Đăng nhập Đăng ký
Vận thế 12 con giáp năm 2017 (P.1)
1 9

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý, nhất là phái nữ trong năm 2017 dễ xuất hiện tình trạng “tình tay ba”. Nếu bạn quen biết bạn mới và có ý muốn tiến xa hơn thì tốt nhất hãy tìm hiểu kỹ xem đối phương có còn độc thân hay không, nếu không bạn sẽ dễ trở thành “kẻ thứ ba” trong mối quan hệ của người khác.

Với người đang yêu, năm nay là thời gian thích hợp để tính chuyện hôn nhân đại sự, phụ nữ tuổi Tý càng có vận vượng phu và được cuộc sống gia đình sung túc, ấm êm. Người đã có gia đình sẽ có tin vui trong chuyện con cái.

Ngoài ra, sự nghiệp được quý nhân là cấp trên nâng đỡ nên con đường thăng tiến rộng mở, tuy nhiên cũng có nhiều cạnh tranh, bạn nên tỉnh táo xử sự để tránh tiểu nhân hãm hại. Năm nay đường tài vận không lý tưởng, chủ yếu dựa vào nguồn thu nhập chính từ công việc, nỗ lực kiếm tiền sẽ có tích lũy tốt. Sức khỏe dễ sinh nhiều bệnh do phải xã giao nhiều, mất cân bằng ăn uống, tâm trạng dễ nóng giận do áp lực, bạn nên có chế độ sinh hoạt khoa học và thư giãn để giải tỏa căng thẳng.

Vận thế 12 con giáp năm 2017 - Phần 1

Ảnh minh họa.

Đây là năm đào hoa của người tuổi Sửu do được tam hợp Thái Tuế, nhân duyên cực kỳ tốt, có rất nhiều cơ hội kết giao với bạn bè mới. Người đã có tình yêu ổn định thích hợp kết hôn trong năm nay, đây có thể gọi là lương duyên trời ban.

Nếu đã có đối tượng, bạn nên chú ý quan tâm đến người yêu nhiều hơn, không nên vì bận rộn công việc mà bỏ quên đối phương vì dễ xuất hiện người thứ ba xen vào cạnh tranh. Người đã có gia đình cần tỉnh táo trong các mối quan hệ với người khác phái vì bạn dễ trúng tiếng sét ái tình mà rơi vào cơn say tình ái, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp phát triển tích cực do được cấp trên và đồng nghiệp ủng hộ, giúp đỡ, nhiều cơ hội thăng chức. Tuy bận rộn nhưng bạn đầy sức sống và năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tài vận có biến chuyển không nhỏ, nếu nắm bắt thời cơ sẽ có khoản thu nhập ngoài mong đợi.

Tuy nhiên năm nay chỉ nên tập trung vào nguồn thu từ công việc hoặc đầu tư dài hạn, không nên đầu tư ngắn hạn và tham lam cái lợi trước mắt. Năm nay thích hợp để mang thai nhưng vẫn phải chú ý các bệnh cũ tái phát, nhất là người có bệnh mãn tính.   

Bạn quen biết rất nhiều bạn mới, các cuộc hẹn cũng khá nhiều. Đàn ông tuổi Dần năm nay đào hoa tương đối ổn định, nếu đã có người yêu thì có thể nghĩ đến chuyện kết hôn. Đào hoa của phụ nữ tuổi này có nhiều thay đổi hoặc sẽ xuất hiện một kiểu tình yêu hiếm thấy.

Nếu đối phương là người lớn hay nhỏ tuổi hơn bạn khá nhiều, hoặc đã từng ly hôn thì trước khi phát triển tình cảm, bạn nên làm rõ tình trạng của họ để tránh rơi vào những dây dưa tình cảm khó xử. Năm 2017 cũng thích hợp để có con, đứa trẻ sẽ là một người thông minh, lanh lợi khi trưởng thành.

Con giáp Dần thuộc hành Mộc, là tương sinh với thiên can Đinh thuộc hành hỏa, cuộc sống và công việc sẽ có thay đổi mới, kế hoạch đều tiến hành thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng nên đi chậm từng bước để tránh phạm sai lầm. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, chủ yếu tài lộc đến từ thu nhập chính, tuy nhiên không nên đầu tư vì dễ hao tài. Sức khỏe có biến động lớn, bạn nên cải thiện thói quen sinh hoạt để tăng sức đề kháng.

Vận thế 12 con giáp năm 2017 - Phần 1

Ảnh minh họa.

Do năm nay bạn bị xung Thái Tuế nên đời sống tình cảm chắc chắn có nhiều thay đổi. Nếu chưa có đối tượng, bạn sẽ quen biết người khác phái mới nhưng không bền lâu, khó tìm được lương duyên. Người đã kết hôn rất thuận lợi nếu muốn mang thai sinh con nhưng phải thận trọng hơn để hóa giải Thái Tuế. Ngoài ra, tình cảm vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, nên nhường nhịn và chia sẻ nhiều hơn với đối phương để hâm nóng tình cảm.

Sự nghiệp năm nay có thể có thay đổi về cấp trên hoặc thậm chí bạn sẽ thay đổi công việc. Môi trường xung quanh dễ sinh chuyện thị phi, nên khéo léo và bình tĩnh xử lý các mối quan hệ để tránh phiền phức, lấy ổn định làm trọng tâm. Tài lộc tuy có thu hoạch nhưng cũng không ít vất vả, không nên hợp tác để tránh bị lừa gạt, hao tài.

Do tuổi Mão trong năm Dậu rơi vào thế ngũ hành xung khắc là Kim khắc Mộc nên cần chú ý an toàn giao thông. Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng các bệnh viêm nhiễm, hô hấp, phụ khoa, bài tiết, chú ý sinh hoạt có quy luật để tăng sức đề kháng.   

Đào hoa nhiều nhưng chuyện phiền phức cũng không ít, bạn dễ bất đồng ý kiến với đối phương mà dẫn đến rạn nứt tình cảm. Bạn cũng dễ rơi vào tình chị em, tình với người có chênh lệch tuổi tác lớn hoặc người đã ly hôn. Người đã có gia đình cũng gặp nhiều bấp bênh trong đời sống, nên chung vai sát cánh với nửa kia để cùng đối mặt và giải quyết khó khăn.

Sự nghiệp nên tránh những việc mạo hiểm, hạn chế xen vào chuyện người khác để tránh thị phi, tốt nhất là chuyên tâm làm tốt nhiệm vụ của mình để cầu một năm yên ổn trong công việc. Tài vận khởi sắc do bạn luôn chăm chỉ và cần mẫn, tuy nhiên không thích hợp đầu tư vì dễ vì lòng tham mà sinh ra chuyện phiền phức. Sức khỏe nên lưu ý các bệnh về hô hấp, phổi và thương tích ngoài da.

Năm nay rơi vào tam hợp Thái Tuế nên các mối quan hệ trở nên hài hòa, quen biết nhiều bạn mới và đào hoa cực kỳ thịnh vượng. Người độc thân nên tham gia nhiều các buổi gặp gỡ để tìm kiếm ý trung nhân. Nếu đã có người yêu, năm nay cũng rất thích hợp bàn chuyện cưới xin. Người đã có gia đình do đào hoa nhiều nên thận trọng khi giao tiếp với người khác phái, tránh người thứ ba xuất hiện gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp thăng tiến, tuy có trở ngại nhưng bạn đủ năng lực để giải quyết ổn thỏa, đạt thành tích ngoài mong đợi. Tài vận có bước đột phá lớn, nhiều khoản thu nhập không nhỏ giúp bạn củng cố tài chính thật vững chắc. Sức khỏe nên đề phòng các bệnh dạ dày, đường ruột, phụ khoa, tiểu đường và răng, không nên quá tham công tiếc việc mà khiến cơ thể quá sức.

(Còn tiếp)

Nguồn: douban, zhouyi

  • Màu sắc cho 12 con giáp và lưu ý cho người tuổi Dậu năm 2017
    Màu sắc cho 12 con giáp và lưu ý cho người tuổi Dậu năm 2017
  • Ghen tị với 4 con giáp tình đỏ như son, tiền bay “phấp phới” tháng 1/2017
    Ghen tị với 4 con giáp tình đỏ như son, tiền bay “phấp phới” tháng 1/2017
341 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý, nhất là phái nữ trong năm 2017 dễ xuất hiện tình trạng “tình tay ba”....(Còn tiếp)Nguồn: douban, zhouyiMàu sắc cho 12 con giáp và lưu ý cho người tuổi Dậu năm 2017Ghen tị với 4 con giáp tình đỏ như son, tiền bay “phấp phới” tháng 1/2017.

Liên quan

1
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

3
70 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

4
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

6
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

7
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

8
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

9
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

10
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.

11
19 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Hạng 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)Những con người cung Sư Tử khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng họ lại tỏ ra chẳng hề hấn gì.... Nhưng họ giữ trong lòng, nước mắt đó duy nhất chỉ có mình Kim Ngưu cảm nhận được thôi.

12
29 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bà Leena Jungjanya, nữ đại gia Thái Lan 58 tuổi,người gần đây đã gây bão vì đăng tin tuyển chồng thứ 9đủ sức đáp ứng nhu cầu sinh lý lên tới 28 lần mỗi ngày trên Faceboook cá nhân....Vẻ ngoài hiện tại của nữ đại gia giàu có nổi tiếng nhất nhì xứ sở chùa vàng ở thời điểm hiện tại.

13
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

"Cô gái thời tiết Mexico" sexy nhường này khi mặc áo...

14
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Thanh niên phía trên “tuổi trẻ tài cao” hơn cả thanh niên phía dưới rồi!...Xem thêm:Tò mò vớt dải hạt xanh ngắt dưới nước, cô gái sửng sốt khi biết danh tính thực sự của nó.

15
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Mới đây, tờ Friday của Nhật đưa tin chồng của ca sĩ thần tượng Nozomi Kawasaki bị cánh paparazzi bắt gặp ngoại tình sau lưng vợ....Trên trang cá nhân, cô chia sẻ nhiều hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng.

16
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Qua rồi cái thời dép lê chỉ là những đôi dép bạn xỏ tạm để đi lại quanh sân nhà, hay chạy tạm ra đầu ngõ và bị coi là bất lịch sự/thiếu tinh tế nếu diện ra đường.... Một đôi dép lê khoẻ khoắn, gọn gàng và kiểu dáng đơn giản cùng với set đồ áo phông, quần dài chính là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi: Mặc gì tiện lợi nhất ngày hè.

18