Trang trí trần nhà bằng gỗ

seminoon seminoon @seminoon

Trang trí trần nhà bằng gỗ

18/04/2015 09:04 PM
1,932

Trang trí trần nhà bằng gỗ. Những ý tưởng để có trần nhà đẹp, ấn tượng nhất.


Trần nhà và tường nhà cao mang lại cảm giác thoáng đãng, mát mẻ cho ngôi nhà, nhưng đôi khi nó cũng làm cho ta có cảm giác là "thoáng quá ". Nên trang trí thế nào cho ngôi nhà có tường và trần cao trở nên ấm cúng, hài hòa hơn là suy nghĩ của rất nhiều chủ nhà.
Bạn có thích những bức tường cao và trần nhà rộng trong ngôi nhà của mình để tạo cảm giác rộng rãi, tràn đầy ánh sáng tự nhiên không? Tường và trần nhà cao làm cho những ngôi nhà hẹp trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn, làm cho những người sống chung trong nhà đỡ cảm thấy bó hẹp. Yêu cầu đặt ra với những chủ nhà là làm sao có thể trang trí cho không gian rộng hơn, và cách sử dụng màu sắc như thế nào cho phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu.
Màu tối hơn sẽ tạo ấn tượng với chiều cao:

Một lợi thế của nhà có tường và trần cao là việc sử dụng màu tối mà không làm cho căn phòng bị hẹp đi. Thông thường không gian sống chung sẽ tạo cho gia đình cảm giác ấm cúng hơn, vì vậy việc thêm màu tối sẽ làm cho không gian trở nên ấm cúng, đầy kịch tính hơn ví dụ như một bức tranh màu tối.

Thêm cửa sổ để mang lại ánh sáng:

Một ngôi nhà có tường và trần cao sẽ rất tuyệt vời nếu để cho ánh sáng tự nhiên tràn vào nha. Những cửa sổ có ánh sáng chiếu vào thì đặt cao hơn sàn nhà và để ánh sáng vào thấp hơn khu vực sinh hoạt. Nếu bạn không có những cửa sổ có ánh sáng chiếu vào thì nên bổ sung thêm chúng vào. Lưu ý luôn giữ cho khung cửa sổ luôn sạch sẽ.
Có thể trang trí thêm cho trần nhà:

Trang trí trần bằng thạch cao là một lựa chon, hoặc có thể là trần gỗ, có thể trang trí thêm hoa văn nghệ thuật. Thêm những tấm trần có thể thay đổi cảm giác cho căn phòng, có nhiều loại như bằng gỗ, kim loại, các tấm bích họa bạn có thể lựa chon.
Tận dụng chiều cao tối đa với tường nghệ thuật:

Thường thì ta chỉ có thể hiện thị các hình ảnh lên tường ngang bằng với chiều cao của con người, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng chiều cao của tường để trang trí những bức tranh, những tác phẩm nghệ để tạo thêm không gian sinh động cho gian phòng. Nếu tường của bạn có độ dốc hơn so với trần nhà thì nên trang trí một cách nghệ thuật cho hài hòa với các bức tường khác.

Cửa sổ trải dài trên bức tường cao:

Cửa sổ có thể kéo dài từ trần xuống sàn nhà, hoặc đến cánh cửa trượt. Bạn có thể tùy lựa chọn để tạo ra không gian cho phòng của bạn.
Tường cao và trần nhà cao là một cách tuyệt vời để tạo ra phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn. Thay đổi toàn bộ không gian, màu sắc và cửa sổ hợp lý sẽ làm cho ngôi nhà bạn tuyệt vời hơn.

Với nghệ thuật sắp đặt và trang trí như những hình con thoi, vuông, chữ nhật... gỗ có thể đem đến cho trần nhà vẻ sinh động, bắt mắt. Với những ô hình đều đặn được trang trí trên trần nhà, căn phòng được tạo cảm giác như cao và rộng hơn, sáng về ban ngày và ấm áp vào ban đêm.

Một số hình ảnh mẫu về trần gỗ.

trần gỗ

trần gỗ

trần gỗ

trần gỗ

trần gỗ

trần gỗ

trần gỗ

trần gỗ

trần gỗ

san go tu nhien

san go tu nhien

trần gỗ

trần gỗ

trần gỗ

san go tu nhien

trần gỗ

san go tu nhien

san go tu nhien

Trang trí trần nhà phòng khách

Trang trí trần nhà phòng ngủ

Cách chống thấm tường hiệu quả

Cách bố trí phòng ngủ

Chọn màu sơn nhà phù hợp, cải thiện không gian

(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
muan xem mau trtan nha bang go
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý