Tuổi Kỷ Tỵ năm 2012
//No ads

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tuổi Kỷ Tỵ năm 2012

18/04/2015 02:06 PM
194

I. Năm Nhâm Thìn của tuổi Tỵ


Người cầm tinh con Rắn năm nay sẽ chi tiêu nhiều hơn năm ngoái nhưng bạn đừng lo lắng nhiều nhé, vì việc kiếm tiền của bạn cũng khả quan hơn rất nhiều.

Người cầm tinh con Rắn nổi bật với sự quyến rũ, dí dỏm và là sự yêu thích trong những điều tốt đẹp của cuộc sống. Người tuổi Tỵ luôn có trực giác tốt và không thích bị bẽ mặt trong bất kỳ tình huống nào. Tiền bạc đến dễ dàng với người tuổi Tỵ và họ có thể quá ham mê việc mua sắm và thi thoảng thích đánh cược. Họ cũng có thể cũng thể hiện sự yêu thích mạnh mẽ đối với sự việc hiện tượng siêu hình và đầy bí ẩn. Những người sinh năm Tỵ là những người bạn quyến rũ, hài hước và đáng tin cậy. Khoảng thời gian may mắn trong ngày của người tuổi Tỵ là từ 8 giờ đến 10 giờ sáng. Mùa hè là mùa yêu thích của họ. Màu vàng bóng, màu xanh đen và màu nâu là những màu của người tuổi Tỵ. Vật may mắn và loài hoa yêu thích của họ là đá opal và hoa Passiflora (được trồng ở Thung lũng Vàng, Việt Nam).

Năm Nhâm Thìn sẽ là 12 tháng quan trọng đối với những bạn sinh năm Tỵ. Các dấu hiệu đều chỉ ra rằng người tuổi Tỵ nên tập trung vào mục tiêu và sự ưu tiên của họ để đạt được mục tiêu đề ra. Năm Nhâm Thìn có thể xem như là năm rực rỡ và sôi động đối với người tuổi Tỵ

tuoiRan.jpg
Năm nay việc kiếm tiền của người cầm tinh con Rắn rất khả quan

Về sự nghiệp

Những bạn sinh năm Tỵ nên linh hoạt và có thiện chí trải nghiệm những thách thức mới. Điều quan trọng là bạn xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và đối tác vì nó sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho sự nghiệp của bạn trong năm 2013. Những tháng mùa hè và tháng 11 sẽ mang đến nhiều cơ hội thú vị và quan trọng giúp cho sự phát triển của sự nghiệp. Bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn trong năm 2012, nhưng bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu quá mức vì bạn kiếm cũng được nhiều hơn mà. Bạn nên quan tâm nhiều hơn việc nâng cao trình độ chuyên môn trong công việc vì điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc. Khi kí kết thỏa thuận hay hợp đồng, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi ký.

Về tình cảm

Năm Nhâm Thìn sẽ là năm yên lặng và bình yên đối với bạn. Tháng 3, tháng 8 và tháng 10 sẽ xuất hiện những điều thú vị mà bạn muốn trải nghiệm qua. Các nhà tiên tri cảnh báo rằng “chuyện ngồi lê đôi mách” sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong năm nay. Bạn nên duy trì sự sáng suốt, sự linh hoạt khi xử lý các vấn đề tình cảm.

Về sức khỏe

Sự tò mò đôi khi không tốt. Bạn nên thận trọng khi sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới trên thị trường mà không biết đầy đủ lịch sử phát triển của sản phẩm đó, kể cả những sản phẩm bạn có thể tình cờ được giới thiệu từ những nguồn đáng tin cậy. Bạn cũng nên xem kỹ lại các khuyến cáo và tìm hiểu kỹ các rủi ro tiềm ẩn của sản phẩm. Bạn cũng không nên thức đêm thường xuyên vì nó sẽ có hại cho sức khỏe của bạn.

Các năm Tỵ: 2001, 1989, 1977, 1965, 1953, 1941, 1929, 1917

Các nhân vật nổi tiếng sinh năm Tỵ: Liv Tyler,Orlando Bloom, Ben Stiller, Brooke Shields, Charlie Sheen…

Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Tỵ hợp với các tuổi: Dậu, Sửu

Khắc với các tuổi: Dần, Tỵ, Hợi


II. Tử vi 2012 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng


Tử vi 2012 - Nữ Kỷ Tỵ 1989

Tử vi 2012 - Nữ Kỷ Tỵ 1989

Hình minh họa: Tử vi 2012 - Nữ Kỷ Tỵ 1989

Nữ Kỷ Tỵ sinh từ 06-02-1989 đến 26-01-1990, mang mệnh Đại Lâm Mộc (có nghĩa là Cây rừng lớn), được sao La Hầu chiếu mạng. 


Năm nay làm nhiều, vất vả nhiều nhưng kết quả đều không như ý muốn. Nhưng chớ nên nản lòng, thời cơ tốt rồi sẽ đến. Lúc khởi đầu gặp nhiều khó khăn, về sau sẽ được như ý nguyện.   

Công danh, sự nghiệp: 
Được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc trong ngoài đều được êm xuôi. 
Tài chính: Tiền bạc ổn định, làm ăn buôn bán phát tài. Tháng 1, 3 âm lịch tài lộc tìm đến. 
Tình duyên, gia đạo: Tình duyên có nhiều muộn phiền, âu lo. 
Sức khỏe: Cẩn trọng những bệnh nhức đầu, khí hư. 
Diễn biến theo từng tháng
Tháng 1: Công việc được như ý. 
Tháng 2: Sự nghiệp và tiền bạc đều tốt đẹp. 
Tháng 3: Công danh, tiền tài ổn định nhưng lòng nhiều suy tư, sầu muộn. 
Tháng 4: Được nhiều người yêu mến. 
Tháng 4 (nhuận): Tình duyên thắm nồng. Hao tổn tiền bạc. 
Tháng 5: Càng lên cao, tranh chấp càng gay gắt. 
Tháng 6: Công danh đỗ đạt. Hao tổn tiền của. 
Tháng 7: Cuộc sống vui vẻ. 
Tháng 8: Tiền bạc dư dả, gia đình yên vui. 
Tháng 9: Trèo cao thì té đau. 
Tháng 10: Tình duyên nồng nàn. 
Tháng 11: Cẩn trọng sức khỏe. 
Tháng 12: Cuộc sống không được dễ chịu. 

Nhìn chung, nữ Kỷ Tỵ có cuộc sống khá thăng trầm, lúc tiền vận gặp nhiều khó khăn, vất vả. Trung vận sẽ được công thành danh toại. Cuộc sống an nhàn lúc về già. 

Nữ Kỷ Tỵ hợp với tuổi Canh, Tỵ, Dậu. Khắc kỵ với tuổi Kỷ, Mùi. 
Màu sắc phù hợp: Vàng, trắng. Khắc kỵ với màu xanh, đỏ. 
III. Tử vi 2012 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Hạn Vân Hớn thuộc Hoả sinh xuất Mộc Mệnh, tương hợp Ngũ hành với Can và Chi : bỏ nhiều công sức, mệt trí. Vân Hớn tính nết ngang tàng nóng nảy, hay phát ngôn bừa bãi, dễ gây thù chuốc oán- nặng có thể đưa đến kiện thưa. Tháng kị ( 2, 8).

Tiểu Vận :


Tứ Đức, Lộc Tồn, Tam Minh (Đào Hồng Hỉ ), Khôi Việt, Thanh Long, Lưu Hà, Tướng Ấn đem lại nhiều bất ngờ ( Thiên Không) thuận lợi về mặt Danh Lợị dễ nổi danh ( Văn Học Nghệ Thuật) – được nhiều người biết đến ( các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên Phục Binh+ hạn Vân Hớn ( dễ có nhiều ganh ghét, thị phi) nên hoà nhã tránh tranh luận – kể cả mặt Tình Cảm ( Hồng + Tuần, Hỉ +Cô Quả ), sức khỏe ( Bệnh Phù ), di chuyển ( Mã+Kình Đà ), nhất là những Em sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ.

Phong Thủy :


Quẻ Khôn có 4 hướng tốt : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam ; 4 hướng còn lại xấu ; xấu nhất là hướng Bắc ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây và Tây Bắc. Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc. Hợp với các tuổi mạng Thủy, Mộc, Hỏa và các màu xám, đen, xanh. Kỵ tuổi Hợi mạng Kim và màu trắng, ngà. Nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Tây Nam cho đến hết năm 2023.


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Em là nam tuổi kỉ tỵ có lấy vợ tuổi ngọ được không
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Cho toi hoi tuoi giap ty va tuoi ky ty co hop voi nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý