Tử vi tuổi Mậu thân năm 2014 nữ mạng
//No ads

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Mậu thân năm 2014 nữ mạng

19/04/2015 01:55 PM
366
Tử vi tuổi Mậu thân năm 2014 nữ mạng. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Mậu thân nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Mậu Thân - nữ mạng

Sanh năm: 1908, 1968 và 2028
Cung CẤN
Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ(đất nhà lớn)
Xương CON KHỈ. Tướng tính CON LẠC ĐÀ
Sao: Kế đô: Ám muội, thị phi, buồn rầu 
Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi 
Mạng: Thổ gặp năm Kim: Tốt 
Hợp tuổi: Tý, Thìn 
Kỵ tuổi: Dần, Ty., Hợi 

Tổng quan: 

Năm nay Quý bạn mà gặp hung tinh Kế Đô chiếu mạng thì quả là một điều rất xấu, buồn khổ vì bệnh tật thương tích. Thôi thì tốn tiền hơn bệnh tật và cô đơn. May mà bổn mạng đã tích nhiều phúc đức nên thoát khỏi mọi hoạn nạn mà tạo lập được nhà cửa, tiền bạc giàu sang. 

Công việc: 

Năm nay Quý bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều chướng ngại, trở ngại, cuộc sống cũng gặp nhiều điều trái long, nghịch ý gây tốn hao, buồn phiền.

Sao Vân Hớn thuộc hành Hoả, đối với Quý Bà mạng Thổ nên nhẹ phần tác hại, trong rủi có may.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Giáp thuộc Dương với Quý Bà mạng Thổ gặp năm hành Kim, cũng có phần lợi ích, được gặp cơ may để vượt qua khó khan sức khoẻ cũng được bù đắp cho những suy hao do Vận Thế, Sao Hạn mang lại.

Cần dè dặt trong chuyện làm ă và cẩn thận giữ gìn sức khoẻ phòng tai nạn. Sao Hạn khá xấu, Vận niên bất lợi, năm nay sẽ gặp nhiều bất lợi hơn thuận lợi. Đừng nên nôn nóng, tính chuyện làm ăn lớn, có thể lâm vào rối ren, khó gỡ.

Đây là năm khá nhiều biến động. Nếu biết “an phận thủ thường” thì Quý bà vẩn có thể tạo được vài thành quả.

Nhìn chung mọi mặt từ sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử vi, đây là năm xui nhiều may ít. Có thể nói, đây là lúc gặp năm Xung tháng Hạn, nên giữ tâm lành, hành thiện để nhờ sự giải cứu của Phúc tinh và quý nhân giúp đỡ mới mong cải thiện được tình trạng.Tài chính: 

Năm nay thu nhập nhiều mà chi tiêu lại nhiều hơn, giữ bình an là phước báu lắm rồi. Tháng 7 và 12 có quà biếu tặng cùng nhiều nguồn tiền bạc đến. 

 Tình cảm:

Quý bà la người luôn đặt cuộc sống của mình vào sự thịnh suy của gia đình, tình cảm vui buồn cũng theo đó mà đổi thay.

Năm nay công danh sự nghiệp có nhiều phần khó khan, gia đình cũng có người ốm đau, lại thêm ngoại duyên có nhiều nghịch ý, vì vậy Quý Bà cũng vì quá lo nên trở thành nóng giận, dễ sinh cải vã trong gia đình.

Quý bà là người trung thực, có tấm long nhưng không khéo  nói, gặp Niên vận Trư phùng Hoả càng dễ tạo xáo trộn, bất an giữa vợ chồng, con cái.

Năm nay gia đình cũng có niềm vui về nhà cửa, đất điền, con cái có người đỗ đạt.

Quý bà hạp với người Kỷ Hợi (56 tuổi), Mậu Thân (47 tuổi),  Ất Tỵ (50 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (55 tuổi), Giáp thin (51 tuổi), Bính Ngọ (49 tuổi).


Sức khỏe: 

Kinh nguyệt không đều, đau nhức đầu, cảm ho. 

Diến biến các tháng: 

Tháng 1: Vui xuân có việc làm mới nhưng gia đình có việc buồn lo. 
Tháng 2: Thành công trong công việc ngoại giao. 
Tháng 3: Đường công danh và sự nghiệp phát đạt thịnh vượng. 
Tháng 4: Lời hay ý đẹp bản tính cao thượng hay giúp đỡ người. 
Tháng 5: Nhà cửa cao đẹp nhưng trong lòng lại cô đơn. 
Tháng 6: Gia đình có chuyện buồn rầu. 
Tháng 7: Tiền bạc mỹ mãn gia đình hạnh phúc chồng yêu quý. 
Thng 8: Không nên tranh chấp mà bị thua thiệt. 
Tháng 9: Hao hụt tiền bạc nhưng được bạn bè yêu thương. 
Tháng 10: Đề phòng kẻo bị tiểu nhân quấy phá ám hại. 
Tháng 11: Cuộc sống thật mộng mơ và hạnh phúc với con cái. 
Tháng 12: Tiền bạc phúc lộc nhiều và địa vị giữ vững. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh 

Xem tử vi tuổi Thân năm Giáp Ngọ năm 2014
 

Một năm may mắn về tài lộc, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Thân.

TUOITHAN CONKHI Xem tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ | Phân tích chính xác 100%

Nhận diện các cá nhân tuổi Thân:

Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028
Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
Số may mắn: 1, 7, 8
Hoa may mắn: Hoa cúc

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Thân:

than Xem tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ | Phân tích chính xác 100%

Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.

Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong 2014 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Bản chất

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác.

Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài ước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Thân.

Năm Thân : 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Sức Khỏe

Tính cách bộp chộp của Khỉ có thể mang lại những rắc rối cho bạn. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến cho bạn một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí phải tới bác sĩ. Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết. Trong năm, nếu đi du lịch, bạn nên đề cao sự an toàn, tránh các hoạt động mạo hiểm.

Những người tuổi Thân hiếm khi bị bệnh và đó là bởi vì họ tin rằng bị bệnh là bỏ phí mất một ngày tươi đẹp. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công.

Sự nghiệp và tài chính

2014 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn.

Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu câu trả lời là không, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Đồng nghĩa với một năm hiệu quả, bạn bù đầu với công việc, kéo theo đó là stress có thể đến từ áp lực mà cấp trên gây ra. Tuy nhiên, với sự thông minh, nhạy bén của mình, không khó để nắm bắt được cơ hội khẳng định mình. Điều quan trọng là duy trì sự điềm tĩnh, tránh hành động bộp chộp, kiêu ngạo.

Một vài thời điểm trong năm, khi mọi sự diễn ra không như ý, bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian hơn cho mọi người trong gia đình, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc để có được những quyết định đúng đắn.

Nguồn thu nhập trong 2014 này cũng sẽ ổn định hơn trước. Tuy vậy, một vài dấu hiệu cho thấy bạn vướng vào mâu thuẫn, cãi vã có thể hao tài.

Những người tuổi Thân có tính thích nghi rất cao, và khi bắt tay vào việc thì họ không nề hà bất kỳ việc gì. Họ rất thông minh và thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường khác nhau.

Điều mà người tuổi Thân làm tốt là vào việc thật mau lẹ, nhưng cần cẩn thận vì họ tính phí gấp đôi cho dịch vụ của mình. Bản chất tự nhiên của họ là tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh – điều này giúp đưa họ đến thành công lớn.

Tình duyên

Chia tay những thứ cũ kỹ, bắt tay vào những điều mới mẻ là cách để tuổi Thân có một năm hạnh phúc. Đây là năm mà đời sống tình cảm của bạn có những thay đổi, nhưng phần lớn là tích cực. Trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ tìm thấy cái kết rất rõ ràng: một là bên nhau mãi mãi, hai là chia tay. Không có sự lúng túng hay thiếu dứt khoát nào ở đây cả. Với những bạn đang yêu, tình cảm sẽ nảy nở và được củng cố, giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Trong gia đình, tránh cãi vã, xung đột làm tình cảm rạn nứt, đồng thời tuyệt đối không chơi trò mạo hiểm trong chuyện tình cảm.

Với những cá nhân còn cô đơn, đây là năm bạn có thể vướng vào một “rắc rối” thú vị: có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, cũng đừng “kén cá chọn canh”, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp. Hôn nhân sẽ giúp bạn mở sang một trang mới trong cuộc đời và có những tháng ngày hạnh phúc.

Nhũng người tuổi Thân sẽ biết khi nào là lúc họ cần phải ổn định. Khi họ chưa sẵn sàng chung sống thì rất khó nắm bắt được họ. Thật ra, người tuổi Thân nhìn chung là bừa bãi trong các mối quan hệ, xu hướng này xuất phát từ việc họ là kiểu người “cả thèm, chóng chán”.

Nhưng rốt cuộc, một khi họ đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì họ sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó.

Hạp tuổi

Tuổi Thân hợp với Tý và Thìn, khắc với Dần, Ngọ, Tỵ Hợi
 (St)

Hướng đặt bàn làm việc tuổi mậu thân 1968
Tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nữ mạng
Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Mậu Thân theo phong thủy
Chọn hướng nhà cho tuổi Mậu Thân 1968
Xem bói tình duyên tuổi Mậu Thân qua ngày tháng năm sinh
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý