Đăng nhập Đăng ký
Nhanluu1294

Nhan Luu

@Nhanluu1294

Hà Nội

 • Top Ngày
 • Top Tuần
 • Top Tháng

Nhanluu1294 Nhan Luu @Nhanluu1294

Tuổi Bính Ngọ năm 2012
2 9
Tuổi Bính Ngọ năm 2012

I. Đặc trưng người cầm tinh con ngựa ( tuổi Ngọ)


Bản chất

Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và thường thích cuộc sống tiệc tùng. Họ thường thích được vui vẻ và luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị.


Bản chất  sức khỏe  sự nghiệp và tình duyên của tuổi Ngọ


Người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy thoải mái.

Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui vẻ. Tính cách nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì bạn là người tuổi Ngọ.

Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

Sức Khỏe

Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe và điều đó có được là do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thể được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Sự nghiệp

Người tuổi Ngọ là người giỏi giao tiếp và thích quyền lực. Họ thích những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác nhưng không thích tuân theo các mệnh lệnh. Nếu họ cảm thấy công việc đó chỉ là một lịch trình đều đặn, họ sẽ bỏ ngay và tìm kiếm điều gì khác.

Điều này hiển nhiên có thể là một rắc rối, nhưng không có gì khó khăn cho người tuổi Ngọ cả, vì họ có thể nắm được vấn đề mới nhanh chóng, giúp họ có khả năng xoay xở với bất kỳ công việc nào.

Tình duyên

Người tuổi Ngọ có xu hướng thích tự do và điều này dẫn đến việc họ thất bại nhanh chóng và nặng nề hơn những người khác. Người tuổi Ngọ sẽ dâng hiến hết mình, nhưng điều này sẽ làm kiệt quệ họ về lâu về dài vì họ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng.

May mắn là khi họ trở nên lớn tuổi hơn thì xu hướng này không còn nữa và các mối quan hệ của họ trong tương lai sẽ trở nên ổn định hơn.

Hạp tuổi

Tuổi Ngọ hạp với tuổi Tuất, tuổi Dần và tuổi Mùi.


II. Tử vi tuổi Ngọ năm 2012


Gồm có các tuổi Ngọ sinh năm: 1990, 1978, 1966, 1954.


Tử vi tuổi Ngọ năm Nhâm Thìn (2012)


Vận Thế:


Tuổi Ngọ năm nay có nhiều Quý Nhân trợ giúp, chị vị cao thăng, tài vận hanh thông, danh lợi song thu, sự nghiệp có bước tiến triển lớn. Duy bởi năm nay có Địa Sát nhập cung, cẩn thận thị phi khẩu thiệt, có thể trong làm việc có sự tranh chấp, họa tòng khẩu xuất, mọi sự nên chú ý nhân nhượng, lấy bình hòa bình thản tâm phái mà ăn nói đối xử.

Cát Tinh gặp được Giải Thần, năm nay bất kể có sự không như ý gì phát sinh, đều được quý nhân hỗ trợ, hóa nguy hiểm thành quý báu, gặp dữ hóa lành.

Tài Vận:

Năm nay phạm Tai Sát, dễ bởi vì tài bạch mà dẫn đến tai họa tranh chấp cùng người khác, may mắn năm nay có được quý nhân trợ giúp, phàm gặp hung hóa cát. Bởi năm nay gặp Địa Sát, người hoạt động thương nghiệp cần chú ý, khi xem xét ký kết hợp đồng cần chú ý cần thận nội dung, tránh sau này tranh cãi. Tổng thể mà nói, sự nghiệp, kinh doanh đều thuận, tài tiền đến nhiều.

Tình Cảm:

Nam nữ độc thân năm nay Đào Hoa thịnh vượng, là năm Chính Đào Hoa. Nữ vượng hơn một chút, người tuổi ngọ năm nay có sức cuốn hút rất lớn, có duyên với dị tính, nên cố gắng nắm lấy cơ hội, có được lương duyên dễ dàng. Nam nữ đã kết hôn có thể có cơ hội sinh con, song nên đề phòng có người khác xen vào tình cảm giữa hai người.

Sự Nghiệp:

Tuổi Ngọ năm nay có Bát Tọa nhập mệnh, dễ có được cấp trên cất nhắc, có quý nhân tương trợ, có cơ hội được thăng quan tiến chức, sự nghiệp có bước phát triển tiến bộ. Song năm nay người tuổi Ngọ phạm vào Phù Trầm, cho nên công tác có sự trồi sụt, vận thế chìm nổi cẩn thận tửu sắc chìm đắm. Cẩn thận mang tiếng xấu.

Canh Ngọ 1990: Năm nay vận thế không tầm thường, thực thương tiết tú, nên phát huy tính thông minh và tài trí của mình, tất học tập và làm việc có thành tựu không sai. Duy có năm nay tiết chế cần vững vàng, công tác dễ gặp sự cạnh tranh, đối thủ khác mạnh, sự việc nhiều khi sẽ bị họ khuấy đảo, tranh đoạt lợi ích và danh dự; Có tài mà khó tụ, cẩn thận đề phòng cho vay tiền, e rằng khó thu lại được; Mặt tình cảm Đào Hoa cực vượng, hôn nhân dễ thành. Năm nay có thể nói là một năm khiêu chiến và gặp gỡ, duy chỉ cần tăng thêm năng lực và lòng tự tin cho chính mình. Vậy thì có thể ung dung đối mặt với mọi cuộc chiến, thu được thắng lợi.

Mậu Ngọ 1978: Năm nay vận thế thịnh vượng, mọi sự nên tích cực hành động, không cần tốn quá nhiều sức, sự nghiệp tự nhiên cũng có phát triển, nên mở công ty, xây nhà cửa và đầu tư. Cần đề phòng đào hoa đầu tường, không nên tửu sắc quá độ, tránh ảnh hưởng công việc và gia đình. Thân thể sức khỏe không ngại, chỉ e ăn chơi quá độ sẽ ảnh hưởng sức khỏe.

Bính Ngọ 1966: Năm nay tổng thế vận trình hơi xấu, tài vận tất chính tài thì như ý, mà thiên tài thì bất lợi, cẩn thận đề phòng bị lừa dối, rất kỵ đầu cơ, không nên hao hụt vì sắc tình, tự nhiên an thái. Sức khỏe không tốt, chú ý phổi cùng ruột hệ thống tiêu hóa.

Giáp Ngọ 1954: Tổng thể vận thế thuận đạt, nên có lòng tự tin, tích cực nỗ lực, tự sẽ có sự phát triển tương đương, năm nay nên chú ý đến phổi và bàng quang.

Vận thời tuổi Ngọ trong 12 tháng năm Nhâm Thìn (2012)

Tháng 1: Công tác sự nghiệp đều thuận lợi, tài vận hưng vượng, đối với kinh doanh, đầu tư lập xưởng, buôn bán, cầu chức, cầu quan, cầu học đều là có cơ hội tốt, nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đại triển hồng đồ. Đối với chưa kết hôn tuổi ngựa, nam nữ cầu thân, luyến ái cũng là thời cơ tốt, hôn nhân dễ thành, đã có bạn tình hoặc có gia đình cần đề phòng có người xen vào, ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Tháng 2: Vận thế vượng thịnh, nhiều sự tốt đẹp, danh lợi kiêm thu, kinh thương, xây nhà người tuổi ngọ đều có nhiều tốt lành, cầu danh cầu lợi, đính hôn đều có vượng vận đào hoa. Người đã kết hôn tình cảm vợ chồng khá tốt, cẩn thận có Đào Hoa Sát. Tránh vì sắc thất tài.

Tháng 3: Sự nghiệp có nhiều sự bất thuận, có tài mà khó tụ, cần cẩn thận có hoạch họa khẩu thiệt, vô vọng, nên chú ý người lớn tuổi trong nhà, phòng có tang sự. Sự nghiệp, công việc có nhiều ngáng lực, khi gặp khó khăn tất nên có sự bình tĩnh đối phó. Người tuổi ngọ tháng này tuy mọi việc không thuận, song chỉ cần luôn luôn cẩn thận, không đầu cơ, thêm có quý nhân hỗ trợ, sự nghiệp tự nhiên có thể dần dần hanh thông.

Tháng 4: Hao hụt lớn, đi lại xe thuyền cẩn thận, nên chú ý giao thông an toàn, đề phòng các việc không như ý, tháng này Hỏa Sinh Thổ lợi tài, công tác sự nghiệp đều có bước phát triển, nên tích cực tiến lên, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, phá tài, tranh cãi, quan tư …Vợ chồng tình cảm không tốt, chưa kết hôn đề phòng bị lừa đảo, có tiền dễ bị phân tán.

Tháng 5: Vận thế rất xấu, cần thận đề phòng tranh cãi, thậm chí là quan tư phá tài, cẩn thận hoa tửu; Công tác và sự nghiệp có áp lực lớn, trở ngại cũng nhiều, tài vận bình bình, chi tiêu nhiều, không thích hợp để đầu tư lớn; Tình cảm có sự bất lợi, dễ có sự kích động tranh cãi mâu thuẫn, chưa kết hôn có nhiều nghi kỵ, xuất hiện sự hiểu lầm, chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tháng 6: Mọi sự có quý nhân tương trợ, hợp tác với người khác dễ thanh công, tốt nhất nên hợp tác với người tuổi mùi. Tháng này công tác sự nghiệp kinh doanh đều đắc ý, trời cho vận tốt, cát tường như ý, đại hữu dư khánh; Người độc thân tình cảm dễ có đột phá, nên có sự chủ động, nắm lấy thời cơ; Người đã kết hôn đề phòng có tình ý bên ngoài.

Tháng 7: Động trung sinh tài, cầu tài có lợi, nên ra ngoài đầu tư làm ăn, tất có thu được ích lợi. Tháng này công tác sự nghiệp dễ có sự thay đổi, người làm công chức sự vụ dễ được thăng cấp tăng lương; Thích hợp đi xa, hội họp, tiếp thị …Tình cảm vợ chồng có sự nghi ngờ, nên tăng cường hiểu thông cảm cho nhau, nếu có thể nên đi du lịch để làm mới tình cảm.

Tháng 8: Công tác sự nghiệp, có cơ hội phát mới, tài lợi dễ về tay, nên nói ít làm nhiều; rất nên tiến hành đầu tư; Tháng này Đào Hoa rất thịnh vượng, năm nữ còn độc thân nên nắm lấy cơ hội tốt; Đối với nam nữ đã kết hôn thì đây là cuộc khảo nghiệm, đối với bạn khác giới hoặc đồng sự nên giữ khoảng cách đúng đắn, tránh dẫn đến ảnh hưởng quan hệ vợ chồng, nên du lịch, nghỉ dưỡng, đi chơi.

Tháng 9: Vận thế gặp nhiều sóng gió, công tác sự nghiệp vất vả, có làm mới có hưởng; Song vận thiên tài cũng tốt, thích hợp tham gia chứng khoán cổ phiếu, đầu tư mạo hiểm. Vợ chồng tình cảm cũng có nhiều biến động, mây mù khuất mặt trời, nên có sự thông cảm sẻ chia, đối với người chưa kết hôn, luyến ái và đính hôn lại có lợi.

Tháng 10: Công tác sự nghiệp có áp lực nhất định, tài vận cũng không như ý được, đối người xử vật, nên nói và làm một cách cẩn thận, lấy khiêm nhường làm gốc, lấy bất biến ứng vạn biến; Khi đi xe cộ nên chú ý an toàn, tránh bị tổn thương ngoài ý. Sức khỏe nên chú ý vấn đề Tâm Hỏa quá khô nóng khiến mờ mắt, chú ý bồi dưỡng thận và phổi; Hợi là Dịch Mã tâm tính cảm thấy có áp lực hoặc nóng vội, khi đó làm việc và cuộc sống thấy khó khăn, nên đin du lịch hoặc đi xa một chuyến.

Tháng 11: Vận thế khá biến động trồi sụt, công tác không ổn định, có thể có sự di chuyển hoặc sắp xếp lại vị trí, có nhiều hiện tượng thay đổi nói chung Tam Mệnh Thông Hội có viết “Gặp xung tất động, không động tất tổn thương.” Người tuổi ngọ vì thế vào tháng 11 âm nên đi xa hoặc du lịch….Trong động tìm lấy cái có lợi. Nên chú ý giao thông an toàn; Tháng này Đào Hoa rất vượng, nhưng người nữ là Đào Hoa chìm trong xương, nên khảo sát kỹ đối tượng, cẩn thận kẻo thất vọng; Người đã kết hôn nên đề phòng tình tay ba, ảnh hường hạnh phúc gia đình.

Tháng 12: Vận thế quay trở lại tốt, công tác sự nghiệp có tiến triển, hành động nên nhanh chóng, làm việc nên sáng suốt, hoặc có tiền tài bất ngờ đến; Mọi cái tiến hành được như ý, mọi sự đều tốt, cảm tình thuận lợi, nữ độc thân tình cảm vượng thịnh, trong tháng này nên bàn đến việc kết hôn, ắt thành.


III. Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2012


47 tuổi ( sinh từ 21/2/1966 đến 8/2/1967 ) Thiên Hà Thủy ( Nước Sông Trời ).


Nam Mạng : 

Hạn Thổ Tú thuộc Thổ khắc nhập Thủy Mệnh : độ xấu tăng nhanh. Thổ Tú chủ về bất hòa, tâm trí bất an, đi đến đâu cũng không vừa ý. Tháng Kị ( 4, 8 ).

Tiểu Vận
 : Thái Tuế, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh cũng đem đến sự thăng tiến trong Nghiệp Vụ. Tuy nhiên cả Tuần lẫn Triệt đều nằm ngay Tiểu Vận cũng đem đến trở ngại cho công việc và mưu sự đang hanh thông. Nhờ Tuần Triệt mà Kình ( Mã đầu đối Kiếm), Đà, Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu+hạn Thổ Tú có thể giảm nhẹ về Sức Khỏe, Di chuyển ( Mã + Tang ) và Tình Cảm Gia Đạo ( Đào Hỉ + Tuần, Phục Binh ) trong các tháng ( 3, 4, 5, ; nhất là đối với các Qúy Ông sinh vào tháng ( 6, 8), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) cần nhiều thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất thần !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên cho Tiền Bạc lưu thông nhanh ( Song Hao, Lộc + Triệt ) mới có lợi.

Phong Thủy
 : Quẻ Đoài giống Canh Ngọ 1930 Nam 83 tuổi.


Nữ Mạng : 

Hạn Vân Hớn thuộc Hoả khắc xuất Thủy Mệnh, cùng hành với Can Chi : độ xấu giảm nhẹ vào cuối năm. Vân Hớn tính nết ngang tàng nóng nảy, phát ngôn bừa bãi dễ gây xích mích với mọi người, dễ mua thù chuốc oán, nhất là trong tháng kị ( 2, 8).

Tiểu Vận :Thái Tuế, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh cũng đem đến sự thăng tiến trong Nghiệp Vụ, nhất là Lãnh Vực Văn Hoá Nghệ Thuật. Tuy nhiên Triệt tại lưu Thái Tuế ( cũng dễ gây khó khăn) thêm Kình Đà, Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu +hạn Vân Hớn dễ đem đến bất hòa, phiền muộn trong Gia Đạo ( Tang hội Tang lưu, Cô Quả ; Đào Hỉ + Tuần ), xích mích, thị phi ganh ghét trong giao tiếp ( Phục Binh ). Nên hoà nhã trong giao tiếp, săn sóc gia đình, lưu tâm nhiều đến Sức Khỏe (
Bệnh Phù : Khí Huyết), cẩn thận trong di chuyển ( Mã+Tang ) và vật nhọn trong các tháng ( 2, 3, 5, 8 ) ; nhất là các Qúy Bà sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất thần !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Song Hao ) mới có lợi.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống Canh Ngọ 1930 Nữ 83 tuổi.


IV. TỬ VI BÍNH NGỌ 47 TUỔI NỮ MẠNG – NHÂM THÌN 2012


47 TUỔI-DƯƠNG NỮ
( Sanh từ 21-01-1966 đến 08-02-1967)

Tổng quát:

Quý bà tuổi Bính ngọ, tuổi mạng khắc nhau, cuộc đời ít gặp may mắn, anh em cũng không thuận. Một thân một mình đua chen trong vòng danh lợi. Lại nữa, sức khỏe cũng không được tốt, hay bị đau ốm, trở ngại không nhỏ cho việc xây dựng sự nghiệp.

 • Với bản tính hiền lương, chăm chỉ được nhiều người quý mến, nếu có nghề nghiệp chuyên môn hay thương mại
 • Sự nghiệp cũng dần dần tạo thành và phải đi vào Hậu vận mới có cơ hội phát triển hơn.

Nếu sinh thuận Thu đông, nhờ chồng mà tạo được gia đình hạnh phúc, giàu sang. Nghịch sanh lỗi số, phải trắc trở duyên tình, tha phương lập nghiệp mới tạo được mái ấm gia đình. Dù sao Tiền trung vận cũng gặp nhiều khó khăn. Đi vào Hậu vận mới khá giả, và nếu biết tạo thêm phước đức, tuổi già sẽ hưởng nhiều phúc lộc.

Năm nay, Tử vi Quý bà chịu ảnh hưởng của một số sau:

 • Điếu khách, Hồng loan, Đào hoa, Thiên khốc
 • Triệt, Hồng loan, Hóa lộc, Tiểu hao
 • Bạch hổ, Long trì, Phượng các, Quan phù…


Sự nghiệp:

Năm nay, Quý bà gặp sao Vân hớn chiếu mạng, dễ sinh phiền não vì bị tai tiếng và sức kỏe bất ổn. Sao VÂn hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thủy càng thêm bất lợi, không nên quá cương trước nghịch cảnh, nhẫn nhịn sẽ ít thua thiệt hơn.

 • Với Hạn Ngũ mộ, đề phòng tiểu nhân lấy cắp tiền bạc, của cải.
 • Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao, công việc làm ăn, mưu sự thường gặp trắc trở, chống phá, khó đạt mục đích.
 • Gia đình tìn cảm cũng như sức khỏe có nhiều rối rắm, tốn hao, nhiều chuyện phiền muộn.
 • Vận niên Trư phùng hỏa, bất lợi trong quan hệ giao tiếp.
 • Môi trường làm việc cũng như gia đình có nhiều điều trái ý, dễ sinh nóng nảy dẫn đến thua thiệt, tốn hao.
 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can nhâm thuộc dương, Ngũ hành hợp Thổ, Trung vận là Thái giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý mạng Thủy gặp Thổ là thất bại, nhưng với Thiên hà Thủy của Quý bà lại được nhiều lợi ích, trong khó khăn có cơ hội vươn lên mạnh mẽ.

Sao hạn yếu kém, Vận thế bất lợi, Vận niên có nhiều khó khăn, riêng Ngũ hành tuy không thuận nhưng trước nghịch cảnh vẫn có cơ hội vương lên. Dù sao, đây cũng là năm khó khăn, không thể mưu sự gì khác, ngoài sự nổ lực để chống chọi với rối rắm, trở ngăn. Nếu đừng để sự nóng nảy gây thêm bất lợi vẫn có thể đạt được phần nào thành quả dù không nhiều.

Xét về mặt tử vi, Tiểu vận đi vào cung Ngọ, hành Hỏa đối với mạng Thủy Quý bà là Thắng địa, có thể chế ngự được nghịch cảnh nhưng cũng tiêu hao nhiều công sừc. Dù sao Tiểu vận này cũng có khả năng ngăn chặn, hóa giải phần nào các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Đại hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) có nhiều tài tinh, Hỷ tinh gia đình sự nghiệp đang có chiều phát triển và có nhiều niềm vuivề tình cảm, con cái. Với ảnh hưởng tốt của Đại hạn, Tiểu hạn cũng có phần hưng vượng để chống mọi trở ngại, hư hại của vận thế năm nay.

Tọa cung Tiểu vận có Thái tuế, Quan phủ, Kình dương là những sao xấu, dễ bị ngăn trở, trục trặc trong công việc làm ăn. Nên cẩn thận trong giao dịch, giấy tờ hợp đồng, có thể xãy ra tranh chấp, lui tới công quyền. Dù có thắng cũng chịu nhiều tốn hao. Bên cạnh những việc hư hại, cũng có Long trì, Quan phù, Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh đem lại nhiều cơ may để giải tỏa khó khăn.

Hội chiếu có Hóa quyền, Cô thần, Lộc tôn, Phi liêm, Quý bà là người có nhiều khả năng vừa tháo vát, vừa quyền biến nhưng năm nay đừng nên mưu sự trọng đại, khó giải quyết vì “thuyền to thì sóng lớn”, thiệt hại càng nhiều.

Tử vi có Tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, Cái, Quý bà khi lâm vào tình trạng khó khăn, sẽ có sự khôn ngoan và may mắn để giải quyết thỏa đáng, rất có lợi cho công việc làm ăn.

Cung mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, mọi việc cần phòng hung họa khó lường, có thể bị mất mát của cải, tiền bạc chỉ nên làm việc cũ. Nếu có dịp đi xa làm ăn thì sẽ khá hơn.

Cung Tài bạch tuy có Hóa lộc, Lộc tồn nhưng với Đại tiểu hao hội chiếu, cùng Điếu khách nhệp Mệnh, nếu không khéo giữ gìn, có thể gặp khó khăn. Nhờ Tiểu vận đang ở trong Đại hạn 10 năm khá tốt nên không lo thiếu hụt, nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung, năm nay tử vi có nhiều sao xấu, nhờ Hạn thắng địa nên tuy khó khăn, nhưng không phải là năm thất bại. Mọi việc nên dè dặt vàđề phòng bị trộm cắp, lừa gạt.

…………………………………………………………

Tình cảm:

Năm nay, cuộc sống có nhiều trái khuấy, trở ngăn, tình cảm cũng khó được yên vui.

 • Đối với gia đình, Quý bà là người chủ động giải quyết mọi việc, cho nên cần phải tế nhị trong tình cảm vợ chồng.
 • Năm nay, có nhiều việc bất ý, dễ sinh nóng nảy, nên cẩn thận trong lời nói, đừng để mái ấm gia đình trở thành “mái nóng”.

Trong những phiền bực cũng có niềm vui. Với Hỷ thần chiếu và Lưu, vợ chồng cũng có các con là nguồn hạnh phúc chung. Nhà cửa cũng có những đổi thay tốt đẹp hơn.

Quan hệ bạn hữu thì nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng thị phi và đặc biệt đừng quá tin mà giao dịch về tiền bạc, có thể bị mất cả bạn lẫn tiền. Đối với Quý bà độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. Nếu không khéo bị mang tiếng về quan hệ lứa đôi. Tuy nhiên với Song hỷ nhập Hạn, nếu đã có người yêu, có thể tiến đến việc lập gia đình. Năm nay tuy không thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý bà hạp với người tuổi

 • Bính ngọ (đồng tuổi)
 • Canh tý (53 tuổi)


Khắc kỵ với

 • Tân sửu (51 tuổi)
 • Kỷ dậu (44 tuổi).


Khai trương nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ tốt hơn.

Sức khỏe:

Năm nay Can chi, sao chiếu mạng bất lợi cho sức khỏe, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi và cần phòng tai nạn. Nên quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa và cố gắng bồi dưỡng đường khí huyết.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính ngọ phần số quý bà
Là người cao số, thiên hà trên cao
Lục xung chiếu mạng lao đao
Gia đình sự nghiệp đảo chao đôi lần
Thu đông sanh thuận sướng thân
Nghịch sanh Xuân hạ nhiều phần gian nan
Gia đình chẳng được bình an
Duyên tình dang dở đôi đàng chia ly
Tha phương mới khỏi sầu bi
Trung niên yên ổn, đường đi sáng dần
Nhâm thìn xấu tốt khó phân
Chớ nên vọng đọng, dần dần mà đi.

Những điểm đặc biệt trong năm:

 • Mùa xuân: Tháng Giêng&2: Công việc trì trệ. Gia đạo bất an, có người bệnh nạn, tốn hao. Sức khỏe bất ổn. Tháng3: Vượt qua khó khăn dành thắng lợi.Bị mang tai tiếng.
 • Mùa Hạ: Tháng4&5: Công việc bình thường. Đề phòng người thân gây tốn hao, thất thoát. Có nhiều rối rắm trong gia đình, công việc. Tháng6: Có cơ hội để tạo danh lộc. Cố gắng giữ gìn tài sản, tiền bạc.
 • Mùa Thu: Tháng 7&8: tình trạng đổi thay tốt đẹp hơn. Phòng tai nạn đi đường. Hao tài vì gia đình. Tháng9: Có lợi về chỗ ở, công việc hay đi xa. Có người giúp đỡ giải quyết khó khăn.
 • Mùa Đông: Tháng10&11: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhưng tiêu hao cũng nhiều. Tinh thần vướng bận. Tháng 12: Sự cố gắng được đền bù. Gia đình tình cảm an vui.

Cúng sao hạn:

Hàng tháng, vào 9 giời tối,ngày 29 âm lịch, dùng 15 ngọn đèn,hương hoa trà quả làm phẩm vật qua mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái.

213 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Nhanluu1294

I. Đặc trưng người cầm tinh con ngựa ( tuổi Ngọ)Bản chấtCon Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi

Liên quan

1
68 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Jessica SNSD - Vẻ đẹp không tì vết của Jessica khiến fan choáng ngợp bất chấp cô vừa bị tố cáo giả dối.

5
81 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

lucky blue smith - Chàng mẫu nam điển trai Lucky Blue Smith và các chị gái gắn bó trong cuộc sống lẫn công việc.

6
45 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Cuộc đua kỳ thú 2016 - Thúc Lĩnh Lincoln và Tiến Đạt đang tích cực rèn luyện thể chất trước khi bước vào hành trình cam go của Cuộc đua kỳ t

7

Qua Tết này mình sẽ đám cưới mà da mình đen quá mặc áo cưới lên cực xấu và mình cũng sợ bị chồng chê nữa hic khổ. Số là mình ở quê nên từ

1,720 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nhuocnhiaho2505

Qua Tết này mình sẽ đám cưới mà da mình đen quá mặc áo cưới lên cực xấu và mình cũng sợ bị chồng chê nữa hic khổ. Số là mình ở quê nên từ

9

Ngày Valentine, khi chớp chớp mắt một cái tự nhiên lông mi cứ rụng lả tả thì phải làm sao? Như thế thì làm sao ghi điểm trong mắt chàng

2,508 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
moclan05

Ngày Valentine, khi chớp chớp mắt một cái tự nhiên lông mi cứ rụng lả tả thì phải làm sao? Như thế thì làm sao ghi điểm trong mắt chàng

10

Hạt cơm (warts) hay còn gọi là mụn cóc, là một bệnh thường gặp. Nguyên nhân do Human papilloma virut (HPV) gây nên. Có nhiều hình thái hạt

12,010 lượt xem - 4 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (3) bình luận
giodong1

Hạt cơm (warts) hay còn gọi là mụn cóc, là một bệnh thường gặp. Nguyên nhân do Human papilloma virut (HPV) gây nên. Có nhiều hình thái hạt

11

Mẹ chồng em nói cả chồng và bố chồng đều thích ăn lưỡi lợn nhưng luộc mãi cũng chán nên bà nói em phải tìm cách chế biến thành nhiều món

2,415 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Mẹ chồng em nói cả chồng và bố chồng đều thích ăn lưỡi lợn nhưng luộc mãi cũng chán nên bà nói em phải tìm cách chế biến thành nhiều món

12

I. Phương pháp bói tình duyên qua ngày tháng năm sinhBạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính… Bắt đầu xem bói tình yêu nhé!Bạn xem bói tình yêu bằng cách lấy số

927 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
seminoon

I. Phương pháp bói tình duyên qua ngày tháng năm sinhBạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính… Bắt đầu xem bói tình yêu nhé!Bạn xem bói tình yêu bằng cách lấy số

16

K ỹ thuật trồng cây quất Cây quất (miền Nam gọi là cây tắc) thường được chọn làm cây cảnh trong những ngày Tết. Do vậy, ngoài việc trồng bình thường,

224 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Hoaibui2395

K ỹ thuật trồng cây quất Cây quất (miền Nam gọi là cây tắc) thường được chọn làm cây cảnh trong những ngày Tết. Do vậy, ngoài việc trồng bình thường,

17
69 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Thu Minh - Mặc dù mới sinh xong và vẫn đang trong quá trình giảm cân nhưng Thu Minh vẫn tự tin diện bikini khi tắm biển.. Đọc Làm đẹp trên E

18
73 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Hai quân sư Việt Hương và Trấn Thành đã không ngăn được cảm xúc khi chứng kiến quái kiệt Nguyễn Văn Hiệp leo dừa rất nguy hiểm.. Đọc Làng s