Gia đình của diễn viên Huy Khánh và những scandal tình ái động trời của chàng đào hoa

seminoon seminoon @seminoon

Gia đình của diễn viên Huy Khánh và những scandal tình ái động trời của chàng đào hoa

19/04/2015 04:37 AM
556
Gặp phải rất nhiều những sóng gió trong cuộc sống đời tư, Huy Khánh đã từng là nhân vật bị công chúng chỉ trích vì là kẻ bạc tình. Cùng nhìn lại gia đình của diễn viên Huy Khánh và những scandal tình ái  động trời của chàng đào hoaDiễn viên Huy Khánh – Tôi mất cả gia đình, mất cả con...Ba tháng qua, tôi đồ rằng Huy Khánh là nghệ sỹ được truyền thong săn tìm nhiều nhất. Và cũng ba tháng qua, những lời mắng chửi anh vẫn không dứt.

Trên facebook, tại các diễn đàn, những trang báo đào sâu vào cuộc hôn nhân của anh và người phụ nữ tên Hoàng Anh, người từng được một số tờ báo coi là “Diễm cuối cùng” của Trịnh Công Cơn. Chân dung Huy Khánh trở nên méo mó như một người đàn ông bạc bẽo, ruồng rẫy gia đình, bỏ vợ con theo người khác. Nhưng Huy Khánh đã im lặng. Đây là lần đầu tiên anh chia sẻ sự thật về chuyện gia đình của mình với báo chí. “Nhưng đây cũng chỉ là 10% những điều tôi muốn nói…”

Không tìm được anh trên sân khấu, cũng khó mà kiếm anh trong các events. Vậy thì nên tìm anh ở đâu?

Đừng tìm tôi ở vũ trường. Hiếm khi tôi vào bar, vũ trường dù nơi đó có nhiều người nhận ra mình. Có nhiều người nghệ thuật thích vào đó để chứng tỏ mình nổi tiếng. Còn tôi thì không. Tôi thường hay đi nhậu ở những chỗ bình dân, như ngồi vỉa hè hay ở những chỗ đông vui của những người lao động, chứ không phải vào nơi uống rượu cao cấp, se sua quần áo. Muốn tìm tôi thì đến sân thể thao hoặc cá vỉa hè.  Ngay gần sân khấu 5B Võ Văn Tần (TP.HCM) khúc đường Pasteur có quán bia và tôi thích quán đó.  Tôi có thể nhìn được nhiều cảnh đời, nhiều con người, nhiều tính cách khác nhau. Nó rất thú vị.

Đó vẫn là một hình ảnh Huy Khánh của những đám đông, được nhìn theo góc khác mà thôi.  Một chân dung thật vào lúc này, của  người – cha – Huy Khánh?

Thực sự nếu tôi nói tôi là người cha thương con thì một số người không tin. Vì bây giờ tôi sống không gần con. Chuyện gia đình tôi ai cũng biết cả, nó có vui gì đâu. Tôi rất buồn, vì tôi không được gần con, tôi chỉ âm thầm theo dõi xem con sống thế nào, lâu lâu điện thoại hỏi thăm và lâu lâu đến trường thăm khi nhớ nó. Hạnh phúc của người cha là gì? Là khi con giỏi mình khen, khi con hư mình la. Vậy mà tôi đã không bao giờ có. Tôi thiếu thốn tình cảm từ bé, tôi không muốn điều đó xảy ra với con mình. 

Trẻ con cần có ba bên cạnh. Nếu con tôi không được những người sống bên cạnh hàng ngày nói tốt về ba, thì nó có thể nghĩ về ba nó xấu. Khi tôi tới trường thăm con, tôi bồi hồi, thậm chí hồi hộp. Con tôi nhìn thấy tôi, nó gọi “Ba”!. Nhưng nó chạy qua mặt tôi mà không dừng lại. Nó sợ. Nó có khoảng cách nhất định vì thế nó không dám đến với mình. Khi mình la lên vì sợ con đụng xe, nó dừng lại.  Khi mình ôm con, nó ngắt ngéo, nó đấm vào ngực mình, nó mừng mừng tủi tủi, tôi biết con thương mình và nó trách giận. Những lúc ấy tê tái lắm.

Nói như vậy nghĩa là vợ cũ của anh đã tạo dựng một khoảng cách khá “độc ác” ngăn cách anh và con mình?

Im lặng không trả lời.

Cuộc sống khó nói trước. Không ai, kể cả người đàn ông tồi tệ nhất, lại muốn sống xa con mình. Nhưng hạnh phúc là điều chúng ta không lập trình được.  Tôi sẽ đánh giá một người đàn ông qua cách họ cư xử của họ sau khi chia tay. Nếu anh làm cha tốt như vậy, cớ gì người ta vẫn nói anh là người tồi tệ?

Chuyện người lớn thì khó nói nên tôi thua cuộc rồi. Con tôi cuối cùng buộc phải chấp nhận chuyện đó. Có người nói tôi, sao không nuôi con đi? Tôi nói tôi không thể làm điều đó.  Vì vợ tôi không cho tôi nuôi.  Và tôi đi đóng phim suốt ngày thì có khi lại hại con chứ không phải là nuôi được con nữa.  Nên lúc này tôi chấp nhận mất hết, mất gia đình, mất con, nhưng dù sao vẫn hy vọng lớn lên con tôi thành người tốt. 

Khi nhiều bài báo nói tôi bỏ bê vợ con đó là sai.  Đó chỉ là ý kiến một chiều và một cảm nhận của ai đó. Tôi rất khát khao và mong ước được gặp con, nhưng người ta không cho tôi gặp.  và đó là một nỗi đau. Nhiều bài báo nói tôi bỏ vợ con đi theo người khác. Nếu họ có lương tâm thì họ cần phải trung thực hơn. Bởi vì họ nghe ý kiến của người nào đó, rồi xây dựng tôi như một điển hình xấu xa, bệ rạc của nghệ sỹ. Cũng có người nói tôi cố tình im lặng để khỏi liên lụy, khỏi phải khó xử trong chuyện bỏ vợ theo nhân tình. Họ nhầm. Chưa đến lúc tôi cần nói. Tôi nào sợ ai. Chưa chắc đến khi tôi công khai mọi chuyện thì lẽ phải thuộc về người nói trước đâu. Thực sự, tôi không muốn nói xấu một người đã từng là vợ tôi và đang là mẹ của con tôi. Khi gia đình đổ vỡ, dù nguyên nhân từ ai và người đàn ông không có lỗi, thì 50% lỗi vẫn thuộc về họ. Vì họ là đàn ông mà không giữ được gia đình của mình. Tôi nhận mình có lỗi.

Thanh minh, giãi bày và hối hận, muốn được thông cảm và chia sẻ, đó là những gì riêng tôi cảm nhận trong lời anh kể. Nhưng ích gì khi thiên hạ đã đóng đinh những suy nghĩ về anh, một kẻ bạc tình?

Có một số bài báo nói tôi có quen với Kim Tuyến (diễn viên Kim Tuyến, được biết đến qua cuộc thi “Phụ nữ thế kỷ XXI và tham gia một số phim như Cỏ đuôi gà, Chuyện tình đảo ngọc…), tôi khẳng định là có, cố ấy chối bỏ là sai. Nhưng tôi đến với Kim Tuyến là khi tôi đã chia tay với vợ được gần 1 năm. Thời gian đó, tôi thương con và quan hệ giữa tôi và Hoàng Anh vẫn còn vui vẻ, nên tôi đến chơi với con và có khi ngủ lại với con. Chính tôi là người nói với Hoàng Anh là tôi đang quen cô gái khác, đó là Kim Tuyến, chứ nếu không cô ấy không bao giờ biết được. Khi biết đó là Tuyến thì vợ tôi lại có những hành động không đẹp lắm. Phụ nữ, dù đã chia tay, nhưng lòng ghen và sự ích kỷ thì vẫn còn, tôi nghĩ vậy.


Quen với Tuyến một thời gian nhưng sau đó tôi thấy Tuyến không xứng đáng, không phù hợp với mẫu hình người yêu của tôi. Khi đó có thể tôi vui tôi quen, nhưng tôi không tìm được một người yêu đúng như tôi mong muốn. Người yêu của tôi không cần đẹp, có thể lớn tuổi, mà quan trọng nhất đó phải là một người phụ nữ tốt theo cách nghĩ của tôi. Khi ấy gia đình Kim Tuyến đã lục đục rồi, cô ấy có thể bỏ gia đình đi theo tôi, nhưng tôi không muốn. Cả hai trục trặc gia đình, có con rồi, mà đến với nhau trong thời khắc đó thì thật không hay chút nào, dư luận càng nhìn càng méo mó hơn. Khi báo chí đưa tin thì chúng tôi đã chia tay cả năm trời. Người thì muốn giấu, người thì lại đang cay đắng và luôn tìm cách đào bới chuyện đó. Thực lòng tôi nói cả hai đều đã sai. Tuyến cố giấu vì Tuyến có tình yêu mới, cô ấy nói gì là chuyện của cô ấy thôi. Tôi có nói với cô ấy, đừng phát biểu nữa, đừng lôi anh vào nữa, vì anh không muốn người ta khai thác nhiều chuyện đời tư. Không tốt cho em thôi, còn anh là đàn ông, anh không sợ tai tiếng vì yêu em.

Sau khi chia tay Kim Tuyến, người ta nói ngay lập tức anh lao vào tình yêu mới với những người bạn diễn trong những bộ phim tiếp theo?

Tôi và Kim Tuyến chưa yêu nhau đâu, chỉ quan hệ trên tình bạn một chút thôi. Kim Tuyến không có được những điều mà tôi thấy đủ khả năng làm người yêu của mình. Đến giờ thì tôi dứt khoát với vợ hai năm rồi. Thời gian trước, dù đã chia tay, nhưng tôi và Hoàng Anh vẫn vui vẻ gặp nhau vì còn có con. Nhưng một năm nay tôi không gặp, vì gặp nhau cô ấy lại bực mình, lại gây lộn. Tôi đi xa, đang muốn ra Hà Nội, muốn mọi thứ thực sự được lãng quên. Vì thế, tôi không yêu ai suốt một năm qua, và chưa biết khi nào sẽ yêu lại.

Có phải vì hay gây lộn mà tới mức, ngày mùng hai Tết Canh Dần, anh tổ chức tiệc sinh nhật cho con ở nhà hàng mà cuối cùng con anh cũng không được tới với ba?

Khi đó vợ tôi không có ở Việt Nam. Ngày mùng một tết tôi đến chơi với con. Ngày mùng hai là sinh nhật của con tôi. Tôi nói với gia đình Hoàng Anh, là ngày mùng 2 tôi mời cả nhà đi ăn tiệc. Cả nhà đồng ý. Nhưng đến tối mùng một thì lại có tin nhắn ngày hôm sau cả nhà đi chơi xa. Tôi rất buồn và lấy làm lạ nhưng cũng đành. Thôi thì ngày mai khi con đi chơi về tôi tới chơi với con cũng được. Nhưng rồi mùng hai tôi kẹt, không tới. Ngày mùng 3 tôi tới, tôi tặng quà cho con thì cô giúp việc nói sao hôm qua hứa tới mà không tới, làm con trông hoài. Nghĩa là họ không đi chơi xa. Cuối cùng thì tôi lại mang tiếng, sinh nhật con mà cũng quên. Tôi buồn đến mức không muốn nhắc tới.

Buồn đau nào cũng lắng lại, ồn ào nào cũng đi qua, và cuộc sống sẽ bình an khi tâm mình tĩnh lại. Anh, sau tất cả song gió và búa rìu dư luận, đã thấy nhẹ lòng và bước tiếp?

Khi báo chí công bố chuyện không tốt về tôi, tôi làm việc trong tình trạng rất bức xúc và buồn chán. Trong một số bài phỏng vấn hai người phụ nữ kia có những phát ngôn không hay về tôi. Có nhiều người nói tôi là gã này gã kia, nổi tiếng sau khi lấy vợ rồi lại quay mặt với vợ mình, đi với người khác. Tôi xin đính chính cho rõ: tôi không phải là một người mẫu đi đóng phim. Tôi tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh năm 2004. Năm 2002, tôi đóng vai chính trong phim “Dốc tình” và chỉ gặp Hoàng Anh khi tôi đã là người nổi tiếng, và rồi yêu và cưới nhau sau đó. Những bài báo đó cố tình bôi nhọ hình ảnh của tôi. Họ làm tôi buồn. Tôi rất lo những chuyện đó ảnh hưởng tới sự nghiệp của tôi.

Khi ấy, tôi dư sức đứng lên để nói. Người ta gọi điện để chỉ hỏi điều đó. Tôi bực mình và nói thẳng, các anh muốn bán báo, muốn kinh doanh bằng chuyện của tôi, hãy trả tôi 1.000 đô la đi, tôi sẽ trả lời một cuộc phỏng vấn về chuyện đó. Còn không thì thôi. Tôi không muốn là cái tâm của scandal. Tôi không thích ầm ĩ như thế… Đến lúc này, tôi thấy mọi thứ đang bắt đầu ổn lại, công việc tốt lên và đồng nghiệp của tôi hiểu tôi nhất. tôi vẫn được mời làm các chương trình về gia đình, tôi còn đang hướng dẫn những gia đình khác sống tốt hơn qua truyền hình kia mà.

Nói nốt chuyện báo chí nhé. Có bài báo nói anh đa tình, lăng nhăng và là hạng đàn ông vũ phu, thậm chí anh đã từng đánh Tăng Thanh Hà khi cả hai còn yêu nhau?

Không biết ai nói vậy, nhưng sai 100%. Tôi chưa bao giờ đánh phụ nữ. Lần cuối cùng tôi nói với vợ tôi, tôi nói rất lớn làm cho vợ tôi bất ngờ vì đó là lần đầu tiên tôi to tiếng. Vợ tôi mới nói: “Anh giỏi thì đánh tôi đi”. Trong lúc đó tôi rất bức xúc và phẫn nộ, nhưng tôi vẫn nhớ rất rõ, tôi nói rằng: “Không! Tôi không bao giờ đánh phụ nữ. Nãy giờ tôi to tiếng với em là tôi đã sai lắm rồi, không cần phải đánh nữa”. Nói xong tôi bỏ đi… Họ đang thêu dệt, cố tình mỉa mai, nói xóc, để tôi bức xúc, tôi sẽ lên báo phản biện. Nhưng tôi thường suy nghĩ rất kỹ trước mọi việc và tôi biết là không nên nói. Tôi biết tôi không sai, thế là được.

Thôi được rồi. Cảm ơn anh nhé!


Người yêu mới của Huy Khánh có bầu 6 tháng

"Ông bà ta có câu người tính không bằng trời tính, vì vậy, tôi chẳng có gì phải hối hận khi đón nhận một tình yêu mới", nam diễn viên nói.

Mạc Anh Thư.
Anh từng tuyên bố khi nào mình thành công ở cương vị đạo diễn mới nghĩ đến gia đình. Thế nhưng, bây giờ anh đã nghĩ đến chuyện gia đình. Anh có "hối hận" về những gì đã phát ngôn không?

Tôi nghĩ trời cho tôi cái nào trước thì tôi nhận cái đó. Ông bà ta có câu người tính không bằng trời tính, vì vậy, tôi chẳng có gì phải hối hận khi đón nhận một tình yêu mới. Nếu tôi cứ đợi đến khi mình là đạo diễn mới nghĩ tới tình yêu thì tôi quá ích kỷ với bản thân. Tôi chỉ ân hận với những việc làm, không ân hận vì lời nói.
 
Hôn nhân của nghệ sĩ thường không bền vững và anh cũng là người từng trải qua điều đó. Theo anh, nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ là gì?

Tôi nghĩ có rất nhiều lý do như có thể họ chưa yêu đã lấy, lấy rồi mới nhận ra cả hai không hợp với nhau... Và không riêng gì giới nghệ sĩ, bây giờ rất nhiều cặp đôi cưới xong vẫn ly hôn. Có lẽ cuộc sống thay đổi nên con người phải đổi thay. Thay đổi để thích hợp và cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
Vợ như một món đồ đắt giá, khi muốn mua, muốn có, bạn phải đắn đo suy nghĩ rất kỹ để lấy hoặc không. Khi món đồ đó chẳng may bị hư, bạn có thể đổi hoặc sửa lại rất thoải mái nếu chúng còn bảo hành. Còn vợ, bạn không thể sửa chữa cho hợp ý thích. Nếu bạn muốn đổi phải tốn rất nhiều thời gian, suy nghĩ mới làm được điều đó. Tôi thấy ai ly hôn đều là những người bản lĩnh, họ dám nghĩ, dám làm và dám sửa sai.
 
Nhiều người hâm mộ thắc mắc, anh đến với người mẫu Mạc Anh Thư là vì "háo sắc". Anh nghĩ sao?
 
Những người từng tiếp xúc với Mạc Anh Thư đều có cùng nhận xét là cô ấy đẹp và tài giỏi. Còn tôi chỉ có thể nói một điều, chúng tôi gặp nhau là duyên tiền định.
 
Anh đã làm gì để giúp cả hai vượt qua được chuyện tình cảm "nổi đình nổi đám" trước đây của anh?

Trong 10 người, tôi nghĩ có 9,5 người đều biết rõ chuyện của tôi. Với tôi, đó không phải là quá khứ xấu, Thư không có gì khó khăn khi đến với tôi. Chúng tôi đang vén bức màn lên để đi tiếp con đường riêng, dù đi nhanh hay chậm, chúng tôi sẽ đến nơi.
Anh không chỉ có thừa vẻ đẹp trai, lãng tử, mà còn khéo ăn, khéo nói khiến nhiều cô gái yêu thích. Vậy Anh Thư có điểm gì ấn tượng để chinh phục được anh?
 
Cô ấy có được nhiều điểm mà nhiều cô gái khác cũng có, chẳng có điểm gì sắc sảo để lôi cuốn tôi cả. Chỉ có duy nhất một điều là đủ "chỉ tiêu" để làm vợ và biết chăm sóc gia đình.
 
Chuẩn bị một cuộc sống hôn nhân mới, trong lòng anh có sự so sánh giữa một người từng làm vợ và một sắp làm vợ?
 
Tôi không quen nhận xét và so sánh, bởi đối với tôi, phụ nữ ai cũng tốt. Chỉ có đàn ông chúng tôi là xấu và thường gây ra những lầm lỗi. Tôi thấy 90% lỗi lầm là do đàn ông còn 10% còn lại là do phụ nữ gây ra.
 
Anh từng nói, Anh Thư mới là người anh yêu thực sự. Vậy cuộc tình trước đây anh không yêu thực sự sao?
 
Tôi cũng từng nói thật sự rất yêu mẹ của tôi vì họ là những người phụ nữ đã và đang mang lại hạnh phúc cho tôi.
Từng đổ vỡ, anh rút được bài học kinh nghiệm gì cho cuộc hôn nhân tiếp theo?
 
Tôi từng đổ vỡ mà không rút cho mình một bài học thì mọi người cứ gọi tôi là thằng ngu.
 
Người ta thường nói đào hoa thường trải qua nhiều đời vợ. Anh có thể tự tin khẳng định đây là người vợ cuối cùng của Huy Khánh?
 
Bạn muốn tôi như thế nào mới vừa lòng? Muốn tôi giống Vi Tiểu Bảo sao? Vậy bạn tự đoán đi nhé.
 
Một nguồn tin riêng cho biết, Mạc Anh Thư đã có bầu 6 tháng và kết quả siêu âm là con trai. Thực hư chuyện này ra sao?
 
Nếu đúng như bạn nghĩ thì bạn thử làm một bài toán nhé. Nếu ba tháng nữa là con trai. Nếu hai tháng nữa là con gái thì đáp án nào đúng?
Có ý kiến khán giả cho rằng cái tên Huy Khánh là cái tên "triệu đô" của điện ảnh Việt với hàng loạt phim chiếu Tết ăn khách. Anh nghĩ gì về nhận xét này?
 
Tôi rất tự hào và biết ơn những người đã ủng hộ và nghĩ về tôi như vậy. Nhưng chắc chắn một điều những người xem tôi là "triệu đô" chỉ đếm trên đầu ngón tay, đa phần còn lại chỉ xem tôi là triệu đồng (Cười).
 
Tôi biết khán giả và dư luận khó khăn, khắt khe lắm. Nghệ sĩ được ai thương đó là điều may mắn, hạnh phúc, còn họ chưa thương mình phải cố gắng để bớt bị ghét. 
Giữa vai trò là diễn viên và phó đạo diễn, anh cảm thấy vị trí nào khó khăn hơn?
 
Tôi thấy vai trò nào cũng có cái khó riêng. Cái khó của diễn viên không phải là diễn xuất mà phải đối đầu với những nhà sản xuất không chuyên nghiệp, ăn gian phân đoạn, tập phim, thiếu nợ diễn viên... Còn ở vai trò là một phó đạo diễn, khó khăn lớn nhất là phải đối đầu với diễn viên không chuyên nghiệp và đạo diễn khó tính.
 
Bộ phim đầu tay thường rất quan trọng với một người đạo diễn, nó là cột mốc đánh giá được thực lực. Vậy tiêu chí đầu tiên anh chọn khi thực hiện bộ phim riêng sẽ là gì?
 
Tôi thấy các đạo diễn hay đưa ra tiêu chí như cát-xê "khủng", kịch bản hay, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng... Nói chung, tất cả đều đúng và cần thiết. Bởi làm phim mà không nhận được số tiền xứng đáng với công sức bỏ ra thì đừng làm. Kịch bản không hay thà không làm và phim không có ngôi sao tham gia, ai mà thèm coi.
 
Anh đã có kế hoạch thực hiện bộ phim đầu tay?
 
Tôi vẫn chưa nghĩ đến điều này. Tôi sẽ bật mí cho các bạn sau nhé.
 
Anh chưa qua trường lớp đào tạo, chỉ lấy kinh nghiệm qua thời gian làm diễn viên để "nhảy" vào nghề đạo diễn. Anh có nghĩ mình quá liều?
 
Tôi nghĩ muốn làm đạo diễn thì phải học. Tôi chắc chắn sẽ áp dụng những kinh nghiệm từ vị trí diễn viên qua phó đạo diễn, còn từ phó đạo diễn đến đạo diễn còn xa và khó khăn lắm, không đơn giản đâu các bạn.
Anh đã lên kế hoạch tham gia một lớp đạo diễn trong nước hay nước ngoài để nâng cao thêm trình độ chuyên môn?
 
Chắc chắn một điều là tôi phải học, nhưng chỉ học ở Việt Nam vì tiếng Việt tôi nghe còn chưa rành, làm sao hiểu được tiếng nước ngoài. Học ở đâu cũng vậy, tư duy mỗi con người mới là vấn đề quan trọng.
 
Nghệ sĩ thường gắn liền với những áp lực, scandal như một điều hiển nhiên. Những lúc như vậy, anh đã bao giờ có ý định bỏ nghề?
 
Một số thứ được gọi là hiển nhiên thì mình không thể tránh được, chỉ nên hóa giải. Tôi thấy nhiều người còn cố tình tạo scandal để nổi tiếng. Nhưng không phải ai muốn nổi tiếng là được, ông trời luôn có mắt, luôn công bằng với mọi người.
 
Nhiều nghệ sĩ thường chấp nhận trả giá để đổi lấy đam mê và sự nổi tiếng. Còn anh thì sao?
 
Tôi chưa bao giờ làm điều đó. Tôi rất tự hào rằng mình đã đi lên bằng chính cơ hội và thực lực nên tồn tại tới ngày hôm nay. Còn những ai chấp nhận đánh đổi là việc của họ, khán giả đừng vội trách. Có thể họ có tài nhưng chưa có cơ hội, buộc họ phải tìm cơ hội để thể hiện. Còn đánh đổi để có được cơ hội mà không có thực lực, cơ hội sẽ tự mất đi.
Anh nhận xét gì về thực trạng đổi tình lấy vai diễn trong nghề diễn viên mà báo chí thời gian qua đăng tải?
 
Tôi chỉ được biết qua báo chí, chưa tận mắt chứng kiến. Vì vậy, tôi không biết nhận xét gì.
 
Các diễn viên trẻ nói với nhau rằng: "Nhà sản xuất và đạo diễn bây giờ sướng lắm vì họ có "các em" ham muốn sự nổi tiếng tự nguyện chiều chuộng". Là một đạo diễn tương lai, anh sẽ làm gì để tránh được thực trạng đó?
 
Tôi chưa được làm hai cương vị đó nên chưa biết. Nếu sau này tôi biết tôi sẽ gặp bạn để trả lời.
 
Gần đây, anh đang tạm ngưng đóng phim để chăm lo cho tổ ấm mới. Khi nào anh sẽ quay lại phim trường?
 
Tôi vừa tham gia đóng phim, vừa lo cho tổ ấm. Nếu tôi ngừng mọi hoạt động, lấy gì lo. Hiện tại, tôi đang tham gia phim điện ảnh của đạo diễn Lưu Huỳnh phim có tựa Lấy chồng người ta.
 

Vợ mới Huy Khánh chứng minh bản lĩnh giữ chồng đào hoa

Vợ cũ, vợ mới của Huy Khánh là hai người khác hẳn. Hoàng Anh lắm tiền nhiều chữ nhưng lại rất chua ngoa đanh đá, lại ghen tuông, nói xấu người tình cũ của chồng. Trong khi đó, Mạc Anh Thư lại xinh đẹp, hiền dịu, nói tốt về người tình cũ của chồng.

Hoàng Anh nói xấu người tình cũ của chồng

Sau 3 tháng yêu nhau, Huy Khánh kết hôn với Hoàng Anh – người được cho là “Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn”, vốn được biết đến như một doanh nhân thành đạt, một người học rộng biết nhiều, với những suy nghĩ sâu sắc.

Khi mới kết hôn, Hoàng Anh đã vẽ lên một cuộc sống hạnh phúc tưởng chừng viên mãn với người chồng trẻ trung, đẹp trai, mối tình đó đã vượt qua những giới hạn về tuổi tác và nghề nghiệp.

Thế nhưng khi đang mặn nồng ca ngợi Huy Khánh bao nhiêu thì lúc 'đường ai nấy đi', Hoàng Anh lại dùng những lời nặng nề nhất để vạch tội trăng hoa của Huy Khánh:

'"Về nhà, tôi là một người con nghe lời bố mẹ và một người vợ người mẹ chu đáo. Anh tin có mấy người vợ có thể dễ dàng để chồng mình bỏ rơi giữa đường chỉ vì chồng có một cái hẹn? Có mấy người vợ nào có thể thức nhiều đêm chờ chồng mình hẹn hò về?...

Có những điều tức bực không phải cho riêng tôi. Anh có biết có những lúc con sốt đùng đùng mà cha thì vẫn vi vu với người khác? Tôi làm cho anh ta lên bờ xuống ruộng hay không tôi nghĩ tôi và anh ta sẽ biết chuyện này, tôi không muốn giải thích. Tôi đã sống và làm đúng công việc của một người vợ, vun đắp sự thành công trong sự nghiệp của chồng về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Vợ mới Huy Khánh chứng minh bản lĩnh giữ chồng đào hoa 1
Hoàng Anh đã tố cáo và nói xấu tình cũ của chồng

Với những ‘trải lòng’ về người chồng trăng hoa này, Hoàng Anh đã khiến cho hàng trăm độc giả bức xúc cùng chị. Hình ảnh một chàng diễn viên đào hoa, đa tình, với những vai diễn ấn tượng trong Chuyện tình xa xứ, Dốc tình… bỗng trở thành một ‘tội đồ’ bạc tình bạc nghĩa, lăng nhăng, vô trách nhiệm với gia đình, con cái.

Thừa thắng xông lên, sau bài báo gây xôn xao dư luận “Thói trăng hoa của Huy Khánh thật quá sức tưởng tượng”, Hoàng Anh tiếp tục 'trả đũa' những người phụ nữ mà cô cho là có tội với cuộc hôn nhân của mình. Đầu tiên là Kim Tuyến và Phương Trang (Em gái danh hài Hoài Linh) bằng việc công bố những bức ảnh thân mật giữa Huy Khánh và hai người phụ nữ đó.

Trả thù ‘bồ’ của chồng chưa hết, Hoàng Anh còn ‘tố’ cả Tăng Thanh Hà quay lại 'tình xưa nghĩa cũ' với Huy Khánh khi đóng chung một bộ phim.

Tuy nhiên, sau những lời lẽ ghê gớm, hằn học, cay nghiệt của Hoàng Anh, người ta thấy thông cảm với Huy Khánh hơn bởi một cuộc hôn nhân đổ vỡ không chỉ là lỗi của người chồng.

Mạc Anh Thư nói tốt người tình cũ của chồng

Khác với người vợ đầu của Huy Khánh là Hoàng Anh lắm chữ, nhiều tiền, nhưng chua ngoa, cay ngiệt, ghê gớm thì người vợ thứ 2 của Huy Khánh lại trái ngược hoàn toàn.

Mạc Anh Thư có ngoại hình xinh đẹp, đã thế lại còn là người con gái hiền lành.

Trái với cách cư xử ở Hoàng Anh, người ta thấy một Mạc Anh Thư khá khéo léo, biết cách chế ngự con ngựa bất kham Huy Khánh.

Nhiều người lo ngại cho Mạc Anh Thư khi thấy cô kết đôi với gã Don Juan Huy Khánh. Tuy nhiên, sau một năm sống đời sống vợ chồng và sinh cho Huy Khánh một cô con gái, Mạc Anh Thư có cách riêng của mình để giữ người chồng đào hoa của mình.

Vợ mới Huy Khánh chứng minh bản lĩnh giữ chồng đào hoa 2
Mạc Anh Thư khéo léo giữ được chồng.

Cô sẵn lòng sinh con cho Huy Khánh dù anh hẹn làm đám cưới khi… con lên 5 tuổi. Cô tự lý giải là do mình quá hiểu và tin Huy Khánh nên không còn chút nghi ngờ nào cả.

Khắc hẳn với Hoàng Anh ghen tuông lồng lộn, Mạc Anh Thư thì lại biết chế ngự được bản tính ghen tuông của mình. Cô còn khéo léo hết mực khen người tình cũ của chồng là Kim Tuyến: "Kim Tuyến bằng tuổi tôi nhưng ra đời sớm hơn nên chững chạc, biết chuyện tôi quen Huy Khánh, chị không nói gì nhiều về mối quan hệ cũ mà chỉ khuyên nhẹ nhàng: “Chị từng khổ rồi, nên không muốn cưng khổ nữa”. Nhiều người nói tôi khùng, không ai thích tôi quen Huy Khánh. Vì thế lúc quen anh, tôi như đang... ngoại tình vậy. Đi chơi với anh Khánh, tôi không dám nghe điện thoại của Tuyến, Thảo và ngược lại".

Chính cách cư xử lạt mềm buộc chặt này mà Mạc Anh Thư đã giữ chặt được chân chàng Don Juan Huy Khánh chứ không như Hoàng Anh

Người mới của Huy Khánh đã sinh con gái

Cô công chúa của chân dài Mạc Anh Thư và chàng diễn viên "Cô dâu đại chiến" đã chào đời vào ngày 12/5.

 
 Mạc Anh Thư và Huy Khánh.

Vài tháng gần đây, việc người mẫu Mạc Anh Thư mang trong người đứa con của Huy Khánh đã gây ra rất nhiều xôn xao tại làng giải trí Việt Nam. Vào lúc 2 giờ 7 phút sáng ngày 12/ 5, Anh Thư đã hạ sinh một cô công chúa nặng 2,7 kg bằng phương pháp sinh thường tại bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn. Đây là kết quả tất yếu cho một tình yêu đẹp giữa đôi trai tài gái sắc.

Liên lạc với Huy Khánh ngay khi anh đang thực hiện những cảnh quay đầu tiên của bộ phim truyền hình Nữ cảnh sát tập sự (đạo diễn Phương Điền), với giọng nói đầy hạnh phúc và phấn khởi anh cho biết: “Bé rất ngoan, ít khóc và khỏe mạnh. Ai cũng bảo bé giống ba như đúc”.

Một người thân của gia đình cho biết, khi Mạc Anh Thư nhập viện để sinh con, Huy Khánh đã xin đoàn phim nghỉ quay một ngày để chăm sóc và động viên người yêu. Ở bệnh viện, anh đã thức trắng một đêm cầu nguyện và hồi hộp chờ đợi con gái chào đời. Khi bác sĩ thông báo mẹ tròn con vuông, Huy Khánh đã nhảy cẫng lên và ôm chầm lấy người thân trong niềm hạnh phúc.

Khi được hỏi anh đã chia sẻ niềm vui này với cậu con trai có chung với vợ cũ Hoàng Anh hay chưa, Huy Khánh nói: “Bây giờ bé còn nhỏ nên cũng chưa biết gì nhiều nhưng dần dần tôi cũng sẽ tìm cách để cho con biết và nhận em. Tôi tin con trai sẽ hiểu và chúc mừng tôi”.

Hiện tại anh vẫn chưa biết đặt tên cho con là gì.

Chia sẻ về cảm xúc khi lần thứ hai được lên chức, anh cho biết: “Hai cảm xúc hoàn toàn trái ngược nhau khi mình có con trai và con gái nhưng có một điểm chung là niềm hạnh phúc khi được làm cha và nuôi dạy con cái nên người”.

Về phía Mạc Anh Thư, cô đã khỏe lại và xuất viện. Anh Thư sẽ tạm dừng công việc sau khi sinh để toàn tâm chăm sóc cho con nhỏ. Mạc Anh Thư nói: “Cho dù người phụ nữ có thành công như thế nào đi nữa, thì gia đình và con cái vẫn quan trọng. Bây giờ mình có con là điều trời cho, nên phải giữ lấy, nếu mất một cái gì khác mình cũng chịu”.

Không chỉ hạnh phúc trong niềm vui riêng, Huy Khánh giờ đã có thêm động lực, thêm sức mạnh để đầu tư cho những dự án phim của mình. Anh vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim điện ảnh Lấy chồng người ta của đạo diễn Lưu Huỳnh. Chia sẻ về vai diễn thú vị này Huy Khánh cho biết: “Vai diễn của tôi trong phim Lấy chồng người ta không còn là một anh chàng đào hoa, lăng nhăng, giàu có nữa. Khán giả sẽ thấy một Huy Khánh rất giản dị, rất mực yêu thương vợ và sẵn sàng làm tất cả vì vợ con. Vai diễn này tôi xem như là một quà mà tôi muốn dành tặng vợ và các con của tôi trong cuộc sống gia đình sắp tới”.

Ngoài ra, Huy Khánh còn lên kế hoạch bấm máy dự án phim riêng của anh. Bộ phim Hy sinh đời trai do chính nam diễn viên viết kịch bản, làm đạo diễn và đóng một vai. Anh tiết lộ: “Bộ phim do tôi đạo diễn sẽ được bấm máy vào giữa tháng 6 tới. Đây là một phim hài hước, nhẹ nhàng. Phim dự kiến ra rạp vào tháng 9. Nhân vật của tôi trong phim khá lạ. Đó là một người biết đờn ca tài tử”.

Ngay sau khi trở về từ LHP Cannes vào giữa tháng 5, Huy Khánh sẽ bắt tay thực hiện các dự án phim riêng.Cuộc sống gia đình của ca sĩ Hồng Nhung
Gia đình của sao Hàn và những cặp chị em nổi tiếng
Cuộc sống gia đình của ca sĩ Mỹ Linh
Gia đình của Johnny Trí Nguyễn gồm những ai ..
Gia đình của nghệ sĩ hài Vân Dung

(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý