Đăng nhập Đăng ký

Vận thế 12 con giáp năm 2017 (P.1)
1 9

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý, nhất là phái nữ trong năm 2017 dễ xuất hiện tình trạng “tình tay ba”. Nếu bạn quen biết bạn mới và có ý muốn tiến xa hơn thì tốt nhất hãy tìm hiểu kỹ xem đối phương có còn độc thân hay không, nếu không bạn sẽ dễ trở thành “kẻ thứ ba” trong mối quan hệ của người khác.

Với người đang yêu, năm nay là thời gian thích hợp để tính chuyện hôn nhân đại sự, phụ nữ tuổi Tý càng có vận vượng phu và được cuộc sống gia đình sung túc, ấm êm. Người đã có gia đình sẽ có tin vui trong chuyện con cái.

Ngoài ra, sự nghiệp được quý nhân là cấp trên nâng đỡ nên con đường thăng tiến rộng mở, tuy nhiên cũng có nhiều cạnh tranh, bạn nên tỉnh táo xử sự để tránh tiểu nhân hãm hại. Năm nay đường tài vận không lý tưởng, chủ yếu dựa vào nguồn thu nhập chính từ công việc, nỗ lực kiếm tiền sẽ có tích lũy tốt. Sức khỏe dễ sinh nhiều bệnh do phải xã giao nhiều, mất cân bằng ăn uống, tâm trạng dễ nóng giận do áp lực, bạn nên có chế độ sinh hoạt khoa học và thư giãn để giải tỏa căng thẳng.

Vận thế 12 con giáp năm 2017 - Phần 1

Ảnh minh họa.

Đây là năm đào hoa của người tuổi Sửu do được tam hợp Thái Tuế, nhân duyên cực kỳ tốt, có rất nhiều cơ hội kết giao với bạn bè mới. Người đã có tình yêu ổn định thích hợp kết hôn trong năm nay, đây có thể gọi là lương duyên trời ban.

Nếu đã có đối tượng, bạn nên chú ý quan tâm đến người yêu nhiều hơn, không nên vì bận rộn công việc mà bỏ quên đối phương vì dễ xuất hiện người thứ ba xen vào cạnh tranh. Người đã có gia đình cần tỉnh táo trong các mối quan hệ với người khác phái vì bạn dễ trúng tiếng sét ái tình mà rơi vào cơn say tình ái, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp phát triển tích cực do được cấp trên và đồng nghiệp ủng hộ, giúp đỡ, nhiều cơ hội thăng chức. Tuy bận rộn nhưng bạn đầy sức sống và năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tài vận có biến chuyển không nhỏ, nếu nắm bắt thời cơ sẽ có khoản thu nhập ngoài mong đợi.

Tuy nhiên năm nay chỉ nên tập trung vào nguồn thu từ công việc hoặc đầu tư dài hạn, không nên đầu tư ngắn hạn và tham lam cái lợi trước mắt. Năm nay thích hợp để mang thai nhưng vẫn phải chú ý các bệnh cũ tái phát, nhất là người có bệnh mãn tính.   

Bạn quen biết rất nhiều bạn mới, các cuộc hẹn cũng khá nhiều. Đàn ông tuổi Dần năm nay đào hoa tương đối ổn định, nếu đã có người yêu thì có thể nghĩ đến chuyện kết hôn. Đào hoa của phụ nữ tuổi này có nhiều thay đổi hoặc sẽ xuất hiện một kiểu tình yêu hiếm thấy.

Nếu đối phương là người lớn hay nhỏ tuổi hơn bạn khá nhiều, hoặc đã từng ly hôn thì trước khi phát triển tình cảm, bạn nên làm rõ tình trạng của họ để tránh rơi vào những dây dưa tình cảm khó xử. Năm 2017 cũng thích hợp để có con, đứa trẻ sẽ là một người thông minh, lanh lợi khi trưởng thành.

Con giáp Dần thuộc hành Mộc, là tương sinh với thiên can Đinh thuộc hành hỏa, cuộc sống và công việc sẽ có thay đổi mới, kế hoạch đều tiến hành thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng nên đi chậm từng bước để tránh phạm sai lầm. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, chủ yếu tài lộc đến từ thu nhập chính, tuy nhiên không nên đầu tư vì dễ hao tài. Sức khỏe có biến động lớn, bạn nên cải thiện thói quen sinh hoạt để tăng sức đề kháng.

Vận thế 12 con giáp năm 2017 - Phần 1

Ảnh minh họa.

Do năm nay bạn bị xung Thái Tuế nên đời sống tình cảm chắc chắn có nhiều thay đổi. Nếu chưa có đối tượng, bạn sẽ quen biết người khác phái mới nhưng không bền lâu, khó tìm được lương duyên. Người đã kết hôn rất thuận lợi nếu muốn mang thai sinh con nhưng phải thận trọng hơn để hóa giải Thái Tuế. Ngoài ra, tình cảm vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, nên nhường nhịn và chia sẻ nhiều hơn với đối phương để hâm nóng tình cảm.

Sự nghiệp năm nay có thể có thay đổi về cấp trên hoặc thậm chí bạn sẽ thay đổi công việc. Môi trường xung quanh dễ sinh chuyện thị phi, nên khéo léo và bình tĩnh xử lý các mối quan hệ để tránh phiền phức, lấy ổn định làm trọng tâm. Tài lộc tuy có thu hoạch nhưng cũng không ít vất vả, không nên hợp tác để tránh bị lừa gạt, hao tài.

Do tuổi Mão trong năm Dậu rơi vào thế ngũ hành xung khắc là Kim khắc Mộc nên cần chú ý an toàn giao thông. Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng các bệnh viêm nhiễm, hô hấp, phụ khoa, bài tiết, chú ý sinh hoạt có quy luật để tăng sức đề kháng.   

Đào hoa nhiều nhưng chuyện phiền phức cũng không ít, bạn dễ bất đồng ý kiến với đối phương mà dẫn đến rạn nứt tình cảm. Bạn cũng dễ rơi vào tình chị em, tình với người có chênh lệch tuổi tác lớn hoặc người đã ly hôn. Người đã có gia đình cũng gặp nhiều bấp bênh trong đời sống, nên chung vai sát cánh với nửa kia để cùng đối mặt và giải quyết khó khăn.

Sự nghiệp nên tránh những việc mạo hiểm, hạn chế xen vào chuyện người khác để tránh thị phi, tốt nhất là chuyên tâm làm tốt nhiệm vụ của mình để cầu một năm yên ổn trong công việc. Tài vận khởi sắc do bạn luôn chăm chỉ và cần mẫn, tuy nhiên không thích hợp đầu tư vì dễ vì lòng tham mà sinh ra chuyện phiền phức. Sức khỏe nên lưu ý các bệnh về hô hấp, phổi và thương tích ngoài da.

Năm nay rơi vào tam hợp Thái Tuế nên các mối quan hệ trở nên hài hòa, quen biết nhiều bạn mới và đào hoa cực kỳ thịnh vượng. Người độc thân nên tham gia nhiều các buổi gặp gỡ để tìm kiếm ý trung nhân. Nếu đã có người yêu, năm nay cũng rất thích hợp bàn chuyện cưới xin. Người đã có gia đình do đào hoa nhiều nên thận trọng khi giao tiếp với người khác phái, tránh người thứ ba xuất hiện gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp thăng tiến, tuy có trở ngại nhưng bạn đủ năng lực để giải quyết ổn thỏa, đạt thành tích ngoài mong đợi. Tài vận có bước đột phá lớn, nhiều khoản thu nhập không nhỏ giúp bạn củng cố tài chính thật vững chắc. Sức khỏe nên đề phòng các bệnh dạ dày, đường ruột, phụ khoa, tiểu đường và răng, không nên quá tham công tiếc việc mà khiến cơ thể quá sức.

(Còn tiếp)

Nguồn: douban, zhouyi

  • Màu sắc cho 12 con giáp và lưu ý cho người tuổi Dậu năm 2017
    Màu sắc cho 12 con giáp và lưu ý cho người tuổi Dậu năm 2017
  • Ghen tị với 4 con giáp tình đỏ như son, tiền bay “phấp phới” tháng 1/2017
    Ghen tị với 4 con giáp tình đỏ như son, tiền bay “phấp phới” tháng 1/2017
341 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý, nhất là phái nữ trong năm 2017 dễ xuất hiện tình trạng “tình tay ba”....(Còn tiếp)Nguồn: douban, zhouyiMàu sắc cho 12 con giáp và lưu ý cho người tuổi Dậu năm 2017Ghen tị với 4 con giáp tình đỏ như son, tiền bay “phấp phới” tháng 1/2017.

Liên quan

1
19 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Mối liên kết giữa máy điều hòa và không gian sống Trên thực tế, máy điều hòa đóng vai trò như một vật dụng nội thất không thể thiếu trong không gian sống, cần được lắp đặt và bài trí một cách hợp lý, thông minh để phát huy tối đa công năng và hiệu quả sử dụng....before-after'); .

2
36 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đội hình với các "cầu thủ" toàn là mỹ nữ là vợ, bồ cầu thủ tại Euro 2016 Đến hẹn lại lên, Sport.... Cô được chọn chơi vị trí tiền vệ côngBecky Nicholson, vợ của  Jamie Vardy được đá hàng công của đội hình đặc biệt nàyNgười mẫu Vicky Varga, bạn gái tiền đạo Graziano Pellè không thể thiếu trong danh sáchDù rất xinh đẹp thì Shakira cũng đành ngậm ngùi chờ ở vị trí dự bị.

3
14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

The Face Việt Nam mùa thứ 2, có lẽ là cuộc thi người mẫu cónhiều gương mặt rút lui gây tiếc nuối nhất từ trước đến giờ.... Nóng bỏng hàng đầu nhưng đôi lúc cũng dịu ngọt và nữ tính như thế này đây.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

"Bao giờ cho đến tháng Ba, hoa gạo rụng xuống bà già cất chăn".... Đôi khi, thưởng thức đồ ăn dân dã vỉa hè cũng là nghệ thuật cuộc sống, nhẹ nhàng, hợp thời điểm.

6
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tin vui được báo chí xứ Đài và châu Á đồng loạt đưa tin, khi trên trang mạng xã hội, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh hai bàn tay người lớn và một bàn tay bé sơ sinh kèm dòng status: “Cảm ơn ngôi sao nhỏ đã đến với gia đình chúng ta....Nữ diễn viên 33 tuổi nổi tiếng sau bộ phimYou are the apple of my eyechấp nhận lời cầu hôn của chàng kém tuổi sau thời gian ngắn hẹn hò.

7
45 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

 TS Mạc Duy TônCăn bệnh bất ngờÔng Nguyễn Văn Ch....Bệnh nhân đột quỵ thiếu máu não phải sử dụng thuốc chống đông suốt đời.

8
55 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Vào lúc 20h tối nay, 28/8, đêmchung kếtHoa hậuViệt Nam 2016sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh và trực tiếp trên VTV1 cùng 15 đài truyền hình khác.... Cùng hồi hộp đón chờ xem gương mặt người đẹp nào sẽ đội lên đầu vương miện Hoa hậu Việt Nam danh giá.

9
4,395 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Theo trang tin Sohu, có một cậu bé 5 tuổi tên là Tiểu Vạn đang học tại trường mẫu giáo địa phương....Hy vọng đây là bài học đắt giá với các bậc phụ huynh và mong sẽ không có tình trạng nào đáng tiếc xảy ra như thế nữa!(Nguồn: Sohu).

10
131 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Nhân tướng học cho rằng, trên khuôn mặt, một trong những vị trí nốt ruồi được coi là tướng tốt ở phụ nữ, đó chính là nốt ruồi ở mũi....- Nốt ruồi ở hai bên cạnh của sống mũi:Phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí này điềm báo cho thấy tài vận hanh thông, thường có những khoản thu nhập bất ngờ, đồng thời ngày này có sức hút mãnh liệt với người khác giới.

11
137 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Như chúng ta đã biết, những tác động vật lí từ bên ngoài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể con người....Trong khi chờ đợi kết quả khả quan hơn của nghiên cứu trên cũng như các phương pháp phòng chống ung thư vú mới nhất, các chị em hãy tập cho mình một lối sống tốt với chế độ ăn uống lành mạnh, rèn luyện cơ thể và đừng quên rủ ông xã giúp mình “phòng bệnh” bằng cách massage này nhé!(Tổng hợp).

12
93 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Đó là nam giới tháo bỏ bao cao su giữa chừng trong khi làm “chuyện ấy” mà không nói với “đối tác”, một hiện tượng mà các chuyên gia gọi là "lén lút”....""Một trong những mục tiêu của tôi với bài viết và trong việc đề xuất một đạo luật mới là đưa ra từ ngữ và tạo ra những cách thức mới để mọi người nói về một trải nghiệm thực sự thường bị coi là "tình dục xấu" thay vì "bạo hành tình dục", Brodsky nói.

13
54 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Trong nhân tướng học, tướng trán cao, tròn đầy; cằm vuông tròn và đầy đặn được coi là nét đặc trưng phải kể đến đầu tiên của phúc tướng.... Bởi vậy dù là nam hay nữ, chân to, bụng chân to và nhiều thịt mới được coi là phúc tướng.

14
46 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở phần cuối đuôi mắt và lông mày thường rất đào hoa, rất có duyên và khiến đàn ông muốn chinh phục họ.... Có thể nói tình yêu của họ có phần hơi cực đơn, nhưng bù lại họ lại cực chung thủy, đã yêu thì sẽ không dễ dàng từ bỏ nên không bao giờ có chuyện họ ngoại tình.

15
295 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người tuổi Tý trong tháng 4 sẽ có nhiều thay đổi về vận số, sự nghiệp phát triển theo chiều hướng tốt, sẽ có nhiều đột phá và tin vui trên nhiều phương diện.... Tóm lại, tháng 4 này vận số của tuổi Dậu tốt đến mức ghen tị, cầu tài được tài, tất cả đều thuận buồm xuôi gió.

16
62 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trưa 7/5, lực lượng chức năng dọn dẹp hiện trường vụ tai nạn giữa ôtô giường nằm và xe tải, cho thông xe Quốc lộ 14 qua thị trấn Chư Sê, Gia Lai....Người chồng đẩy vợ xuống khi xe mất phanh: 'Tôi xác định mình sẽ đi để vợ ở lại nuôi 2 đứa con'Xe tải mất phanh, chồng mở cửa để vợ nhảy ra ngoài trước khi lao xuống dốc một mình4 ngày nghỉ lễ, gần 100 người chết vì tai nạn giao thông.

17
26 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát hơn 14....Bỏ ngay lỗi sai khi tắm mùa đông này, nếu không muốn mắc bệnh7 thực phẩm càng ăn càng phải khổ sở với tiêu chảy10 cách 'đánh bại' sổ mũi đơn giản, không cần dùng kháng sinh.

18