Ngô Phương Lan mặt mộc giản dị

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Ngô Phương Lan mặt mộc giản dị

18/04/2015 09:02 PM
217

Ngô Phương Lan mặt mộc vô cùng giản dị. Ngắn những khoảnh khắc đời thường của cô Hoa hậu thông minh, phúc hậu.


Ngày 06/08/2011, em đã thực hiện chuyến công tác từ thiện tại Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam cùng với những đại diện của nhóm Các công ty Hạnh phúc của Tp.HCM, CLB Lady Luxury của Hà Nội và những người bạn thân thiết. Mục đích của hoạt động từ thiện này là trao học bổng dài hơi cho 20 em học sinh nghèo tại trường PTCS Tây Sơn, và PTTH Chu Văn An; ngoài ra, tặng thêm 3 bộ máy tính và gần một ngàn cuốn sách phát triển tư duy cho thư viện của 2 trường. Mỗi học bổng bao gồm các kinh phí như: học phí chính thức, học phí học thêm, bảo hiểm, sách vở, đồng phục và các dụng cụ học tập cần thiết. Học bổng sẽ hỗ trợ cho mỗi em liên tục từ ngày trao cho tới khi các em hoàn thành việc học tập của mình (nhiều đối tượng sẽ có điều kiện để hoàn thành cả chương trình Cao đẳng/ Đại học).

Cùng với công ty Hạnh phúc (TP HCM), CLB Lady Luxury (Hà Nội) và những người bạn thân thiết, Hoa hậu Ngô Phương Lan đã đến trường PTCS Tây Sơn và PTTH Chu Văn An của huyện Đại Lộc trao nhiều suất học bổng cho các học sinh. Mỗi suất gồm: tiền học phí chính thức, học phí học thêm, bảo hiểm, sách vở, đồng phục và các vật dụng học tập cần thiết. Ngoài ra, đoàn còn tặng cho mỗi trường học 3 bộ máy tính và hàng nghìn cuốn sách phát triển tư duy.

Đã 4 năm kể từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, người đẹp luôn hết mình trong các hoạt động từ thiện. Cứ

Đã 4 năm kể từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, người đẹp luôn hết mình trong các hoạt động từ thiện. Không chỉ vận động được các Mạnh Thường Quân, Ngô Phương Lan còn bỏ cả tiền túi để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Cô cũng thường xuyên đến những vùng sâu, vùng xa trao quà và hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của người dân, đặc biệt là trẻ em và người già.

Giản dị trong chiếc áo trắng và để mặt mộc, cô để lại nhiều ấn tượng đẹp với các thầy cô và học sinh huyện Đại Lộc.

Người đẹp cũng dành thời gian giao lưu và động viên những em học sinh nghèo vượt khó tiếp tục cố gắng trong học tập.

Người đẹp cũng dành thời gian giao lưu và động viên những em học sinh nghèo vượt khó tiếp tục cố gắng trong học tập.

Trong chuyến đi, đoàn có dịp giao lưu cùng các em học sinh, và dùng xuồng, phương tiện duy nhất- để vượt qua quãng đường dài lên vùng núi đến mảnh đất rất nghèo (Thôn Đầu Gò, Xã Đại Sơn) thăm gia đình một số học sinh được nhận học bổng. Các em học sinh này đang đối mặt với muôn vàn khó khăn- nhà nghèo không có điện để học, nước sinh hoạt còn thiếu, mỗi mùa mưa thì cả làng bị ngập lụt và các gia đình phải sơ tán lên những đỉnh núi cao.

Ngô Phương Lan và đoàn dùng xuồng (phương tiện duy nhất) và vượt qua quãng đường dài vùng núi để đến thôn Đầu Gò, xã Đại Sơn thăm gia đình một số em học sinh nhận học bổng.

Phải nói rằng những hình ảnh em đã thu được không thể chuyển tải hết được sự thật của cuộc sống vô cùng gian khổ của các em học sinh và gia đình của họ. Em rât xúc động khi phụ huynh và các thầy cô giáo đều cùng chia sẻ rằng những học bổng này như là cách duy nhất để giúp cho các em có cơ hội đi học và thay đổi cuộc đời của mình, trao cho các em niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.

Cô chia sẻ:" Các em đang đối mặt với muôn vàn khó khăn. Nhà nghèo không có điện để học tập, nước sinh hoạt còn thiếu, mỗi mùa mưa, cả làng bị lụt và gia đình phải sơ tán lên đỉnh núi cao".

Phải nói rằng những hình ảnh em đã thu được không thể chuyển tải hết được sự thật của cuộc sống vô cùng gian khổ của các em học sinh và gia đình của họ. Em rât xúc động khi phụ huynh và các thầy cô giáo đều cùng chia sẻ rằng những học bổng này như là cách duy nhất để giúp cho các em có cơ hội đi học và thay đổi cuộc đời của mình, trao cho các em niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.

Hoa hậu xúc động khi các phụ huynh nói rằng, học bổng mà con họ nhận được là cách duy nhất để giúp các em có cơ hội đi học và thay đổi cuộc đời mình. Ngô Phương Lan hy vọng, món quà nhỏ đó sẽ cho học sinh nghèo có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Qua hoạt động này, các thành viên tham gia đều rất ủng hộ phương thức hỗ trợ và nội dung của từng học bổng mang tính dài hơi và bảo đảm cơ bản cho các em hoàn thành ước vọng học tập của các em, gia đình và nhà trường. Đây là cơ sở để thiết lập chương trình “Nhịp cầu Trí tuệ”, nhằm tập hợp sự đóng góp của các nhà hảo tâm một cách hiệu quả nhất.

Qua chuyến đi này, người đẹp và các thành viên của đoàn đều nhất trí việc hỗ trợ học bổng dài hơi để đảm bảo cho các em hoàn thành được ước vọng trong việc học tập. Cô cũng nhanh chóng lên kế hoạch về chương trình “Nhịp cầu trí tuệ”, nhằm kêu gọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm.

Em muốn chia sẻ thông điệp của mình với tất cả những nhà hảo tâm mong muốn hoạt động từ thiện về một mô hình dự án mà có thể “tối đa hóa” với hiệu quả cao nhất từng đồng tiền đóng góp.

Ngô Phương Lan mong, thông điệp của mình sẽ đến với đông đảo công chúng.

Trước khi rời vùng quê nghèo, Hoa hậu và các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh và phụ huynh.

Trước khi rời vùng quê nghèo, Hoa hậu và các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh và phụ huynh.Ngô Phương Lan không son phấn vẫn đẹp, khuôn mặt bầu bĩnh và phúc hậu là lợi thế của HH TGNV 2007

mặt mộc Ngô Phương Lan

Ngô Phương Lan rất hiếm khi tới dự buổi ra mắt phim mới. Tuy nhiên vì 'Thor' là tác phẩm bom tấn mở màn cho mùa phim hè năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên mà cô yêu mến như: Chris Hemsworth và Natalie Portman, Anthony Hopkins... nên cô đã bớt chút thời gian rảnh đến thưởng thức.

Giản dị với áo phông, quần jeans, người đẹp khoe nụ cười tươi tắn trước ống kính. Cô cũng không ngần ngại tạo dáng nhí nhảnh khi được nhiếp ảnh yêu cầu.


Ngô Phương Lan đón nhận tình cảm của các em.

Hoa hậu cùng chơi, cùng vẽ với các em.

Hoa hậu Phương Lan trò chuyện cùng Thu Hương - một trong những em có nhiều bức vẽ đẹp.

Hoa hậu Ngô Phương Lan tặng quà cho các em nhỏ vượt khó, có thành tích cao trong học tập.

Người đẹp và các em nhỏ.


Hoa hậu Kiều Khanh mặt mộc cực xinh

Ngô Phương Lan bikini

Ngô Phương Lan mặc áo cưới

Sao Việt khi không trang điểm

Tăng Thanh Hà mặt mộc

Angelina Jolie khi không trang điểm vẫn đầy cuốn hút

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý