Sau khi quan hệ có nên đi tiểu không?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Sau khi quan hệ có nên đi tiểu không?

19/04/2015 02:42 AM
21,731


Mọi người thường nói lập tức đi tiểu sau khi làm "chuyện ấy" sẽ có lợi cho niệu đạo, tránh viêm nhiễm. Tuy nhiên, điều này liệu có đúng với cả nam lẫn nữ?


ĐÀN ÔNG KHÔNG NÊN ĐI TIỂU SAU KHI QUAN HỆ

 

Đối với XX, đi tiểu sau khi "quan hệ" là cách đơn giản mà hữu hiệu để phòng tránh viêm nhiễm niệu đạo. Bởi niệu đạo XX tương đối ngắn và thẳng, khi làm "chuyện ấy", nấm khuẩn ngoài âm đạo rất dễ đi ngược lại vào trong niệu đạo, dẫn đến viêm âm đạo, viêm bàng quang.

Ngược lại, với cánh XY, sau khi làm "chuyện ấy", con trai không nên tiểu ngay lập tức, nếu không sẽ gây tổn thương tiền liệt tuyến. Bởi niệu đạo nam giới dài lại cong, nước tiểu sẽ phải thông qua sức "đối kháng" lớn, mất nhiều thời gian hơn mới có thể thoát ra ngoài.

Hơn nữa, khi "chuyện ấy" mới kết thúc, "cậu nhỏ" vẫn ở trạng thái xung huyết chưa thể trở về nguyên trạng, cơ vòng niệu đạo co lại, dẫn đến tiểu khó khăn hơn, thậm chí không đi tiểu được. Lúc này, nếu bạn vẫn "háo hức" đi tiểu, sẽ khiến áp lực trong niệu đạo tăng cao, vi khuẩn và chất thải nước tiểu "dội ngược" sẽ thâm nhập vào tiền liệt tuyến, thời gian dài như vậy dễ gây viêm tiền liệt tuyến.

Thời gian đi tiểu tốt nhau sau khi làm "chuyện ấy" đối với cánh XY là 5-10 phút, khi trạng thái xung huyết đã tiêu tan.

Lưu ý:

Sau khi "quan hệ", nếu thấy xuất hiện tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu buốt, có thể hệ thống tiết niệu của bạn đã bị viêm nhiễm, cần kịp thời đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.


TÌNH DỤC: ĐI TIỂU LÚC NÀO CHO TỐT?Em có thói quen tắm trước khi quan hệ. Và trong lần tắm nào em cũng phải đi tiểu. Cả hai việc ấy đã thành một thói quen với em. Nhưng hôm vừa rồi em có đọc được thông tin là không nên quan hệ tình dục sau khi đi tiểu. Vậy chuyên mục cho em hỏi, việc quan hệ tình dục sau khi đi tiểu có những tác hại nào và tốt nhất sau khi đi tiểu bao lâu thì mới được quan hệ

Ngoài ra, em cũng không rõ sau khi quan hệ đi tiểu thì có hại hay có lợi. Liệu đó có phải là cách tống những chất cặn bã ra khỏi cơ thể nhanh nhất không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Tình dục: đi tiểu lúc nào cho tốt? - 1

Nên đi tiểu trước khi quan hệ để tránh áp lực lên bàng quang (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước tiên cần phải nói với em rằng những kiến thức mà em thu nhận được thật tai hại vì nó hoàn toàn ngược lại với khoa học. Trước khi "yêu" nếu em cảm thấy buồn đi tiểu, em cần phải đi tiểu ngay. Đi tiểu trước khi quan hệ sẽ giúp giảm áp lực lên bàng quang, cả hai sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và dễ dàng thăng hoa hơn. Nếu em nhịn tiểu, thận sẽ bị ảnh hưởng, suốt cuộc "yêu" trong trạng thái nín nhịn sẽ không thể khiến em tập trung cho "chuyện ấy" được. Hơn nữa, nếu em nhịn tiểu, nhiều khả năng khi em xuất tinh, em sẽ giải phóng cả một lượng nước tiểu ra ngoài. Chắc chắn những sự cố ngoài ý muốn như vậy sẽ phá hỏng cuộc "yêu" của các em.

Còn việc đi tiểu sau khi quan hệ là không nên. Đi tiểu sau khi quan hệ có thể ảnh hưởng tới tuyến tiền liệt do đường tiết niệu của nam giới dài và cong. Nếu đi vệ sinh ngay sau đó dễ gây tổn thương dương vật do nước tiểu thông qua dương vật với lượng lớn. Do đó, em cần phải hiểu chính xác vấn đề để không gây hại cho "cậu bé" của mình.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ SAU CUỘC MÂY MƯATheo nghiên cứu của các nhà khoa học Đức, có những nguyên tắc bất thành văn đối với cả hai giới sau mỗi lần “lâm trận” để đảm bảo sức khỏe, tránh nhiễm khuẩn và các bệnh viêm nhiễm.Không nên đi tiểu ngay sau khi “yêu”

Sau mỗi cuộc mây mưa, đi tiểu đúng lúc (khoảng 5-10 phút sau “yêu”) là cách để làm sạch âm đạo, tránh các bệnh lây nhiễm. Đối với phụ nữ, tiểu sau khi quan hệ tình dục là mẹo đơn giản để đề phòng viêm nhiễm đường tiết niệu. Nguyên nhân là do đường tiết niệu của nữ giới khá ngắn và thẳng, khi quan hệ tình dục vi khuẩn bên ngoài âm đạo có thể quay ngược trở lại đường tiết niệu, dẫn đến viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang…

Tuy nhiên, đối với nam giới, tuyệt đối không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ, nếu không sẽ làm tổn thương tới tiền liệt tuyến. Bởi đường tiết niệu của nam giới khá dài và cong, nước tiểu thông qua dương vật với lượng lớn và thời gian lâu, gây xót hoặc làm tổn thương “cậu nhỏ”.

Ngay sau khi quan hệ, máu dồn trên đỉnh “cậu nhỏ” không thể ngay lập tức tiêu tan, sự co giãn của cơ thắt và cơ đẩy của đường tiết niệu chưa mất đi, đây là nguyên nhân dẫn tới sức cản đường tiết niệu lớn, khó tiểu thậm chí tiểu không ra. Lúc này, nếu ngay lập tức đi tiểu khiến áp lực trong đường tiết niệu tăng cao đem theo vi khuẩn và những chất cặn bã ngược trở lại tuyến tiền liệt, lâu dần gây viêm tiền liệt tuyến.

Các nhà khoa học kiến nghị, sau mỗi lần “xuất binh” khoảng 5-10 phút, sau khi cơ thể đã dần ở trạng thái bình ổn, nam giới nên đi tiểu. Nữ giới cũng theo thời gian này để “giải tỏa” chất dư thừa ra khỏi cơ thể, đồng thời ngăn ngừa viêm nhiễm âm đạo.

Nếu sau khi quan hệ  tình dục thấy xuất hiện các hiện tượng như tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu buốt… rất có thể hệ thống tiết niệu bị nhiễm khuẩn, cần kịp thời tới bệnh viện để chẩn đoán và điều trị.

Không nên ngủ ngay

Sau mỗi lần “xung trận” hung hãn, nam giới thường thấy mệt mỏi do đó thường lập tức chìm vào giấc ngủ, và cho rằng cách làm này có thể giảm cảm giác mệt mỏi. Thực ra, cách làm này khiến cảm giác mệt mỏi còn theo nam giới suốt hai ba ngày sau đó.

Thông thường, khi “lâm trận” hưng phấn của cả hai phía đã bắt đầu lên cao cho tới tận khi cả hai cùng “lên đỉnh”, thời gian thông thường cho mỗi cuộc mây mưa từ 5-20 phút. Khi đó, toàn bộ các cơ bắp cũng như hệ thần kinh đều hoạt động hết công suất, hooc-môn sinh dục theo đó được tiết ra rất nhiều, cơ quan sinh dục của cả hai đều rơi vào trạng thái dồn máu, tim đập nhanh hơn, huyết áp tăng cao, hô hấp nhanh hơn, mạch máu dưới da trên toàn cơ thể giãn mạnh, tiết nhiều mồ hôi. Cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng, quá trình trao đổi chất nhanh hơn, cảm giác mệt mỏi là điều khó tránh khỏi. Nếu ngủ ngay lập tức khiến các cơ quan trên cơ thể phải đột ngột chuyển từ trạng thái động sang tĩnh, càng tăng thêm cảm giác mệt mỏi.

Không ăn, uống đồ lạnh

Khát và đói là hiện tượng khó tránh sau một khoảng thời gian vận động năng suất, lúc này bạn nghĩ đến ăn hoặc uống gì đó thật lạnh để nhanh chóng làm dịu cơn khát. Đây chỉ là giải pháp tạm thời tuy nhiên lại không tốt cho đường tiêu hóa.

Sau khi thần kinh hưng phấn tột độ, thành dạ dày vẫn chưa khôi phục trạng thái bình thường, nếu ngay lập tức uống nước hoặc ăn đồ lạnh sẽ gây hại cho thành dạ dày, lớp màng bảo vệ dạ dày bị tổn thương, nếu nghiêm trọng gây đau bụng, khó chịu. Do đó, bất kể là mùa hè hay đông, nếu thấy khát sau “yêu” bạn nên uống nước lọc hoặc nước hoa quả, tuyệt đối không nên uống hoặc ăn đồ lạnh.

Không bật quạt số lớn

Mồ hôi ra nhiều khiến nam giới khó chịu, trong tư thế mình trần lập tức bật quạt số lớn để “càn quét”  hết mồ hôi. Cách làm này thiếu khoa học, làm giảm khả năng đề kháng của cơ thể, dễ bị nhiễm phong hàn.

Ngoài ra, bật quạt số lớn còn khiến mồ hôi không thoát ra hết do bít lỗ chân lông. Như vậy, chất cặn bã cũng không được tiết ra, cơ thể sẽ càng thêm mệt mỏi.

Không nên xông ngay vào nhà tắm

Nếu lo ngại vì “đội tinh binh” bắn ra tứ tung, bạn nên dùng giấy hoặc khăn sạch lau chứ đừng lập tức đi tắm. Nên nhớ rằng cơ thể con người rất hoàn hảo, nó có hệ thống “tự phòng ngự”, đã “gây ra” rồi thì tự có cách “xử lý”.

Đôi khi ở sạch cũng gây bệnh bởi vô hình chung bạn đã loại bỏ những lợi khuẩn trên cơ thể, tạo điều kiện cho hại khuẩn xâm nhập gây bệnh


NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI YÊUSex là chuyện tự nhiên trong cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa bạn không quan tâm nhiều đến nó.

Những chú ý đến việc nên làm và không nên làm sau khi yêu không chỉ giúp đảm bảo sức khỏe mà còn tạo tâm lý thoải mái cho cả hai.


Nên làm gì sau khi yêu?

Ngủ sau khi yêu không có gì là sai nhưng có nhiều điều thú vị và hiệu quả hơn thế mà bạn có thể làm để khiến tình cảm vợ chồng thêm thắt chặt.

Thì thầm ngọt ngào

Sau khi quan hệ, bạn và nửa kia đang ở trạng thái gần gũi nhau nhất. Đây là cơ hội để chia sẻ những lời nói từ trái tim đến người bạn đời. Bạn muốn hiểu thêm về chồng hay muốn chồng hiểu hơn mình muốn gì? Hãy thủ thỉ chia sẻ cùng nhau và đừng quên khen ngợi, cảm ơn chồng.

Cùng xem phim

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách thức mới lạ, xem phim là một ý tưởng thú vị. Xem những bộ phim nhẹ nhàng như phim hài hay lãng mạn sẽ giúp tăng cường mối quan hệ của cả hai.

Thức uống

Những thuốc ấm như rượu, chocolate nóng sau sex sẽ làm dịu thần kinh và tạo sự thoải mái cho cơ thể hơn. Sự kết hợp giữa mệt mỏi với sữa ấm hoặc một ly rượu sẽ khiến giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra, một ly nước trái cây tươi sau khi yêu cũng rất hiệu quả với nữ giới. Nhiều nghiên cứu cho thấy uống nước trái cây tươi không đường, ăn hoặc uống sữa chua sau khi quan hệ sẽ giúp giảm cũng như ngăn ngừa viêm nhiễm đường tiết niệu.

Ngủ sâu

Quan hệ tình dục tuyệt vời là quan hệ được kết thúc bằng giấc ngủ sâu. Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể ngủ được ngay sau khi ân ái. Trước khi giấc ngủ đến, bạn có thể ôm ấp, vuốt ve nhau. Hãy tận hưởng những giây phút thân mật của cả hai vợ chồng.

Nên và không nên sau khi 'yêu' - 1

Sau khi quan hệ, bạn và nửa kia đang ở trạng thái gần gũi nhau nhất. (Ảnh minh họa)

Những sai lầm sau khi yêu

Đi ngủ ngay

Giấc ngủ thường đến nhanh sau khi ân ái, thế nhưng ngủ ngay sau đó sẽ mang lại cảm giác mệt mỏi và dư âm kéo dài rất lâu. Khi yêu, các cơ bắp và hệ thần kinh đều hoạt động căng thẳng, các hormone sinh dục tiết ra nhiều, tim đập nhanh và huyết áp tăng cao. Mạch máu dưới da trên toàn cơ thể giãn mạnh, tiết ra nhiều mồ hôi. Cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng, quá trình trao đổi chất nhanh hơn. Chính vì vậy, cảm giác mệt mỏi là điều khó tránh khỏi. Nếu ngủ ngay lập tức khiến các cơ quan trên cơ thể phải đột ngột chuyển từ trạng thái động sang tĩnh, không tốt. Bạn nên nghỉ ngơi một lúc để cơ thể trở về trạng thái cân bằng trước khi bắt đầu giấc ngủ.

Làm việc ngay sau khi ân ái

Làm việc ngay sau đó sẽ khiến nửa kia của bạn có cảm giác bạn không quan tâm đến họ mà chỉ cần sex. Hãy tưởng tượng sau phút giây nồng nàn của cả hai, bạn sẽ lạc lõng biết bao nhiêu nếu nửa kia bỏ rơi mình. Hơn nữa, sau khi ân ái, cơ thể cả hai đang mệt nên cần được nghỉ ngơi. Tránh tập trung làm việc ngay sau đó.

Uống đồ lạnh

Thông thường, sau khi yêu, cả hai rơi vào trạng thái khát nước và cảm thấy đói do tiêu hao năng lượng. Nhiều người hay lấy sẵn nước mát trong tủ lạnh để uống nhưng bạn nên biết, nước lạnh có thể làm dịu cơn khát nhưng cũng gây nguy hiểm cho thành dạ dày khá nhiều. Sau khi thần kinh hưng phấn, thành dạ dày chưa khôi phục trạng thái bình thường nên nếu uống nước lạnh, lớp màng dạ dày sẽ bị tổn thương và gây đau bụng, khó chịu. Hãy uống nước lọc, nước hoa quả hay nước ấm, không nên uống nước lạnh.

Đi tiểu sau khi yêu

Với nam giới, không nên đi tiểu sau khi quan hệ vì có thể ảnh hưởng tới tiền liệt tuyến do đường tiết niệu dài và cong. Nếu đi vệ sinh sau đó dễ gây tổn thương dương vật do nước tiểu thông qua dương vật với lượng lớn. Riêng với phụ nữ, sau khi yêu, khoảng 5 đến 10 phút sau, đi tiểu sẽ cách làm sạch âm đạo, tránh bệnh lây nhiễm. Đường tiết niệu của phụ nữ ngắn và thẳng nên sau khi quan hệ, vi khuẩn ngoài âm đạo có thể quay ngược lại gây viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang… Nếu sau khi quan hệ tình dục thấy xuất hiện các hiện tượng như tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu gấp… bạn nên đến bệnh viện để chẩn đoán và điều trị bởi có thể hệ thống tiết niệu đã bị nhiễm khuẩn.

Tắm ngay sau khi yêu

Đừng nên tắm vội vàng sau khi yêu bởi cơ thể bạn còn chưa ở trạng thái cân bằng. Nếu thấy không sạch sẽ, bạn có thể lấy khăn lau sạch cơ thể.

Ngủ quạt hoặc máy lạnh số lớn

Sau khi yêu, cơ thể ra nhiều mồ hôi nên bạn hay mở quạt hoặc máy lạnh để làm mát mình. Cách làm này có thể sẽ khiến bạn cảm lạnh hoặc nhiễm phong hàn. Mồ hôi không thoát ra hết được do bít lỗ chân lông và càng làm bạn thêm mệt mỏi.

Nên và không nên sau khi 'yêu' - 2

Sau khi yêu nên âu yếm nhau (Ảnh minh họa)

Năm điều không nên nói sau khi yêu

Tình cảm vợ chồng quan trọng nhất là sự chân thực, nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ phải nói tất cả những gì mình nghĩ cho nửa kia nghe. Những lời nói buột miệng thốt ra thường khó lấy lại và đôi khi dẫn đến những hậu quả sai lầm đáng tiếc.

1. Bạn trai cũ/ bạn gái cũ của em/ anh cũng làm giống vậy!

Thật là tai hại nếu bạn thốt ra câu này bởi bạn khiến đối phương có cảm giác đang so sánh và hơn nữa, bạn vẫn chưa quên được tình cũ – điều vô cùng tối kỵ trong quan hệ vợ chồng.

2. Nói về chuyện của một ai đó

Sự trò chuyện không nhất thiết phải là một câu chuyện về một ai đó. Nếu bạn nói về chuyện vợ chồng của người bạn thân, đôi khi sẽ khiến nửa kia thấy mình đang nghe một bí mật không trông đợi.

3. Cô ấy đẹp hơn em chứ?

Không nên hỏi những câu so sánh kiểu đó bởi sẽ khiến nửa kia lúng túng. Một câu hỏi bắt bí và không cần thiết sau khi cả hai ân ái.

4. Em ổn/ không sao cả

Lời nói dối một cách miễn cưỡng có thể sẽ bị lộ diện và khiến nửa kia khó chịu. Bạn không cần tự gò ép mình nếu bản thân không thấy thoải mái.

5. Em ghét mẹ anh!

Đây là lời nói không người đàn ông nào muốn nghe. Bạn đừng tưởng sau khi thân mật, cả hai sẽ thoải mái nói bất kì điều gì và đối phương hoàn toàn phục tùng, nghe lời bạn. Nói xấu ai đó là điều không nên. Nói xấu mẹ chồng lại càng không phải – nhất là khi bạn nói điều đó với chính chồng mình. Hãy trao đổi khéo léo hơn, tế nhị để không chạm tự ái mà vẫn thu được hiệu quả.


3 vấn đề bác sĩ phụ khoa muốn bạn luôn nhớHầu như ngày nào chị em cũng có những điều để thắc mắc, ví dụ như nên đi tiểu trước hay sau khi quan hệ, có nên dùng tampon cả ngày lẫn đêm...
Để có những giải thích xác đáng và đầy đủ nhất thì chị em nên đi khám phụ khoa. Các bác sĩ phụ khoa không những thăm khám tốt cho bạn mà còn đưa ra những lời khuyên hữu ích.
 
Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện đến gặp bác sĩ phụ khoa. Vì vậy, có những điều một khi đã được giải thích thì bạn nên ghi nhớ thật kĩ. Dưới đây là 4 vấn đề mà nếu bạn hỏi thì chắc chắn các bác sĩ sản khoa sẽ nhấn mạnh một câu là: "không được quên".
 
Đi tiểu trước và sau khi quan hệ vợ chồng
 

Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng theo lời khuyên của bác sĩ phụ khoa thì đi tiểu trước khi làm "chuyện ấy" sẽ giúp giảm áp lực lên bàng quang, cả hai sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và dễ dàng "thăng hoa" hơn.
 
Còn đi tiểu sau khi quan hệ lại có tác dụng ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường tiết niệu. Trong quá trình "tiếp xúc", chắc chắn có những vi khuẩn đã nhân dịp này mà di chuyển từ cơ thể này sang cơ thể khác, xâm nhập vào các bộ phận bên trong cơ thể (nhất là trong bàng quang).
 
Khi để bàng quang đầy sẽ càng tạo nhiều diện tích cho vi khuẩn trú ngụ. Nếu bạn đi tiểu, vi khuẩn sẽ theo đường nước tiểu ra ngoài cơ thể. Từ đó, nguy cơ mắc bệnh sẽ giảm đi rất nhiều.
Nên đi tiểu trước và sau khi quan hệ vợ chồng. Ảnh: Healthguru

Rửa tay thường xuyên khi mang thai
 

Việc rửa tay thường xuyên không những giúp người mẹ giữ vệ sinh, bảo đảm sức khỏe cho cả mẹ và con mà còn ngăn ngừa nguy cơ sinh con bị khuyết tật. Thời gian mang thai, người mẹ rất dễ bị nhiễm virus Cytomegalovirus (CMV - một loại virus thuộc họ herpes virus, có khả năng lây từ mẹ sang con).
 
Nếu không kiểm tra sức khỏe thì người mẹ rất khó biết được mình có bị nhiễm virus này hay không vì khi bị bệnh, người mẹ không có bất cứ một biểu hiện hay triệu chứng nào cụ thể (trừ khi sức đề kháng của mẹ quá kém). Khi bị nhiễm virus này, thai nhi có thể bị điếc, mù cũng như các khuyết tật khác, thậm chí là tử vong.
 
Tin tốt là chúng ta có thể ngăn ngừa virus này bằng cách rửa tay sạch và thường xuyên, nhất là trong kì mang bầu.
 
Không dùng tampon khi đi ngủ
 

Nếu bạn dễ bị bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu thì nên dùng băng vệ sinh thay cho tampon, đặc biệt là vào buổi tối, khi bạn đi ngủ.
 
Khi ngủ, bạn thường quên mất việc phải thay tampon, điều này khiến cho tampon ở trong "cô bé" quá lâu (trong khi chỉ nên dùng tampon trong khoảng 4-8 tiếng). Khi ở trong "cô bé", máu sẽ nuôi dưỡng và giúp vi khuẩn phát triển, do đó, nếu bạn để tampon quá lâu mà không thay thì bạn càng dễ có nguy cơ bị viêm nhiễm cao.
 
Dùng tampon trong lúc ngủ còn có thể dẫn tới nguy cơ bị sốc độc tố do các chất hóa học ở tampon thải ra. Hội chứng sốc độc tố tuy không phổ biến nhưng cũng có thể nguy hiểm tính mạng.
Quan hệ lần đầu những điều cần biết
Quan hệ lần đầu không thấy máu
E quan hệ lần đầu tiên rất đau
Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu
Ngứa âm đạo sau khi quan hệ lần đầu
Màn dạo đầu trước khi quan hệ

(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
trong mot dem quan he 3 lan co anh huong gi khong?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Quan he tinh duc xong co nen di rua am do ngay co sao khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
CHO xin hỏi bệnh gì sau khi quan hệ xong là nghủ kg được
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Sau khj quan he xog toj dj tjeu buo njeu co sao khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Rất có thể bị viêm bàng quang, bạn nên đi khám sớm nhé! Chúc bạn mau khỏe!
Sau khi quan he xong e rat muon dj tieu.cho hoi co phai da bi benh j ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho em hỏi quan hệ rồi có được ăn rau râm không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E la nu.khj lam chjen ay xog.e hay dj tjeu.vay khj dj tjeu co dua tjh of nam ra ngoaj k.?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý