Tử vi tuổi Ất Mão 1975 trọn đời và năm 2012
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 trọn đời và năm 2012

18/04/2015 03:10 PM
858
Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng trọn đời như thế nào? Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trọn đời ra sao? Năm Nhâm Thìn 2012 tử vi tuổi Ất Mão thế nào?

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm Nhâm Thìn 2012:
Mặc dù năm Nhâm Thìn là một năm có nhiều biến động của tuổi Mão nhưng cũng là năm bạn có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Trong năm 2012, người tuổi Mão sẽ không thiếu những lời mời dự tiệc. Điều này giúp người tuổi Mão cảm thấy vui vẻ, bởi họ là những người thích được chào đón và nổi bật trước đám đông. Người tuổi Mão có thể rất thận trọng, vì vậy họ đôi khi bị xem như là người hơi tẻ nhạt, đôi khi lại bí ẩn, khiến họ trở nên hấp dẫn và đầy thu hút. Màu sắc may mắn của người tuổi Mão là màu bạc, màu trắng, màu xanh nhạt và vật đem lại may mắn cho họ chính là những viên ngọc trai. Mùa xuân sẽ khiến người tuổi Mão cảm thấy hạnh phúc và tốt lành. Hoa trường thọ chính là loài hoa của người tuổi Mão.

Về sự nghiệp 

Những người sinh năm Mão sẽ cảm thấy không thoải mái đối với những điều không thể dự đoán trước và có tính hay thay đổi. Nếu muốn thay đổi công việc trong năm Nhâm Thìn, có thể bạn sẽ gặp khó khăn. Bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp hiện tại của bạn, vì họ sẽ giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Tháng 3 và bốn tháng cuối năm là những tháng giúp cho các công việc tiến triển tốt. Năm nay, bạn phải thận trọng khi giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, pháp luật và các tài liệu quan trọng.

Về tình cảm

Bạn sẽ đón nhận nhiều hạnh phúc và niềm vui trong năm Nhâm Thìn. Những tháng mùa hè và tháng 12 là khoảng thời gian bận rộn với các mối quan hệ xã hội. Bạn sẽ không thiếu người theo đuổi nếu bạn đang trên đường tìm kiếm một nửa của mình. Theo đuổi sở thích và nhu cầu giải trí là điều quan trọng và bạn không nên phớt lờ chúng vì chúng sẽ giúp bạn bình tĩnh trong khoảng thời gian bận rộn với các mối quan hệ xã hội. Nếu bạn đã lập gia đình, bạn hãy lên kế hoạch du lịch cho năm nay nhé và đừng để cho cái tôi của bạn ngăn cản niềm hạnh phúc. Mặc dù năm Nhâm Thìn là một năm biến động đối với bạn, nhưng các nhà tiên tri cho rằng bạn sẽ tìm thấy được những khoảnh khắc hạnh phúc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. 

Về sức khỏe

Hãy cho cơ thể mệt mỏi của bạn có cơ hội phục hồi sau những nỗ lực thực hiện các công việc bận rộn. Khẩu vị ăn uống của bạn có thể không tốt cho sức khỏe của bạn lắm đâu và bạn có thể sẽ trải qua những cơn đau ngực do những đêm ngủ không ngon giấc. Nếu bị đau răng hay gặp các vấn đề về mũi, họng, vai, bạn nên đi khám và xin lời khuyên của bác sỹ nhé. Bạn đừng trì hoãn việc khám bệnh vì nó sẽ khiến tình trạng sức khỏe của bạn tồi tệ hơn và những người yêu thương bạn phải lo lắng vì sự căng thẳng và mệt mỏi của bạn.

Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Mão hợp với các tuổi: Mùi, Tuất, Thìn, Hợi.

Khắc với các tuổi: Dậu, Tý, Dần

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 trọn đời:

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng trọn đời:

Sanh năm: 1915 đến 1975 và 2035: Cung TỐN. Trực BẾ /Mạng ĐẠI KHÊ THỦY (nước khe lớn)/Khắc SƠN HẠ HỎA/Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)/Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠI

Ông quan Đế độ mạng: Số tuổi Ất Mão như vầy,/Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên./Thu Đông sanh thuận mới yên,/Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề./Xuân Hạ lỗi số bị chê,/Giàu có làm đặng công thần cũng lo./Xét qua trong đạo vợ chồng,/Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương./Chẳng qua gãy gánh giữa đường,/Duyên sau chắp nối mới yên gia đ àng./Tiền bạc làm có trong tay,/Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình./Số phải xa mẹ khắc cha,/Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều hay đẹp tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nhưng muốn sống lâu hơn cần phải làm phúc đức thật nhiều.

TÌNH DUYÊN: Tuổi Ất Mão nếu sanh vào những tháng này thì có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và tối thiểu là ba lần, đó là tuổi Ất Mão sanh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì việc thay đổi tình duyên cũng phải hai lần thay đổi, đó là những người sanh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì việc tình duyên được chung thủy đó là sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. Cứ căn cứ vào những tháng sanh, bạn có thể biết được mình thay đổi mấy lần về tình duyên của cuộc đời bạn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Tuổi Ất Mão, tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn, số sống an nhàn, sự nghiệp rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau, cả hai vấn đề được hoàn toàn thành tựu lâu bền, cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN: Trong sự làm ăn, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này mà hợp tác làm ăn thì mang nhiều thắng lợi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những tuổi này rất hạp với tuổi Ất Mão. Nên hợp tác làm ăn thì khỏi lo thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này thì sự sống được cao sang và phú quý, vì những tuổi này rất hạp cho mọi khía cạnh của tuổi Ất Mão, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu. Kết hôn với những tuổi kể trên sẽ có nhiều thắng lợi và triển vọng tiền bạc được tốt đẹp.Kết hôn với những tuổi này, tuổi Ất Mão chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn.Tuổi Ất Mão kết hôn với những tuổi này thì sự làm ăn trở lên khó khăn, sống một cuộc sống bần hàn và việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.Tuổi Ất Mão không nên cưới vợ vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, vì những năm này xung khắc khó thành công về sự nghiệp cũng về tiền bạc.Tuổi Ất Mão sanh vào những tháng này thì số nhiều vợ nhứt, đó là sanh vào những tháng: 2, 4, 8, 9, 10 và 12 Âm lịch. Sanh vào những tháng này có số lưu thê hay đau khổ nhiều về đ àn bà.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Tuổi Ất Mão đại kỵ trong cuộc đời với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng.Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đ èn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Mão gặp khó khăn những năm mà vào ở số tuổi 29, 32, 40 và 45 tuổi, những năm mà bạn phải chịu nhiều khó khăn nhứt trong cuộc đời.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Mão xuất hành vào những giờ lẻ ngày lẻ và tháng lẻ, là những ngày, giờ và tháng hạp nhứt trong cuộc đời bạn. Vậy nên xuất hành vào những ngày giờ nói trên thì khỏi sợ bị thất bại, trong việc làm ăn cũng như nghề nghiệp.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, đầy triển vọng của tình duyên và yêu thương, tài lộc yếu kém, 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp về tài lộc công danh, 23 và 24 tuổi, có thể thành công về công danh và tình duyên trong khoảng thời gian này, tuổi 23 không nên đi xa vào tháng 4, 6, và 8, 25 tuổi, năm trung bình./

Từ 26 đến 30 tuổi: Nên cẩn thận về tình duyên có nhiều rối rắm, số có nhiều lo buồn vào khoảng thời gian này. 26 tuổi, năm bình thường, 27 tuổi, không mấy tốt. 28 và 29, năm có nhiều triển vọng về tài lộc, cuộc sống. Năm 30 tuổi tạm yên tĩnh, năm này lo buồn nhiều hơn hết./

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm này không mấy tốt đẹp số có nhiều lo nghĩ, cuộc sống có nhiều lao đao, đó là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp về tình thương yêu và phần tài lộc, nên cẩn thận cho việc làm ăn. 35 tuổi, hay đẹp và nhiều tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có cơ hội kết quả về tài lộc./

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, yên tĩnh. 37 tuổi đau nặng hay gặp đại nạn trong gia đình thân tộc. 38 và 39, hai năm này nên phát triển làm ăn hay hùn hạp làm ăn rất tốt. 40 tuổi, tốt về phát triển công danh và sự nghiệp./Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có nhiều hay, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, việc công danh và sự nghiệp có phần suy yếu, 42 và 43 tuổi, năm này kỵ đi xa, làm ăn lớn sẽ bị thất bại, 44 và 45 tuổi, nên giao dịch về tiền bạc có lợi to./

Từ 46 đến 52 tuổi: Tuổi 46 và 47, hai năm này bổn mạng không được vững, nên cẩn thận tiền bạc cũng như việc làm ăn, 48 và 49 tuổi, hai năm này thâu hoạch được tiền bạc và có triển vọng về cuộc đời. 50 và 51 tuổi, khá tốt, có phần phát triển về tài lộc công danh, cuộc sống khá đầy đủ, 52 tuổi, coi chừng có tai nạn, toàn năm không thắng lợi về tại lộc, kỵ đi xa vào tháng 9, tháng 11 hao tài./

Từ 53 đến 55 tuổi: 53 tuổi, khá hay đẹp và con cháu có phần hưởng lộc, 54 tuổi kỵ vào tháng 9 và 11 Âm lịch, coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. 55 tuổi tình trạng gia cảnh và tài lộc vẫn ở mức độ bình thường./

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm năm này không có trở ngại về việc làm ăn, mà chỉ có đề phòng việc đau bịnh.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trọn đời:

SANH NĂM: 1915 đến 1975 và 2035 Cung LY Mạng ĐẠI KHUÊ THỦY (nước khe lớn) Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng: Ất Mão mạng Thủy cung Ly, Nước trong khe lớn tự nhiên chảy hoài. Thu Đông sanh đặng hạp thời, Có phần sung sướng, hưởng đời giàu sang. Xuân Hạ lỗi số gian nan, Phần đông vất vả tấm thân lạc loài. Con người lòng dạ thông minh, Bụng nghi thì có thật tình chẳng sai. Làm ăn tiền bạc có hoài, Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình. Nhưng mà trong đạo vợ chồng, Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng gương. Chẳng qua gánh giữa đường, Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.

CUỘC SỐNG: T uổi Ất Mão có nhiều lo về tiền vận, số không được sung sướng lắm trong cuộc đời, có thể có nhiều việc may mắn về tài lộc vào trung vận, nhưng sự lo lắng và buồn khổ vẫn mãi đa mang, hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 58 đến 67 tuổi là mức tối đa; nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền hòa, làm việc phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề tình duyên tuổi Ất Mão chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 9 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và Âm lịch. Và nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sống hạnh phúc hoàn toàn, đó là sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, gia đạo có nhiều rối rắm, và trung vận nhiều buồn khổ, hậu vận tạm yên. Sự nghiệp được vững chắc, và hoàn thành một cách mau chóng, về tiền tài vẫn ở trong sự bình thường mà thôi. Tuy nhiên nếu cố gắng phấn đấu thì sẽ được giàu có hơn.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn những tuổi nầy hợp tác, cộng tác, hùn hạp có thể tạo lấy cơ nghiệp dễ dàng, đó là những tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhân, lựa chọn được những tuổi này thì tuổi Ất Mão sẽ sống được một cuộc đời cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Kết hôn với những tuổi nầy, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu. Vì những tuổi trên chỉ hạp với những bạn về đường tình duyên, mà lại không hạp về đường tài lộc. Kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể phải sống trong một cuộc đời nghèo khổ, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hạp luôn về đường tài lộc. Những năm ở vào tuổi nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn, sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc đời, đó là những năm ở vào số tuổi: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi. Nếu sanh vào những tháng nầy có thể sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 5 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy có thể sẽ gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào giữa cuộc đời, đó là những tuổi rất xung kỵ và khắc với tuổi bạn như: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. Nên tránh trước những tuổi nầy là tốt hơn, khỏi sợ gặp cảnh buồn não cho cuộc đời. Những việc làm để tránh về trường hợp gặp phải tuổi kỵ cũng như tuổi Tân Mão, xin xem ở tuổi Tân Mão về mục nầy.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: T uổi Ất Mão xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhứt, không sợ bị thất bại, mà trái lại sẽ rất đại lợi về tài lộc. Việc xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy không được mấy may mắn về vấn đề tình cảm, riêng phần công danh có triển vọng tốt đẹp, nếu phần công danh không có, thì tốt đẹp về phần buôn bán. Vào tuổi 23 và 21 hai năm nầy không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc không được tốt.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy gặp nhiều cơ hội thuận tiện tạo nên tài lộc, đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có thể đem cuộc đời vào những thử thách với tiền tài và công danh sự nghiệp.

T ừ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi khá, làm ăn được tốt, đi xa càng hay, 32 và 33 tuổi, hai năm nầy nên cẩn thận việc xuất hành cũng như về tiền bạc. 34 và 35 tuổi, hai năm nầy gia đình, sự nghiệp, hay việc làm ăn có phần sung túc và tốt đẹp cho cuộc đời.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Những năm nầy là những năm có nhiều tốt đẹp cho sự sống và tiền bạc, cuộc sống lên cao đến tận cùng của nó, nên phát triển việc làm ăn hay phần công danh thì có nhiều tốt đẹp.

T ừ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có nhiều hay đẹp trong cuộc sống, 42 và 43, hai năm nầy, nếu làm ăn lớn thì thâu nhiều lợi to, những năm nầy có phần phát đạt về tài lộc, 44 và 45 tuổi, hai năm nầy trung bình.

Từ 46 đến 51 tuổi: Hai năm 46 và 47 nhiều xui, tiền bạc không được đầy đủ và có phần yếu kém. 48 và 49, hai năm nầy trọn vẹn, không việc gì quan trọng xảy ra. 50 tuổi, năm nầy không được tốt về phần bổn mạng. Năm 51 tuổi, trọn năm nầy là thời gian cô động của cuộc đời, không nên đi xa hay làm ăn lớn, sẽ bị thất bại, nên giữ gìn gia đạo cho được yên hòa.

T ừ 52 đến 60 tuổi: Năm 52 tuổi, khá tốt, năm nầy làm ăn được phát đạt và mạnh mẽ. 53 tuổi, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, tháng 10 có bịnh nhỏ. Năm 54 tuổi, khá đẹp về tình cảm, gia đình êm ấm và nhiều may mắn. 55 tuổi, được tốt, việc làm ăn thâu nhiều kết quả tốt. 56 và 57, hai năm bình thường, 56 tuổi, kỵ tháng 4, 57 tuổi kỵ tháng 9. Ngoài ra những tháng khác bình thường. 58 và 59, hai năm nầy rất khó khăn cho tài lộc và bổn mạng. 58 tuổi, không hay đẹp. 59 tuổi, đại xung vào những tháng 4, 6 và 8. 60 tuổi, năm nầy tình trạng nguy ngập, nên cẩn thận bản thân.

(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Nam at mao nu binh thin thu thai thang 11 con trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
co mang buon ban khong, neu co thi nen buon ban gi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
có bị bệnh tật gì không?nặng hay nhẹ
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
bo tuo at mao me tuoi at mao sinh con tuoiquy mui va con tuoi dinh hoi
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
bo tuoi at mao me tuoi a mao de con tuoi quy mui va con tuoi dinh hoi thi co saokhong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Tuoi meo thang 11 va 12 mam 2012 co gi tot ko
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Tuoi meo thang 11 nam 2012 xui qua
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Tôi tuôit ât meo chông tôi quy sưu con gai lơn tôi tuôi đinh sưu đưa kê cua tôi la trai tuôi ât dâu gia đinh tôi cac tuôi như vây co hap không
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Bạn xem bạn, chồng bạn và các con mệnh gì thì biết ngay à. Nhưng mình nghĩ vợ chồng bạn hợp nhau thì mới lấy nhau và có 2 bé được, còn các con thì mình sinh ra chúng chăm sóc dạy dỗ các con là được. Nếu muốn biết chi li thì phải đi xem tử vi mới kĩ càng đc :D
tuoi at mao co vo tuoi dinh ty va con gai la tan mao nay co mang va vo chuan bi sinh con vao thang tu nam quy ti co tot ko ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
vo tuoi at mao chong binh thinh con ty con dan
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Tuổi ất mảo có hạp với ất dậu ,và kỷ sỉu không làm ăn có đươc không
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Không kị thì không sao. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về những tuổi hợp với Ất mão: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=6519
Xin vui lòng hỏi chuyên gia Chồng tôi ất mẹo lấy tôi tuổi kỷ mùi ,sinh cháu ất dậu vào t2 âm ,cháu thứ 2 kỷ sỉu sinh t9 âm hỏi gia đình tôi như vậy có vấn đề gì không
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Tôi sinh ngày 21 tháng 6 năm 1975 âm lịch sinh vào lúc 10 h đêm , chồng tôi sinh năm 1976 con trai thứ nhất của tôi sinh năm 2000 vậy tôi muốn đẻ con thứ 2 vào năm nào thì tốt .
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Tran cong trung sinh nam 1975 le thi vlnh1976 sinh con hop tuoi
Toi tuoi at mão lấy vo tan mui co hop ko
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Tôi tuổi Ất Mão,chồng tuổi Nhâm Tý,con gái tuổi Giáp Thân ?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
vo tuoi at mao chong tuoi nham ty
vo tuoi at mao chong tuoi nham ty lay nhau co hop khong
chồng sinh năm 1975, vợ sinh năm 1977 làm nhà vào năm nào thì hợp hoặc làm vào năm 2013, thì mượn tuổi nào để làm được nhà.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bạn tham khảo nhé: Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc: Tam tai: Gia chủ tuổi Ất Mão, cần tránh các năm tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2013 tức năm Quý Tỵ, như vậy sẽ vào phạm tam tai. Kim lâu: Năm 2013, gia chủ 39 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu vì phạm vào Kim lâu thê. Hoàng ốc: Năm 2013, gia chủ 39 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ vào phạm hoàng ốc vì có hoàng ốc nơi vào Hoang ốc là Xấu. Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2013, tức năm Quý Tỵ, Không thể tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ đã phạm phải kim lâu hoặc hoàng ốc. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2014 (không phạm cả Kim Lâu và Hoàng Ốc). Năm tốt nhất không phạm vào Hoàng Ốc, Tam Tai, Kim Lâu là 2017, 2023, 2032, 2033, 2035, 2041, 2042, 2044, 2053, 2059, 2060, 2068, 2069, 2071, 2077, 2078, 2080. Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1908, 1910, 1911, 1917, 1919, 1920, 1926, 1928, 1929, 1935, 1937, 1938, 1944, 1946, 1947, 1953, 1955, 1956, 1962, 1965, 1971, 1974, 1980, 1983, 1989, 1992, 1994 (không phạm cả Kim Lâu và Hoàng Ốc). Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một biện pháp thiên nhiều về tâm lý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia. Hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi: Trước khi làm nhà, gia chủ làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ. Trong thời gian làm lễ, gia chủ phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ. Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ làm lễ, gia chủ tiếp tục tránh mặt. Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ. Gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và khấn cầu lễ nhập trạch. Quy trình khấn lễ động thổ: Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã... Sau khi làm lễ gia chủ (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào. Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn. (Nguồn thamkhảo: Sách "Xây Dựng Nhà Ở Theo Địa Lý - Thiên Văn - Dịch Lý" của tác giả Trần Văn Tam - NXB Văn hóa thông tin năm 2002)
toi sinh nam tuat 1971,vo sinh nam suu 1973 lam nha nam nao thi hop
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Năm nay anh chị làm nhà sẽ hợp vì không phạm vào Kim Lâu
toi sinh vao 23 gio dem ngay 28 thang 7 nam 1975 .chong toi sinh ngay 2thang 5 nam 1972 co hop nhau ko? con gai toi sinh vao 16h ngay 28 thang 10 nam 1996.con trai sinh vao 15h ngay 8 thang 6 nam 2001.gd toi nhu vay co duoc tot lam ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Chào chị! Tuổi thì không hợp nhưng lại hợp mệnh vợ chồng.Can chi của con gái và chồng khắc nhau,nhưng đổi lại con gái đứng tuổi bố số phận sẽ có phần sung sướng hơn.Con trai can chi khắc tuổi mẹ nhưng lại hợp mệnh nhau.Về cơ bản tuổi thì không khắc cho cả gia đình nhé
tôi sinh ngày 2-9-1975 tôi muốn kết hôn nữ tuổi quý Sửu có hợp không
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Rất hợp đó bạn: Tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này thì sự sống được cao sang và phú quý, vì những tuổi này rất hạp cho mọi khía cạnh của tuổi Ất Mão, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu. Kết hôn với những tuổi kể trên sẽ có nhiều thắng lợi và triển vọng tiền bạc được tốt đẹp.
Chao anh . tôi sinh ngày 2 /3/1952 muốn kết hôn tuổi ất mão sinh ngày 23/3/1975 có được không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi ât meo ,sinh 1975 ,ngay 30 4 kêt duyên vơi tuổi quý sỉu sinh 1973 ,co hap ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý