Đăng nhập Đăng ký
seminoon

Binh Nhi

@seminoon

Hà Nội

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

seminoon Binh Nhi @seminoon

Dân mạng rần rần vì câu chuyện chàng trai yêu cầu bạn gái phá thai 2 lần vì sợ làm mẹ buồn
6 9

Câu chuyện của cô gái trẻ này hiện đang gây nên những luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Ít ngày qua trên mạng xã hội Việt liên tục chia sẻ câu chuyện khá đau lòng của một cô gái trẻ khi phải phá thai 2 lần theo yêu cầu của bạn trai, lần đầu thì do anh chàng người yêu chưa sẵn sàng và không muốn giữ, còn lần thứ 2 thì do anh ta muốn ổn định sự nghiệp, không muốn làm mẹ buồn.

"Mọi người ơi em phải làm sao?

Bố mẹ người ta vốn không thích em, luôn cho rằng con mình là nhất nên muốn lất người vợ xứng tầm, em thì chưa xin được công việc ổn định…, giờ đây người yêu mình cũng một mực chối bỏ đứa con này.

Lần đầu bỏ đã hứa sẽ có trách nhiệm và yêu thương em, bù đắp cho em.

Và đây là lần thứ 2.

Nhà em cũng hoàn cảnh, em thì không có đủ điều kiện kinh tế để nuôi con, lo cho tương lai và sự chuẩn bị cho nó chào đời. Bố mẹ em cũng sắp về hưu lại còn đống nợ chồng chất trên đầu, rồi lo cho em nhỏ đang học lớp 6 nữa. Em là chị mà lại không thể gương mẫu…

Có lẽ nào lỗi sai nay ngàn vạn lần em không bù đắp được nữa rồi…", lời tâm sự của cô gái trẻ trong nhóm dành cho phụ nữ.

Cô gái bị bạn trai yêu cầu phá thai 2 lần vì sợ làm mẹ buồn - Ảnh 1.

Cô gái thông báo chuyện mình có bầu cho bạn trai. (Ảnh chụp màn hình)

Cô gái bị bạn trai yêu cầu phá thai 2 lần vì sợ làm mẹ buồn - Ảnh 2.

Thế nhưng anh chàng người yêu thì lại không muốn có đứa nhỏ này. (Ảnh chụp màn hình)

Trước sự việc đau lòng này cô gái cảm thấy hoang mang và chia sẻ câu chuyện của mình mong nhận được những lời khuyên từ cư dân mạng. Đa số ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ với sự thiếu trách nhiệm của anh chàng người yêu trong câu chuyện và thương cảm cho số phận của cô gái, khuyên cô nên giữ lại đứa nhỏ tội nghiệp trong bụng.

"Là đàn ông không dám nhận trách nhiệm do mình gây ra lại bắt bạn gái mình phải đem bỏ con những 2 lần. Đã thế lại còn lấy mẹ của mình làm lý do không muốn có con. Bạn gái nên bỏ người đàn ông này đi, đừng tiếc nuối làm gì cả? Anh ta không xứng đáng làm bố của con bạn đâu", thành viên Mai Hạ bình luận.

"Cô gái đã quá nhẹ dạ cả tin rồi, đã bị 1 lần rồi mà không lấy đó làm bài học lại để tiếp diễn lần 2. Lần này đừng chần chừ nữa, hãy bỏ người đàn ông phụ bạc ấy đi", thành viên Liên Hạ bình luận.

"Bạn hãy suy nghĩ kỹ về việc làm mẹ đơn thân nhé, đừng bỏ con mà tội nghiệp lắm. Còn người đàn ông kia, hãy bỏ đi, anh ta không xứng với tình yêu của bạn, không xứng làm bố của đứa nhỏ trong bụng bạn. Quá thiếu trách nhiệm", thành viên Yến Chi bình luận.

Được biết cô gái và người yêu đã yêu nhau được 6 năm, cũng đã từng chia tay và 2,3 lần quay lại bên nhau. Hiện cô gái đang rất mệt mỏi và cảm thấy có lỗi với gia đình mình, khiến mọi người phải lo lắng, đau lòng.

183 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
seminoon

Câu chuyện của cô gái trẻ này hiện đang gây nên những luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Liên quan

2
75 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Hoaibui2395

Từng nhiều lần khẳng định chỉ muốn làm một người bình thường, không dám nhận danh hiệu soái ca, tuy nhiên vẫn phải thừa nhận rằng ở Hứa Vĩ Văn hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn hoàn hảo của một người đàn ông mà ai cũng nghĩ chỉ tồn tại trong tiểu thuyết.

7
526 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Nếu như nhiều năm trước, cát-sê của các nghệ sĩ được “mặc định” theo barem tên tuổi của từng thứ hạng, thì nay, với sự tương tác từ mạng xã hội, con số mà các nghệ sĩ nhận được cũng không ngừng dao động và biến động từ sự “lên ngôi” ngoạn mục của các nghệ sĩ trẻ như: Sơn Tùng, Hari Won, Khởi My, MC Phan Anh.

8
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
seminoon

“Đây là lột da gà chứ vặt lông gì”, “Nhìn con gà mà tội”, “Khổ thân chú gà, chết không toàn thây”, “Chắc chủ topic không thích ăn da gà”, “Má ơi, mình cũng thấy con gà khổ quá cơ”… là những bình luận của dân mạng.

9
1,062 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

Những người thuộc các tuổi này không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn mà ở họ tự tỏa ra những điểm tốt hỗ trợ chồng sự nghiệp.

12
45 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
huongdong

YoYo - người mẫu gợi cảm hoạt động tự do của làng giải trí Hồng Kông cho biết, cô đang trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn, cộng thêm với việc uống rượu, YoYo đã quyết lao mình xuống biển tự tử.