Hơi thở hôi

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Hơi thở hôi

18/04/2015 10:40 AM
161

 Nếu chỉ xảy ra một lần thì chứng thở hôi có vẻ không quan trọng lắm. Tuy nhiên, nếu thở hôi dai dẳng thì không nên bỏ qua vì nó thể hiện những vấn đề còn tiềm ẩn về sức khoẻ. Khi chứng hơi thở hôi bắt đầu là yếu tố thường xuyên trong cuộc sống thì không nên tìm dùng những chất phun có mùi mạnh hoặc thuốc sát trùng để súc miệng. Thay vào dó bạn nên nắm bắt những dấu hiệu rối loạn ngấm ngầm cần được giải quyết.

* Những nguyên nhân phổ biến

- Rối loạn tiêu hoá ở dạ dày.

- Vấn đề về răng miệng như bị nhiễm trùng, nước răng không tốt hoặc răng có nhiều lỗ hổng.

- Dạ dày khó chịu do uống quá nhiều rượu hoặc cà phê.

- Ăn thức ăn có quá nhiều gia vị.

- Nhiễm trùng ở cổ họng tái phát.

* Cách điều trị chính thức

Chứng hơi thở hôi chỉ xẩy ra một lần sẽ cải thiện tốt nếu vệ sinh răng miệng cẩn thận bằng thuốc sát trùng để súc miệng hoặc chất phun làm sạch miệng. Nếu nhiễm trùng đang tiến triển thì bác sĩ sẽ khám để xem bạn có bị nhiễm trùng cổ họng cấp thấp hay không. Nếu nghi ngờ về răng thì nên đến nha sĩ để khám răng.

* Cách điều trị bổ sung

Khi bạn được khám và biết được những nguyên nhân gây bệnh thì những phương pháp sau đây sẽ giúp bạn có một hơi thở trong lành.

Liệu pháp đồng căn

Hạt nhục đậu khấu: Giúp phục hồi sự cân bằng của cơ quan nội tạng do quá trình giải độc nhanh và rất công hiệu, nếu chứng thở hôi là do ăn, uống, hút thuốc không thận trọng vào ban đêm (nhất là thức ăn nhiều gia vị). Những triệu chứng khác như: đau đầu triền miên do cảm giác mệt mỏi vào buổi sáng và cảm thấy bực tức, uể oải và buồn nôn.

Thiên nhiên liệu pháp

Thuốc súc miệng được dùng cho chứng hơi thở hôi do nhiễm trùng cấp thấp. Chất nhựa thông có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên và mạnh.

Cho 2 hoặc 3 giọt cách kiến trắng vào 1 tách nước .

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý