Chùm ảnh - Bà bầu “Ốc” Thanh Vân tạo dáng trong ngôi nhà sang trọng

mesuhao mesuhao @mesuhao

Chùm ảnh - Bà bầu “Ốc” Thanh Vân tạo dáng trong ngôi nhà sang trọng

Ngôi nhà mới của vợ chồng “Ốc” Thanh Vân được thiết kế và bày trí theo phong cách châu Âu vừa cổ điển, vừa sang trọng. Tự tay “Ốc” đã lên ý tưởng, sắm sửa cho mái ấm. Phòng em bé cũng đã được chuẩn bị kỹ càng, chỉ đợi ngày Thanh Vân hạ sinh.

11/02/2011 09:55 AM
15,916

Sau Tết, bà bầu “Ốc” Thanh Vân đã đi lại nặng nề. Những ngày này, Thanh Vân xếp lại tất cả lịch làm việc để chuẩn bị cho ngày làm mẹ. Hằng ngày, “Ốc” dọn dẹp, chăm lo cho tổ ấm. Tự tay Thanh Vân sẽ nấu bữa tối để đợi ông xã “Rùa” về, hai vợ chồng cùng ăn tối, cùng xem phim, cùng nói chuyện với em bé… Phòng bếp chính là căn phòng Thanh Vân yêu thích nhất trong ngôi nhà. “Ốc” chia sẻ: “Phòng bếp là nơi tôi dành nhiều thời gian để trang trí nhất, phòng bếp không chỉ thể hiện sự ấm cúng, còn thể hiện sự hưng thịnh cho ngôi nhà của mình”. 

Dưới đây là một số hình ảnh của vợ chồng Thanh Vân “Ốc” trong ngôi nhà mới được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng:
 
Bà bầu Thanh Vân đã tăng cân nhiều, "Ốc" đã bắt đầu mua sắm
đồ dùng cho em bé.

Tự tay Thanh Vân đã lên ý tưởng cho ngôi nhà mới.
Ngôi nhà được thiết kế và bày trí theo phong cách Châu Âu.

Bà bầu hạnh phúc khi được chăm sóc, sửa sang cho mái ấm.

Phòng cho em bé đã sẵn sàng.

Phòng bếp là nơi Thanh Vân yêu thích nhất trong căn nhà.Xếp lại tất cả lịch làm việc, Thanh Vân dành thời gian đọc sách để
chuẩn bị cho ngày hạ sinh em bé.


Vợ chồng Ốc- Rùa đang nóng lòng gặp em bé đầu lòng... 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý