"Nóng hổi" toàn cảnh đám cưới Đan Lê - Khải Anh

biettuot biettuot @biettuot

"Nóng hổi" toàn cảnh đám cưới Đan Lê - Khải Anh

Vậy là, bỏ lại tất cả mọi dư luận phía sau, Đan Lê và Khải Anh đã sánh bước cùng nhau vào khán phòng trong niềm hạnh phúc...

16/02/2011 01:30 PM
13,480


Hôm nay (16/02), BTV Đan Lê  và chàng đạo diễn trẻ Khải Anh sẽ sánh vai cùng nhau trong tiếng vỗ tay chúc phúc trăm năm của người thân và bạn bè thân thiết. Không muốn dư luận quá chú ý, cũng như muốn tạo một không gian nhỏ ấm cúng cho đám cưới của mình, nên buổi tiệc mừng ngày hôm nay không hề mời rộng rãi giới truyền thông.

Hiện tại, chúng tớ đang "phục kích" cả ở ngoài lẫn trong khán phòng của bữa tiệc cưới và sẽ chuyển tải "trực tiếp" đến các bạn không khí tưng bừng của ngày vui này nhé!!!

Khung cảnh bữa tiệc hôm nay...
Cô dâu chú rể cắt bánh làm lễ

Khoảng hơn 11 giờ trưa, khách mời của gia đình cô dâu và chú rể bắt đầu tới tấp nập để chia vui với cô dâu chú rể. Trong đó, xuất hiện khá nhiều người nổi tiếng là diễn viên, đạo diễn, MC... là đồng nghiệp, bạn thân của cặp vợ chồng trẻ.

Vũ Hạnh Nguyên


Diễn viên của Nhật Ký Vàng Anh 1: Thanh Vân, Minh Hương, Ngọc Hà


Diễn viên Thành Trung


Diễn viên Quốc Khánh cùng các nghệ sỹ lớn tuổi


Ông Khải Hưng (ngoài cùng bên trái) - bố chú rể Khải Anh và bà Nguyễn Thị Hồng Ngát


Á hậu Ngọc Oanh (phải)


Cựu người mẫu Thuý Hằng


Nghệ sỹ Chiều Xuân
Đúng 10h45' chú rể Khải Anh đã xuất hiện. Có vẻ như anh đang khá căng thẳng trước ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên cuối cùng thì đám cưới cũng đã diễn ra trọn vẹn, suôn sẻ.
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý