Vận may của các chòm sao tháng 10 theo tuổi và cung hoàng đạo

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Vận may của các chòm sao tháng 10 theo tuổi và cung hoàng đạo

18/04/2015 10:19 PM
323

Vận may của các chòm sao tháng 10 theo tuổi và cung hoàng đạo. Những điều cần biết về vận may của bạn trong tháng 10.


Tuổi Tý

Một tháng tốt lành hơn nhiều cho người tuổi Tý, khi ngôi sao bệnh tật Nhị Hắc (#2) của năm bị kiềm chế bởi ngôi sao may mắn Nhất Bạch (#1) của tháng. Bạn lại cảm thấy mạnh mẽ và năng động. Hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu.

Ngôi sao chiến thắng mang lại vận may trong sự nghiệp, tình yêu và học hành. Bạn có cơ hội được thăng tiến, cơ hội kiếm tiền cũng khá hơn những tháng trước. Tuy nhiên, vận may chiến thắng có thể đi kèm với sự đố kỵ của đồng nghiệp. Đề phòng có kẻ rình rập để hạ gục bạn bằng cách chọc từ sau lưng. Tránh xa kẻ thù khi này tốt hơn là tìm cách trả thù họ.


Tượng gà trống

Tượng gà trống


Kích hoạt vận may của bạn bằng biểu tượng Cờ chiến thắng hay Ngựa chiến thắng ở khu vực Bắc của nhà hay nơi làm việc. Bày biểu tượng Gà trống ở bàn làm việc để đẩy lùi những chuyện thị phi, chọc ngoáy.

Tuổi Sửu

Đây là tháng may mắn nhất trong năm của người tuổi Sửu, khi ngôi sao Bát Bạch (#8) bay vào cung tử vi của bạn, mang theo tài lộc. Năng lượng tốt lành này lại được nhân lên bởi ngôi sao Cửu Tử (#9) của năm, vì vậy tất cả những cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Hầu như không có chuyện gì bất ổn trong tháng này. Kinh doanh diễn tiến tốt đẹp, công việc và chuyện tình cảm cũng ổn thỏa, kể cả sức khỏe của bạn cũng tốt.


Gia đình Trâu vàng.

Gia đình Trâu vàng.


Đây là thời điểm tuyệt vời để biến những ý tưởng sáng tạo thành hành động cụ thể và mở rộng mạng lưới xã hội, điều có thể hữu ích cho bạn sau này. Hãy nỗ lực hiện thực hóa các cơ hội và vận may của tháng. Đừng buông lơi, nếu không bạn có thể bỏ lỡ một số dịp may lớn.

Bày tượng Gia đình Trâu vàng ở gần cửa ra vào để củng cố vận may tài lộc.

Tuổi Dần

Vận may có được từ tháng trước vẫn theo bạn tới tháng này. Bạn sẽ không phải quá vất vả, bận rộn như trước nữa nhưng kết quả thu được vẫn tốt không kém. Tất cả những gì mà bạn đã dồn tâm trí và nỗ lực đều gặt hái thành công. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu những dự án mới. Hãy suy nghĩ dài hơi thay vì tìm cách kiếm tiền ngay lập tức.

Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội gây ấn tượng với cấp trên và thăng tiến. Trong kinh doanh, vận may tiền bạc tháng này rất tốt. Tuy vậy, cũng đừng quá chủ quan. Khi có cạnh tranh, đừng bao giờ đánh giá thấp đối thủ. Nếu cần đưa ra thỏa thuận hoặc ký hợp đồng cho một công việc làm ăn mà bạn ưng ý, tốt nhất hãy thực hiện ngay trong tháng này, chớ đợi đến tháng sau. Mọi việc đang tốt đẹp nhưng có thể thay đổi theo chiều hướng xấu sau vài tuần.

Các mối quan hệ xã hội và tình cảm đều tốt đẹp. Cuộc sống của bạn trở nên sôi nổi, bạn thích tham dự các sự kiện xã hội và đóng vai trò dẫn dắt trong các cuộc chơi. Hãy tận dụng thời cơ vì ngay cả những câu chuyện tưởng như bình thường nhất có thể sẽ mang lại những điều hữu ích cho bạn sau này. Tuy nhiên cũng đừng quên rằng may mắn của bạn luôn kéo theo những cặp mắt hằn học.
Bày biểu tượng tài lộc như Cá Rồng ở gần cửa ra vào để tăng vận may tiền bạc.


Cá Rồng.

Cá Rồng.


Tuổi Mão

Một tháng nhiều xáo động đang chờ đợi người tuổi Mão, khi ngôi sao cãi cọ Tam Bích (#3) bay vào cung tử vi của bạn. Năng lượng thù địch của ngôi sao này sẽ khiến bạn dễ mất bình tĩnh, cáu kỉnh và gây tổn hại cho tất cả các mối quan hệ. Những cơn nóng giận và cãi cọ với người thân sẽ mang lại căng thẳng và nỗi đau không cần thiết. Đôi khi điều này có thể ảnh hưởng xấu tới công việc và đánh giá của bạn trong kinh doanh.

Hãy cố gắng hết sức không để năng lượng cãi cọ ảnh hưởng tới công việc ở công sở. Tìm cách nhìn nhận sự việc từ nhiều góc độ khác nhau, đừng xem xét mọi chuyện một cách quá nghiêm trọng và cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình.

Với sự căng thẳng bao trùm, đây không phải thời điểm tốt để bắt đầu những công việc mới, đặc biệt là trong những lĩnh vực mà bạn không biết rõ. Hãy giữ kế hoạch của bạn cho những thời điểm mà vận may tốt hơn.
Bày Quả cầu lửa hoặc các đồ vật có màu đỏ ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng làm việc để hóa giải năng lượng cãi cọ.

Tuổi Thìn

Những chuyện riêng tư và tình cảm sẽ chiếm lĩnh phần lớn suy nghĩ của bạn trong tháng này, mang lại cả niềm vui lẫn sự hài lòng. Ngôi sao Tứ Bích (#4) bay vào cung tử vi của tuổi Thìn mang theo vận may trong quan hệ. Bạn chiếm được cảm tình của người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và cả những người mới quen. Điều này sẽ giúp mở rộng công việc kinh doanh và mạng lưới xã hội, có thể giúp ích nhiều cho bạn sau này.

Tuy nhiên, nét duyên dáng của bạn trong tháng cũng có thể thu hút sự chú ý không mong muốn, hoặc khiến bạn khó thoát khỏi cám dỗ. Hãy cố gắng tập trung vào công việc và đừng để mình rơi vào cái bẫy của sự không chung thủy.
Bày biểu tượng Rồng Phượng ở cung Đông Nam của ngôi nhà để củng cố quan hệ vợ chồng.


Biểu tượng Rồng Phượng

Biểu tượng Rồng Phượng.


Tuổi Tỵ

Đây là thời điểm tốt để bạn học các kỹ năng mới hoặc khám phá những chân trời mới. Ngôi sao tháng Tứ Bích (#4) bay vào cung tử vi của người tuổi Tỵ, mang lại vận may trong học tập và sáng tạo. Những người làm việc trong lĩnh vực văn học, nghiên cứu, các công việc đòi hỏi nhiều ý tưởng mới sẽ có một tháng rất hiệu quả. Đầu óc bạn tỉnh táo, sức lực dồi dào, khả năng hấp thu và ghi nhớ kiến thức mới cũng như sự sáng tạo tăng một cách đáng ngạc nhiên.
Vận may trong quan hệ sẽ mang tới cho bạn rất nhiều bạn bè, đồng minh và sự hỗ trợ chân thành.

Củng cố vận may học hành, thi cử bằng biểu tượng Tháp Văn Xương đặt ở cung Đông Nam của ngôi nhà.

Tuổi Ngọ

May mắn vẫn song hành với người tuổi Ngọ trong tháng này. Sự kết hợp giữa sao Nhất Bạch (#1) của năm vào sao Cửu Tử (#9) của tháng tạo nên tổ hợp 10 vô cùng may mắn. Tổ hợp này mang lại vận may hoàn thành các dự án đã khởi động trước đó. Tất cả những cố gắng trước đây của bạn giờ đã tiến gần tới thời điểm gặt hái.

Vận may cũng đến cả trong sự nghiệp và trong lĩnh vực tài chính. Bạn có thể được thăng tiến hoặc có các cơ hội kinh doanh mới.

Các mối quan hệ cũng rất tốt đẹp trong tháng này, cả trong chuyện tình cảm lẫn các mối quan hệ xã hội nói chung. Đây là một tháng thực sự tốt lành, vì vậy hãy tranh thủ tối đa và đừng để tuột mất thời cơ.

Vận may tuyệt vời sẽ kéo theo những cặp mắt thù hằn. Mang theo người biểu tượng gà trống để bảo vệ bạn khỏi những kẻ có ý định xấu.


Móc khóa gà trống.


Tuổi Mùi

Ngôi sao bệnh tật Nhị Hắc (#2) bay vào cung tử vi của người tuổi Mùi trong tháng này, khiến bạn gặp khó khăn về sức khỏe và có mức năng lượng thấp. Hơn nữa, sự kết hợp giữa Nhị Hắc với ngôi sao cãi cọ Tam Bích (#3) của năm sẽ kéo theo rất nhiều mâu thuẫn, đẩy bạn lún sâu vào tình trạng căng thẳng và bệnh tật. Người bệnh, người già và trẻ nhỏ cần hết sức thận trọng, tránh ngủ ở khu vực Tây Nam của ngôi nhà.

Tránh các môn thể thao nguy hiểm, cẩn trọng khi lái xe, trì hoãn các chuyến đi xa và tránh những nơi nhiều âm khí như bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang. Tránh làm việc quá sức hoặc quá lo lắng trong tháng này. Duy trì chế độ ăn lành mạnh, kết hợp với tập thể dục đều đặn.

Để giảm thiểu năng lượng bệnh tật, hãy bày Hồ lô ở cạnh đầu giường, bố trí nhiều vật dụng làm từ kim loại ở cung Tây Nam của ngôi nhà. Mặc đồ màu trắng, màu ghi, tránh các màu mang tính hỏa như đỏ, tím, da cam.

Tuổi Thân

Đây sẽ là một tháng hết sức căng thẳng cho người tuổi Thân vì cung tử vi của bạn bị tấn công bởi sao bệnh tật Nhị Hắc (#2). Ngôi sao này sẽ khiến sức đề kháng của bạn giảm sút, nguy cơ bệnh tật gia tăng. Hơn thế nữa, năng lượng cãi cọ từ ngôi sao Tam Bích (#3) của năm sẽ khiến bạn triền miên rơi vào tranh chấp, mâu thuẫn, căng thẳng.

Bạn cảm thấy mệt mỏi, yếu đuối và khó chịu, không có cảm hứng cho công việc hoặc bất cứ điều gì. Để tránh rơi vào khủng hoảng, hãy làm việc một cách chừng mực, đây không phải lúc để bạn tỏa sáng. Làm việc quá mức có thể khiến bạn nhanh chóng gục ngã. Vận may không ở bên bạn trong lúc này. Hãy chăm chút nhiều hơn tới sức khỏe, tránh các nguy cơ không cần thiết, tránh xa những chỗ đông người, bệnh viện.

Vận may tiền bạc cũng kém, vì vậy hãy thận trọng với việc chi tiêu trong tháng này. Mang theo người biểu tượng hồ lô và các đồ trang sức bằng kim loại, nhất là vàng, để bảo vệ bạn khỏi bệnh tật, tai nạn. Tránh mặc đồ màu đỏ, hồng, tím, tăng cường mặc đồ có màu trắng, ghi.


Móc khóa hồ lô

Móc khóa hồ lô.


Tuổi Dậu

Vận may của bạn tạm thời lắng xuống, khi ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7) bay vào cung tử vi của người tuổi Dậu. Ngôi sao đặc biệt nguy hiểm này mang theo nguy cơ phản bội, có kẻ chọc từ sau lưng, thậm chí là bị lừa đảo, cướp giật và chấn thương. Hãy thận trọng khi đầu tư, đề phòng kẻ xấu lợi dụng bạn.

Tại công sở, bạn có thể phải đương đầu với những tình huống xấu. Rắc rối cứ như từ trên trời đổ xuống, cản trở bước tiến của bạn. Đừng quá nôn nóng khi đưa ra các quyết định, hoặc tìm cách trả đũa những kẻ gây hấn, vì hậu quả có thể sẽ tồi tệ hơn rất nhiều.

Suy nghĩ thận trọng trong tất cả mọi việc và đừng để bạn rơi vào hoàn cảnh có thể bị tấn công về tài chính, tâm lý hay thể lực. Bày biểu tượng Tê giác và Voi cuốn vòi lên ở gần cửa ra vào để hóa giải ảnh hưởng xấu của ngôi sao bạo lực.


Biểu tượng Tê giác và Voi.


Tuổi Tuất

Bạn gặp may mắn khi ngôi sao Lục Bạch (#6) bay vào cung tử vi của người tuổi Tuất, mang theo rất nhiều cơ hội, tiền bạc, tình yêu và thành công. Những khó khăn trở ngại của tháng trước sẽ vụt biến mất, trong khi những con người tốt bụng và bạn bè lại xuất hiện, mang theo sự hỗ trợ và niềm vui cho cuộc sống của bạn.

Tràn đầy nhiệt huyết và năng động, với sự hướng dẫn và giúp đỡ của những người có uy tín, bạn có thể tiến bước trên con đường sự nghiệp hoặc trong kinh doanh.

Những người tuổi Tuất đang tìm kiếm tình yêu hoặc học sinh sinh viên cũng gặp may trong tháng này. Tình yêu sẽ thuận buồm xuôi gió và học sinh có thể nhận được hỗ trợ từ thầy giáo, cha mẹ hoặc anh chị.

Tuy nhiên, sự thái quá của năng lượng Kim từ sao tháng Lục Bạch và sao năm Thất Xích (#7) sẽ thu hút những điều thị phi và các cặp mắt đố kị. Hãy giữ bình tĩnh và tập trung đón nhận những điều tốt lành của tháng.

Tăng cường vận may quý nhân phù trợ bằng Lục Đế Đồng bày ở cung Tây Bắc của ngôi nhà hay phòng làm việc.

Tuổi Hợi

Khó khăn của tháng trước sẽ lùi bước, thay thế bằng những điều tốt lành mà Thiên vận mang tới cho bạn. Ngôi sao này hứa hẹn nhiều cơ hội và vận may thành công. Rắc rối sẽ biến mất, sự giúp đỡ đến từ mọi nơi. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu những dự án mà bạn đã ấp ủ bấy lâu nay.

Quý nhân phù trợ và những người bạn tốt có thể xuất hiện, mở rộng cánh cửa và mang tới cho bạn những lời khuyên quý giá. Các mối quan hệ đều được cải thiện. Tuổi Hợi độc thân có thể tìm thấy nửa thứ hai của mình, bạn bè cả cũ và mới sẽ mang theo cơ hội và tiếng cười vào cuộc đời của bạn.

Tuy nhiên, cần thận trọng với sự thái quá của năng lượng Kim (cả sao năm Thất Xích (#7) và sao tháng Lục Bạch (#6) đều thuộc hành Kim), mang theo nguy cơ thị phi và chọc ngoáy tại công sở.

Hãy giữ mình tỉnh táo để vượt lên mọi điều khó chịu, rồi bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

Bày biểu tượng nước tĩnh ở cửa ra vào, tăng cường mặc đồ màu đen, màu tím than để hóa giải sự dư thừa năng lượng Kim.


Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Chúc mừng sinh nhật Thiên Bình, đây sẽ là một tháng hứa hẹn nhiều điều may mắn và thú vị sẽ đến với bạn. Mặt trời sẽ đi qua chòm sao của bạn những ngày đầu tháng 10, điều này giúp bạn tự tin và tỏa sáng ở bất kỳ đâu. Khả năng thẩm mỹ và óc phân tích cao cũng giúp bạn đạt được những thành công nhất định trong công việc, còn tiền bạc thì rủng rỉnh tới tận cuối tháng.

Bạn sẽ liên tục nhận được những món quà nhỏ hay lời mời vào giữa tháng này. Một buổi hòa nhạc sẽ giúp Thiên Bình duy trì cho mình tâm trạng tốt và tâm hồn thư thái. Bạn cũng có thể gặp và kết giao với một vài người bạn mới trong tháng này.

Gần đây, Thiên Bình có vẻ chán ăn và sút cân nghiêm trọng. Bạn cần xem lại chế độ dinh dưỡng và khẩu phần ăn để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể nếu không muốn bị ốm. Tình yêu của bạn sẽ có nhiều điều bất ngờ vào những ngày cuối tháng, sự lãng mạn của nửa kia sẽ khiến Thiên Bình có cảm giác lâng lâng như đang ở trên chín tầng mây.

Những chòm sao khác

Bạch Dương (21.3 – 20.4)

Sao Thủy tiến gần về phía sao Diêm Vương tạo ra những thuận lợi cho Bạch Dương trong vấn đề tiền bạc và sức khỏe. Những mối quan hệ hợp tác làm ăn của bạn có thể cất cánh bay xa vào khoảng giữa tháng 10. Bạn có thể kiếm được một hợp đồng làm ăn một cách thuận lợi mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Vấn đề sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể, những cơn đau đầu không còn hành hạ bạn vào buổi trưa nữa, một số Bạch Dương còn có dấu hiệu tăng cân trong tháng này. 

Tuy nhiên, nửa cuối tháng bạn sẽ gặp phải một vài cám dỗ liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn sẽ chi tiêu quá tay trong việc mua những món đồ không cần thiết. Vì vậy, Bạch Dương nên cẩn thận hơn nhé!

Tình yêu của bạn trong tháng này cũng diễn ra khá êm đềm nhưng không có gì đặc biệt. Sự nhàm chán có thể là một dấu hiệu đáng lo ngại trong mối quan hệ của bạn với người ấy. Hai bạn hãy lên kế hoạch cùng nhau đi du lịch ở một địa điểm lý tưởng nào đó để hâm nóng lại tình yêu.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ trong tháng này, đặc biệt là vào ngày 12 khi sao Hỏa bắt đầu ngự trị trên chòm sao của bạn. Bạn sẽ có thể tìm được niềm đam mê trong một vài lĩnh vực mới có liên quan đến nghệ thuật, nhưng Kim Ngưu lại không đủ tự tin để thể hiện tài năng của mình. 

Khoảng gần giữa tháng, bạn như một con ốc chui trong chiếc vỏ bọc, không muốn cho người khác thấy bản chất thật nhưng nên nhớ rằng một mối quan hệ chỉ thực sự tiến triển tốt khi sống thành thật với nhau Kim Ngưu nhé.

Công việc và những dự án mới liên tục đổ về khiến bạn có đôi chút mệt mỏi, hãy chăm sóc cơ thể thật tốt bằng cách ăn uống đủ chất dinh dưỡng và có chế độ luyện tập thích hợp. 

Tình yêu sẽ nở rộ vào những ngày cuối tháng, đặc biệt những Kim Ngưu độc thân còn có cơ hội tìm được một nửa của mình qua các lớp học ngoại khóa như nấu ăn hay kỹ năng mềm…

Song Tử (21.5 – 21.6)

Tháng này, Song Tử sẽ có một tâm trạng hỗn độn nhưng hứa hẹn nhiều cơ hội mới. Khi sao Thủy bắt đầu đổi quỹ đạo vào ngày mồng 9, bạn sẽ gặp một vài điều không như ý trong công việc hay chuyện tình cảm. Một chút nhầm lẫn trong việc kê khai sổ sách có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, vì vậy Song Tử nên hết sức cẩn thận trong ngày này nhé. 

Vào khoảng giữa tháng, Song Tử trở nên quyết đoán, thẳng thắn và tự tin hơn. Bạn có những hướng đi rõ ràng hoặc cho phép bản thân mạo hiểm với những ý tưởng mới và không hề bận tâm tới ý kiến xung quanh. Tình yêu và niềm đam mê của bạn sẽ trở lại khi trăng tròn chiếu sáng trên chòm sao Song Ngư, mối tình nào đó vừa chớm nở sẽ lan tỏa khiến cảm xúc của bạn thăng hoa và gặp nhiều may mắn.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Đây là một tháng đầy tự do và ngọt ngào đối với những người thuộc chòm sao Cự Giải. Công việc mới thú vị khiến Cự Giải cảm thấy hứng thú và vui vẻ lạ thường. Bạn trở nên thân thiết với một người đồng nghiệp mới bởi hai người thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm về nấu nướng. Tuy nhiên, một cuộc điện thoại từ một vị khách lạ sẽ cho bạn biết những thông tin mang lại xáo trộn trong cảm xúc và suy nghĩ của bạn vào ngày 15.

Nửa cuối tháng, khi sao Thủy di chuyển đến vị trí của Sư Tử, bạn sẽ làm việc cật lực và tiền bạc ào ào đổ về, đánh dấu một khoảng thời gian tuyệt vời.

Ánh sáng kỳ diệu của mặt trăng sẽ đem lại điều tuyệt vời cho tình yêu của bạn trong tháng này. Những bạn chưa có tình yêu sẽ nhận được một lời tỏ tình từ một người đã hâm mộ bạn từ lâu, Cự Giải hãy suy nghĩ thật kỹ và nghe theo lời mách bảo của trái tim nhé. Với những người đã “có nơi có chốn” thì mặt trăng sẽ khiến tình yêu của bạn thăng hoa và nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của người mình yêu hơn nữa.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Bạn sẽ là người làm chủ một dự án lớn trong tháng này đấy, Sư Tử à. Những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian vừa qua được sếp tin tưởng và đánh giá cao, vì thế đây chính là cơ hội để bạn tiếp tục thể hiện khả năng của mình và tỏa sáng. 

Hãy mang thêm những bông hoa hướng dương vào phòng của bạn vì loài hoa này sẽ giúp Sư Tử gặp nhiều may mắn và nâng cao khả năng sáng tạo của bạn. Những ngày đầu tháng này bạn sẽ có một tinh thần lạc quan, một bước nhảy vọt trong công việc và sẵn sàng tìm đến những chân trời mới.

Cuối tháng, sao Diêm Vương di chuyển tới chòm sao Sư Tử khiến bạn có thể gặp vài chuyện không may trong vấn đề tiền bạc. Bạn có thể bị rơi tiền hoặc bị lừa một khoản tiền lớn, vì thế hãy hết sức cẩn thận trong những ngày cuối tháng nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Một niềm vui nho nhỏ sẽ tìm đến với bạn trong những ngày đầu tháng 10. Bạn sẽ nhận được một suất học bổng du học ngắn hạn hoặc một chuyến du lịch miễn phí đến địa điểm mà bạn hằng mơ ước. Xử Nữ hãy dành khoảng thời gian này để khám phá bản thân nhé.

Ngày 17, bạn sẽ có một xích mích nhỏ với một người bạn thân bởi những mâu thuẫn trong lợi ích cá nhân và tập thể. Bạn nên biết cách cư xử khéo léo hơn để không làm mất đi tình bạn giữa hai người. 

Những ngày cuối tháng, Xử Nữ sẽ có những tiến triển tốt trong công việc. Bất kể việc gì bạn làm cũng đều nhận được những kết quả đáng mong đợi, còn gì tuyệt vời hơn thế nữa? Tuy nhiên, sự lo lắng về tương lại luôn khiến Xử Nữ cảm thấy bất an, nhất là khi sao Hỏa di chuyển đến vị trí đối lập với chòm sao Ma Kết. Bạn hãy tìm lại một chút yên tĩnh trong tâm hồn bằng cách tập luyện các động tác thiền hoặc yoga nhé.


Thần Nông (24.10 – 21.11)

Bạn dành cả tháng này để khởi động lại cuộc sống của mình, nói cách khác chính là bạn bắt đầu một cuộc sống mới. Trong tháng này Thần Nông có một vài công việc liên kết với đối tác mang lại tài chính tốt và tình cảm của bạn cũng có những cam kết lâu dài.

Nửa cuối tháng này, bạn gặp nhiều tình huống phức tạp trong quan hệ tình cảm. Bạn quá tiêu cực và thiếu khoan dung. Bạn bị đánh lừa và khá ngốc nghếch khi không thể phân biệt rõ ràng mọi ranh giới. Bạn không nên dùng dựa quá nhiều vào sức mạnh cơ bắp để giải quyết, nó sẽ gây tổn hại về hình ảnh và uy tín của bạn. 

Trong công việc bạn cũng nên thiết lập tình cảm với đồng nghiệp để họ giúp đỡ bạn nhiều hơn, sắp xếp lại mọi việc ổn thỏa theo cách mà bạn cho là hợp với bạn nhất.

Bạn cần giữ thái độ thanh thản và sử dụng kiến thức của bạn để giải quyết mọi khó khăn, nếu không mọi chuyện rối càng thêm rối và dù khởi đầu tốt đến đâu, những ngày cuối tháng sẽ khép lại trong thất vọng và tổn thương. Cố lên nhé.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhân Mã tháng này giống như chú mèo xinh xắn cuộn tròn trong chiếc ghế tựa và quay lưng chặn cả thế giới lại. Mặt trời sẽ đến gần chòm Cự Giải vào ngày thứ 8 của tháng và có khả năng sẽ lặp lại vào ngày 22, đây là khoảng thời gian để bạn xử lý những việc riêng tư. 

Bạn nên tiết kiệm năng lượng và tập trung vào việc nghỉ ngơi, né tránh những đám đông ồn ào. Khi những đám mây u ám rời khỏi chòm Sư Tử, sẽ là lúc bạn tìm lại được tinh thần mạo hiểm và đầy tính phiêu lưu của mình. Cuộc sống của bạn trong tháng này từ đây sẽ trở thành một dạ tiệc.

Gia đình bạn có thay đổi lớn; bạn nào có gia đình, có thể có thêm một em bé, hoặc thay đổi chỗ ở. Các bạn gái độc thân sẽ có mối quan hệ gần gũi hơn với mẹ, cải thiện mâu thuẫn với người phụ nữ nào đó lớn tuổi trong nhà. 

Bạn cũng sẽ gặp rắc rối tài chính vào khoảng tuần cuối tháng này, có thể phải bán đi một tài sản nào đó. Tuần cuối, bạn có nguy cơ bị sa thải do cách làm việc của bạn không ổn hoặc bạn nợ ai đó tiền. Vì thế hãy thận trọng nhé, việc này có xảy ra hay không là do bạn thôi.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Mặt trời ghé thăm chòm Ma Kết ngay từ ngày đầu của tháng và bạn nên đến phòng tập thể dục, đây là cách giải quyết buồn tẻ cùng với việc tăng cường sức khỏe cho bạn.Nếu bạn đã có gia đình, chuyến thăm của mặt trời trên chòm Sư Tử sẽ giúp các bạn hàn gắn mọi mâu thuẫn, nếu bạn chưa có gia đình bạn sẽ tìm được nửa kia của mình vào khoảng ngày 22 của tháng.

Tuần thứ hai của tháng bạn dễ mắc bệnh cảm lạnh dù trời nóng, lý do có thể là cơn mưa bất chợt nào đó mà bạn cố tình đi dưới nó do trái tim bạn loạn nhịp. Bạn sẽ khóc, sẽ tâm sự, sẽ viết về điều này với ai đó, sau đó thời gian dưỡng bệnh bạn sẽ có cơ hội nhìn về tương lai và biết mình sẽ làm gì tiếp theo.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Những hành tinh như sao Hỏa, sao Kim di chuyển giúp bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời, thể trạng của bạn tốt hơn bao giờ hết. Bạn sẽ truyền cảm hứng cho xung quanh, thực hiện được nhiều mục tiêu và thay đổi hẳn một vài thói quen xấu. 

Tình yêu và mối quan hệ hợp tác làm ăn của bạn có thể cất cánh bay xa khoảng giữa tháng 7. Tất nhiên, việc sao Thủy mất liên lạc với sao Thiên Vương sẽ khiến mọi việc làm của bạn đều chậm đi; tất cả máy tính, ti vi…các thiết bị điện tử của bạn đều có nguy cơ hỏng hóc. Tuy nhiên, nếu bạn thận trọng khi sử dụng thì sẽ không sao. 

Do tháng này bạn cảm thấy lãng mạn nhiều hơn bình thường, vì thế nhiều lúc bạn dễ bốc hơi khỏi mặt đất, nên giữ bình tĩnh và móc dây vào mái nhà để làm dây giữ cánh diều của bạn. 

Cuối tháng bạn sẽ gặp một thất vọng khá lớn về công việc cá nhân, thận trọng vì bạn rất dễ rơi mạnh xuống đất. 

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Đầu tháng này, bạn có những khao khát yêu thương mãnh liệt, bạn sẽ gặp được đối tác đáp ứng mong mỏi của mình khi mặt trời ngự trị trên chòm sao của bạn.

Bạn có tinh thần chiến đấu cao, sẵn sàng tranh luận và điều này càng mạnh mẽ khi sao Hỏa, Thiên Vương và Diêm Vương tạo thành tam giác vuông trong nửa cuối tháng 7. Thời điểm này, hành tinh nào cũng muốn dành lấy sự ảnh hưởng riêng xuống chòm sao của bạn, vì thế bạn sẽ rơi vào tình trạng giằng xé với áp lực phải làm vừa lòng người khác; bạn cũng liên tục phải cố gắng thể hiện bản thân trong trạng thái tốt nhất; một vài bất an cũ xuất hiện. 

Bạn nhất định không được làm bản thân mất thăng bằng bởi nó sẽ khiến bạn trượt dài không gượng dậy nổi. Dùng nhu thắng cương chính là điều nên làm. Mua sắm, ăn uống, xem phim, đi chơi vui vẻ với bạn bè trong những thời điểm nhạy cảm của tháng sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý căng thẳng.


Cung Song Tử năm 2013

Cung Sư Tử năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013

Cung Cự Giải năm 2013

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2013

(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý