Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Bị mẹ chồng nhốt trong phòng để chồng tân hôn với chị dâu tôi mới hiểu vì sao một cô ô sin như mình lại được làm dâu nhà giàu
1 9

Gia cảnh khó khăn nên năm 18 tuổi tôi theo người họ hàng đi lên thành phố làm thuê lấy tiền phụ giúp bố mẹ. 2 năm bươn chải với bao nhiêu công việc từ rửa bát cho quán phở, phục vụ cà phê, lau dọn nhà nghỉ cuối cùng thì tôi cũng được một gia đình khá giả nhận vào làm ô sin với mức lương tôi hằng mơ ước.

Hai bác chủ của tôi sống cùng với một chị con dâu tên Nga. Chị ấy là con dâu cả trong nhà nhưng chồng chị đã mất cách đây 3 năm do tai nạn. Công việc của chị ấy khá bận rộn đi từ tối đến đêm nhưng ông bà chủ thương chị ấy như con đẻ vậy. Bảo thuê ô sin về làm cho con dâu đỡ khổ, nếu chồng chị ấy không gặp tai nạn thì chắc chắn là chị ấy đã có một cuộc sống sung sướng trong gia đình chồng rồi.

Tôi và chị Nga khá thân, chị coi tôi như em gái vậy. Nhiều lần tôi cứ thắc mắc là sao chị không đi bước nữa, vì chị rất trẻ lại đẹp, mà chị ấy cũng hết tang chồng rồi. Nhưng chị chỉ cười, chị bảo bố mẹ chồng tốt nên chị chưa nghĩ tới chuyện đi bước nữa, lúc nào duyên đến thì tính sau. Nhưng có một việc tôi nhận ra ở 2 bác chủ nhà đó là hình như họ không hề muốn chị Nga rời khỏi nhà thì phải, vì cứ hễ thấy chị ấy xuất hiện bên người đàn ông lạ nào là bác gái khó chịu ra mặt.

me-chong-danh-ghen-blogtamsuvn

Nhưng có một việc tôi nhận ra ở 2 bác chủ nhà đó là hình như họ không hề muốn chị Nga rời khỏi nhà thì phải, vì cứ hễ thấy chị ấy xuất hiện bên người đàn ông lạ nào là bác gái khó chịu ra mặt. (Ảnh minh họa)

Một lần có anh trong công ty của chị ấy đưa về buổi tối, bác gái thấy qua camera đã bảo tôi chạy ra ngay không được để anh kia có cơ hội nắm tay khi chỉ có hai người. Tôi làm ở đó được 1 năm thì con trai út của bác từ nước ngoài về. Anh tên Huy, đẹp trai, cao ráo và chưa vợ. Nghe nói anh học rất giỏi, sau khi du học xong anh đã làm việc ở bên đó 2 năm, giờ bố mẹ kêu về mới chịu.

Anh Huy về được 1 ngày thì ngày hôm sau dắt một chị tới, chị ấy tên My xinh đẹp khéo léo vô cùng nhưng không hiểu sao hai bác chủ nhà lại không hề nở một nụ cười nào suốt buổi nói chuyện. Và kể từ lần đó, mỗi lần chị My đến chơi bác gái lại sai tôi ra nhờ anh Huy việc nọ việc kia, nhiều lần chính tôi cũng thấy mình vô duyên không tả nổi nhưng lại không dám cãi lời bác ấy.

Để rồi môt hôm anh Huy và người yêu có một trận cãi nhau to ngay tại cổng nhà hai bác. Tôi và bác gái ở bên trong nhà nghe rõ những gì chị My nói: “Tôi không ngờ anh lại yêu con ô sin ấy hơn tôi, mẹ anh thì hết lời ca ngợi nó. Con người anh cũng chỉ đến thế thôi sao, tôi không thèm tranh giành người yêu với một đứa giúp việc nhà quê đâu, vĩnh biệt anh”. Anh Huy cố níu kéo nhưng chị My đi thẳng, bác gái ở bên trong lại nở nụ cười: “Cho nó đi, bác không ưa cái con này”.

Tôi dạo ấy thấy cũng có lỗi lắm, anh Huy buồn vô cùng vì chia tay người yêu. Tôi đã hẹn anh ra quán cà phê để xin lỗi và bảo anh hãy đưa tôi tới gặp chị My để tôi nói rõ mọi chuyện với chị ấy, tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi. Nhưng anh gạt đi, anh bảo anh biết tính My, bọn anh yêu gần 5 năm rồi, lần này cô ấy đã nhất quyết chia tay, sẽ không thể níu được nữa đâu.

Sau cuộc nói chuyện ấy tôi và anh Huy cũng bắt đầu gần gũi nhau hơn, có lẽ vì tôi và anh nói chuyện hợp. Rồi một lần anh đi uống rượu say về, tôi ra mở cửa bất ngờ anh ôm chặt lấy tôi mà ôm hôn tôi. Lần đó vô tình bác gái lại nhìn thấy, tôi run lên cầm cập vì sợ bác sẽ nghĩ tôi ve vãn con trai bác thực sự rồi đuổi việc tôi. Thực lòng tôi không muốn mất công việc ổn định lại cho thu nhập tốt thế này.

Nhưng không hiểu sao, sáng hôm sau bác gái lại nói chuyện với tôi rất ngọt nhạt: “Con ngoan ngoãn bác rất thương, nếu thằng Huy có tình cảm với con thực sự bác không cấm”. Đúng là Huy nảy sinh tình cảm với tôi thực sự, và nửa năm sau đó chúng tôi làm đám cưới. Nghe tin tôi lấy con trai của nhà chủ giàu có cả làng tôi được dịp xôn xao. Làng tôi xưa nay chưa một ai lấy được chồng thành phố kể cả những cô gái giỏi giang có học thức, huống hồ tôi lại chỉ là con ô sin. Đúng là số tôi quá may mắn.

dong1-blogtamsuvn

“Đêm nay con cứ ngủ trong đấy, bố mẹ lên tầng 3, còn thằng Huy đêm nay sẽ ngủ với cái Nga”. (Ảnh minh họa)

Đám cưới của tôi được nhà chồng tổ chức rất hoành tráng, bố mẹ tôi mở mày mở mặt hãnh diện vì tôi. Đêm tân hôn chồng uống say nên nằm vật ra giường, 9 giờ tối tôi định lên phòng thay giặt rồi đi ngủ nhưng bất ngờ mẹ bảo sang phòng mẹ mà tắm chứ phòng tắm của chúng tôi chồng  nôn ra khó chịu lắm. Tôi nghe lời sang phòng mẹ chồng tắm rửa nhưng lúc quay ra không ngờ đã bị bà khóa trái từ bên ngoài rồi.

Tôi gọi điện cho mẹ chồng thì nhận được câu trả lời khiến tôi choáng váng. “Đêm nay con cứ ngủ trong đấy, bố mẹ lên tầng 3, còn thằng Huy đêm nay sẽ ngủ với cái Nga. Bố mẹ không muốn cái Nga rời khỏi đây nên quyết định để nó có con với thằng Huy. Con ngoan ngoãn nghe lời thì sẽ được sống sung sướng trong nhà này, còn không thì lại quay về cuộc đời của một con bé ô sin thôi. Đừng có dại dột mà nói chuyện này cho thằng Huy biết”.

Tôi sững sờ ngã quỵ xuống đất. Hóa ra đây là lý do mà một con ô sin như tôi lại được làm dâu nhà giàu, hóa ra tất cả là ý đồ của bố mẹ chồng và chị dâu chồng, tôi chỉ là quân cờ trong tay họ mà không hay. Đêm tân hôn lẽ ra là đêm hạnh phúc nhất đời người thì tôi lại phải ôm gối trong phòng mẹ chồng khóc suốt đêm, còn chồng thì tân hôn với chị dâu.

Sáng sớm hôm sau tôi mới được mẹ chồng mở cửa cho sang phòng mình. Chồng tôi vẫn ngủ không hay biết, có lẽ anh vẫn nghĩ người anh động phòng đêm qua là tôi. Tôi phải làm sao bây giờ. Nếu tiếp tục sống trong căn nhà này thì không biết rồi đây chuyện gì sẽ xảy ra nữa, chẳng lẽ tôi với chị dâu sẽ chung chồng sao. Còn bỏ đi thì cũng có nghĩa là tôi đã tự tay cắt đứt cuộc sống sung sướng trong nhà chồng giàu mà về quê thì chắc chắn cả làng sẽ dị nghị nói tôi bị chồng bỏ, bố mẹ tôi sẽ không còn mặt mũi nào ra đường nữa. Tôi bế tắc quá, mọi người cho tôi lời khuyên với

7,402 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Gia cảnh khó khăn nên năm 18 tuổi tôi theo người họ hàng đi lên thành phố làm thuê lấy tiền phụ giúp bố mẹ.... Còn bỏ đi thì cũng có nghĩa là tôi đã tự tay cắt đứt cuộc sống sung sướng trong nhà chồng giàu mà về quê thì chắc chắn cả làng sẽ dị nghị nói tôi bị chồng bỏ, bố mẹ tôi sẽ không còn mặt mũi nào ra đường nữa.

Liên quan

1
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

2
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

3
71 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

4
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

5
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

7
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

8
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

9
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

10
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

11
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.

12
19 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Hạng 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)Những con người cung Sư Tử khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng họ lại tỏ ra chẳng hề hấn gì.... Nhưng họ giữ trong lòng, nước mắt đó duy nhất chỉ có mình Kim Ngưu cảm nhận được thôi.

13
29 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bà Leena Jungjanya, nữ đại gia Thái Lan 58 tuổi,người gần đây đã gây bão vì đăng tin tuyển chồng thứ 9đủ sức đáp ứng nhu cầu sinh lý lên tới 28 lần mỗi ngày trên Faceboook cá nhân....Vẻ ngoài hiện tại của nữ đại gia giàu có nổi tiếng nhất nhì xứ sở chùa vàng ở thời điểm hiện tại.

14
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

"Cô gái thời tiết Mexico" sexy nhường này khi mặc áo...

15
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Thanh niên phía trên “tuổi trẻ tài cao” hơn cả thanh niên phía dưới rồi!...Xem thêm:Tò mò vớt dải hạt xanh ngắt dưới nước, cô gái sửng sốt khi biết danh tính thực sự của nó.

16
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Mới đây, tờ Friday của Nhật đưa tin chồng của ca sĩ thần tượng Nozomi Kawasaki bị cánh paparazzi bắt gặp ngoại tình sau lưng vợ....Trên trang cá nhân, cô chia sẻ nhiều hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng.

17
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Qua rồi cái thời dép lê chỉ là những đôi dép bạn xỏ tạm để đi lại quanh sân nhà, hay chạy tạm ra đầu ngõ và bị coi là bất lịch sự/thiếu tinh tế nếu diện ra đường.... Một đôi dép lê khoẻ khoắn, gọn gàng và kiểu dáng đơn giản cùng với set đồ áo phông, quần dài chính là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi: Mặc gì tiện lợi nhất ngày hè.