Yvonne Thúy Hoàng là ai?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Yvonne Thúy Hoàng là ai?

19/04/2015 12:51 PM
6,445


Hóa ra tình già của Hoàng Việt không phải tỷ phú như đồn đại mà chỉ là triệu phú. Người phụ nữ này có tên là Yvonne Thúy Hoàng và theo giới thiệu thì chị là "triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood", "triệu phú Mỹ gốc Việt đầu tiên ở quận Cam, California" và "thành viên CLB Top 500 triệu phú Mỹ".


"Bồ già tỷ phú" của siêu mẫu Hoàng Việt là ai?

Đó là một triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood.


Hôm qua, báo chí và độc giả bất ngờ trước một bài báo đăng tin "top 5 siêu mẫu công khai bồ già tỷ phú". Trong bài báo, Vũ Hoàng Việt - Top 5 siêu mẫu 2011 cho biết, anh hiện đang rất hạnh phúc bên người yêu. Điều đáng nói, anh chàng siêu mẫu mới 23 tuổi, tuy nhiên, người yêu của anh thì lại đã hơn 50 xuân xanh. Tuy nhiên, Hoàng Việt tâm sự, anh rất hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Và để minh chứng cho điều đó, chàng người mẫu điển trai quyết đi đi phẫu thuật, đồng thời để ria mép, vẽ lông mày cho chững chạc khi đứng bên cạnh "bồ già".

 

Những hành động thắm thiết của Vũ Hoàng Việt dành cho người yêu triệu phú

Tìm hiểu về nhân thế người phụ nữ có khả năng khiến chàng siêu mẫu trẻ mê đắm, được biết, đó là một phụ nữ đã luống tuổi và vô cùng giầu có. Chị tên là Yvonne Thúy Hoàng, là triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood, hiện đứng vị trí 500 trong CLB triệu phú Mĩ. Yvonne Thúy Hoàng cũng đồng thời là triệu phú đầu tiên của quận Cam California, và là người phụ nữ đầu tiên của Đông Nam Á được Mĩ công nhận là triệu phú.
 


Bạn gái của top 5 siêu mẫu là Yvonne Thúy Hoàng


Chị là triệu phú ngành thời trang ở Mỹ


Được biết, Yvonne Thúy Hoàng quen Vũ Hoàng Việt qua một người bạn, sau đó hai người nhanh chóng có tình cảm và chính thức trở thành người yêu của nhau.

Hiện, trên các diễn đàn vẫn đang xôn xao bàn tán về mối tình vượt qua nhiều giới hạn tuổi tác này. Hầu hết các ý kiến đều đặt ra nghi vấn, liệu nếu đó không phải là một triệu phú quá giầu có như vậy thì có thể nảy sinh tình cảm vượt mọi khoảng cách thế hệ hay không?

Dù sao, cũng nên chúc mừng Vũ Hoàng Việt vì nhờ mối tình xuyên tuổi tác này mà anh đã đi từ một người mẫu ít người biết đến bỗng trở thành khuôn mặt được chiêm ngưỡng và bán tán nhiều nhất suốt 2 ngày qua.
 


Những ý kiến trên mạng bình luận về mối tình của Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú

Theo Eva.vn


Sự thật về người tình tỷ phú của siêu mẫu Hoàng Việt

Vừa qua, dư luận xôn xao chuyện top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam Hoàng Việt thể hiện tình yêu với một triệu phú từ Mỹ về Việt Nam kinh doanh

Cuộc tình lệch tuổi khiến cộng đồng mạng hết sức quan tâm và trở nên nóng hổi ở các diễn đàn.

Những hình ảnh Hoàng Việt cùng với Yvonne Thúy Hoàng - được anh này giới thiệu là triệu phú Mỹ thực sự khiến người ta sửng sốt vì độ tình tứ, thậm chí rất teen của họ.


Theo một số thông tin trên mạng và do chính Hoàng Việt tiết lộ thì người yêu anh - bà Yvonne Thúy Hoàng là một triệu phú ngành công nghiệp thời trang tại Hollywood, đứng vị trí 500 trong CLB triệu phú của Mỹ…Yvonne với người tình trẻ, người mẫu Hoàng Việt.

 
Tuy nhiên, phóng viên đã cất công tìm hiểu rất nhiều trang web của Mỹ, bang California nhưng không hề tìm được bất cứ thông tin nào về người triệu phú đầu tiên của Đông Nam Á tại Mỹ này. Thậm chí, cả trên các blog cũng khó có thể tìm thấy sự xuất hiện của triệu phú Yvonne Thúy Hoàng. Phải chăng, bà quá kín tiếng ở Mỹ nên không xuất hiện trên các phương tiện báo chí?

Nhưng một triệu phú ngành thời trang ở kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood lại không xuất hiện trên báo chí thì quả là một điều vô cùng khó hiểu.

Bà Yvonne Thúy Hoàng được giới thiệu là người Việt đầu tiên đứng vị trí 500 trong CLB triệu phú Mỹ. Tuy nhiên trong trang web Californiality.com có đăng danh sách những người giàu nhất bang California không tìm thấy tên của bà Yvonne Thúy Hoàng.Trong phần giải đáp những thắc mắc về bHIP trên trang web chính thức của công ty có đưa ra thông tin về Giấy đăng kí Tổ chức bán hàng đa cấp: số 01-04-000031 của Công ty bHIP Việt Nam 
Bất ngờ hơn cả, là  việc bà Thúy Hoàng xuất hiện ở Việt Nam bằng một sự kiện gây bão: công khai cặp với người tình trẻ hơn gần 30 tuổi. Và cái tên Yvonne Thúy Hoàng trở nên phổ biến rất nhanh trong cộng đồng mạng Việt Nam.
 
Thêm vào đó, vốn được mệnh danh là 'triệu phú ngành công nghiệp thời trang tại Hollywood' nhưng khi về Việt Nam, bà Yvonne Thúy Hoàng trở thành 'thủ lĩnh' của công ty bán hàng đa cấp bHIP Việt Nam. Báo Thể thao văn hóa ngày 15/11/2011 đưa tin về sự kiện khai trương công ty bHIP cho biết công ty này chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng như đồ uống, đồ vệ sinh vùng kín của phụ nữ…
 

Trong trang web của công ty bán hàng đa cấp bHIP, bà Yvonne Thúy Hoàng được gọi là 'thủ lĩnh' - một ngành thương mại điện tử, bán hàng đa cấp với các sản phẩm thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe không hề có bất cứ liên hệ nào đến ngành công nghiệp thời trang đã làm nên tên tuổi và tiền bạc cho bà Yvonne Thúy Hoàng.
Bà Yvonne Thúy Hoàng trong lễ khai trương công ty bán hàng đa cấp bHIP  tại Việt Nam. Trên website chính thức của công ty này, bà được gọi là 'thủ lĩnh'.Bán hàng qua mạng - mà được cả cộng đồng mạng biết đến thì sẽ là một lợi thế trong kinh doanh. Những thông tin về việc bà Thúy Hoàng trở về nước luôn đi kèm với các bức ảnh tình tứ với 'phi công trẻ' là một người mẫu Việt Nam luôn khiến công chúng tò mò dõi theo. Cùng với đó, Hoàng Việt lại thường xuyên lên báo bày tỏ về tình yêu, sự chân thành với bạn gái Thúy Hoàng.

Và, có lẽ, showbiz Việt lại đang tồn tại những sự kết hợp đặc biệt khiến nhiều người khó hiểu!

Theo GDVN

(http://edaily.vn/sao/su-that-ve-nguoi-tinh-ty-phu-cua-sieu-mau-hoang-viet-d1388.html)


(St)

Chỉ Yvonne Thúy Hoàng mới cứu... ế được trai Ả Rập
Liễu đại gia, Yvonne Thúy Hoàng có chiều nổi trai đẹp Ảrập?
Yvonne Thúy Hoàng quyết trói chặt tình trẻ Hoàng Việt
Yvonne Thúy Hoàng-đại gia Lê Ân: Ai nên chiều tình trẻ hơn?
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
e nghe nói chị thúy hoàng là một người hào phóng có sức ra sức có tiền ra tiền đặc biệt ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ người nghèo nên e rất cần sự giúp đỡ của chị mà nhân dịp chị về VN e mới biết chị những dòng tâm sự này hoàn toàn xuất phát từ cá nhân e đây là số DT của e:016754895198 xin chị hãy đổi mới cuộc đời e.e xin cám ơn chị bằng tất cả trái tim
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý