Tử vi tuổi Hợi năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Hợi năm 2014

19/04/2015 01:31 PM
252

Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Hợi trong 2014 này. Chúng ta cùng xem tử vi tuổi Hợi năm 2014 nhé!


Tử vi tuổi Hợi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi


 

Tử vi tuổi Hợi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi

Bản chất

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.

Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Người tuổi Hợi có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai.

Bản chất của họ là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết, họ sẽ tự bảo vệ chính mình.
Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Hợi.

Năm Hợi: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007

Sức Khỏe

Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.
Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

Sự nghiệp

Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng lắm đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Họ cố gắng để được thành công nhưng không muốn người khác phải trả giá. Họ là người chậm chạp nhưng trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của mình.
Họ là người tỉ mỉ và là người có thể trông cậy được – đây là một đặc điểm hữu ích nếu xét về mặt quản lý.

Tình duyên

Biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến người tuổi Hợi thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn.
Họ là người tận tâm, nhưng nếu họ chọn nhầm người thì việc đó có thể dẫn tới đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Hợi rất chung thủy với người mình yêu mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ hồi phục được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm.
Nhưng trên hết, họ là người cho, và người bạn đời của họ không nên lạm dụng điều đó, vì họ có thể nổi giận và bỏ đi.

Hạp tuổi

Tuổi Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.


Tính cách người tuổi Hợi


Bạn sinh vào năm con Lợn ư? Theo chiêm tinh phương Đông, bạn là người tuổi Hợi, là những người được miêu tả bởi những nét tính cách như thật thà, tốt bụng và kể ra thì đầu óc cũng khá đơn giản (ý là suy nghĩ đơn giản, không phức tạp vòng vo chứ chả phải ngu hay ngốc gì đâu nhé).

tinh-cach-nguoi-tuoi-hoi-01

Tuổi Hợi với nét tính cách khá tưng tửng

Bạn là người nhân hậu, bao dung, độ lượng và cực kì, cực kì kiên nhẫn. Các bạn lợn cứ tưởng mình không thích làm giáo viên. Nhưng thực ra, tính cách của các bạn hợp để làm cô giáo hơn bất cứ tuổi nào khác trong 12 con giáp đấy ạ.

Thường thì bạn Hợi cũng khá may mắn trong việc theo đuổi mục tiêu và những gì hơi mạo hiểm một chút.

Trong tình bạn, tuổi Hợi cũng kén chọn người chơi đấy. Nhưng một khi đã thân rồi, Hợi ta là những người bạn rất trung thành.

Bạn có xu hướng nhìn vào mặt tốt của người khác, và thà cứ tin rằng ai ai cũng tốt còn hơn. Điều này nghĩ là nhược điểm nhưng thực ra cũng có cái tốt. Bạn thử nghĩ mà xem, nếu chúng ta kì vọng hoặc đặt niềm tin vào một ai đó, chẳng phải là người đó sẽ làm tốt hơn đến 40% hay sao.

Những người tuổi Lợn này có thể làm bất cứ điều gì để tránh xảy ra xung đột. Nếu có chuyện buồn bực trong lòng, việc ngồi chơi điện tử hoặc đọc truyện tranh giải sầu (hay ngôn tình, nghe nhạc..mà thôi, cái gì cũng được), sẽ dễ dàng hơn là trút cái cục tức giận vào người khác. Thái độ bình tĩnh này đôi khi dễ bị hiểu nhầm là tưng tửng lắm đấy.

Theo chiêm tinh, năm Hợi là năm cho những chuyện của gia đinh, mang đến “hồi kết” cho những chuyện làm ăn dang dở hơn là bắt đầu một điều gì mới.

Biểu tượng của Lợn là cuối của một ngày, là thời gian của sự hoàn thành.

“Nhợn” cũng là biểu tượng của sự may mắn (chứ không phải lười biếng đâu nhé). Trên thực tế, những người tuổi Hợi là những người có lòng quyết tâm cao, muốn gì là sẽ có gắng, quyết tâm làm bằng được. Chỉ mội tội là, những bạn Lợn này cũng hơi lười vận động thật. Quyết tâm gì thì quyết tâm, tốn ít năng lượng một chút là được.

Người tuổi Hợi khá chú trọng đến hình thức bên ngoài, dù trong “thâm tâm” không coi đó là chuyện quan trọng.

Bạn cũng không thích bị gò bó, thúc ép, không thích bị “gắn tên lửa vào đít”.

Hợi ta theo chủ nghĩa vật chất. Bề ngoài tuy dễ bị lừa nhưng thực ra thông minh hơn người ta tưởng. Cơ mà nhìn vào thì vẫn thấy dễ bị lừa chết được. Cũng chỉ vì bạn kha khá tin người đấy mà, dùng một mỹ từ khác thì chính là “ngây thơ” đấy nhỉ.

tinh-cach-nguoi-tuoi-hoi-02

Có nên có câu “Ngây thơ như Hợi” không nhỉ?

Tuổi Hợi trong tình yêu

Người tuổi Hợi có thể là những người yêu chung thuỷ, những cũng rất thích sở hữu và hay ghen.

Đối với một bạn Lợn, một chuyện tình hoàn hảo là sự kết hợp giữa một chút lạnh lùng và quan tâm dịu dàng cùng với những giờ phút nồng nhiệt. Hợi càng sung sướng hơn khi có người yêu tỏ ra biết yêu chiều mình trước mặt mọi người.

Tuổi Hợi trong công việc

Bạn có thể làm rất tốt khi ở vị trí hỗ trợ người khác. Các ông chủ, các nhà quản lý rất khoái cái tính quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của Hợi.

Nghề nghiệp thích hợp là thiết kế nội thất, bác sĩ thú y, quản lý khách sạn, nhà bán lẻ, nhà khoa học, nghiên cứu, làm phim, nhà thơ.

Tuổi Hợi chơi được với hầu như các tuổi khác, hợp nhất với Mão, Mùi.

Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ cũng không phải những người Hợi ta thích dính dáng tới đâu nhé.

 

Công danh người tuổi Hợi theo mệnh


Người tuổi Hợi mệnh Thủy
Người tuổi Hợi mệnh Thủy là những người sinh năm 1923, 1983...
Họ thường thích hưởng thụ cuộc sống tự do tự tại ở nơi bình yên, vắng vẻ. Đây là người luôn khiêm tốn, cẩn trọng và có tấm lòng rộng mở.
Nếu được sao tốt tương trợ, họ sẽ tài hoa hơn người thường làm nhiều việc nghĩa và được thăng quan tiến chức nhanh chóng. Nếu không có sao tốt tương trợ trong cung mệnh, họ vẫn có thể được hưởng cuộc sống tương đối đầy đủ nhưng cũng phải chịu đựng nhiều nỗi ưu phiền; hoặc tuy là quan chức nhưng vì ở vị trí quản lý nên thường không yên ổn; hoặc sẽ thuộc dạng "đục nước béo cò", tuy có một số lợi nhuận nhưng cũng tồn tại khá nhiều điều nguy hiểm và khi biết sai thì cũng đã quá muộn.
Họ là những người linh hoạt, có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Họ cũng có trực giác nhạy bén và nếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư thì sẽ thu được nhiều nguồn lợi lớn.
Người này rất có đầu óc kinh doanh nhưng lại khá tiêu cực và bị động trong việc quản lý tài sản. Trừ khi người khác có đầy đủ lý do và thuyết phục được họ một cách tuyệt đối, nếu không họ sẽ không bao giờ chịu mở hầu bao của mình.
Đường tài vận của họ khá hanh thông, thường nhờ vào sự giúp đỡ của người khác mà thu được nhiều tiền tài. Về cơ bản, họ là người coi trọng tình cảm, một số người dễ mắc vào lưới tình. Họ có thể dốc hết tâm sức vì người mà mình thực sự yêu thương.
Người tuổi Hợi mệnh Kim

Tuổi Hợi mệnh Kim là người sinh năm 1911, 1971...

Người này thường có chí lớn và luôn lạc quan. Nếu được sao tốt tương trợ trong cung mệnh thì rất có thể họ sẽ có con đường công danh hiển đạt, có địa vị cao, có khả năng giúp đỡ mọi người, được nhiều người trọng vọng, yêu mến. Tuy nhiên, nếu không được sao tốt tương trợ, họ lại thường phạm phải những sai lầm không đáng có chốn quan trường, thường xuyên lừa gạt mọi người. Tuy mọi việc tương đối thuận lợi nhưng lại không thu được nhiều lợi nhuận.

Họ là những người không câu nệ hình thức. Họ cũng có ý thức độc lập và sẽ không thay đổi quan điểm của mình vì ý kiến đánh giá của những người khác. Đôi khi, họ tỏ ra rất dũng cảm và có thể làm được nhiều việc lớn, khiến cho mọi người rất ngạc nhiên.

Họ có tính cách hào phóng, thường khảng khái giúp đỡ mọi người nếu việc đó nằm trong khả năng của mình.

Đây là người có ý chí rất kiên định. Một khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ phấn đầu hết mình để thực hiện nó. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng khá nóng vội nên có thể dẫn đến thất bại.

Người tuổi Hợi mệnh Kim thường không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Tuy nhiên, sự ngoan cố đôi lúc có thể giúp họ giành được thành công. Họ thích tự lực cánh sinh nhưng lại thiếu linh hoạt trong cuộc sống.
Người tuổi Hợi mệnh Mộc

Người tuổi Hợi mệnh Mộc là những người sinh năm 1959, 2019...
Người này thường rất khiêm tốn, có nhiều phẩm chất tốt đẹp, biết cảm thông, bao dung với người khác.
Nếu được sao tốt tương trợ trong cung mệnh thì người này có thể gặp được rất nhiều cơ hội tốt và có địa vị cao trong xã hội. Nhưng nếu không được sao tốt tương trợ, họ sẽ trở thành những người dễ thay đổi, không giữ được tiết khí ban đầu của mình. Họ chỉ có thể tạo dựng được sự nghiệp nhỏ nhưng phải trải qua nhiều gian khổ.

Họ luôn lạc quan và rộng mở tấm lòng trong cuộc sống của mình. Vì vậy, tuy cuộc sống còn nhiều ưu phiền, trắc trở nhưng họ vẫn luôn an tâm, lạc quan tiến tới. Họ cũng thường khoan dung với chính bản thân mình.

Người tuổi Hợi mệnh Mộc rất chuyên tâm vào công việc nhưng đôi khi cũng bỏ cuộc giữa chừng, nhất là khi công việc gặp quá nhiều khó khăn, trắc trở thì sự không kiên định của họ lại càng được thể hiện rõ nét hơn.

Họ thích hành hiệp trượng nghĩa và cũng thích được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến. Họ luôn tỏ ra nghị lực, đối xử thân thiện và hết lòng vì bạn bè. Người này cũng không tiếc công sức khi tham gia các hoạt động phục vụ lợi ích cộng đồng.

Đây là người biết cách lập kế hoạch cũng như xác định bước đi tiếp theo của mình là gì, luôn suy tính kỹ càng trước khi quyết định hành động. Họ có những kiến giải rất độc đáo cũng như tính toán kỹ về mặt lợi nhuận khi quyết định đầu tư vào công việc nào đó. 

Tình cảm của họ rất trong sáng. Tuy nhiên, họ không thể nhận biết rõ ràng nếu trót làm tổn thương đến bạn bè nên thường bị liên lụy một cách vô thức.
Người tuổi Hợi mệnh Hỏa
Người tuổi Hợi mệnh Hỏa là những người sinh năm 1935, 1995...

So với những người cùng sinh tiêu, người tuổi Hợi mệnh Hỏa thẳng thắn và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến họ trở nên thiếu linh hoạt trong cách nhìn nhận và xử lý công việc. Họ là người tự tin, chính trực. Họ cũng thích giúp đỡ người khác và ngược lại, họ cũng được nhiều người yêu mến và nhiệt tình giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Họ thường xác định mục tiêu rõ ràng và theo đuổi đến cùng để hoàn thành mục tiêu đó. Tuy nhiên, cũng có một số người tuổi Hợi mệnh Hỏa thiếu kiên nhẫn và nôn nóng. Khi tiến hành công việc vì muốn nhanh chóng có được thành công nên có khi họ phải đối mặt với không ít vấn đề bất lợi do chính mình gây ra.

Bình thường người tuổi Hợi mệnh Hỏa tỏ ra khá trầm tĩnh nhưng khi cần bộc lộ chính kiến, họ sẽ tranh luận rất nhiệt tình. Họ coi trọng gia đình, coi trọng luân thường đạo lý. Tuy nhiên, trong tình yêu, một số người tỏ ra khá cố chấp. Cho dù đơn phương theo đuổi ai đó họ cũng sẽ cố gắng đến cùng.
Người tuổi Hợi mệnh Thổ

Người tuổi Hợi mệnh Thổ là người sinh năm 1947, 2007...

Người này thường hay thay đổi tâm tính. Nếu có quý nhân phù trợ, họ có thể kiên nhẫn giải quyết mọi khó khăn trong hoàn cảnh bất lợi. Nếu không có quý nhân phù trợ, cuộc sống của họ sẽ trải qua nhiều thăng trầm và ít bạn bè.

Một số người tuổi Hợi mệnh Thổ thường rơi vào trạng thái tâm lí mâu thuẫn do chính bản thân tạo ra. Đó là mâu thuẫn giữa sự tự tin, quyết đoán nhất thời và tính hay do dự, lo lắng của họ. Chính vì vậy, họ hay xét lại vấn đề và cảm thấy lúng túng, thậm chí là khổ sở. 

Họ có lòng tự tôn cao, dễ gây cho người khác sự hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, hai bên sẽ hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn và tình cảm sẽ trở nên rất tốt đẹp.

Trong quá trình phát triển sự nghiệp, họ rất biết cách học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Họ đối xử chân thành với mọi người nên vấn đề tạo dựng được các mối quan hệ tốt, thuận lợi cho công việc trở nên khá dễ dàng. Nếu sử dụng kinh nghiệm của người đi trước một cách có hiệu quả thì sự nghiệp của họ sẽ còn phát triển thuận lợi hơn nữa.

Họ rất coi trọng gia đình và sẽ luôn cố gắng để làm tròn bổn phận của mình. Họ cũng không quá nhiệt tình khi tham gia vào các hoạt động xã hội vì những hoạt động này ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của họ.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nữ mạng
Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 trọn đời
Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nữ mạng


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý