Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2013

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2013

18/04/2015 10:58 PM
311

Bạn nữ tuổi Ất Tỵ và đang tò mò không biết trong năm mới Quý Tỵ 2013 cuộc đời mình rồi sẽ ra sao? Cùng Xem Tử vi tuổi Ất Tỵ năm Quý Tỵ 2013 nữ mạng để biết được may rủi, cát hung sẽ đến với mình trong năm 2013 nào.xem-tu-vi-tuoi-at-ty-nam-quy-ty-2013-nu-mangSanh từ 2/2/1965 đến 20/1/1966
Tướng tinh:Con Trâu. Con dòng Xích Đế, tân khổ
Mạng: Phúc đăng Hỏa (Lữa đèn)
Sao:thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền: phòng bệnh nặng
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)
Thiên can:Ất gặp Quý: sinh nhập, hao tốn
Địa chi: tị gặp Tị: Xung Thái Tuế: bất an
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:
Từ 11h đến 15h
Đi về hướng Tây Bắc để đón thần Tài

TỔNG QUÁT:

Quý bà có Can sinh Chi, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi dễ tạo tài lộc, sự nghiệp dễ thành. Đa phần quý bà thích khoa trương, trang điểm vẻ đẹp bên ngoài, ít chú trọng bên trong, phù hợp ngành nghệ thuật sân khấu.

Với dáng vẻ thanh sang, lịch thiệp dễ thành công trong giao tiếp gây thiện cảm cho mọi người. Khuyết điểm của quý bà là có tính vị kỷ, đặt nặng quyền lợi bản thân, đôi lúc gây thiệt hại cho người làm giảm phần ân đức.

Dù danh lợi thành công, nhưng chịu nhiều tai họa bất ngờ nếu không nuôi dưỡng tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn.

Số có Phước Đức chiếu mạng, duyên tình tốt đẹp nếu sanh thuận ban đêm và mùa Xuân, Hạ có cường quyền chức, giàu sang. Nghịch sanh lỗi số, phải tha phương lập nghiệp, gia đình khó ấm êm, có người phải nuôi con riêng của chồng.

Đa phần phúc túc thời Trung Vận, nếu không biết tạo thiện nghiệp về già sẽ lui sụi. Nếu quá tự tin sẽ thành tự cao tự đại mà lấn lướt người khác thì tiền của dù nhiều, công danh dù lớn cũng không tồn tại lúc tuổi về già. Ăn năn, hối hận cũng đã muộn màng.
SỰ NGHIỆP:

Năm nay quý bà gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, mưu sự dễ thành nhưng cũng có thể gặp bất trắc nếu mưu sự mờ ám, có hại cho người khác. Sức khỏe có vấn đề, cần quan tâm đến vấn đề phụ khoa. Danh lộc tăng, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ.

Gia đình sức khỏe có nhiều dao động bất an, xui rủi khó lường

Nhìn chung năm nay mọi mặt, tốt có xấu có, bị Tiểu Vận đi vào Bại Địa nên cũng giảm bớt những thuận lợi do sao chiếu mạng và vận niên gây ra. Hơn nữa đang gặp Xung Thái Tuế có thể xảy ra tai nạn bất ngờ. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng và làm việc gì cũng hợp đạo đức sẽ giảm phần khó khăn, tăng thuận lợi, cuộc sống vẫn tăng tiến.
TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều dao động nên tình cảm cũng đổi thay. Đa phần Quý Bà chịu nhiều thiệt thòi trong đời sống vợ chồng, năm nay nên nhẫn nhịn trước các việc trái ý, mới có thể tạo ra hòa khí trong gia đình. Chồng con có người gây rối rắm, hư hao công việc, hao tổn tiền bạc … nên có thái độ thông cảm để khuyên răn nhắc nhở hơn là nóng giận sinh trai cãi, bất hòa Nếu không khéo, có thể đưa nhau ra tòa.

Các con cũng sinh chuyện dễ phiền lòng. Quý bà cần quan tâm nhiều hơn để ngăn chặn những chuyện không hay có thể xảy ra. Quan hệ làm ăn có nhiều phần thuận lợi, nhưng đừng quá tin có thể rơi vào hụt hẫng.

Nếu đi xa phải cẩn thận tàu xe. Đối với quý bà độc thân, quan hệ tình cảm có cũng như không, niềm vui thì ít, tai tiếng thì nhiều. Nếu có người tâm đầu ý hợp thì cũng không nên lập gia đình năm nay vì hoàn cảnh không thuận lợi.
Quý bà hạp tuổi:

Đinh Mùi (47 tuổi)
Quý Mẹo (51 tuổi)
Canh Tuất (44 tuổi)

Khắc kỵ:

Ất Tỵ (đồng tuổi)
Bính Ngọ (48 tuổi)
Nhâm Tý (42 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày tháng chẵn mọi việc sẽ thuận lợi.
SỨC KHỎE:

Năm nay Can, Chi, Hạn đều rất bất lợi. Cần đề phòng tai nạn và bệnh hoạn. Quan tâm nhiều hơn đến các bệnh phục khoa, nhất là đường máu huyết. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Cần tạo thêm phước đức để vượt qua.


Xem Tử vi tuổi Ất Tỵ năm Quý Tỵ 2013 nam mạng

Bạn tuổi Ất Tỵ và đang tò mò về năm tuổi 2013 Quý Tỵ của mình sẽ ra sao? Mời bạn cùng tham khảo Xem Tử vi tuổi Ất Tỵ năm Quý Tỵ 2013 nam mạng để nắm được vận mệnh của mình trong năm tới.

xem-tu-vi-tuoi-at-ty-nam-quy-ty-2013-nam-mang

Sanh từ 2/2/1965 đến 20/1/1966
Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Xích Đế, tân khổ
Mạng: Phúc đăng Hỏa (lửa đèn)
Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
Hạn: Toán tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt
Thiên Can: Ất gặp Quý: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Tỵ gặp Tỵ: Xung Thái Tuế, bất an
Xuất hành: ngày mồng một Tết:
Từ 11h đến 15h (giờ địa phương)
Đi về hướng Tây Nam để đón thần Tài
Màu sắc: hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Đen, vàng

Tổng quát:

Quý ông là người thông minh, chính trực, nhận xét tinh tế, nhạy bén dễ nắm bắt thời cơ, có thể thành công lớn. Cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhất là đường tình duyên khó trọn, khó tạo được mái ấm gia đình êm ấm.

Tiền vận có những thành tựu đáng kể, nhưng không bền. Trung niên vẫn còn rối rắm, tha phương lập nghiệp có nhiều cơ hội vươn lên. Hậu vận là lúc hưng vượng, cuộc sống đầy đủ vật chất.

Số có phước Đức chiếu mạng, những lúc nguy nan thường có người giúp đỡ.

Càng giữ tâm ý lành thiện, cuộc sống thường ít bị khổ đau. Đa phần phải lâm vòng tù tội hay bị nạn tai mang tiểu tật. Nhưng thọ mạng lại lâu dài.

Năm nay, đã bước vào vòng thứ năm Thái Tuế, nếu luôn giữ tâm lành ý thiện thì cuộc sống có nhiều thay đổi tốt đẹp từ vật chất đến tinh thần. Càng lớn tuổi thì càng phú túc ấm êm.
Sự nghiệp:

Năm nay, quý ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng dễ sinh ốm đau, tiền bạc thất thoát, công việc làm ăn không được như ý. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với quý ông mạng Hỏa, cũng dể dàng vượt qua.

Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, công danh sự nghiệp không mấy đổi thay nhưng vì gặp năm tuổi,

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong dễ xảy ra bất an, mọi việc cần dè dặt và đừng bôn ba nhiều, dễ gặp nguy hiểm. Một năm khó khăn của Quý Ông.
Tình cảm:

Năm nay, Thái Tuế nhập Cung Mệnh, tình cảm có nhiều điều không vui. Quý Ông cần quan tâm hơn đến đời sống vợ con. Vợ chồng vốn khắc khẩu, cần nhường nhịn đừng hơn thua vì lời nói, Gia đình càng thêm bất an.Năm nay, có chuyện buồn, con cái ốm đau, người thân gặp nạn. Quý Ông phải lo nhiều mặt.

Với Quả, Cô chiếu mạng, khó tạo dựng mái ấm đúng nghĩa, nhưng nếu biết tu dưỡng bản thân, mở lòng cảm thông thì mọi việc vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc.

Năm nay, không nên sinh con, đứa bé tuổi Tỵ, lớn lên có những bất đồng với cha mẹ.

Quan hệ bạn bè có nhiều niềm vui nhưng dễ bị tai tiếng. Nếu quá tin người sẽ bị tốn hao vì bội tín. Đối với Quý Ông độc thân, quan hệ tình cảm có cũng như không vì Hồng, Hỷ ngộ Triệt. Nếu muốn lập gia đình, tuy không gặp Hung Niên, nhưng hoàn cảnh có nhiều bất ổn, hôn nhân dễ gặp trở ngại.

Quý ông hạp với người tuổi Đinh Mùi (47 tuổi), Canh Tuất (44 tuổi), Quý Sửu (41 tuổi).
Khắc kỵ tuổi Giáp Dần (40 tuổi), Canh Thân (34 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ ngày tháng chẵn, mọi việc sẽ như ý.
Sức khỏe:

Năm nay, được Ngũ Hành hợp Hỏa, hợp Mạng, sức khỏe tốt. Nếu có bệnh cũ cũng được chữa lành. Nhưng đang là năm Tuổi, cần đề phòng tai nạn nhiều hơn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng cũng không nguy hiểm.


Tuổi Tỵ năm Quý Tỵ

Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Tỵ trong 2013 này.

So với 2012, 2013 không nhiều những chuyển biến, rất ít những thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống của bạn, đặc biệt nếu bạn tỏ ra thụ động. Chỉ có sự tích cực, nỗ lực mới khiến tình hình được cải thiện, và không một ai ngoại trừ bạn tác động được tới điều này. Thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất, bạn sẽ có những bước tiến mới.

Một điểm yếu của cá nhân tuổi Tỵ là sự thận trọng quá mức, bạn luôn hồ nghi xung quanh. Nếu muốn có một năm thuận lợi hơn trong sự nghiệp hoặc gần gũi hơn với một ai đó, bạn cần phải học cách mở lòng. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phàn nàn tất cả những muộn phiền với mọi người, đặc biệt là cấp trên, chỉ đơn giản là đừng biến mình thành “người tàng hình” trong tập thể. Hãy để những tinh cách đẹp đẽ của mình được thể hiện rõ nét.

2013 là năm tốt, xấu xen kẽ với các cá nhân tuổi Tỵ. Đây cũng là một năm mà sự toan tính cá nhân mang lại những hiệu quả ngược lại mong muốn.

Tuổi Tỵ hợp với Sửu và khắc với Dần, Hợi.

Về sự nghiệp và tài chính:

Ở một thời điểm nhất định trong năm, công việc có thể mang tới một vài rắc rối, khiến bạn suy nghĩ về chuyện từ bỏ. Tuy vậy, hãy động viên bản thân rằng qua mỗi khó khăn, bạn có thể vững vàng hơn. Điều quan trọng là giữ một cái đầu tỉnh táo.

Đây cũng là năm mà bạn có thể gặp may nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu tới đường công danh, tài lộc. Hơn thế nữa, áp lực của công việc, đặc biệt từ phía cấp trên thường xuyên khiến bạn đau đầu. Vì thế, sự khéo léo và nhún nhường giúp bạn giữ gìn địa vị. Năm này, bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan tới vay mượn. Lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu. Điều quan trọng là chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho những công việc lớn trong năm.

Về tình cảm:

Dù đã có đôi hay vẫn còn cô đơn, chìa khóa cho bạn trong năm nay chính là cởi mở lòng mình. Đương nhiên điều đó vốn không dễ dàng, nhưng chẳng phải bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ nếu biết rõ mục tiêu của mình, đặc biệt trong công việc? Vậy thì hãy vận dụng chúng trong đời sống tình cảm. Một chút mạo hiểm, táo bạo sẽ mang lại những kết quả đáng giá.

Với người bạn đời, đây là năm cả hai cần tăng cường dành thời gian nhau và cởi mở để hiểu nhau, thay vì giữ sự bực bội trong lòng. Đối với những bạn trẻ, học cách kiềm chế nóng nảy. Cơ hội để gặp gỡ những đối tác mới sẽ đến và giúp bạn có một năm hạnh phúc. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.

Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác, tháng tư, tháng sáu, tháng tám và tháng 10 có thể mang đến cơ hội. Ngược lại, với những người đang yêu, đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

Về sức khỏe:

Sao xấu có thể tác động, khiến sức khỏe của tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Các áp lực công việc gây ra tâm trạng không vui, tinh thần uể oải, vì thế, nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ăn ngủ đủ giấc, đủ bữa. Thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong năm, nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn, bạn rất dễ bị tai nạn.

Nhận dạng cá nhân tuổi Tỵ:

Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng
Số may mắn: 2, 8, 9
Hoa may mắn: Hoa lan, xương rồng
Năm sinh: : 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025

Bảng tương hợp, tương khắc của cá nhân tuổi Tỵ:

Tuổi

Sửu

Dần

Mão

Thìn

Tỵ

Ngọ

Mùi

Thân

Dậu

Tuất

Hợi

Tỵ

Cặp đôi hay thay đổi

Tương hỗ

Không hợp

Khó nên duyên

Tốt đẹp

Đẹp đôi

cặp đôi phức tạp

Cần nỗ lực

Không hợp

Tuyệt vời

Đầy sức quyến rũ

Không hợpTính cách người tuổi Tị qua các năm

Đinh Tị là người dễ giao tiếp, năng động, sôi nổi và hơi ồn ào. Họ có thể công khai bày tỏ quan điểm và áp đặt quan điểm này cho người khác.


Năm sinh của mỗi người được phân biệt dựa theo 10 Thiên Can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) và 12 Địa Chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi). Những người sinh cùng Địa Chi (gọi tắt là Chi), chẳng hạn cùng năm Mão, năm Mùi thường có những tính cách chung nhất định. Tuy nhiên, sự khác biệt của Thiên Can (gọi tắt là Can), ví dụ Đinh hay Quý, có thể ảnh hưởng rất nhiều tới tính cách của con giáp. Việc xem xét sẽ hoàn chỉnh hơn nếu tính đến ảnh hưởng Ngũ hành của cả Can và Chi lên tính cách mỗi người.

Tân Tị (Rắn sắt ) - 1941, 2001

Tân thuộc hành Kim

Người sinh năm Tân Tị được trời phú ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, khả năng tính toán và nhìn xa trông rộng. Đôi mắt sắc sảo luôn tìm kiếm cơ hội giúp họ nhanh chóng tạo lập vị trí vững chắc trước khi ai đó kịp ngăn cản.

Pablo Picasso tuổi Tân Tỵ (1881)

Pablo Picasso tuổi Tân Tị (1881).

Là người độc đoán và thích sở hữu, con giáp này khao khát quyền lực, giàu sang và luôn mong muốn là người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực. Tham vọng và quyết tâm cao khiến họ cố gắng không ngừng để vượt qua mọi đối thủ. Bản tính cứng đầu và không khoan nhượng, để đạt mục đích của mình, rắn sắt sẽ không ngừng bước trước bất cứ chuyện gì.

Thất bại là điều con giáp này không thể chấp nhận. Họ sẽ canh chừng 24/24h để đề phòng rủi ro. Tân Tị giỏi lẩn tránh, họ ra vào nhanh nhẹn và yên lặng tới mức khó tin. Rắn sắt hay nghi ngờ người khác che giấu động cơ không tốt.

Quý Tị (Rắn nước) – 1953, 2013

Quý thuộc hành Thủy

Sự kết hợp giữa nét trầm tĩnh và trực giác cao của hành Thủy với sự sâu sắc, bí hiểm và không ngoan của tuổi Tị giúp tạo ra một nhà quản lý tài ba. Quý Tị có đầu óc kinh doanh và sức hấp dẫn kỳ lạ. Trí thông minh kết hợp với tính thực tế giúp họ quản lý rất tốt các dự án.

Rắn nước có khả năng tập trung cao độ, họ có thể ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu và gạt sang một bên những vấn đề không quan trọng, để tập trung thực hiện một cách hiệu quả nhất kế hoạch đã đề ra.

Oprah Winfrey tuổi Quý Tỵ (1/1954)

Oprah Winfrey tuổi Quý Tị (1/1954).

Con giáp này thường rất biết cách gây ảnh hưởng tới những người xung quanh. Họ ăn nói lưu loát và có tài thuyết phục. Quý Tị rất quan tâm chăm sóc gia đình và bạn bè nhưng không thể hiện điều này cho bất cứ ai.

Ất Tị (Rắn gỗ) – 1965

Ất thuộc hành Mộc

Sự kết hợp giữa hành Mộc của Can với hành Hỏa của Chi mang lại cho Ất Tị sự hấp dẫn đặc biệt. Giống như ngọn đèn phát tín hiệu, họ sẽ hút về mình những thứ mà họ muốn. Rắn gỗ có thể trở thành những diễn giả tuyệt vời. Hành Mộc cũng mang lại cho họ sức mạnh và sự vững vàng. Họ tự tin và có đầu óc tổ chức tốt. Tính ngay thẳng và sự chân thành là hai đặc diểm nổi bất của con giáp này.

Khát khao sự ngưỡng mộ và rất thích được nổi tiếng, Ất Tị sẽ làm hết mình để đạt được thành công trên quy mô lớn và lâu bền. Khôn ngoan, thận trọng, phán đoán tốt và biết đánh giá chính xác giá trị của sự vật, họ sẽ là những nhà đầu tư tài giỏi.

J.K. Rowling tuổi Ất Tỵ (1965)

J.K. Rowling tuổi Ất Tị (1965).

Ất Tị là người rộng lượng và rất đạo đức. Họ không tích cực tự bảo vệ mình như các tuổi Tị còn lại. Trong chuyện tình cảm rắn gỗ khá ổn định và lâu bền. Họ có rất nhiều bạn bè, được gia đình yêu quý và cũng thương yêu chăm sóc những người này hết mực. Tuy nhiên, rất hiếm khi Ất Tị sử dụng lời khuyên của những người thân này. Họ thường cố gắng tự mình giải quyết mọi việc.

Đinh Tị (Rắn lửa) – 1917, 1977

Đinh thuộc hành Hỏa

Năng lượng Hỏa kép (Tị cũng thuộc hành Hỏa) làm tăng thêm tính hấp dẫn và uy tín của Đinh Tị. Hết sức năng động cả về tâm trí và thể chất, con giáp này luôn tỏ ra hăng hái. Rắn lửa khôn ngoan, sáng tạo và thông minh. Họ thích phiêu lưu, khám phá những vùng đất mới, những thách thức mới.

Ca sĩ Thu Minh tuổi Đinh Tị (1977).

Đinh Tị là người dễ giao tiếp, năng động, sôi nổi và hơi ồn ào. Họ có thể công khai bày tỏ quan điểm của mình và áp đặt quan điểm này của cho người khác. Con giáp này có khả năng thay đổi quan điểm của những kẻ cứng đầu nhất. Họ chẳng mấy khó khăn khi thuyết phục bạn rằng ý tưởng của họ vượt trội so với điều bạn đề xuất.

Phần lớn mọi người sẽ bỏ phiếu bầu chọn Đinh Tị nếu họ tham gia chính trường. Kiên trì và không khoan nhượng, rắn lửa luôn hướng tới những mục tiêu cao nhất và khi đạt tới đỉnh cao, họ sẽ mãi mãi bám lấy quyền lực. Bản chất cực kỳ nghi hoặc, Đinh Tị không mấy khi chậm trễ trong việc kết án và trừng phạt đối thủ.

Nhiệt thành, gợi cảm nhưng lại có tính ghen tỵ cao nhất trong tất cả các tuổi Tị, rắn lửa thường thể hiện một cách thái quá tình yêu cũng như lòng căm thù và chú ý nhiều tới bản thân.

Kỷ Tị (Rắn đất) – 1989

Kỷ thuộc hành Thổ

Kỷ Tị là người ấm áp, dễ dãi và bột phát. Họ thân thiện và nhân hậu. Rắn đất là con giáp thực tế nhất trong các tuổi Tị. Họ là những người đáng tin cậy, bền bỉ và có nguyên tắc, có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

Quan niệm của Kỷ Tị về những người khác được hình thành một cách từ từ, nhưng khá chính xác. Con giáp này không dễ bị người khác bắt nạt và không bị ảnh hưởng của đám đông. Họ thường giữ cho mình quyền được đưa ra những phán xét riêng.

Mahatma Gandhi tuổi Kỷ Tỵ (1869)

Mahatma Gandhi tuổi Kỷ Tị (1869).

Kỷ Tị đặc biệt trung thành với bạn bè và được rất nhiều người ủng hộ. Họ tự tin rằng sự trung thực và đạo đức của mình sẽ được đền đáp.

Thông minh, tài năng, bảo thủ và tiết kiệm, con giáp chăm chỉ và có khả năng làm việc một cách có tổ chức và kỷ luật này sẽ thành công trong các ngành ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm. Thu nhập của họ thường đủ để thỏa mãn nhu cầu cuộc sống.Vận số của người tuổi Tỵ theo giờ sinh

Tuy cùng sinh vào năm Tỵ nhưng mỗi người lại có vận số khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố về tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh… Chúng ta hãy cùng khám phá vận số của những người tuổi Tỵ dựa theo giờ sinh của họ nhé.

Sinh giờ Tý (23-1h): Tý mệnh Thủy khắc Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này cuộc đời gặp không ít trở ngại, tuy gặp nguy hiểm nhưng nhờ có sao Long Đức bảo vệ nên tai qua nạn khỏi.


Sinh giờ Sửu (1-3h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Sửu mệnh Thổ. Sinh vào giờ này mưu sự tất thành, tuy có sự bất trắc nhưng cuối cùng sự nghiệp vẫn thành công.


Sinh giờ Dần (3-5h): Dần mệnh Mộc sinh Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này tiền đồ phát triển rực rỡ.
Sinh giờ Mão (5-7h): Mão mệnh Mộc sinh Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này có vận số không xung, không khắc nhưng cả đời phải vất vả.


Sinh giờ Thìn (7-9h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này nhã nhặn, lịch sự, mọi việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống yên vui, có duyên được bạn hiền giúp sức trong sự nghiệp.


Sinh giờ Tỵ (9-11h): Sinh giờ này phạm phải sao Chỉ Bối nên cuộc sống không yên ổn, số không có bạn thân.


Sinh giờ Ngọ (11-13h): Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh nên người sinh giờ này được bạn bè giúp đỡ nhiều trong công việc và sự nghiệp. Tuy có lúc gặp vận xấu nhưng rồi cũng tai qua nạn khỏi.


Sinh giờ Mùi (13-15h): Người này bị sao Nguyệt Sát chiếu mệnh nên số vất vả, vào sinh ra tử nhưng may mắn có được sức khỏe tốt.


Sinh giờ Thân (15-17h): Được sao Quý Nhân chiếu mệnh nên cuộc đời suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, cũng có lúc bị người khác làm phiền thậm chí hãm hại.


Sinh giờ Dậu (17-19h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Người sinh giờ này có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên số giàu có. Tuy nhiên, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.


Sinh giờ Tuất (19-21h): Người sinh giờ này số phải đi xa, hay bị phá tài, có thể mắc bệnh nhẹ.


Sinh ngày Hợi (21-23h): Sinh vào giờ này bị sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải bôn ba, lăn lộn xứ người để mưu sinh, lập nghiệp.


Luận giải vận số của người tuổi Tỵ theo tháng sinh 15:00 | 25/08/2012

Sinh tháng Giêng: Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc đời tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.

(Ảnh minh họa)

Sinh tháng 2: Là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy có phúc nhưng phải trải qua nhiều sóng gió.

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Càng vất vả càng nhiều công lao, phúc lành ít ai sánh kịp.

Sinh tháng 4: Thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý trọng. 

Sinh tháng 5: Là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an.

Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền  thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

Sinh tháng 7: Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh giỏi, có khả năng làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 8: Là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui. 

Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

Sinh tháng 10: Là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp.

Sinh tháng 11: Vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

Sinh tháng 12: Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc.
Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2013 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2013

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2013

Tử vi nam mạng tuổi Ất Sửu năm 2013

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2013 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013 nam mạng


(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi xin quy ngai cho toi biet trong nam quy ty thang nao la thang phat txai phat loc lam on cho toi biet de toi go bot chut tai loc '-
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Chào chị! Năm nay, quý chị gặp sao Thái Bạch chiếu mạng dễ sinh ốm đau, tiền bạc thất thoát, công việc làm ăn không được như ý. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với quý chị mạng Hỏa, cũng dể dàng vượt qua. Nhìn chung các mặt, năm nay có xấu có tốt, công danh sự nghiệp không mấy đổi thay nhưng vì gặp năm tuổi, Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong dễ xảy ra bất an, mọi việc cần dè dặt và đừng bôn ba nhiều, dễ gặp nguy hiểm. Một năm khó khăn của Quý chị.
toi nu at ty nam nay co sua nha duoc khong co doi cong sang huong tay duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
tuổi nữ Ất Tỵ năm 2013 có mua nhà được không
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Xây nhà xem tuổi con trai, chị có thể cho biết tuổi người đàn ông trong gia đình không?
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý