Cách thể hiện tình yêu của con gái lãng mạn, dễ thương

seminoon seminoon @seminoon

Cách thể hiện tình yêu của con gái lãng mạn, dễ thương

19/04/2015 12:49 PM
2,351

Khi con gái đã thích bạn, cô ấy sẽ không trang điểm quá đậm, sẵn sàng hủy vé xem phim hay tranh thủ nhờ vả bạn nhiều. Các cách bật đèn xanh của con gái
 
CÁCH THỂ HIỆN TÌNH YÊU CỦA CON GÁI


 

Con gái tự “bật đèn xanh"

Một cô gái chịu đi chơi với bạn, chưa chắc cô ấy thích bạn. Nhưng một cô gái luôn sẵn sàng mở lòng với bạn, chủ động nhắn tin cho bạn, hay thích chụp hình chung cùng bạn, có nghĩa là cô ấy luôn đón nhận tình cảm nơi bạn – nếu bạn biết cách thể hiện. Một cô gái chẳng bao giờ “bật đèn xanh” cho người mà cô ấy ghét. Khi cô ấy tự tìm đến bạn, hãy hiểu rằng đó là cách cô ấy muốn truyền tải thông điệp: “Này, tỏ tình với tớ đi, tớ sẽ đồng ý đấy!”
 

Nàng bối rối và có quá nhiều khuyết điểm

Bình thường, nàng khá hay ho và hấp dẫn. Nhưng ở trước bạn, nàng vô tình lộ rất nhiều khuyết điểm. Hơn thế nữa, nàng hay hồi hộp, không nhìn thẳng vào mắt bạn, hay cư xử vụng về… Chỉ khi nào thật lòng với ai đó, nàng mới lo lắng về bản thân mình nhiều đến vậy. Những lúc này, đừng trêu chọc nàng hay để ý quá mức về những sơ sót của nàng. Hãy trân trọng những điều vụng về ấy, vì nàng đã bị trái tim chi phối nhiều hơn lí trí mất rồi.

Có những kế hoạch trong tương lai

Bạn sẽ nghe nàng vẽ ra thật nhiều kế hoạch trong tương lai cho hai đứa. Nào là cùng nhau đi học, làm chung một công ti, tham gia thật nhiều hoạt động ngoại khóa… Nếu tinh ý, bạn còn thấy nàng hay nói về áo cưới, nhà cửa, vật nuôi, em bé… Một cô gái khi yêu ai đó thật lòng, cô ấy sẽ tính chuyện cả đời với người đó. Con gái rất lo xa. Và khi trong kế hoạch của nàng có bạn trong đó, hãy hiểu rằng nàng yêu bạn rất nhiều.

Đưa bạn “ra mắt” người thân, bạn bè

Con gái sẽ không hành động khi không chắc chắn. Khi nàng để một ai đó bước vào cuộc sống của mình, có nghĩa là nàng đã thật sự dành tình cảm cho người đó rất nhiều. Hãy tự hào khi nàng dẫn bạn gặp người thân, bạn bè. Điều đó khẳng định chắc nịch rằng, bạn đã trở thành một người quan trọng với nàng, và nàng muốn bạn hiểu rằng, nàng thật sự tin tưởng bạn và xác định mối quan hệ nghiêm túc với bạn.

Nàng không “chấp nhặt” khuyết điểm của bạn

Khi con gái không yêu thật lòng, nàng sẽ rất khó chịu khi bạn đến trễ 15 phút, ăn mặc lôi thôi hay làm trò hề trước mặt mọi người. Nhưng với cô nàng yêu thật lòng, cho dù bạn có vô tình làm…đứt dép, trở thành trò lố trong đám đông, hay vô tình để tóc bù xù khi gặp nàng, nàng cũng chẳng để tâm. Bởi vì nàng đã thật sự thích bạn rồi, thì tất cả những khuyết điểm trên, không còn quan trọng nữa.

Nàng thấy được tiềm năng “Mr.Right” trong bạn

Bạn có ngoại hình không đẹp, nhưng bạn từng giúp đỡ người già qua đường. Bạn không giàu, nhưng học cực giỏi và biết phấn đấu. Bạn không có những cử chỉ lãng mạn như những chàng trai đào hoa, nhưng bạn đã từng dầm mưa để rước nàng. Có thể sau một buổi đi chơi, một buổi gặp mặt, bất chợt nàng cư xử với bạn tích cực hơn, tốt hơn, hay thay đổi thái độ, có nghĩa là nàng đang tạo cơ hội cho bạn, vì nàng đã thấy được tố chất “Mr.Right” trong bạn rồi.


Các cách bật đèn xanh của con gáI


Các cách bật đèn xanh của con gái

Con gái để mặt mộc khi hẹn hò

Con gái là cái đại diện cho cái đẹp. Nếu cô ấy đi chơi cùng con trai với vẻ tự nhiên nhất, không trang điểm, không cầu kì thì điều đó có nghĩa cô ấy luôn muốn là chính mình khi ở bên người yêu và muốn anh ta yêu con người thật không phấn son của cô ấy.

Linh Hương cho biết: “Trong giai đoạn còn lờ mờ về nhau, mình thường trang điểm hoặc chuẩn bị rất kĩ trước khi gặp đối phương. Nhưng khi bắt đầu muốn tiến xa hơn, mình bắt đầu giản đơn hơn. Đôi khi không cần quá 15 phút chuẩn bị. Minh muốn người con trai mình yêu cũng yêu con người đơn giản của mình”.

“Anh mệt à, để em qua chở anh đi ăn!”

Đây là một dấu hiệu cực kì đặc biệt, vì phận con gái là phận để được đón đưa. Nếu cô nàng chấp nhận làm chủ tay lái hoặc đề nghị để cô ấy cầm lái khi thấy con trai mệt, thì nhất định cô gái đó đã “đổ” bạn rồi.

Minh Vương nói: “Có lần hẹn đi chơi, tự nhiên đến lúc gần đi thì mình bị nhức đầu do cả ngày làm việc với máy tình. Mình tính xin lỗi em ấy, ai ngờ em ấy nói: ‘Anh mệt thì để em qua chở cũng được, chứ chẳng lẽ nhịn đói à’. Sau lần đó mình yêu cô ấy nhiều hơn và mối quan hệ tiến xa hơn”. Nếu người con gái còn ỡm ờ trước tình cảm của chàng trai, thì trong trường hợp này cô ấy sẽ chấp nhận hủy hẹn và tìm mọi cách khác, hoặc đôi khi còn giận dỗi.

 

Các cách bật đèn xanh của con gái
Không quá lo lắng về việc trang điểm khi đi bên con trai


Hủy buổi xem phim mặc dù khó lắm mới đặt được vé

Giữa việc đi chơi cùng trai và đi xem chương trình ca nhạc nào đó của thần tượng mà cô gái còn phân vân thì chắc chắn con trai vẫn còn cách xa trái tim cô gái. Vì nếu đã bật đèn xanh thì cô ấy luôn đặt con trai ở vị trí ưu tiên số một trong những cuộc hẹn hò.

“Lại bị trầy tay vì mèo cào à”

Đột nhiên cô ấy để ý đến cái khịt mũi chuẩn bị cảm, vết trầy trên tay do đá banh hoặc một chút im lặng khác thường ngày của con trai, và cô nàng cứ liên tục nhắc nhở thì đích thị con trai đang rộng lối để chinh phục cô ấy. Dĩ nhiên phải phân biệt giữa việc hỏi thăm xã giao hoặc bản năng với sự quan tâm thật sự.

“Anh ấy rất là… anh ấy thích… anh ấy nghĩ…”

Hùng chia sẻ: “Đột nhiên sau một quá trình cưa cẩm mình chợt trở thành một nhân vật quen thuộc với hội bạn cô ấy. Và rất bất ngờ khi họ biết nhiều về mình đến vậy. Sau này mới ngộ ra là khi con gái bắt đầu chú ý đến chàng trai thì họ sẽ thường xuyên để anh chàng đó xuất hiện trong bất cứ cấu chuyện nào với bất cứ ai, và ngạc nhiên là họ luôn biết cách kết nối hình ảnh bạn và câu chuyện đó!”

Nhờ vả nhiều

Nếu con trai chưa có một vị trí đặc biệt trong lòng con gái thì con gái rất ngại khi nhờ vả quá nhiều vì họ lo sợ “Không yêu mà cứ nhờ sẽ mang tiếng lời dụng”. Vì vậy, nếu chàng trai nào được đóng vai anh hùng quá nhiều lần trong những lần cô nàng hoạn nạn thì đích thị là tính yêu rồi. Đôi khi những pha giải cứu người đẹp vô cũng lãng xẹt như: “Em thèm uống sinh tố quá, anh mua qua giúp em!”.

Giới thiệu bạn mình với mọi người

Có thể cô ấy chỉ nói là: “Đây là bạn mình mới quen ở lớp học thêm”. Nhưng đó là một bước tiến đáng kể trong quan hệ cả hai. Vì con gái rất ngai bị hiểu lầm, việc đi cùng một chàng trai gặp bạn bè thì chắc chắn 100% chị hiểu lầm và chọc ghẹo, nhưng cô nàng đã bật đèn xanh cho con trai bước vào thế giới riêng của hội bạn thì quá tuyệt. “Khi mình đã muốn tiến xa với ai đó và tin tưởng vào quan hệ lâu dài thì mình mới đi công khai đôi chút với lũ bạn”.

Giận

Con gái sẽ không giận con trai lâu nếu họ không có một tí trọng lượng nào trong trái tim con gái. Khi con gái giận chỉ vì bạn không biết chăm sóc bản thân, suốt ngày dang nắng đá banh để bị cảm, hoặc làm việc quá sức bị suy nhược (những chuyện chả ảnh hưởng gì đến cô ấy) thì con trai nên ăn mừng chứ đừng lo lắng

Kể về những thứ khó nói

Sau giai đoạn toàn những câu chuyện phím về trời trăng mây nước. Nếu một ngày cô nàng kể về những thứ mà rất khó nói như những bí mật về gia đình lục đục, ước mơ chôn sau của cô ấy từ nhỏ, lần cô ấy bỏ nhà ra đi vì đau khổ… thì con trai đã được đặt trước một vị trí cho lòng người đẹp. Khi đến thời điểm này, con trai phải khéo léo thừa thắng mà xông lên để ẵm trọn tình cảm đối phương.

“Anh thích nước hoa vị gì nhỉ?”

Như ví, quần áo, nước hoa… nếu chỉ là bạn xã giao, con gái sẽ ngại tặng quà mà thường đi ăn. Còn khi cô nàng đã bắt đầu quan tâm đến phong cách, sở thích gắn với con người bạn thì…

“Cô X thân với anh lắm hả?”

Dấu hiệu cô ấy bắt đầu quan tâm đến các mồi quan hệ của chàng trai và khoanh vùng đối tượng khả nghi. Trường hợp này sẽ xuất hiện những câu hỏi đại loại như: “Anh kia là ai mà em thấy anh hay nhắc đến vậy?”,”Cô gái hay nói chuyện với anh trên Facebook quen thân lắm hả?”….

Thay vì câu nói "Em yêu anh", bạn có thể thể hiện bằng nhiều cách khác nhau mà sức mạnh truyền cảm cũng không kém.

 

Các cách thể hiện tình yêu với chàngChiêu đãi một bữa thật ngon

Dù là bữa cơm rau hay cơm thịt, chàng cũng sẽ rất vui nếu bạn chuẩn bị một bữa ăn thật chu đáo, ngon miệng sau khi chàng đi làm về.

Nói những lời yêu thương

Những câu hỏi thăm nhẹ nhàng, cử chỉ âu yếm sẽ khiến chàng rất hạnh phúc. Những hành động kiểu như thế này có tác dụng rất lớn để tình cảm thêm bền vững.

Quan tâm chàng ngay cả khi chàng làm việc

Công việc mệt mỏi và căng thẳng, những tin nhắn yêu thương của bạn sẽ động viên chàng rất nhiều. Một sức mạnh vô hình mà bạn tặng cho chàng.

Gửi gắm những lời yêu thương

Nhiều cặp quên mất hành động tưởng chừng như rất nhỏ này. Nam giới cũng rất thích nghe những lời ngọt ngào đó nhé. Bạn cảm nhận thế nào về tình yêu của mình với chàng, chớ ngại ngần bộc lộ nhé.

Luôn hấp dẫn với chàng

Nhiều phụ nữ mắc sai lầm khi có được chàng rồi là bắt đầu ăn mặt lôi thôi, chẳng hề để ý đến hình thức. Hãy chăm sóc bản thân để luôn đẹp, mới mẻ và trẻ trung trong mắtchàng nhé.

Rủ chàng đi dạo

Hãy tìm hiểu xem, thời gian này chàng thích đi dạo ở đâu. Chủ động mời và mang đến cho chàng những bất ngờ là điều rất thú vị đó.

Khen mái tóc của chàng

Chớ nghĩ rằng, chàng là phái mạnh nên không chú ý đến tóc tai nhé. Thỉnh thoảng hãy tặng cho chàng một vài lời khen để chàng có hứng làm việc hơn và cảm thấy mình vẫn còn hấp dẫn trong mắt bạn.

Ôm chàng khi gặp

Hai người yêu nhau thường xuyên có những cử chỉ yêu thương. Khi chàng đi làm về hoặc chuẩn bị đi xa, hãy ôm chàng để thể hiện tình cảm mặn nồng của mình dành cho chàng nhé.

Mang bữa sáng lên giường cho chàng

Bạn nên dậy sớm hơn một chút và chuẩn bị các món ăn cho chàng. Càng mặn nồng hơn khi bạn mang những đồ ăn đó lên giường để chàng thưởng thức. Chàng sẽ nhớ cử chỉ dịu dàng, đảm đang của bạn trong suốt cả ngày.

Hẹn hò

Một số cô gái vẫn giữ những nét truyền thống: Luôn nhường quyền chủ động cho chàng. Đa số đàn ông thích như vậy. Tuy nhiên, một hôm nào đó, thời tiết thay đổi, bạn hãy thử chủ động xem sao.

Chiều chàng trong chuyện ấy

Hãy khám phá để hiểu chàng hơn về chuyện ấy. Chàng thích bạn mặc chiếc váy đỏ hay tư thế như thế nào, thử chiều chàng mà xem, chàng sẽ vui vẻ và hạnh phúc lắm đó.

Để chàng có không gian cho bạn bè

Mặc dù chàng đã có bạn luôn luôn bên cạnh, có niềm vui với cuộc sống riêng tư, nhưng nam giới rất thích có khoảng thời gian tụ tập bạn bè, trò chuyện… Chớ khắt khe quá về chuyện này nhé, bởi nếu không chàng sẽ cảm thấy rất gò bó đó.

Hãy để chàng thể hiện tình yêu với bạn

Hãy luôn để chàng là bờ vai để bạn dựa, để chàng ga lăng, để chàng thể hiện tình yêu với bạn. Một người phụ nữ khôn khéo là người biết khơi gợi và tận hưởng tình yêu mà người đàn ông của mình mang lại.


MỜI BẠN THAM  KHẢO THÊM:

 

Những cách thể hiện tình yêu cổ điển mà không lỗi mốt 

Thỉnh thoảng viết thư tình và bày tỏ cho nàng biết cô ấy có ý nghĩa như thế nào với bạn. Khi xa nhau, hãy thường xuyên gọi điện, thỉnh thoảng gửi thư hoặc email để trò chuyện với nàng bất kể bạn đang ở đâu.


Theo chuyên viên tâm lý Trần Đăng Thảo, Văn phòng tư vấn TT&T, Tổng đài 1088 TP HCM, khi yêu mỗi người có cách thể hiện tình cảm khác nhau, có người thì lãng mạn nồng nàn, một số khác lại dè dặt, kín đáo. Song về cơ bản, đặc điểm tâm lý ở mỗi giới đều có những "mẫu số chung" nhất định. Và đa phần phụ nữ đều thích được người đàn ông của mình thể hiện tình cảm qua những cử chỉ sau đây:

1. N���m tay cô ấy bất cứ khi nào hai bạn đi dạo hoặc ngồi gần nhau, nhất là khi không có ai xung quanh.

2. Trò chuyện và chú tâm lắng nghe những gì nàng nói. Giao tiếp tích cực là kênh quan trọng giúp bạn hiểu cô ấy hơn.

3. Nói cho nàng biết những điểm bạn thích về cô ấy. Khen ngợi không những làm cô ấy cảm thấy tự tin, vui tươi hơn mà còn làm phong phú mối quan hệ của hai bạn.

yeu-1377780819.jpg
Ảnh minh họa: VB.

4. Cố gắng dành thời gian cùng nhau tham gia một số hoạt động ngoài trời. Chẳng hạn đăng làm thành viên trong một câu lạc bộ đội nhóm hoặc đi bộ cùng nhau.

5. Thể hiện sự quan tâm và hào hứng với những điều làm nàng thích thú. Thái độ này cho thấy bạn quan tâm đến cô ấy và nàng có ý nghĩa với bạn dường nào.

6. Luôn ôm nàng, nhất là khi cô ấy đau khổ và thất vọng. Ôm chặt người phụ nữ của bạn và cho cô ấy biết rằng bạn luôn ở bên cạnh bất kể có điều gì xảy ra.

7. Thể hiện rõ ràng rằng bạn tôn trọng cô ấy. Điều đó làm cho nàng cũng tôn trọng, từ đó giúp mối quan hệ trở nên gắn kết hơn.

8. Bạn phải tạo cho nàng khoảng trống để cô ấy dành thời gian cho gia đình, bạn thân. Hãy nhớ rằng cô ấy cần có khoảng thời gian, không gian riêng để tham gia vào các mối quan hệ xã hội khác cũng như bạn vậy.

9. Nói với cô ấy và diễn tả bằng hành động cho thấy bạn cần cô ấy như thế nào trong cuộc đời.

10. Làm những điều mà hai bạn yêu thích và cười thật nhiều. Có thể những sở thích đó hơi khác người nhưng nó sẽ để lại những kỷ niệm hạnh phúc, đem lại cảm xúc tích cực cho cả hai.

11. Ra tay giúp đỡ ngay cả khi nàng không yêu cầu.

12. Nếu bạn muốn thay đổi thói quen, hãy nói với nàng về điều đó để tìm sự cảm thông. Hơn thế nữa, trao đổi về sự thay đổi để thể hiện bạn coi trọng nàng nhiều thế nào.

13. Hỗ trợ bất cứ ước mơ và nguyện vọng chính đáng nào của nàng.

14. Động viên để nàng nhận ra mục tiêu của cuộc sống. Chỉ cho cô ấy biết rằng những ước mơ của nàng cũng quan trọng như của bạn vậy.

15. Hãy luôn chân thật, vì lòng tin là nền tảng cho bất kỳ mối quan hệ nào. Ngược lại, sự dối trá sẽ phá vỡ niềm tin đó.

16. Tình dục là quan trọng nhưng bạn phải thể hiện rằng tình yêu của bạn không xuất phát từ mục đích ấy.

17. Thỉnh thoảng viết thư tình bày tỏ tình cảm và cho nàng biết cô ấy có ý nghĩa với bạn như thế nào.

18. Khi xa nhau, hãy gọi cho nàng thường xuyên, thỉnh thoảng gửi thư hoặc email để trò chuyện với nàng bất kể bạn đang ở đâu. Việc làm này cho thấy bạn luôn nghĩ về nàng.

19. Hãy nói “anh yêu em” thường xuyên. Đây là ba từ cổ điển nhất quả đất nhưng không bao giờ mất đi sự ngọt ngào kỳ diệu.

20. Kề bên khi nàng bị bệnh, lúc làm việc nhà, nấu ăn. Bên cạnh đó, hãy cố gắng làm việc gì để giúp nàng giảm bớt phiền muộn trong cuộc sống.

21. Nếu có việc nào đó làm khó nàng, đừng xử lý nó bằng thái độ coi thường. Hãy lưu ý và làm những gì có thể cải thiện tình hình thay vì làm cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

22. Nếu bạn có thể nấu ăn, thỉnh thoảng hãy nấu và mời nàng đến. Việc này sẽ giúp mối quan hệ trở nên khắng khít hơn rất nhiều.

23. Có thể nàng không nói với bạn những gì cô ấy cần. Nhưng bằng sự nhạy cảm, bạn có thể quan sát biết nàng thực sự muốn gì. Hãy nhớ rằng mỗi việc làm nhỏ bé của bạn sẽ khiến nàng cảm động biết bao.

24. Nếu có điều gì không hài lòng, hãy nói với nàng cách kín đáo. Đừng chỉ trích nơi công cộng hoặc khi có người thứ ba, sẽ khiến cô ấy hổ thẹn.

25. Những gì nàng nói và làm đôi khi giống trẻ con, nhưng hãy tập chấp nhận. Bản tính trẻ con của nàng là một điều đáng yêu, bạn nên "thưởng thức" hơn là bắt nàng im miệng hoặc phản ứng gay gắt về hành động đó.

26. Nếu nàng nói điều gì đó nghiêm túc, hãy nghiêm túc lắng nghe, đừng thể hiện thái độ cợt nhả. Hãy đặt trường hợp khi bạn muốn nghiêm túc mà nàng cứ đùa cợt thì bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương thế nào?

27. Trở nên nghĩa hiệp và làm những điều khiến nàng tự hào. Mỗi khi thấy bạn thực hiện hành động tử tế như cho tiền một người ăn xin, mua hộ tờ vé số giúp cụ già, như thế ngoài tình cảm dành cho bạn, nàng sẽ luôn hài lòng và hãnh diện vì được làm người yêu của bạn đấy.

28. Hãy đối xử lịch sự và tử tế với nàng như thể một người bình thường. Đừng xem việc giúp đỡ cô ấy là điều hiển nhiên phải làm chỉ vì nàng là người yêu của bạn.

29. Đừng hoàn tất kế hoạch của cả hai mà không hỏi ý kiến và chờ sự ưng thuận của nàng.

30. Diễn tả cho nàng biết rằng cô ấy quan trọng hơn tất cả những người bạn khác. Điều này khiến nàng cảm thấy an lòng và hạnh phúc hơn.
Bí mật của con gái khi yêu
Nghệ thuật cư xử trong tình yêu
Cách lấy lòng con trai
Cách trói chàng để tình yêu bền lâu mãi mãi
Cách giữ tình yêu bền vững
Sau khi chia tay đàn ông nghĩ gì?
(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý