Giải Pháp Răng Giả Cho Người Già – Cấy Ghép Implant

mesu mesu @mesu

Giải Pháp Răng Giả Cho Người Già – Cấy Ghép Implant

Đối với người già, người cao tuổi thì tình trạng mất răng khá cao vì nhiều nguyên nhân khác nhau, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề ăn nhai và sức khỏe của họ. Chính điều này mà mọi người đều nghĩ đến giải pháp răng giả cho người già với phương pháp cấy ghép Implant.

09/02/2017 10:00 AM
786
1. Vì sao người già thường bị mất răng?
Nhiều người có suy nghĩ rằng khi về già sẽ mất răng là chuyện đương nhiên và bình thường. Nhưng sự thật chỉ đúng một phần, nguyên nhân chính gây mất răng ở người già là do hậu quả của việc chăm sóc răng miệng không đúng cách trong một thời gian dài.
Ngoài ra, sự lão hóa thể hiện tại hệ thống nhai kết hợp với bệnh lý tuổi già làm tăng thêm mức độ hư răng. Thường thì sự mất răng ở người cao tuổi là do bệnh nha chu làm răng lung lay và rụng tự nhiên. Khi toàn bộ răng mất đi, quá trình thoái hóa xương hàm sẽ diễn ra nhanh chóng và làm cho khuôn mặt của bệnh nhân biến dạng nhanh hơn (móm về già).
(Mất răng gây nhiều ảnh hưởng đến người bệnh)
Ngoài ra khi mất răng cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống như thiếu chất dinh dưỡng, đau dạ dày (sức nhai yếu không được nghiền nát được thức ăn), khó khăn khi nói chuyện, phát âm không chuẩn làm cho người cao tuổi sống khép kín và ít giao tiếp với những người xung quanh.
2. Giải pháp răng giả cho người già – Cấy ghép Implant
Rất nhiều bệnh nhân có suy nghĩ rằng phương pháp cấy ghép Implant chỉ thích hợp với những thanh niên còn trẻ, có sức khỏe tốt. Tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn sai vì cấy ghép Implant rất cần thiết đối với người cao tuổi, tỉ lệ mất răng thường gặp nhất là ở độ tuổi này do bệnh lý hoặc do tuổi tác là vận động khó khăn kéo theo việc vệ sinh răng miệng khó khăn làm tăng nguy cơ mất răng.
(Cấy ghép Implant phù hợp với mọi đối tượng khác nhau)
Những bệnh nhân có độ tuổi càng cao là đối tượng cần được chăm sóc sức khỏe tổng quát tốt. Vì lứa tuổi này sức đề kháng sẽ có phần giảm sút, bệnh nhân cần được ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhưng việc sử dụng hàm giả tháo lắp cổ điển khiến việc ăn nhai khó khăn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cơ thể.
Chính vì như thế, đối với người già, khi đã mất răng hoàn toàn thì chỉ có phương pháp cấy ghép Implant là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Bệnh nhân thoải mái trong việc ăn uống mà không cần phải tránh các thức ăn cứng, dai. Điều này hoàn toàn tốt cho sức khỏe cơ thể.
3. Cấy ghép Implant hoàn hảo tại Nha Khoa Đông Nam
Tại Nha khoa Đông Nam, tất cả các bệnh nhân, đặc biệt là những người già, người cao tuổi đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát, sau đó tiến hành chụp CT 3D vùng răng hàm mặt để xác định tình trạng xương hàm rồi mới tiến hành phẩu thuật cấy ghép.
(Chụp CT 3D tại Nha Khoa Đông Nam)
Mọi quy trình cấy ghép răng Implant đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế chính vì thế mà phương pháp cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam luôn được đánh giá cao với nhiều ưu điểm như:
- Cấy ghép Implant nhẹ nhàng, không đau: bệnh nhân được thực hiện gây tê hoặc gây mê nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau khi thực hiện phẫu thuật.
- Chức năng ăn nhai như răng thật do răng Implant có độ cứng và độ bền cao, khả năng chịu lực nhai tốt nên bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái.
- Phát âm tốt như chưa từng mất răng.
- Răng Implant là cá thể độc lập nên khi thực hiện sẽ không làm ảnh hưởng các răng bên cạnh như làm cầu răng sứ.
- Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm do mất răng.
- Răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn suốt đời nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt.
(Trường hợp cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam)
Khi có nhu cầu muốn cấy ghép Implant, các bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Bên cạnh đó, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho 30 quý độc giả đăng ký thông tin sớm nhất tại đây.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 7.307.7141
Mobile: 0927.411.411
Email: nhakhoadongnam@gmail.com
Website: www.nhakhoadongnam.com
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý