Tạo dáng đẹp

seminoon seminoon @seminoon

Tạo dáng đẹp

18/04/2015 10:39 AM
179

Bạn có một trọng lượng, nước da hay mức độ cân đối của thân hình bạn như thế nào cũng không có vấn đề gì. Bạn sec đẹp hơn nếu bạn đứng thẳng người lên. Đó là sự thật: Khi đứng thẳng trông bạn khoẻ mạnh, có nghị lực và đầy sức sống. Tất cả các mặt quan trọng đó đều nói lên vẻ đẹp riêng của một con người. Ngược lại, nếu bạn để lộ ra dáng vẻ uể oải làm cho bạn trông yếu đuối, không gây được ấn tượng tốt. Hơn nữa hình dáng cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Để biết được điệu bộ của bạn có đẹp hay không thì bạn hãy đứng như bình thường nhưng gót chân dựa vào tường. Bắp chân, mông, vai và phía sau đầu nên chạm vào tường. Nếu bạn có điệu bộ đẹp thì bạn có thể luồn bàn tay qua khoảng trống giữa chỗ thắt lưng và tường.

Để giúp cho bạn có thân hình đẹp, hãy thực hiện những điều sau đây:

1) Khi ngồi hãy đẩy trọng tâm lưng hướng về xương sống và hãy giữ cho thân mình đứng thẳng. Bạn nên thực hiện động tác này đều đặn nhất là khi bạn làm việc trên máy tính trong nhiều tiếng đồng hồ.

2) Để làm chủ được các cơ quan, bộ phận trên cơ thể , hãy tập các bài tập thể dục đòi hỏi nhiều về sự duỗi thẳng ra như bài tập thể dục yoga hoặc pilates.

3) Khi phải đứng trong thời gian lâu, phải giữ cho bụng hóp vào trong và phần giáp ranh giữa đùi hông hơi ngả về phía trước. Đầu gối nên thoải mái.

4) Nếu hình dáng của bạn thẳng mà bạn cảm thấy đau thì bạn cần phải áp dụng một số bài tập thể dục cho cơ thể như phương pháp rolfing hoặc phương pháp feldenkairs để giúp bạn có thể đứng thẳng thoải mái hơn.

5) Nên tập thể dục thường xuyên, vì tình trạng thiếu hoạt động của cơ thể là yếu tố thông thường nhất tạo nên điệu bộ xấu.

6) Bài tập thể dục nhanh làm cho lưng khoẻ mạnh vững chắc, bạn có thể thực hiện vài lần trong ngày và đây là một phương pháp tốt để duỗi thẳng lưng sau một tiếng đồng hồ ngồi trên máy tính. Đồng thời xoa bóp bẻ vai và giữ trong 10 giây, thực hiện động tác này 10 lần.

7) Nếu bạn làm việc mỗi ngày trên máy tính hơn một tiếng đồng hồ, điều quan trọng là phải tìm một cài ghế có chỗ dựa cho phần dưới lưng và bạn có thể đặt lòng bàn chân lên sàn nhà. Nếu chân bạn không với tới mặt đất thì nên tìm một số loại bục để chân để bạn đặt chân lên đó nghỉ ngơi.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý