Cách chọn theme cho google Chrome cực nhanh

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách chọn theme cho google Chrome cực nhanh

19/04/2015 09:17 AM
302

Cách chọn theme cho google Chrome cực nhanh. Nếu cảm thấy nhàm chán với giao diện có phần đơn điệu của trình duyệt Chrome, hãy sử dụng tính năng thay đổi màu sắc và giao diện mà Google cung cấp trong phiên bản mới nhất.

CÁCH CHON THEME CHO GOOGLE CHROME
Thay đổi nền và chủ đề trình duyệt

Bạn yêu thích những ngọn núi? Bạn thích phong cách sống nơi đô thị hơn? Hãy chọn hình nền và chủ đề trình duyệt phù hợp với cá tính và phong cách của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy hình nền của mình khi duyệt qua web và mỗi lần bạn đăng nhập vào tài khoản. Bạn có thể chọn thiết kế trên trang Cài đặt.

Đặt hình nền

Nếu bạn chưa đặt hình nền, hãy đăng nhập thiết bị Chrome của bạn.

Nhấp vào vùng trạng thái ở góc phía dưới bên phải nơi hiển thị ảnh tài khoản của bạn.

Chọn Cài đặt và tìm mục “Giao diện”.

Để thay đổi hình nền, nhấp Đặt hình nền. Hãy hiển thị một trong các hình nền của chúng tôi bằng cách chọn danh mục và chọn hình ảnh. Nếu bạn muốn hiển thị hình ảnh tùy chỉnh, hãy chọn danh mục Tùy chỉnh và nhấp Chọn tệp. Chọn một hình ảnh và nhấp Mở. Chọn đặt ở trung tâm, cắt ở trung tâm hoặc duỗi đối với hình ảnh. Bạn cũng có thể chọn hộp Hình ngẫu nhiên để được cung cấp hình nền ngẫu nhiên. (Bỏ chọn hộp này để chọn hình ảnh của riêng bạn).


Lưu ý: Vì lý do bảo mật, bạn có thể không chọn được một số tệp nhất định.

cách cài theme cho Google chrome

ko bít cái này các bạn đã bít làm chưa nhưng mình cứ chỉ ai thích thì cài theme nha
Đạc biẹt đây toàn là theme 9 gái ko à
đầu tin mn vo link này nhá
http://www.themebeta.com/taxonomy/term/262
nó sẽ ra như nì

sau đó các bạn chọn theme mà mình thích nha mình thì mình chọ cái nì

sau khi chọn xong nó sẽ ra 1 hình như nì các bạn ấn vào cái khung xanh mà mình khoanh đỏ nha

sau khi ấn nó sẽ có 1hình tờ giấy ở góc màn hình các bạn đừng án vào đó nhá

đợi nó load xong thì nó sẽ hiện ra 1 cái hộp như bên dưới

các bạn ấn vô chữ Thêm mà mình khoanh đỏ nha thế là xong ùi 
kết quả nè

nếu thấy ko thích các bạn có thể án vào hoàn tác ô mà mình khoanh đỏ ý nha

ngoài ra các bạn có thể cài theme nhóm khác cũng đc hihi các bạn mún cài nhóm nào thì bảo

Tự tạo theme cho Google Chrome

(4Netizen) Không cần biết lập trình, bạn vẫn có thể dễ dàng tạo theme cho Google Chrome theo phong cách riêng nhờ dịch vụ ChromeTheme.net.

Bước 1: Truy cập địa chỉ

, chọn thẻ Start, đặt tên theme tại mục Theme Name, rồi chuyển sang thẻ Images.

Bước 2: Tại thẻ Images, bạn lần lượt chọn ảnh làm nền cho các đối tượng, mỗi đối tượng đều có đánh số thứ tự và kèm hình minh họa bên cạnh nên rất dễ hình dung. Cụ thể gồm:
- Frame: Hình nền nằm bên dưới các thẻ, hình nền này lặp lại theo chiều ngang, không lặp lại theo chiều dọc.
- Toolbar: Hình nền thẻ hiện hành và thanh công cụ nằm bên dưới thẻ, kích thước chiều dọc hình nền nên lớn hơn 119 px.
- Tab_Background: Hình nền thẻ không được mở, hay còn gọi là thẻ chìm.
- NTP_Background: Hình nền khi mở một thẻ mới, mặc định hình nền này màu trắng.
- NTP_Background_Repeat: Hình thức lặp lại hình nền đã chọn tại mục NTP_Background.
- NTP_Background_Alignment: Căn lề cho hình nền.
Lưu ý: Dịch vụ chỉ chấp nhận hình nền định dạng .png. Do đó, trước khi chọn hình nền, bạn cần chuyển hình sang đúng định dạng tương thích.

Bước 3: Chuyển sang thẻ Color, bạn lần lượt chọn màu cho các đối tượng: Frame (viền trình duyệt khi đang kích hoạt), Frame_inactive (viền trình duyệt khi không kích hoạt), Frame_incognito (viền trình duyệt khi kích hoạt chế độ lướt web ẩn danh), Frame_incognito_inactive (viền trình duyệt khi không kích hoạt chế độ lướt web ẩn danh), Toolbar (màu thanh công cụ), Tab_text (màu chữ trên thẻ hiện hành), Tab_background_text (màu chữ trên các tab chìm), Bookmark_text (màu chữ trên bookmarks), NTP_background (màu nền khi mở thẻ mới), NTP_text (màu chữ hiển thị bên dưới ảnh thu nhỏ của trang web khi mở trang mới), NTP_link (màu liên kết khi rê chuột lên hình thu nhỏ của trang web), NTP_header (viền hình thu nhỏ trang web khi mở trang mới), NTP_section (màu thanh Recent closed nằm bên dưới trình duyệt), NTP_section_text (màu chữ bên trong thanh Recent closed), NTP_section_link (màu liên kết bên trong thanh Recent closed), Control_background (màu các nút đóng, mở, thu nhỏ trình duyệt khi kích hoạt), Control_background alpha (màu các nút đóng, mở, thu nhỏ trình duyệt khi không kích hoạt), Button_background (màu nền các nút nhấn có hiệu lực trên thanh công cụ), Button_background alpha (màu nền các nút nhấn không hiệu lực trên thanh công cụ).

Bước 4: Nếu muốn thiết lập chuyên sâu hiệu ứng đổ bóng và màu sắc đặc biệt cho nút nhấn, bạn mở thẻ Tint và điều chỉnh thông số tùy thích. Tuy nhiên, theo người viết thì bước này không thực sự cần thiết vì nó đòi hỏi bạn phải biết cách hòa trộn màu và rất khó hình dung trước kết quả nếu bạn là dân “tay mơ”. Do đó, bạn có thể bỏ qua bước này và thực hiện tiếp bước 5.
Bước 5: Mở thẻ Pack, nhấn nút Pack and install theme nếu bạn muốn cài đặt trực tiếp theme vừa tạo cho Google Chrome (với điều kiện đang sử dụng Google Chrome để tạo theme), hoặc nhấn nút Pack and download theme để tải theme về máy (file tải về có định dạng .crx, sau đó chỉ việc kéo thả file này lên giao diện Google Chrome để cài đặt).
Lưu ý: Trong khi cài đặt, bên dưới góc trái trình duyệt sẽ xuất hiện hộp thoại cảnh báo, bạn chỉ việc nhấn Continue để tiếp tục.


Thay “áo” cho Google Chrome

 

Google Chrome đã trở thành một phần không thể thiếu trong “cuộc sống online” của rất nhiều người. Chrome có ưu điểm gọn nhẹ, đơn giản nhưng nhanh. Nhưng giao diện có phần đơn điệu của Chrome khiến không ít người cảm thấy nhàm chán. Chính vì vậy, ở phiên bản mới nhất Chrome 3.0.196.2, Google đã bổ sung tính năng thay đổi giao diện để người dùng có thể thỏai mái hơn khi trải nghiệm cuộc sống số với Chrome.

Để thay đổi diện mạo cho Chrome, bạn chỉ cần chọn Option -> Personal Stuff -> Themes -> Get Themes (đối với phiên bản tiếng Việt, bạn click vào biểu tượng “Tùy chỉnh” ở góc phải, chọn mục “Tùy Chọn” rồi chọn tab Personal Stuff ở cửa sổ hiện ra tiếp theo, cuối cùng nhấn vào nút Get Themes) và sẽ có hàng trăm themes hết sức phong phú và đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn.
Khả năng thay đổi giao diện của Chrome thú vị đến mức, theo tờ  The New York Times, rất nhiều nhà thiết kế đã tình nguyện thiết kế themes cho Google hòan tòan miễn phí, để có thể nhanh chóng giúp Google hoàn thiện hơn nữa trình duyệt thông minh của mình. N���u như bạn muốn tự thiết kế một giao diện cho riêng mình, Google cũng sẵn sàng cung cấp những tài liệu hướng dẫn rất chi tiết và tỉ mỉ trên trang chủ của họ trong tương lai gần. Nhưng họ cũng nhấn mạnh rằng, việc thiết kế theme này không hề dễ dàng với phần đông chúng ta.
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
cho mình hỏi mình download theme chrome ở themebeta mà sao nó ko để " và thêm..." mà nó lưu dưới dạng *crx vậy?/
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý