Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Bị mẹ chồng nhốt trong phòng để chồng tân hôn với chị dâu tôi mới hiểu vì sao một cô ô sin như mình lại được làm dâu nhà giàu
1 9

Gia cảnh khó khăn nên năm 18 tuổi tôi theo người họ hàng đi lên thành phố làm thuê lấy tiền phụ giúp bố mẹ. 2 năm bươn chải với bao nhiêu công việc từ rửa bát cho quán phở, phục vụ cà phê, lau dọn nhà nghỉ cuối cùng thì tôi cũng được một gia đình khá giả nhận vào làm ô sin với mức lương tôi hằng mơ ước.

Hai bác chủ của tôi sống cùng với một chị con dâu tên Nga. Chị ấy là con dâu cả trong nhà nhưng chồng chị đã mất cách đây 3 năm do tai nạn. Công việc của chị ấy khá bận rộn đi từ tối đến đêm nhưng ông bà chủ thương chị ấy như con đẻ vậy. Bảo thuê ô sin về làm cho con dâu đỡ khổ, nếu chồng chị ấy không gặp tai nạn thì chắc chắn là chị ấy đã có một cuộc sống sung sướng trong gia đình chồng rồi.

Tôi và chị Nga khá thân, chị coi tôi như em gái vậy. Nhiều lần tôi cứ thắc mắc là sao chị không đi bước nữa, vì chị rất trẻ lại đẹp, mà chị ấy cũng hết tang chồng rồi. Nhưng chị chỉ cười, chị bảo bố mẹ chồng tốt nên chị chưa nghĩ tới chuyện đi bước nữa, lúc nào duyên đến thì tính sau. Nhưng có một việc tôi nhận ra ở 2 bác chủ nhà đó là hình như họ không hề muốn chị Nga rời khỏi nhà thì phải, vì cứ hễ thấy chị ấy xuất hiện bên người đàn ông lạ nào là bác gái khó chịu ra mặt.

me-chong-danh-ghen-blogtamsuvn

Nhưng có một việc tôi nhận ra ở 2 bác chủ nhà đó là hình như họ không hề muốn chị Nga rời khỏi nhà thì phải, vì cứ hễ thấy chị ấy xuất hiện bên người đàn ông lạ nào là bác gái khó chịu ra mặt. (Ảnh minh họa)

Một lần có anh trong công ty của chị ấy đưa về buổi tối, bác gái thấy qua camera đã bảo tôi chạy ra ngay không được để anh kia có cơ hội nắm tay khi chỉ có hai người. Tôi làm ở đó được 1 năm thì con trai út của bác từ nước ngoài về. Anh tên Huy, đẹp trai, cao ráo và chưa vợ. Nghe nói anh học rất giỏi, sau khi du học xong anh đã làm việc ở bên đó 2 năm, giờ bố mẹ kêu về mới chịu.

Anh Huy về được 1 ngày thì ngày hôm sau dắt một chị tới, chị ấy tên My xinh đẹp khéo léo vô cùng nhưng không hiểu sao hai bác chủ nhà lại không hề nở một nụ cười nào suốt buổi nói chuyện. Và kể từ lần đó, mỗi lần chị My đến chơi bác gái lại sai tôi ra nhờ anh Huy việc nọ việc kia, nhiều lần chính tôi cũng thấy mình vô duyên không tả nổi nhưng lại không dám cãi lời bác ấy.

Để rồi môt hôm anh Huy và người yêu có một trận cãi nhau to ngay tại cổng nhà hai bác. Tôi và bác gái ở bên trong nhà nghe rõ những gì chị My nói: “Tôi không ngờ anh lại yêu con ô sin ấy hơn tôi, mẹ anh thì hết lời ca ngợi nó. Con người anh cũng chỉ đến thế thôi sao, tôi không thèm tranh giành người yêu với một đứa giúp việc nhà quê đâu, vĩnh biệt anh”. Anh Huy cố níu kéo nhưng chị My đi thẳng, bác gái ở bên trong lại nở nụ cười: “Cho nó đi, bác không ưa cái con này”.

Tôi dạo ấy thấy cũng có lỗi lắm, anh Huy buồn vô cùng vì chia tay người yêu. Tôi đã hẹn anh ra quán cà phê để xin lỗi và bảo anh hãy đưa tôi tới gặp chị My để tôi nói rõ mọi chuyện với chị ấy, tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi. Nhưng anh gạt đi, anh bảo anh biết tính My, bọn anh yêu gần 5 năm rồi, lần này cô ấy đã nhất quyết chia tay, sẽ không thể níu được nữa đâu.

Sau cuộc nói chuyện ấy tôi và anh Huy cũng bắt đầu gần gũi nhau hơn, có lẽ vì tôi và anh nói chuyện hợp. Rồi một lần anh đi uống rượu say về, tôi ra mở cửa bất ngờ anh ôm chặt lấy tôi mà ôm hôn tôi. Lần đó vô tình bác gái lại nhìn thấy, tôi run lên cầm cập vì sợ bác sẽ nghĩ tôi ve vãn con trai bác thực sự rồi đuổi việc tôi. Thực lòng tôi không muốn mất công việc ổn định lại cho thu nhập tốt thế này.

Nhưng không hiểu sao, sáng hôm sau bác gái lại nói chuyện với tôi rất ngọt nhạt: “Con ngoan ngoãn bác rất thương, nếu thằng Huy có tình cảm với con thực sự bác không cấm”. Đúng là Huy nảy sinh tình cảm với tôi thực sự, và nửa năm sau đó chúng tôi làm đám cưới. Nghe tin tôi lấy con trai của nhà chủ giàu có cả làng tôi được dịp xôn xao. Làng tôi xưa nay chưa một ai lấy được chồng thành phố kể cả những cô gái giỏi giang có học thức, huống hồ tôi lại chỉ là con ô sin. Đúng là số tôi quá may mắn.

dong1-blogtamsuvn

“Đêm nay con cứ ngủ trong đấy, bố mẹ lên tầng 3, còn thằng Huy đêm nay sẽ ngủ với cái Nga”. (Ảnh minh họa)

Đám cưới của tôi được nhà chồng tổ chức rất hoành tráng, bố mẹ tôi mở mày mở mặt hãnh diện vì tôi. Đêm tân hôn chồng uống say nên nằm vật ra giường, 9 giờ tối tôi định lên phòng thay giặt rồi đi ngủ nhưng bất ngờ mẹ bảo sang phòng mẹ mà tắm chứ phòng tắm của chúng tôi chồng  nôn ra khó chịu lắm. Tôi nghe lời sang phòng mẹ chồng tắm rửa nhưng lúc quay ra không ngờ đã bị bà khóa trái từ bên ngoài rồi.

Tôi gọi điện cho mẹ chồng thì nhận được câu trả lời khiến tôi choáng váng. “Đêm nay con cứ ngủ trong đấy, bố mẹ lên tầng 3, còn thằng Huy đêm nay sẽ ngủ với cái Nga. Bố mẹ không muốn cái Nga rời khỏi đây nên quyết định để nó có con với thằng Huy. Con ngoan ngoãn nghe lời thì sẽ được sống sung sướng trong nhà này, còn không thì lại quay về cuộc đời của một con bé ô sin thôi. Đừng có dại dột mà nói chuyện này cho thằng Huy biết”.

Tôi sững sờ ngã quỵ xuống đất. Hóa ra đây là lý do mà một con ô sin như tôi lại được làm dâu nhà giàu, hóa ra tất cả là ý đồ của bố mẹ chồng và chị dâu chồng, tôi chỉ là quân cờ trong tay họ mà không hay. Đêm tân hôn lẽ ra là đêm hạnh phúc nhất đời người thì tôi lại phải ôm gối trong phòng mẹ chồng khóc suốt đêm, còn chồng thì tân hôn với chị dâu.

Sáng sớm hôm sau tôi mới được mẹ chồng mở cửa cho sang phòng mình. Chồng tôi vẫn ngủ không hay biết, có lẽ anh vẫn nghĩ người anh động phòng đêm qua là tôi. Tôi phải làm sao bây giờ. Nếu tiếp tục sống trong căn nhà này thì không biết rồi đây chuyện gì sẽ xảy ra nữa, chẳng lẽ tôi với chị dâu sẽ chung chồng sao. Còn bỏ đi thì cũng có nghĩa là tôi đã tự tay cắt đứt cuộc sống sung sướng trong nhà chồng giàu mà về quê thì chắc chắn cả làng sẽ dị nghị nói tôi bị chồng bỏ, bố mẹ tôi sẽ không còn mặt mũi nào ra đường nữa. Tôi bế tắc quá, mọi người cho tôi lời khuyên với

7,402 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Gia cảnh khó khăn nên năm 18 tuổi tôi theo người họ hàng đi lên thành phố làm thuê lấy tiền phụ giúp bố mẹ.... Còn bỏ đi thì cũng có nghĩa là tôi đã tự tay cắt đứt cuộc sống sung sướng trong nhà chồng giàu mà về quê thì chắc chắn cả làng sẽ dị nghị nói tôi bị chồng bỏ, bố mẹ tôi sẽ không còn mặt mũi nào ra đường nữa.

Liên quan

1
54 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

2
32 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

3
121 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

4
19 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Mối liên kết giữa máy điều hòa và không gian sống Trên thực tế, máy điều hòa đóng vai trò như một vật dụng nội thất không thể thiếu trong không gian sống, cần được lắp đặt và bài trí một cách hợp lý, thông minh để phát huy tối đa công năng và hiệu quả sử dụng....before-after'); .

5
36 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đội hình với các "cầu thủ" toàn là mỹ nữ là vợ, bồ cầu thủ tại Euro 2016 Đến hẹn lại lên, Sport.... Cô được chọn chơi vị trí tiền vệ côngBecky Nicholson, vợ của  Jamie Vardy được đá hàng công của đội hình đặc biệt nàyNgười mẫu Vicky Varga, bạn gái tiền đạo Graziano Pellè không thể thiếu trong danh sáchDù rất xinh đẹp thì Shakira cũng đành ngậm ngùi chờ ở vị trí dự bị.

6
14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

The Face Việt Nam mùa thứ 2, có lẽ là cuộc thi người mẫu cónhiều gương mặt rút lui gây tiếc nuối nhất từ trước đến giờ.... Nóng bỏng hàng đầu nhưng đôi lúc cũng dịu ngọt và nữ tính như thế này đây.

7
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

"Bao giờ cho đến tháng Ba, hoa gạo rụng xuống bà già cất chăn".... Đôi khi, thưởng thức đồ ăn dân dã vỉa hè cũng là nghệ thuật cuộc sống, nhẹ nhàng, hợp thời điểm.

9
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tin vui được báo chí xứ Đài và châu Á đồng loạt đưa tin, khi trên trang mạng xã hội, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh hai bàn tay người lớn và một bàn tay bé sơ sinh kèm dòng status: “Cảm ơn ngôi sao nhỏ đã đến với gia đình chúng ta....Nữ diễn viên 33 tuổi nổi tiếng sau bộ phimYou are the apple of my eyechấp nhận lời cầu hôn của chàng kém tuổi sau thời gian ngắn hẹn hò.

10
45 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

 TS Mạc Duy TônCăn bệnh bất ngờÔng Nguyễn Văn Ch....Bệnh nhân đột quỵ thiếu máu não phải sử dụng thuốc chống đông suốt đời.

11
55 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Vào lúc 20h tối nay, 28/8, đêmchung kếtHoa hậuViệt Nam 2016sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh và trực tiếp trên VTV1 cùng 15 đài truyền hình khác.... Cùng hồi hộp đón chờ xem gương mặt người đẹp nào sẽ đội lên đầu vương miện Hoa hậu Việt Nam danh giá.

12
4,395 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Theo trang tin Sohu, có một cậu bé 5 tuổi tên là Tiểu Vạn đang học tại trường mẫu giáo địa phương....Hy vọng đây là bài học đắt giá với các bậc phụ huynh và mong sẽ không có tình trạng nào đáng tiếc xảy ra như thế nữa!(Nguồn: Sohu).

13
131 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Nhân tướng học cho rằng, trên khuôn mặt, một trong những vị trí nốt ruồi được coi là tướng tốt ở phụ nữ, đó chính là nốt ruồi ở mũi....- Nốt ruồi ở hai bên cạnh của sống mũi:Phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí này điềm báo cho thấy tài vận hanh thông, thường có những khoản thu nhập bất ngờ, đồng thời ngày này có sức hút mãnh liệt với người khác giới.

14
137 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Như chúng ta đã biết, những tác động vật lí từ bên ngoài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể con người....Trong khi chờ đợi kết quả khả quan hơn của nghiên cứu trên cũng như các phương pháp phòng chống ung thư vú mới nhất, các chị em hãy tập cho mình một lối sống tốt với chế độ ăn uống lành mạnh, rèn luyện cơ thể và đừng quên rủ ông xã giúp mình “phòng bệnh” bằng cách massage này nhé!(Tổng hợp).

15
93 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Đó là nam giới tháo bỏ bao cao su giữa chừng trong khi làm “chuyện ấy” mà không nói với “đối tác”, một hiện tượng mà các chuyên gia gọi là "lén lút”....""Một trong những mục tiêu của tôi với bài viết và trong việc đề xuất một đạo luật mới là đưa ra từ ngữ và tạo ra những cách thức mới để mọi người nói về một trải nghiệm thực sự thường bị coi là "tình dục xấu" thay vì "bạo hành tình dục", Brodsky nói.

16
54 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Trong nhân tướng học, tướng trán cao, tròn đầy; cằm vuông tròn và đầy đặn được coi là nét đặc trưng phải kể đến đầu tiên của phúc tướng.... Bởi vậy dù là nam hay nữ, chân to, bụng chân to và nhiều thịt mới được coi là phúc tướng.

17
46 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở phần cuối đuôi mắt và lông mày thường rất đào hoa, rất có duyên và khiến đàn ông muốn chinh phục họ.... Có thể nói tình yêu của họ có phần hơi cực đơn, nhưng bù lại họ lại cực chung thủy, đã yêu thì sẽ không dễ dàng từ bỏ nên không bao giờ có chuyện họ ngoại tình.

18
295 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người tuổi Tý trong tháng 4 sẽ có nhiều thay đổi về vận số, sự nghiệp phát triển theo chiều hướng tốt, sẽ có nhiều đột phá và tin vui trên nhiều phương diện.... Tóm lại, tháng 4 này vận số của tuổi Dậu tốt đến mức ghen tị, cầu tài được tài, tất cả đều thuận buồm xuôi gió.