Cung Cự Giải năm 2013

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Cự Giải năm 2013

18/04/2015 10:10 PM
264

Cung Cự Giải năm 2013. Bạn có thể từng đặt ra nhất nhiều nỗ lực nhưng rồi chỉ nhìn thấy những thất bại. Tuy nhiên, theo dự đóan tử vi Cự Giải 2013, những nỗ lực của hai năm vừa qua sẽ thể hiện kết quả ở năm nay.


Với sự tiến bộ trong mọi mặt, bạn có thể đưa ra những hướng giải quyết mới và hơn hết, bạn có thể học hỏi cũng như mở rộng sự hiểu biết của mình trong nhiều lĩnh vực. 

Bạn sẽ phải đối mặt với vô số vấn đề, nhưng thay vì giải quyết tất cả cùng một lúc, bạn nên tập trung vào từng việc ở mỗi thời điểm. Bên cạnh đó, bạn phải từ bỏ thói quen hay chỉ trích người khác. Bạn nên kiểm soát cảm xúc và bớt cáu giận vì những điều nhỏ nhặt. Hướng sang năm 2013, bạn nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe và công việc của bản thân. 2013 sẽ đem đến cho bạn những cơ hội cần thiết giúp bạn thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Với ảnh hưởng của sao Diêm Vương, bạn sẽ thấy bản thân có khả năng phân tích mọi tình huống một cách bản năng. Mặt khác, với tác động của sao Mộc, bạn sẽ có những tham vọng và mục tiêu của riêng mình. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách hiệu quả hơn. Những tác động chung của sao Thiên Vương và sao Mộc có thể không có lợi cho bạn, dẫn đến một vài sự kiện rắc rối xảy ra trong năm nay. 

Cự Giải nên cẩn thận với những gì bạn nói để không để lộ ra những bí mật thầm kín của bạn bè. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình bị mất kiểm soát, tuy nhiên, vấn đề sẽ được cải thiện đáng kể nếu bạn cố gắng tự cân bằng công việc và cuộc sống của mình. Năm nay, bạn có khả năng xử lý mọi tình huống một cách khôn khéo, tuy nhiền cần tránh lẫn lộn giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Bạn sẽ dành nhiều thời gian tập trung cho công việc hơn là cuộc sống cá nhân.

Trong suốt tháng 6, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mình đã làm. Gia đình sẽ đóng vai trò quan trọng trong thời gian này , vì vậy bạn nên thử lắng nghe ý kiến của những thành viên lớn tuổi trong nhà để có được những ý kiến tích cực. Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống thật sự, hãy theo tập trung vào việc theo đuổi mục tiêu chính của mình.

Sự nghiệp


Năm 2013, sự kết hợp từ Sao Hỏa và Sao Diêm Vương sẽ mang lại cho Cự Giải (sinh từ ngày 22/6 đến 22/7) tinh thần sáng tạo và trí tuệ minh mẫn. Điều này giúp bạn có được những nỗ lực đáng kể trong sự nghiệp của mình. Nếu bạn đang có một số dự án đầu tư thì đây sẽ là thời điểm thích hợp để tăng tốc. Cự Giải hoàn toàn chiếm ưu thế khi đàm phán nên đừng ngại chủ động đặt ra các điều kiện cho đối tác của mình. Tất cả những gì bạn cần trong năm nay là làm việc chăm chỉ, duy trì cách tiếp cận nhanh chóng và linh hoạt khi có các giao dịch kinh doanh.

Thêm vào đó, các cuộc họp hay đàm phán thương mại của Cự Giải có những dấu hiệu tích cực trong năm nay. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng lãnh đạo của mình tại nơi làm việc. Tất yếu, những phản hồi tích cực từ cấp trên sẽ giúp bạn tăng phần tự tin. Với ngôi sao may mắn trong tay, Cự Giải cũng có khả năng được thử sức với các vị trí có quyền lực cao hơn trong năm 2013 này. Vào tháng Tư, rất có khả năng bạn sẽ được thăng chức. Bước đầu, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số mâu thuẫn nhỏ tại nơi làm việc, nhưng sau đó bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho sự chăm chỉ và kiên trì của mình. Để làm việc được năng suất hơn ở vị trí mới, Cự Giải nên làm quen với việc thiền định để khôi phục nguồn năng lượng dồi dào.
Tình yêu


Tình yêu và tình bạn của Cự Giải sẽ cùng nở rộ vào tháng tư. Nếu bạn đang thầm yêu mến ai đó, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình và kiên nhẫn chờ đợi, chắc chắn bạn sẽ nhận được tình cảm đáp lại từ người ấy. Nếu bạn còn độc thân, tháng năm có thể sẽ đem lại một mối quan hệ có thể phát triển lâu dài.

Du lịch

Bạn sẽ tham gia một số kế hoạch xã hội như đám cưới hoặc những sự kiện xã hội, và đây là lúc Cự Giải có thể tranh thủ thời gian để kết hợp du lịch. Đến cuối tháng năm, kế hoạch của bạn có thể sẽ có một vài thay đổi và nếu đi du lịch xa, bạn còn có thể cảm thấy nhớ nhà.

Sức khỏe

Trong quý đầu của năm, Cự Giải có thế gặp một số bệnh nghiêm trọng về mắt hoặc nhiễm trùng. Những bệnh này liên quan nhiều đến vật dụng cá nhân nên bạn cần vệ sinh đúng cách và không dùng chung khăn tắm hay xà bông của người khác. Chú ý giữ môi trường xung quanh bạn gọn gàng và sạch sẽ để tránh bị vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Từ tháng Năm đến tháng Tám, bạn dễ cảm thấy tinh thần mệt mỏi, uể oải và thiếu tập trung. Hầu hết thời gian này, Cự Giải muốn được nghỉ ngơi hoặc ở một mình.
Hãy thư giãn! Thời gian này sẽ kéo dài không lâu và bạn chắc chắn sẽ có những cải thiện tốt trong thói quen của mình. 
Đặc biệt, 2013 còn mang lại cho Cự Giải một đời sống tình dục tuyệt vời. Hãy tận hưởng!Lời khuyên cho Cự Giải trong năm 2013

Cuộc sống có thể xem như những bánh xe đang xoay tròn, những gì lăn tới đỉnh rồi cũng sẽ phải lăn xuống và ngược lại. Cự Giải nên nhớ bài học giá trị này mọi lúc, đặc biệt trong năm 2013. Bạn có thể cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi để nhìn lại xem mình nên ưu tiên điều gì là số một trong cuộc sống và đừng quên yêu chiều chính bản thân mình.


Tử vi năm 2013 của cung Thiên Bình
Tử vi năm 2013 của cung Nhân Mã
Tử vi năm 2013 của cung Song Ngư
Cung Song Tử năm 2013
Cung Kim Ngưu năm 2013
(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
cu giai se yeu ai trong nam 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
minh nghi la bach duong
Nếu trong năm nay bạn có tìm đc tình yêu, thì người bạn yêu chắc chắn sẽ là người yêu bạn. Hãy mạnh dạn và tự tin lên nhé
Tuổi kỷ dậu nữ công danh năm 2013/ công danh con cái năm 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Nam 2013 gap Tam tai nhu vay co anh huong gi đến cong viec lam an kg?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Cũng tùy từng người bạn ạ
cu giai co the lam quen vs ai trong nam nay de di toi hanh phuc mai sau
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
cu giai trong nam nay co the tim duoc doi tuong tot khong
tuoi binh ngo nu cong danh su nghiep 2013 ra sau
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý