Đăng nhập Đăng ký
linhmeo

Linh mèo

@linhmeo

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Elly Trần đóng cảnh nóng khiêu gợi trong phim cấp 3 đình đám Nhất Lộ Hướng Tây 2 thật hư thế nào, soi những hình ảnh làm dấy lên nghi án
0 9


Elly Trần dính nghi án đóng phim cấp ba Hong Kong

Từ tiết lộ của một tài khoản trên mạng xã hội Trung Quốc được cho là của Elly Trần, báo chí nước này cũng hoài nghi cô đang đảm nhận vai nữ chính của bộ phim cấp ba "Đi về hướng Tây" phần 2.Elly Trần và diễn viên phim cấp ba Mạc Ỷ Văn làm người mẫu
cho một game của Trung Quốc.

Năm ngoái, bộ phim cấp ba Đi về hướng Tây (Due West: Our Sex Journey) làm mưa làm gió màn ảnh Hong Kong. Tuy nhiên, bộ phim này lại không được chiếu ở Trung Quốc - thị trường khổng lồ của các nhà làm phim. Vì vậy, ê-kíp Đi về hướng Tây quyết định thực hiện phần 2 với bối cảnh Thái Lan. Được biết, do mục tiêu hướng vào rạp chiếu phim Trung Quốc nên mức độ "cởi mở" của tập phim này sẽ giảm nhẹ để qua khâu kiểm duyệt. 

Điều đáng chú ý là theo báo giới Trung Quốc, nhân vật nữ chính trong Đi về hướng Tây 2 được "hoài nghi" là Elly Trần. Bởi vào ngày 17/5/2013, tài khoản mang tên Sexyelly được cho là trang cá nhân của Elly Trần viết: "Gần đây tôi đã đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc, lợi hại quá phải không? Tiết lộ với mọi người một bí mật, có thể sắp tới đây tôi sẽ sang Trung Quốc đóng phim, cụ thể là phim gì thì xin giữ kín nhé". Đi kèm với thông tin này là một vài hình ảnh Elly Trần đang hóa trang được "hoài nghi" là trên phim trường Đi về hướng Tây 2


Nội dung trên weibo của tài khoản Sexyelly tiết lộ chuyện đóng phim Trung Quốc.


Những hình ảnh "hoài nghi" là Elly Trần trong phòng hóa trang phim Đi về hướng Tây 2.

Tuy nhiên, khi liên lạc với Elly Trần, cô tỏ ra bất ngờ trước thông tin đóng phim cấp ba vì hiện tại vẫn đang ở Việt Nam, vừa nhận lời tham gia một bộ phim truyền hình mới nên không thể "phân thân" làm hai. Vả lại, với loại phim rẻ tiền như thế thì dù cát-xê cao đến đâu cô cũng không bao giờ nhận. Elly Trần chia sẻ: "Có lẽ việc chụp chung ảnh với nữ diễn viên Mạc Ỷ Văn từng đóng phim Đi về hướng Tâymà báo chí Trung Quốc hiểu lầm là tôi tham gia phần 2 của phim này".

Riêng về những chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc, Elly Trần cho biết, hiện tại xuất hiện rất nhiều trang mạng xã hội giả mạo cô và dĩ nhiên, tất cả những thông tin từ đó đều sai hoặc không đúng sự thật. Vì thế, bí mật mà tài khoản Sexyelly tung ra về việc cô sắp đóng phim Trung Quốc cũng hoàn toàn bịa đặt.


Elly Trần cho biết có rất nhiều trang mạng xã hội mạo danh cô
và tài khoản Sexyelly cũng vậy.


Hình ảnh Elly Trần trên trang chủ của game Trung Quốc.

Từ năm 2009 đến nay, Elly Trần trở thành một cái tên nóng sốt trên báo chí, các trang mạng và trong giới "chém gió" châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc. Báo chí nước này gọi cô là "Nữ sinh 9x nổi tiếng nhất Việt Nam", "cô gái mang gương mặt trẻ thơ có bộ ngực khủng", "Hot Vietnamese model"… cùng với nhiều hình ảnh nóng bỏng mà điểm chú ý luôn được tập trung vào vòng một. Mặc dù hiện nay cư dân mạng có thêm nhiều đối tượng để quan tâm như "cô nàng đứt dây thần kinh mắc cỡ" Can Lộ Lộ hay "dâm phụ Phan Kim Liên" Cung Nguyệt Phi nhưng xem chừng "cơn sốt Elly Trần" vẫn chưa chịu hạ nhiệt.

Mới đây, Elly Trần được mời làm người mẫu cho game Thục Sơn kỳ hạm vừa ra mắt hôm 31/5 cùng với Mạc Ỷ Văn.

(http://ngoisao.vn/dien-anh/toan-canh/elly-tran-dinh-nghi-an-dong-phim-cap-ba-hong-kong-102902.html)


Phát ngôn nhậy cảm của cô nàng:


Hot girl đình đám chính thức đưa ra tuyên bố chắc nịch về nghi án đóng phim cấp 3 cũng như giới hạn trong việc chụp hình mát mẻ.

- Mạng nước ngoài đang xôn xao với thông tin chị vừa nhận lời đóng một bộ phim cấp 3 của Hong Kong mang tên "Đi về hướng Tây", chị giải thích sao?

- Tôi chắc chắn rằng không ai mời tôi tham gia một bộ phim cấp 3 nào cả, vì cơ bản ở đây phim nóng không được duyệt để phát hành.

Tôi cũng thẳng thắn chia sẻ là trong chuyến làm việc tại Trung Quốc vừa qua, ngoài việc chụp ảnh và tham gia phỏng vấn với báo đài, cũng có một vài đạo diễn muốn gặp và mời tôi tham gia phim truyền hình đang thực hiện của họ. Nhưng thú thật, tôi không thích phim truyền hình Trung Quốc cho lắm. Dự án dài hơi như vậy thì tôi cũng không bảo đảm được lịch và thời gian cho khách hàng. Chắc là chưa có duyên với nhau nên đành hẹn dịp khác.

Nếu có những phim thời gian quay ngắn, có thể tôi sẽ linh động tham gia. Dù gì, 70% lượng fan của tôi là ở Trung Quốc nên tôi vẫn muốn làm nhiều dự án để đến gần hơn với họ. Ở đây, Facebook hay Youtube không phổ biến nên việc để theo dõi thông tin của tôi là rất khó, nhưng 3 năm qua, họ vẫn duy trì được tình cảm dành cho tôi thì quả thật rất hạnh phúc.

- Còn chuyện một tài khoản trên mạng xã hội của Trung Quốc mang tên Sexyelly có những phát ngôn khiến báo nước ngoài xác định đó là lời của chị thì sao?

- Tôi không sử dụng trang weibo nào, có thể là do fan lập. Chỉ nói riêng Facebook thôi, tôi cũng bị làm giả gần 70 cái khác nhau. Trang thật của tôi thậm chí còn ít người "like" hơn cả những trang "fake".


Elly Trần và Mạc Ỷ Văn làm người mẫu cho một game của Trung Quốc.

- Được biết, cô gái chụp chung với chị trong shot ảnh quảng cáo cho game mới nhất là Mạc Ỷ Văn – diễn viên của "Đi về hướng Tây", chị có thể nói sâu hơn về chuyến làm việc chung với cô ấy?

- Ngay từ đầu khi vừa ký hợp đồng này tôi đã được nhà sản xuất chia sẻ là sẽ có chụp chung một vài shot hình với khách mời một diễn viên người Hong Kong, còn các shoot ảnh chính vẫn do tôi chụp một mình.

Tôi muốn biết đó là diễn viên nào, họ cũng có chia sẻ là cô ấy có đóng một bộ phim rất nổi tiếng. Khi quản lý của tôi ngỏ ý muốn xem bộ phim đó ra sao thì họ cũng sẵn sàng chia sẻ. Phía của Mạc Ỷ Văn cũng rất hợp tác cung cấp thông tin về cô ấy, không hề mập mờ.

Và tôi đã xem qua bộ phim đó, nhưng không biết đó là bộ phim Đi về hướng Tây mà chỉ biết tên Trung Quốc. Hôm chụp hình cũng là lần đầu tiên tôi gặp cô ấy.

Tôi có một nguyên tắc làm việc là luôn chịu khó tìm hiểu khách hàng, đối tác của tôi là người như thế nào, làm những công việc chính xác là gì. Công ty này 3 năm trước tôi đã từng làm việc chứ không xa lạ gì. Khách mời lần này tôi cũng biết cô ấy là ai và làm gì. Như mọi khi, tôi biết mình đang làm việc với ai và làm gì, không có gì phải ngạc nhiên.

- Sau khi xem phim cấp 3 của cô ấy xong, chị không cảm thấy e dè khi phải hợp tác với một diễn viên phim khiêu dâm?

- Tôi thấy không có vấn đề gì. Vì nói chung những cảnh giường chiếu trong phim này cũng giống như trong các phim chiếu rạp mọi người thường xem thôi. Tôi thấy mọi người thật buồn cười khi gọi cô ấy là "ngôi sao phim cấp 3".

Bản thân Mạc Ỷ Văn làm việc dưới một công ty quản lý rất uy tín ở Trung Quốc, cô ấy là diễn viên phụ, đóng phim được ra rạp đàng hoàng. Những hình ảnh này khách hàng đã gửi cho tôi coi qua trước để nắm tình hình. Nói tôi chụp với diễn viên phim cấp 3 quả thật quá trắng trợn. Như vậy chắc phim Việt cũng là phim cấp 3 hết cả.

Ngoài ra, trong ràng buộc hợp đồng cũng ghi rõ chúng tôi chỉ chụp chung 1 vài shot hình, không có bất cứ mối quan hệ nào khác. Còn nếu tương lai có những dự án khác thì sẽ tính sau, lần này chỉ dừng ở đây là hết.

- Những cảnh chị và cô ấy ôm ấp nhau quả thật rất dễ gây hiểu lầm?

- Tôi và Mạc Ỷ Văn chụp 2 nhân vật trong game, tôi đảm nhận 3 nhân vật là nữ sơn tặc, hồ ly tinh và tiên nữ, còn cô ấy vào 2 nhân vật khách mời. Vai của Mạc Ỷ Văn và vai nữ sơn tặc của tôi có mối quan hệ chị em, sẽ giúp đỡ cùng nhau tiêu diệt kẻ thù, nên đó là lý do vì sao có những cảnh thân mật như vậy.

- Nhiều người cho rằng thông tin chị đóng phim cấp 3 là chiêu PR của hãng game mà chị mới đóng quảng cáo, chị đánh giá thế nào về vấn đề này?

- Tôi rất bất ngờ, vì những thông tin mà các trang tin này viết cứ như sự thật đã rồi. Tôi hiểu, bất cứ người làm kinh doanh nào khi tung ra một sản phẩm hoặc dự án mới, họ cần làm PR mạnh mẽ để câu view hoặc lôi kéo sự chú ý của khán giả. Cái này tôi có thể thông cảm được. Nhưng đôi khi vì cái lợi trước mắt của bản thân, họ sẵn sàng hạ uy tín nghệ sĩ xuống thì rất quá đáng. Bản thân tôi trước giờ vẫn thường xuyên bị lợi dụng để làm những trò này với nội dung trời ơi đất hỡi mà tôi chưa từng nghe qua bao giờ.

Với tôi đến giờ mọi thứ vẫn chưa có gì vượt tầm kiểm soát, nhưng chắc chắn nếu có điều gì quá trắng trợn, tôi sẽ truy cứu đến cùng.

Dù vậy, với khách hàng lần này, tôi vẫn tin tưởng họ sẽ không làm điều gì hay đưa ra thông tin làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của tôi. Vì tôi và họ đã từng làm việc 3 năm trước nên tôi biết họ rất chuyên nghiệp. Lần hợp tác này cũng rất thoải mái. Tôi rất vui vì vẫn được tin tưởng chọn làm gương mặt đại diện.

Tôi cũng được khách hàng chia sẻ là trong quá trình chuẩn bị cho dự án này, một vài cộng đồng mạng Trung Quốc vẫn muốn có đại diện là người Trung Quốc chứ không phải nước ngoài. Tuy nhiên, do lượng fan của tôi vẫn đông hơn số người đó nên tôi vẫn thắng và nhận được lời mời.


Elly được báo đài Trung Quốc phỏng vấn trong chuyến đi làm đại sứ game vừa qua.

- Trở lại với nghi án đóng phim cấp 3, giả sử có lời mời góp mặt trong một bộ phim tương tự, đòi hỏi chị phải "cởi", chị nghĩ sao?

- Mọi người có quan tâm đến tôi sẽ biết được rằng tôi đã khẳng định rất rõ ràng về vấn đề này là “Với tôi, maximum là bikini”. Tôi sẽ không làm gì đi xa hơn, vì như đã nói ở trên, tôi không thích.

Làm giải trí từ trước đến giờ tôi có những quan điểm rất rõ ràng, trắng là trắng, đen là đen mà tôi tự đặt ra cho mình. Cái gì làm được sẽ làm, còn không cũng sẽ trả lời thẳng thắn.

Tôi không muốn gò ép bản thân, với cao những gì quá sức hoặc ép làm những gì mình không thích. Tôi nghĩ nên nuông chiều cảm xúc bản thân hơn là bị sức ép bên ngoài hay để áp lực của sự nổi tiếng làm thay đổi bàn thân.

Nói thẳng ra thì với những cảnh nóng này, nếu tôi đã muốn làm, không ai cản được. Mà khi không muốn làm thì không ai có quyền ép. Thông tin chính xác nhất chỉ có từ tôi mà thôi.

- Thế nhưng, có không ít ngôi sao như Thư Kỳ, Thang Duy... cũng nhờ “cởi” mà trở thành thành sao quốc tế đấy thôi?

- Tôi không cho rằng cảnh nóng là xấu, nó tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Bản thân tôi đơn giản là không thích cảnh nóng gì cả, ở Việt Nam cũng không đóng chứ đừng nói là ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan... Chẳng phải tôi xây dựng hình ảnh gì ghê gớm, cũng không phải ai ép buộc. Đơn giản chỉ vì tôi không phù hợp và không cảm thấy hào hứng để làm. Ở Việt Nam, tôi cũng đã từ chối không ít những đạo diễn cả uy tín lẫn không uy tín khi họ cần đến mình cho những cảnh chăn gối rồi. Họ hỏi tại sao tôi không hy sinh vì nghệ thuật, tôi vẫn trả lời tôi không yêu nghệ thuật đến mức đó. Vậy thôi, tôi chỉ làm những điều mình thích.

Nếu sau này khán giả vô tình nhìn thấy có tin kiểu "Elly Trần có cảnh giường chiếu", chắc chắn đó chỉ là tin vớ vẩn. Đơn giản vì chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Nếu nói "cởi" là cơ hội đổi đời thì chắc là tôi không quá thông minh vì đã lỡ rất nhiều cơ hội trong suốt cuộc đời mình rồi. Mỗi người có mục tiêu sống, mục tiêu của tôi là làm những điều mình thích, không đặt ra những gì quá xa vời. Tôi không có gì phải hói tiếc.

- Vậy hiện tại điều gì khiến chị hào hứng?

- Nói ra có thể nhiều người không tin, nhưng bây giờ tôi thích làm bánh. Tất nhiên tôi biết việc này sẽ không làm giàu được, vì tôi tự làm không thuê người phụ giúp và bán cho người quen, bạn bè cho vui là chính.

Nhưng công việc này khiến tôi thấy vui, chuẩn bị thì lâu nhưng khi mọi người khen ngon thì không thấy mệt gì cả. Càng hào hứng thì tôi càng sáng tạo ra thêm những cái mới. Người ta nói, làm việc mình thích, coi như cả đời không phải làm việc cũng đúng.


(http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/elly-tran-neu-toi-dong-phim-nong-thi-ai-can-duoc-102959.html)


4,325 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Elly Trần dính nghi án đóng phim cấp ba Hong KongTừ tiết lộ của một tài khoản trên mạng xã hội Trung Quốc được cho là của Elly Trần, báo

Liên quan

1
13,493 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Thanhbinh1209

Xuân Hinh từ chối diễn Táo Quân 2012 vì sao?Xuân Hinh ôm mỹ nhân để nịnh vợNỗi khổ của danh hài Xuân Hinh!Xuân Hinh: 'Gia đình Thanh Thanh

3

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

4,614 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
khongyeuthithoi

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

6
63 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngoài ra, bạn gái nam diễn viên "Chạy án" Việt Anh cũng mập mờ xác nhận chuyện mang thai với anh trên trang cá nhân.

9
1,445 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
donghuong

 - Chưa bao giờ Minh Hằng ‘dính phốt’ vì phát ngôn. Song, theo dõi những chia sẻ của Minh Hằng trên báo chí, người ta thấy cô thường

10
1,593 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhtuc9

Tấm bìa cứng có chữ viết của Lê Công: 'Phúc, điện thoại cho Minh Anh số… Cái bao xốp trắng đưa cho Minh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh

11

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

1,684 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
anhtuc9

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

12

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

1,297 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
suachuangot

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

13

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

5,204 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

14
2,151 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Kết thúc đêm diễn, chúng tớ đã "theo chân" chị ấy xem nữ ca sỹ vùng mỏ làm gì tại buổi đêm ở Sài Gòn đấy! Bắt gặp Ngọc Anh bước

15
1,342 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
chieco

Sự sexy của Ngọc Anh, Hà Anh khiến không ít người…phát hoảng và phản ứng, điều từng xảy ra tương tự trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ cách

16

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

1,208 lượt xem - 5 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (4) bình luận
giotsuong

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

17

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

3,428 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
tuydangde

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

18
3,958 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
tuydangde

Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà tài năng và sắc đẹp của nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ đã được khẳng định tại làng điện ảnh quốc tế.