Đăng nhập Đăng ký
" nhờ vả "
1
18 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Mới hôm qua, dân mạng được một phen phì cười khùng khục vì cái kết đắng của một cặp đôi can đảm, dám nhờ cộng đồng mạng chỉnh sửa ảnh quần đùi dưa hấu ở nhà thành ra đang đi biển, mà biển đâu không thấy, toàn thấy các "thánh lầy photoshop" biến hóa tấm ảnh thành cả một bầu trời sáng tạo.... Suy cho cùng tất cả cũng mang về cho mọi người những nụ cười niềm vui thôi mà, chả ai chỉ trích đâu nên đừng lo nhé!(Ảnh: Facebook).

2
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

"Em gái nuôi" là từ tiếng lóng mà các cô gái hay dùng để chị các "bóng hồng" xuất hiện bên cạnh người mình yêu.... Đề tài ứng xử sao với "em gái nuôi" dường như chưa bao giờ hết "hot"! Tình yêu không có chân để chạy đi mất, nhưng người yêu thì lại có đấy!Phát hiện bạn gái ngủ với trai lạ, phản ứng bất ngờ của chàng trai khiến anh nổi tiếng khắp thế giớiCô gái Ý xinh đẹp tiết kiệm suốt 2 năm để bay sang Indonesia kết hôn với bạn trai quen qua Facebook.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Thôi mời ngài lên xe đi‘Chờ người nơi ấy’....Và khi anh ấy trở thành siêu anh hùngĐời buồn…Người ta nói rằng đã xóa rồi kìaKhán giả thì cũng hết thật đấy, nhưng từ bồ câu lại hóa thành gà hết rồiCô gái này cũng đau lòng không kém khi gặp phải hàng loạt các nhân vật ‘lầy lội nhất hệ mặt trời’Không cần chỉnh sửa gì cả, mặc thêm cái áo ở ngoài là che chắn được hết luôn.