Lưu học sinh Việt Nam tại Nga kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

vuongxinh vuongxinh @vuongxinh

Lưu học sinh Việt Nam tại Nga kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

(GDVN) Chương trình được diễn ra từ 19:00 đến 22:00 tại kí túc xá số 2 của Trường Đại Học Hữu Nghị Các Dân Tộc Nga.

07/03/2012 09:24 PM
1,026

Ngày 06/03/2012 tại trường Đại Học Hữu Nghị Các Dân Tộc Nga (RUDN), đơn vị lưu học sinh Việt Nam đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ.

Đến dự với buổi lễ có Đại sứ đặc mệnh toàn quền Việt Nam tại Nga ông Phạm Xuân Sơn, Phòng công tác lưu học sinh Việt Nam tại Nga, đại diện Ban cán sự Đoàn thanh niên Việt Nam tại Nga, phụ huynh các học sinh và các bạn sinh viên Lào.

Mở màn chương trình là một bài hát do tốp ca nam trình bày. Chương trình được chính thức bắt đầu với bài phát biểu và lời chúc kèm theo những bó hoa tươi thắm dành tặng đến các nữ khách mời của đơn vị trưởng trường ĐH Hữu Nghị Các Dân Tộc Nga.

Tiếp theo chương trình Đại sứ đặc mệnh toàn quền Việt Nam tại Nga lên phát biểu và gửi lời chúc đến các nữ khách mời và các chị em lưu học sinh đang học tập, nghiên cứu tại trường ĐH Hữu Nghị Các Dân Tộc Nga.

Sau đó đến các tiết mục văn nghệ giao lưu của các bạn sinh viên Việt Nam và Lào. Kết thúc chương trình là bữa tối với những món ăn truyền thống Việt Nam và chụp ảnh kỉ niệm. Buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý