Ngọc Trinh khoe Iphone 5s siêu sang bóng loáng

seminoon seminoon @seminoon

Ngọc Trinh khoe Iphone 5s siêu sang bóng loáng

19/04/2015 01:21 PM
134

Cô nàng hớn hở khoe chiếc điện thoại mới sắm dù mắt vẫn còn đau nhức vì dịch đau mắt đỏ. đó là chiếc Iphone 5s sang bóng loáng tuyệt đẹp
 


Tối 24/9 vừa rồi, Ngọc Trinh xuất hiện trong một chương trình thời trang với tư cách chủ thương hiệu mà cô đang quản lý. Cô sải bước trên sân khấu với cặp kính đen che kín nửa khuôn mặt. Nguyên nhân là bởi "nữ hoàng nội y" bị dịch đau mắt đỏ hành hạ suốt nhiều ngày nay nên không muốn khoe mắt với thiên hạ. Ngọc Trinh gây chú ý ngay từ khi xuất hiện bởi trên tay cô là chiếc điện thoại iPhone 5S vừa mới ra mắt được vài ngày.


Người đẹp ăn vận khá đơn giản nhưng cá tính. Đây cũng là xu hướng mà cô và thương hiệu riêng đang hướng tới trong thời điểm này.


Màu vàng đồng của dòng điện thoại này hot nhất hiện này và được rất nhiều người lựa chọn, săn lùng. Chính bởi vậy, chiếc điện thoại này đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Theo một số nguồn tin, Ngọc Trinh có được chiếc điện thoại gây sốt ngay sau khi nó vừa có mặt trên thị trường.


Ngọc Trinh cũng là một tín đồ của công nghệ. Hơn nữa, vì có nhiều kế hoạch kinh doanh online nên "nữ hoàng nội y" càng cần sở hữu một chiếc điện thoại tiện dụng hơn.Sau đêm thời trang, Ngọc Trinh liên tục bận rộn với các cuộc điện thoại, tin nhắn chúc mừng của bạn bè...... Cô vội vã ra xe để về nhà nghỉ ngơi. Lần này, Ngọc Trinh không tự lái xe vì mắt vẫn còn đau nhức nên phải nhờ tài xế hỗ trợ.
Ngọc Trinh khá thân thiết với người mẫu Huy Dinh.

Thành Luân - G.A.

Theo Tri Thức
 

Người tình của Ngọc Trinh là ai?
Scandal lộ ảnh nóng của Ngọc Trinh cực "thác loạn"
Hàng hiệu của Ngọc Trinh
Ngọc Trinh trước kia và bây giờ đúng là 1 trời 1 vực
Những hình ảnh xấu xí của Ngọc Trinh khiến dân tình phát hoảng
Thăm nhà người mẫu Ngọc Trinh có gì đặc biệt,
Ngọc Trinh nên sa thải ông bầu Khắc Tiệp

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý