bên bạn.

Tỏ ra bí ẩn

Biết trước những điều bạn định làm hoặc nói sẽ khiến chàng thấy mối quan hệ trở nên nhàm chán. Do đó, bạn nên học cách giữ sự bí ẩn nếu muốn chàng quay trở lại. Chẳng hạn, lên kế hoạch gặp chàng rồi trước đó 10 phút, hãy gọi cho chàng để hẹn lại. Khi anh ấy sẵn sàng đi, hãy giục anh ấy như thể bạn rất bận rộn.

Chủ đề trò chuyện nên nhẹ nhàng, vui vẻ

Những chủ đề trò chuyện nặng nề, sướt mướt có thể khiến chàng mất vui. Thay vào đó, bạn nên chọn những chủ đề nhẹ nhàng, vui vẻ để nói chuyện với chàng.

Từ chối làm “chuyện ấy”


Từ chối sex sẽ khiến chàng thêm thèm muốn nó và giúp cuộc đoàn tụ của hai bạn càng trở nên đặc biệt hơn. Hãy khéo léo từ chối ngay cả khi bạn cũng rất ham muốn.

Xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp và khác với hình ảnh anh ta đã quen thuộc

Đàn ông thích những phụ nữ xinh đẹp. Hẳn anh ấy đã nghĩ bạn rất xinh đẹp nên mới yêu bạn. Nhưng không may là, theo thời gian, có thể nhan sắc của bạn giảm sút, cách ăn mặc của bạn trở nên xuống cấp và nhàm chán… Giờ là lúc bạn nên làm mới mình. Hãy xuất hiện thật xinh đẹp trước mặt chàng. Hãy thay đổi hình ảnh mà trước đây chàng đã quen thuộc bằng hình ảnh mới lạ.

Tán tỉnh chàng bằng lời nói và sự va chạm “khiêu khích”


Để kéo chàng quay lại, bạn cần biết vuốt ve cái tôi của chàng. Hãy cho chàng biết anh ấy trông hấp dẫn thế nào. Hãy nhẹ chạm vào những chỗ mà bạn biết sẽ khiến chàng phát điên. Hãy thì thầm vào tai chàng những lời “khiêu khích”. Chắc chắn anh ấy sẽ không thể cưỡng lại bạn.

“Bom” tin nhắn, điện thoại hay khóc lóc, van xin là các “chiêu” mà các sao Hollywood đã sử dụng để mong người yêu có thể quay lại.

Zac Efron
Mối tình đẹp của Zac Efron và Vanessa Hugdens từng một thời được ngưỡng mộ bởi biết bao bạn trẻ. Vì thế sự đổ vỡ đột ngột của cặp đôi đã mang đến nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Trong thời gian mới chia tay, Zac dường như phát điên và nghĩ đủ mọi cách để níu kéo người tình cũ xinh đẹp. 
1001 cách níu kéo tình cũ của "sao" Hollywood 1
Không chỉ dừng lại ở những buổi nói chuyện nhằm hàn gắn lại tình xưa, anh chàng siêu bóng rổ của High School Musical còn nghĩ ra cách tung các bức ảnh thân mật cùng với cô bạn thân Ashley Tisdale nhằm thu hút sự chú ý của Van. Một nguồn tin cho biết: “Chuyện công khai “gần gũi” với Ashley chỉ nhằm để Van nổi cơn ghen”. 
Justin Bieber
Bên nhau thắm thiết gần 2 năm qua, bỗng một ngày “đẹp trời” Bieber và Selena đột ngột chia tay. Không có nguyên nhân chính thức nào được đưa ra nhưng mọi người đều tin rằng sự trăng hoa của chàng ca sĩ Never say never đã làm cựu công chúa Disney chán ngán.
1001 cách níu kéo tình cũ của "sao" Hollywood 2
Tuy nhiên, Bieber lại không nỡ đứng nhìn mối tình đẹp của mình sớm tan tành mây khói vì vậy anh đang cố gắng tìm mọi cách để Selena quay lại. Đầu tiên, Justin đã thề non hẹn biển với Selena là anh sẽ dừng hẳn chuyện “ỡm ờ” với các cô gái khác nhưng Selena vẫn không hề suy chuyển. 
1001 cách níu kéo tình cũ của "sao" Hollywood 3
Không nản chí, Justin liên tục nhắn tin không kể ngày đêm cho Selena để giải thích và chứng minh tình cảm của mình. Đỉnh điểm là “chiêu” đứng ngoài cửa cổng cầu xin Selena cho vào nhà như tối 16/11 vừa qua.
Demi Moore
Nữ diễn viên 50 tuổi từng có những ngày tháng hạnh phúc bên chàng phi công trẻ Ashton Kutcher. Tuy nhiên, hạnh phúc của cô đã nhanh chóng “theo gió bay” khi Ashton nhanh chóng kiếm được cô bồ xinh đẹp và ngay lập tức “cắm sừng” Demi. 
1001 cách níu kéo tình cũ của "sao" Hollywood 4
Suốt một thời gian dài Demi tìm mọi cách để hàn gắn mối quan hệ nhưng đều thất bại. Trong đó có thể kể đến kế hoạch vào tháng 10 năm ngoái tổ chức đi cắm trại chung cùng với một vài người bạn nhằm tạo cơ hội gần gũi để níu kéo người tình quay lại .  
Kristen Stewart
Tưởng như mối tình đẹp của cặp đôi trai tài gái sắc của series phim Chạng Vạng đã đến hồi kết sau vụ “cắm sừng” bê bối nhưng Kristen đã bày hết mọi “chiêu” để kéo bạn trai trở về.
1001 cách níu kéo tình cũ của "sao" Hollywood 5
Một nguồn tin cho biết sau hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi và email mà bạn trai không hề đả động gì, Kristen đã dựng một clip trong đó ghi lại những hình ảnh hạnh phúc khi họ còn bên nhau kèm với những lời nhắn chân thành cầu xin sự tha thứ và gửi nó cho Rob.
1001 cách níu kéo tình cũ của "sao" Hollywood 6
Không chỉ dừng lại ở đó, Kristen còn cầu cứu bạn bè để níu kéo Rob. Đó là Tom Sturridge, một người bạn lâu năm của Rob: “Kristen muốn có một cuộc nói chuyện riêng tư với Tom Sturridge và cố gắng thuyết phục anh rằng cô vô cùng hối hận và muốn quay về với Rob”.
John Mayer
John Mayer từng là người tình một thời của người đẹp tóc vàng Jennifer Aniston. Mối tình của cả hai đã vội kết thúc sau 4 tháng hẹn hò. Nguyên nhân chủ yếu là Jennifer cảm nhận rằng John quá lạnh lùng và ít quan tâm tới cô.
1001 cách níu kéo tình cũ của "sao" Hollywood 7
Ngay sau khi bị người yêu nói lời chia tay, John đã gọi điện cho Jenny thậm chí còn khóc lóc để người đẹp mủi lòng. Thêm vào đó, John hứa sẽ hết sức thay đổi nếu Jen đồng ý quay lại và còn mạnh mồm bóng gió đến khả năng tiến đến hôn nhân.
Marc Anthony
Vào tháng 7 năm ngoái, cặp đôi quyền lực một thời Marc Anthony và Jennifer Lopez đã đột ngột nói lời tạm biệt với mối tình 7 năm mặn nồng của mình. Tuy nhiên, có vẻ như tình cảm của Anthony dành cho Lopez vẫn còn sâu đậm nên đã cầu xin J.Lo quay lại.  
1001 cách níu kéo tình cũ của "sao" Hollywood 8

Theo thông của tờ Us Weekly thì Marc cảm thấy hối hận và không muốn chia tay nữa. Thậm chí anh còn sẵn sàng "quỳ gối" và cầu xin Jennifer để cô quay lại và cho anh thêm 1 cơ hội.

Bí quyết cho tình yêu lãng mạn 

Giữ mãi tình yêu

Cách giữ tình yêu bền vững

Tâm lý đàn ông khi yêu

Nghệ thuật cư xử trong tình yêu

Tính cách cung Bạch Dương
Tính cách cung Thần Nông
Tính cách cung Cự Giải
Tính cách cung Thiên Yết
Tính cách cung Kim Ngưu
Tính cách cung Ma Kết
Tính cách cung Song Ngư
Tính cách cung Song Tử
Tính cách cung Sư Tử
Tính cách cung Thiên Bình

(ST).


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
co ay muon ra di va minh da niu keo nhung co ay ko chiu quay lai .minh biet co ay van con iu minh va minh thi ko the thieu co ay .m phai lam gi xin moi ng hay cho minh loi khuyen
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
e yeu co ay dc 3hay4 nam gi do e ko nho, tu khi e di hoc va co ay cung vay 2 dua hoc xa nhau, tu khi do e it nt hay goi dt cho co ay, bong 1 ngay co ay noi co ay thich va muon tim hiu ngui do co ay mat het cam giac voi e roi, e xin co ay 2 thang quen nhau lai de thu 2 dua con yeu nhau ko. e rat mog cau tl
Hãy cùng ngồi lại để cùng nói chuyện thẳng thắng. Nếu việc chia tay là tốt cho cả 2 người bạn cũng không nên níu kéo làm gì. Hãy cầu cho cô ấy sớm tìm được bến đỗ mới
myungjin la trai tim cua toi,la nguoi cho toi su song,cho toi niem tin,cho toi phan dau.hinh anh cua myungjin da ngam sau vao tham tam toi va toi khong the nao quen duoc nang.chung toi da co nhung ki niem dep ve nhau.da co nhung loi the loi hua hen cho tuong lai sau nay.chi vi toi hay gen va hay cai nhau vu vo,roi nang noi loi chia tay voi toi.tim toi dau nhoi,va toi tim cach tu tu nhung vi Me toi k lo lam.toi da niu keo rat nhieu nhung nang k muon quay lai va nang bao toi va lang lam ae.xin hay cho toi lk
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Trời, thật là thê thảm, nếu thực sự bạn yêu nàng đến thế thì hãy để nàng ra đi nếu nàng cho rằng như thế là tốt nhất. Làm anh em cũng tốt lắm rồi mà!
giữa hai đứa em có khoảng cách. không muốn chia tay nhưnng tiếp tục yêu thì thấy rất nhạt nhẽo.a ấy không còn hay nhắn tin goi cho e thường xuyên nưa mà lại rất hay nhắn tin với một cô gái khác.e hỏi thì a ấy bảo là bạn bè.nhưnng e thấy anh ấy quan tâm nói chuyên nhắn tin với cô ấy nhiều hơn cả em.nhưng em nói chia tay anh ấy cũng không muốn.nhưng quay lại thì cứ hững hờ lạnh nhạt với e. em nên làm gì ạ. e rất buồn
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Quan trọng là bạn và người đó còn yêu nhau hay không bạn ạ
e wen a ay da 6 nam rui mak a van ckug nao tat nay wen nguoi khac .nhug khi e pik thi a ay xl nui a ay yeu mih e va se sua doi vi e.nkiu lan e tha thu a nhug a ay van nhu vay.e con doc dc tn a ay nhan cko ngui kon khak la a ay yeu co ay mun wen co ay .e phai lam s day ?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Hay chia tay thoi ban oi, co di tiep cung chi dau kho ve phia ban. Minh khuyen thuc su, neu co den dc hon nhan thi ban se nuoc mat chan com trien mien vi tinh dao hoa cua anh ta.
Một người đàn ông như vậy có xứng đáng để gắn bó suốt cuộc đời hay không, ngay cả khi bạn là vợ anh ta đi chăng nữa thì một kẻ trăng hoa như vậy cũng không thay đổi được đâu
ny cua e da ns loi ct nkug e pk co ay. van con y e.tuy pjo co ay da wen ng khac.luc moi ct k wan tam j e.nkug pjo lai len facebook noi nko e.nkug e dung moi cack keu co ay way lai nkug k dc/co ay noi pjo me co ay va gd co ay get e lam.pjo cki xem e la pan keu e hay ton trong co ay.dung noi chuyen do nua.po qua noi chin khac di.bay gio e phai lam sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Bạn không nên liên lạc với người đó nữa nếu không thể coi cô ấy là bạn
Mjh rat ju co ay va mjh co cam jac nhu co ay cug ju mjh. Nhug 1 ngay no co ay noj la co ng khac roj. Mjh phaj lm s day?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
co ai da noi loi ct vs minh nhug minh da niu keo nhug co ai hok chiu quai lai vs minh.minh biet co ai van con iu minh va minh hok the thiu co ai.minh phai lam j day pay h xin moi ngui cho minh loi ....................?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh cung giong ban minh cung khong biêt phai lam sao//.....
Em và anh ấy quen nhau đã nửa năm 1 khoảng thời gian không quá ngắn để 2 đứa yêu nhau hết lòng nhưng cũng không dài để hiểu nhau. Thật sự em yêu anh ấy lâm khi anh ấy nói lời chia tay em đã suy sụp hoán toàn không ăn uống gì và chỉ biết khóc thôi nhưng anh ấy không bỏ mặc em má vẫn quan tâm lo lắng giải thích cho em và luôn kiếm trò làm em quên đi sự đau lòng kia.Có phải anh ấy đang thương hại em chăng?Anh nói phải chy em lá người đến trước thì mọi việc đã khác rồi.Anh nói không xác định được thứ tình cảm danh cho em là gì nhưng anh nói không đủ sâu đạm như người trước và anh quay lại với người yêu cũ.Mọi người ơi em phải làm sao đây?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
e trog tih the đó e pk... rất khó mạnh mẽ đc............ zì mìh cug~ mún đc. wan tâm... mình kug mun tro~ lại ngi` xưa,... kí ức ẹp khó wen
Có thể đối với bạn ngoài sự thương hại đó là cái trách nhiệm, cái sự dằn vặt, họ cảm thấy có lỗi với bạn nên dù họ quay lại với người cũ vân quan tâm đến bạn, thực chất họ quý bạn như em gái của họ.Nếu bạn không muốn như vậy hoặc kéo dài tình trạng đó để bạn có thể nói thẳng vì càng như thế bạn càng khó quên và đau khổ hơn.Cứ mạnh mẽ 1 lần đi nhé
e va a ay da y nhau 8 thag nhug 1 lan may ngay a ay ko nt cho e e chui a ay la do ket xi va xuk pham a ay nhug do la luk tuk jan e ns vay nhung khj sngi lai e biet mjnh da sai va xl a ay xjn tha thu va quay lai nhung a ay ko chap nhan .gio e phai lam sao day
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
giống mình quá, mình và a ấy y nhau đc 4 thàn g giống mình quá , mình và a y nhau đc 4 tháng , những lúc giận dỗi mình hay cáu gắ, chửi mắng a áy mặc dù a áy nhiều tuổi hơn t rất nhiêu. 1 lần nóng nảy m k kiềm chế đc , chưa timg hiểu nguyen nhân rõ ràng đã chửi a ấy thậm tệ, còn xúc phạm a ấy nữa . a ấy im lặng k ll trong vài ngày và sau đó đã gửi mail cho m , có đưa ra lí do ct. t đau khổ và khóc khi nhận ra sai lầm thì đã quá muon , t đang rất hận bản thân mình đã đánh mất hp là a
Chào bạn! Lòng tự trọng của đàn ông rất cao, anh ấy không nhắn thì bạn có thể nhắn mà, tình yêu bạn dành cho họ chưa đủ lớn, hơn nữa dù bạn có quay lại nhưng họ cũng không dành tình yêu cho bạn như trước, thậm chí có thể xúc phạm và không tôn trọng bạn.Còn nữa, dù tức giận nhưng tốt nhất nên để bình tĩnh hãy nói chuyện, không phải cứ tức là thích nói gì cũng nói được.Hi vọng bạn có quyết định đúng
2 tuan truoc ny e doi ct nhug e ko chap nhan... Bjo hinh nhu co ay ko kan den cau tl cua e nua.. Cu the ma xa e.. Mac du e da rat niu keo.. Nhug hinh nhu co ay chag them quan tam lun... Bjo e fai lsao day?? Lsao de co ay quay tro ve ben e day..
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Chào bạn! Con trai hay con gái 1 khi đã không thích thì nguy cơ quay lại cực ít, dù bạn có níu kéo hay chân thành nhiều đi nữa họ cũng không tôn trọng bạn đâu.Biết là khi yêu mình khó lòng từ bỏ nhưng thực tế một chút,rồi bạn sẽ tìm được 1 ng yêu bạn như chính bạn yêu người bây giờ nhé,Chúc bạn mãi hạnh phúc.,
Làm ban sau khi chia tay như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
hãy cho bản thân có thời gian và cho thời gian có thời gian.Nhưng nói thật, rất khó làm bạn sau chia tay, trừ phi tình yêu hai bạn chưa thực sự sâu đậm,quan trọng là thiện chí làm bạn ở cả 2.Rồi sẽ làm bạn được nếu không gặp nhau thường xuyên và đối tượng đã có 1 nửa.
Minh va a ay yeu nhau.ty em dep tr0j dj. Ruj m0t ngay mjh kam thay kho chju vj ka ngay a k tkem nt cho mjh.mjh keu a ay khac. A ay doj tam ct. A ay noj khong mang laj hp cho m. A ay n0j tuong laj k the den dc voj nhau vi cm bang tuoj nhau.me ay ay cam yeu ng bang tuoj. Mjnh khong chap nhan ct.m niu keo. A ay kho chju. A ay n0j chan m.gjo m phaj lam sao de a ay quay ve ben m
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Chào bạn! Dấu hiệu này cho thấy, anh ấy đã không còn tình cảm gì với bạn rồi mà giả chăng còn cũng không còn nhiều.ĐỐi với anh ấy bạn có cũng được mà không có cũng chẳng sao.Lý do đều là biện minh cả thôi.Con gái yêu nhiều thì khổ.Tốt nhất bạn nên tìm cách quên và rời xa họ đi.CHứ yêu bạn cũng không được gì thậm chí họ còn không tôn trọng bạn đâu
em bun lam ko bit tai so anh ay ko quan tam i demn e nua gio em nen noi sao voi anh day hay e nghi minh nen ct di se tot hon nhung ko noi ra dk mjnh so mat ah ay lam .cac ban hay cho mjnh loi khuyen dk ko
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Khi con gái quá yêu người đàn ông mới sợ mất họ đến như thế.Thường con gái khi yêu hay mù quáng và dại khờ.Nhưng khi bạn mất họ rồi bạn sẽ thấy.à mình vẫn sống tốt khi không có họ.Tình yêu thì không thể miễn cưỡng, càng không thể miễn cưỡng trái tim người khác ở cạnh bạn.CHúc bạn có quyết định sáng suốt
Bi quyet tinh yeu lang man danh cho cac bojl
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
minh buon wa nguoi iu cua mjnh vua ct voi mjnh cach day hok lau mjnh ct vs nhau chi vi nhung li do het suc don gian va dien ro mjnh con iu co ay nhiu lam nhung mjnh hk pk pkai lam j de niu keo tjnh iu way lai duoc nhu ngay xua nua
trước kia.do tôi ngu ngốc đã tự phá bỏ ty của mình bằng việc im lặng mà k một lời giải thích với cô ấy.sau đó là một sự tổn thương nghiêm trọng về mặt tinh thân với cô ấy mà tôi k bít va kung k quan tâm. 1 tháng trước tôi đọc lại những tin nhắn trên yh, face thì tôi mới bít cô ấy đau khổ nhường nào.h tôi mới cảm thấy hối hận với những việc đã làm với cô ấy.tôi mún quay lại với cô ấy nhưng k bít làm thế nào.các bác cho tôi ý kiến nhé
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Nếu là tổn thương nghiêm trọng thì cũng khó nói lắm. Đau một lần rồi, con chim sợ cành cây cong. Biết đâu cô ấy đã nguôi ngoai và không muốn quay lại với bạn
tôi và cô ấy chia tay đã được 4 tháng.tôi mún quay lại và đã viết thư trực tiếp gửi cô ấy va đã bị từ chối. tôi k bít làm j khi chỉ bit nt còn cô ấy thì im lặng.nhưng tôi bít cô ấy vẫn còn yêu tôi.hình như cô ấy k muốn nhắc tới chuyện cũ của 2 đứa.nên tôi k bít làm thế nào.đành nghĩ ra ý tưởng này.tôi chuẩn bị rất nhiều nên và gép chúng thành những mốc thời gian khi chúng tôi yêu nhau.và cuối cùng tôi dựng một trái tim.để có thế nói hết chuyện về quá khứ.để có thể mong cô ấy quay lại với tôi.mọi người nếu là cô ấy mọi người sẽ thế nào.cảm ơn mọi người nhé
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Nếu tôi là cô ấy, còn yêu bạn tôi sẽ quay lại. Chúc bạn may mắn
nguoi ay cua minh doi chia tay minh da co gang niu keo..noi rat nhieu chi mong se con 1 co hoi de quay lai..nhung khi noi chuyen nguoi do lai bao la nhu vay le ep' buoc,,minh chang biet lam sao nua..
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
nguoi yeu e da noi voi e loi chia tay nhung e k bjt vi sao e da co gan noi rat nhiu de bit duoc mot li do chinh dang nhu dap la co ay cho e cau tra loi la su im lang gjo e k bit lam sao de bjt dc li do ma co ay chia tay voi e> nua
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Nếu không có một cuộc nói chuyện thẳng thắn thì quá khó tìm được nguyên nhân. Bạn có thể tìm hiểu qua những người thân thiết hay bạn thân của cô ấy nhé. Nếu thực sự yêu, hãy để cô ấy ra đi thật nhẹ nhàng và chúc phúc nếu đó là điều cô ấy thực sự muốn. Chúc bạn hạnh phúc!
tôi yêu cô ấy nhưng vì một lý do quê cô ấy và quê tôi xa nhau?nên chúng cô ấy chia tay tôi?xin được góp ý?cám ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Quê xa cũng là một trong lý do khiến nhiều đôi tan vỡ. Lấy chồng xa coi như mất con, đúng là con gái lấy chồng xa sẽ rất vất vả. Tuy vậy, bây giờ giao thông không còn khó khăn như trước. Tuy vậy, nếu tình yêu và quyết tâm chưa đủ để vượt qua mọi khó khăn thì cũng khó để hai người cùng đi đến cuối cuộc đời. Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc đích thực của mình
cho minh hoi minh co vo dc mot con nhung minh da lam chuyen co loi vs co ay nhung minh da nhieu lan xin loi.ma co ay vang kg ve.minh kg muon con minh phai kho khi kg co me.vi con con nho.mong giup do cam on.
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Bạn hãy kiên nhẫn, còn chưa hiểu lỗi của bạn tới mức nào những vợ bạn đã bỏ đi hẳn mọi chuyện đã quá sức chịu đựng của cô ấy. Hãy thật chân thành và cho cô ấy thời gian suy nghĩ nhé!
cho minh hoi minh voi nguoi ay yeu nhau duoc 2nam nhung gio nguoi ay bong dan lanh nhat voi minh va minh cung k duoc o gan nha nguoi ay minh phai lam the nao????????????????? nguoi ay im lang va toan tat dien thoai
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Nếu quan tâm bạn thì đã không thế bạn ạ
cho minh hoi minh va nguoi ay quen nhau duoc 1thang ma nghe nguoi ngoai minh ko co lap truong nen da nghe loi nguoi ngoai noi chia tay co ay roi bay gio muon quay lai voi co ay ma co ay noi co duyen ko no ma ban than minh van thuong nho co ay ma ko biet cach nao de quay lai nguoi yeu xin ban gia giup minh voi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý