CEO Phạm Lê Hùng: Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế

mesu mesu @mesu

CEO Phạm Lê Hùng: Đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế

Vào ngày đẹp trời hôm đó, tôi thật vinh dự và may mắn được phỏng vấn một người có tiếng trong giới Ngọc anh Phạm Lê Hùng. Ấn tượng ban đầu có lẽ ai cũng cảm nhận được khi bắt gặp một dáng người cao ráo, phong thái điềm tĩnh, từ tốn đó là sự giản dị, thân thiện. Nhưng ẩn sau trong con người đơn giản đó là sự nhiệt huyết và niềm đam mê mãnh liệt với Ngọc Phỉ Thúy. Câu chuyện của doanh nhân Phạm Lê Hùng dưới đây chắc hẳn sẽ khiến các bạn trẻ Việt có thêm tự tin vững bước trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

14/10/2020 04:44 PM
69

CEO Phạm Lê Hùng khi ở độ tuổi 40

Mặc dù đã sang tuổi 40, nhưng khi tiếp xúc chúng tôi vẫn cảm nhận được trong anh tràn đầy năng lượng sống tích cực và bản chất của nhà lãnh đạo.

Là một người con quê đất cảng, theo gia đình lên Hà Nội sinh sống từ nhỏ, hiện nay anh Hùng Ngọc Thiêng ( tên hay gọi của CEO Phạm Lê Hùng) đã tự sở hữu cho mình 2 cửa hàng chuyên về Ngọc Phỉ Thúy có cơ sở tại Hà Nội và Hải Phòng. 

“Nối nghiệp từ gia đình, nhưng tôi phải tự mình đi tìm nguồn gốc của những loài ngọc này, do ở Việt Nam lúc đó, Ngọc phỉ thúy và những tài liệu về nó rất hiếm, có thể coi như là không có,tôi phải dịch từ những sách bên Trung Quốc để tìm hiểu thêm” Anh Hùng Ngọc Thiêng bộc bạch tâm sự về khó khăn trong bước đầu khởi nghiệp. 

Bỏ học ngang chừng với chuyên ngành Quản trị Du Lịch tại trường Đại Học Hà Nội, vì đam mê cũng như muốn kế truyền sự nghiệp của gia đình, CEO Phạm Lê Hùng đã rời quê hương, sang Trung Quốc, Myanmar - nơi cội nguồn của Ngọc Phỉ Thúy để tìm “chân ái” cho đời mình. Anh cho biết, thời gian bắt đầu gây dựng sự nghiệp, khó khăn chồng chất, nhiều lúc anh cảm thấy nản lòng, muốn từ bỏ mọi thứ. Nhưng nghĩ lại chặng đường mình đã đi, nghĩ đến tương lai, đặc biệt trong anh có một sức mạnh nào đó luôn thôi thúc ý chí vươn lên của mình.

Có được những thành tựu như ngày hôm nay, anh Hùng Ngọc Thiêng luôn trân trọng những người đã luôn ở bên ủng hộ và tin tưởng anh, đó là cha mẹ, những người bạn thân, và người vợ thảo hiền luôn là hậu phương vững chắc, tiếp thêm sức mạnh cho anh. Đối với CEO Phạm Lê Hùng, gia đình là tất cả, nhưng để bảo vệ được gia đình, chúng ta phải có sự nghiệp vững vàng. “Các bạn trẻ hiện nay vẫn có xu hướng lập gia đình sớm khi sự nghiệp còn bấp bênh, như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống sau này, nền kinh tế nước nhà sẽ dần suy giảm” Anh Hùng chia sẻ.

Là người trong nghề lâu năm, anh Hùng luôn mơ ước đưa Ngọc Phỉ Thúy phổ biến hơn với người Việt,thổi hồn văn hóa Việt vào các tác phẩm ngọc phỉ thúy,để ai cũng biết đến và sở hữu cho mình sản phẩm trân quý vốn chỉ dành cho các bậc vua chúa ngày xưa.

Link Facebook: https://www.facebook.com/vuaphithuy/

Website : https://ngocthieng.com/

Hotline/Zalo : 0967090607

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý