Sắp xếp bàn trang điểm

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Sắp xếp bàn trang điểm

18/04/2015 09:04 PM
530

Sắp xếp bàn trang điểm. Những phương án sắp xếp bàn trang điểm vừa gọn gàng vừa đẹp.


Địa điểm

Tốt nhất hãy đặt bàn trang điểm ở gần cửa sổ hoặc nơi gần ánh sáng tự nhiên để có thể nhìn rõ những màu sắc trang điểm và sử dụng chúng một cách phù hợp. Việc thiếu ánh sáng có thể dẫn đến việc lớp trang điểm quá dày đậm. Và ánh sáng tự nhiên chính là điều kiện tốt nhất và cũng là 'dụng cụ' trang điểm tự nhiên, giúp bạn có được một gương mặt hoàn hảo.

Bàn trang điểm và những điều cần lưu ý - 1
Tốt nhất hãy đặt bàn trang điểm ở gần cửa sổ hoặc nơi gần ánh sáng tự nhiên.

Cũng có thể lắp đặt thêm một số loại đèn xung quanh để phục vụ tốt hơn vào công việc trang điểm vào ban đêm.

Bàn trang điểm có gắn thêm gương sáng là sự lựa chọn tối ưu nhất cho việc làm đẹp.

Sắp xếp

Việc sắp xếp những dụng cụ làm đẹp trên bàn trang điểm là cần thiết để bạn ngăn tình trạng lộn xộn và giữ vệ sinh cho nó. Bạn có thể phân loại những dụng cụ làm đẹp riêng loại như mỹ phẩm trang điểm riêng, làm tóc riêng hay phụ kiện cho tóc có thể để trong ngăn kéo hoặc hộp nhỏ... Kết quả cuối cùng bạn cần có được đó là giữ cho bàn trang điểm luôn được sạch sẽ và gọn gàng.

Bàn trang điểm và những điều cần lưu ý - 2
Giữ cho bàn trang điểm luôn được sạch sẽ và gọn gàng.

Vệ sinh

Những dụng cụ trang điểm thường để lại vết trên bàn ví dụ như bột phấn mắt, phấn phủ... Và bạn hãy lau ngay lập tức nếu có hiện tượng này.

Hãy lau thường xuyên với vải ẩm để giữ vệ sinh sạch sẽ cho bàn và ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn.

Cách sắp xếp mỹ phẩm thật pro

Có bao giờ bạn phải lục tung phòng mình lên chỉ vì một thỏi son chưa? Mình thì từng lôi hết đống túi xách ra để tìm một tuýp son bóng mình thích rồi đó lol. Sau sự kiện kinh hãi đó, mình biết rằng, đã đến lúc sắp xếp lại hộp mỹ phẩm của mình lol

Vì sao chúng lại lung tung như vậy? Bởi vì chúng ta có quá nhiều. Tuy vậy, chúng ta lại không thể cưỡng lại một tuýp son bóng mới, một màu mắt mới… Mình biết là bạn từng có ý nghĩ âm thầm quăng hết đồ cũ và mua hàng loạt đồ mới! Đừng lãng phí như vậy! Hãy chịu khó sắp xếp chúng lại, bạn sẽ thấy mọi thứ ổn thôi mà.

Chuyên gia trang điểm Raychel Wade đang sống tại thành phó New York, đại sứ của La Prairie Colour và là người sáng lập Cheek to Chic cùng Justin Klosky của The O.C.D. Experience (Organize and Create Discipline) sẽ hướng dẫn chúng ta cách sắp xếp lại mỹ phẩm như một chuyên gia.

Bí quyết 1: Xem xét tổng quan

Để có thể sắp xếp mọi thứ đâu vào đó, bạn cần biết mình đang sỡ hữu bao nhiêu mỹ phẩm trong tay. “Dồn hết mọi thứ về 1 chỗ là cách để bạn nắm rõ tình hình,” Wade nói. Hãy đổ hết mọi thứ lên một tấm vải lớn, đó là cách dễ nhất để bạn thấy mọi thứ rõ ràng.

Bí quyết 2: Phân loại

Tiếp theo, “phân loại mọi thứ ra theo: môi, mắt, kem nền… Theo đó, bạn có thể biết mỗi loại mình có bao nhiêu thứ. Cá rằng bạn đôi khi còn không biết mình có nhiều thứ như vậy nữa“, cô nói.

Xem lại thứ nào đã bạn đã không dùng trên 8-12 tháng và ném chúng vào thùng rác. Vì nếu đã không dùng lâu vậy thì chắc bạn cũng chả thèm dùng chúng trong tương lai nữa, đó là chưa kể chúng có thể tích tụ vi khuẩn. An toàn hơn, bạn cũng nên ném luôn những thứ đã quá hạn sử dụng.

Những thứ bị bể hay mất nắp, bạn cũng ném chúng luôn nhé,” Klosky nói. “Chúng tôi biết bạn tiết kiệm và muốn dùng chúng cho những mục đích nhỏ, nhưng đừng. Chúng sẽ đổ khắp nơi và việc dọn sạch túi xách chẳng hạn còn tốn nhiều thời gian hơn”, anh cảnh cáo. “Chỉ ngoại trừ màu mắt, miễn sao bạn bỏ chúng vào túi nhựa“.

Bạn hãy phân loại chúng ra và xếp vào từng ngăn trong hộp mỹ phẩm của mình.

Bí quyết 3: Phân chia cọ

Hầu hết chúng ta đều có những cây cọ bị hư. Quăng đi“, Wade nói. “Cọ nên được cất ở túi riêng (cho dù ở nhà hay đi xa). Ở nhà, bạn có thể xếp chúng ở ngăn trên thùng trang điểm. Đừng bao giờ quên giặt chúng hàng tuần với nước ấm và dầu gội, sau đó để khô tự nhiên“.

Bí quyết 4: Cất trong hộp 

Khi ở nhà, Klosky khuyên nên xếp cọ vào ngăn trong thùng trang điểm. Luôn giữ mỹ phẩm trong hộp thay vì bày ra kệ vì khi tiếp xúc với ánh nắng, tuổi thọ của chúng sẽ giảm. Ngoài ra, bạn cũng cần vệ sinh thùng trang điểm thường xuyên nhé.

Bí quyết 5: Đừng chồng lên nhau 

Chồng màu mắt và má hồng lên nhau, sau đó phải “bới” ra tìm sẽ làm bạn khó chịu và trễ giờ. Thay vào đó, cứ trải chúng ra hoặc xếp vào vỉ và ghi chú bộ màu để dễ tìm.

Khi đi du lịch, bạn có thể sắp xếp chúng như thế này.

Bí quyết 6: Sắp xếp cẩn thận trong túi

Nếu không có thùng trang điểm hoặc phải đi xa, bạn cần xếp mỹ phẩm theo ba loại: Phấn, kem và cọ. Điều này có nghĩa bạn không nên cho tất cả vào một túi to – đặc biệt túi makeup chính là nơi vi khuẩn sinh sản. Lưu ý: túi nên có khóa cài nhé.

Bí quyết 7: Sắp xếp hợp lý

Khi đi xa, bạn không cần mang tất cả son dưỡng, má hồng, mascara… theo đâu. Hãy chọn lựa và mang theo những thứ mình cần. Một cách khác là bạn mang theo bộ vỉ trang điểm theo từng tông màu.

Trang trí phòng cưới nhỏ hẹp

Cách bố trí phòng ngủ

Cách chọn cọ trang điểm để làm đẹp thêm chuyên nghiệp

Trang trí phòng cưới đêm tân hôn

Trang trí phòng tắm nhỏ

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý