Cung Bạch Dương và Ma Kết sự kết hợp dữ dội

seminoon seminoon @seminoon

Cung Bạch Dương và Ma Kết sự kết hợp dữ dội

19/04/2015 01:41 PM
443
Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng đây là sự kết đôi khó chịu nhất trong các Cung hoàng đạo. Bạch Dương hướng ngoại, sôi nổi, còn Ma Kết lại hướng nội, nhút nhát và đôi khi dễ dàng trở nên rầu rĩ.Sự kết hợp của Bạch Dương và Ma Kết

Ma Kết và Bạch Dương

Khả năng kết hợp: Thấp

Chuyện chăn gối: Bình thường

Khả năng giao tiếp: Thấp

Lửa + Đất = Dung nham

Dương Cưu, đây thực sự là một sự kết hợp tình cảm đầy khắc nghiệt, dự báo là một trận đấu vất vả khó khăn! Một vài nhà chiêm tinh học thậm chí còn nói đây là một sự kết đôi khó chịu nhất trong cung Hoàng Đạo! Hành tinh ngự trị của bạn — sao Hỏa và sao Thần Nông là những sức mạnh hoàn toàn trái chiều. Bạn là người hướng ngoại, trong khi Ma Kết lại hướng nội và nhút nhát, thậm chí nhiều khi rầu rĩ.


Sự kết hợp của Bạch Dương và Ma KếtSự kết hợp của Bạch Dương và Ma Kết

Ma Kết là người điềm đạm, nhạy cảm, có óc thực tế, chậm rãi và kiện định, hơi quá bảo thủ so với ý thích của bạn, Dương Cưu. Họ cần một bản kế hoạch cẩn thận cho mọi việc trong cuộc sống. Bạn thích câu chuyện cảm động của một người vô danh và luôn hứng thú cảm nhận xem bạn sẽ bị dòng đời sẽ trôi dạt về đâu. Có rất nhiều những hành xử khác nahu, bạn buộc phải thuận theo. Nếu bạn cảm thấy thích một Ma Kết, đừng hy vọng họ sẽ gạt bỏ mọi thứ, ngẫu hứng làm điều gì đó với bạn. Điều đó sẽ không xảy ra. Phong cách hoang dã và bốc đồng của bạn sẽ gây cho họ cảm giác lo sợ, bất an.

Sự kết hợp Dương Cưu – Ma Kết sẽ khiến bạn cảm thấy gò bó, bạn sẽ sớm cảm giác như bị xiềng xích, giống như con chim nhốt trong lồng với đôi cánh bị cắt cụt, bạn sẽ không thể tự do làm những thứ bạn yêu thích. Từ một góc khác của bức tranh, năng lượng sôi sục, hồ hởi của bạn sẽ khiến Ma Kết truyền thống cảm thấy như thể họ đang bị lao vào cuộc đua tốc độ, cái mà họ cực ghét — họ cần mọi việc trong cuộc sống của họ dịch chuyển ở tốc độ chậm hơn và thong thả hơn. Tuy nhiên, Ma Kết thầm ước họ có thể trải nghiệm cuộc sống theo cách của bạn, với năng lượng sôi sục vô tận và sự lạc quan.

Sao Thần Nông, hành tinh thống trị của Ma Kết đặt ở Dương Cưu. Điều này có nghĩa là thái độ cứng rắn và điềm đạm của biểu tượng sao thuộc về đất đó về cơ bản xung khắc với bạn. Ma Kết có thể dập tắt ngọn lửa của bạn.

Thật ngạc nhiên, công việc không phải là phạm trù có vấn đề trong sự kết đôi này. Các bạn có thể làm việc chuyên môn tốt cùng nhau, mặc dù không có cảm hứng với riêng sự kết đôi. Các bạn có thể cùng nhau kiếm tiền, nhưng điều đó có đủ không?

Ma Kết sinh từ 22/12 đến 1/1 dường như xa rời và không thể thấu hiểu được bạn. Bạn sẽ không thể thoải mái bên họ. Bạn cần ai đó có tính cách cởi mở hơn. Sẽ không có đủ sự sôi nổi ở đây để duy trì hứng thú của bạn.

Những người sinh từ 11/1 và 19/1 cho bạn sự kích thích về tinh thần hơn rất nhiều so với những người thuộc cung Ma Kết sinh trước đó. Nhưng sau tất cả, sự kết hợp này vẫn không tác động tốt đến bạn. Điều ngược lại là không đúng sự thật, bởi sao Hỏa tác động rất mạnh mẽ trong những Ma Kết này. Họ thích ý chí mạnh mẽ và cách thể hiện bản thân nồng nhiệt của bạn. Đáng tiếc bạn lại không cảm thấy như vậy về họ.

Những người sinh từ 2/11 đến 10/11 là sự kết đôi tốt nhất cho bạn về mặt tình dục và cảm xúc bởi sự ảnh hưởng của Vệ Nữ trong họ. Bạn có thể bị hấp dẫn về mặt thể xác trước những người Ma Kết này, bởi họ gợi cảm hơn và có thể biểu lộ cảm xúc của họ với bạn hơn. Sự kết hợp này đáng để thử, nhưng bạn sẽ vẫn cảm thấy như thể lúc nào cũng đang dẫm chân lên vỏ trứng.

Ma Kết và Bạch Dương: Đứng trên góc nhìn của Bạch Dương

Thời gian đầu, mối quan hệ của 2 cung này có thể không được tốt. Cả mục tiêu trong cuộc sống lẫn phong cách sống của 2 bạn đều khác nhau

Nếusống theo lối sống của Ma Kết, mối quan hệ của 2 bạn sẽ trở nên ổn định và dần dà làm bạn cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt. Nếu sống theo lối sống của Bạch Dương, người bạn Ma Kết sẽ cảm thấy thật khủng khiếp (???)

Dù là theo cách nào thì cả 2 cũng đều bị ảnh hưởng không tốt. Nếu cả 2 có thể tìm ra cách để thương lượng ở mức cân bằng thì mối quan hệ sẽ suôn sẻ hơn, tuy nhiên ngay cả điều này cũng mang đầy tính thử thách.

Người bạn Ma Kết của bạn luôn đưa sự ổn định, tính chắc chắn và sự đảm bảo lên hàng đầu, trong khi bạn thì thường không đủ kiên nhẫn với những định nghĩa ấy, lại càng không đưa chúng lên hàng đầu.

Trong nhiều trường hợp, bạn hay tỏ ra bốc đồng và hướng ngoại, trong khi Ma Kết lại là những người cẩn thận và kín đáo. Nếu bạn tôn trọng người bạn đời của bạn, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể không gây ra xung đột vì những sự khác biệt này.

Cả 2 bạn đều có thể nhanh chóng trở thành những ‘con nghiện công việc’, nhưng theo 2 cách khác nhau. Bạn Bạch Dương mỗi khi làm việc đều dành toàn tâm toàn ý vào nó, để rồi khi xong việc bạn sẵn sàng bước tiếp mà không hề ngoái đầu lại.

Còn Ma Kết thì luôn ôm đồm công việc về mình, mang nó bên mình 24/7. Nếu đây là vấn đề mà Ma Kết của bạn gặp phải, Bạch Dương cần giúp cho người bạn này thả lỏng tâm trí trước khi đưa họ tránh xa khỏi chủ đề về công việc.

Ma Kết và Bạch Dương: Đứng trên góc nhìn của Ma Kết:

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Ma Kết sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu mỗi người đều là những người thành công hoặc giàu có, vì những điều ấy sẽ làm giảm bớt những mâu thuẫn giữa 2 bạn.

Nếu không có 2 điều trên, mối quan hệ giữa 2 bạn sẽ cần nhiều cố gắng vun đắp từ cả 2 phía.

Dựa vào tính khí, bạn gần như không có chút điểm chung nào với Bạch Dương – Bạn rất kiên nhẫn, Bạch Dương lại hoàn toàn không.

Cả 2 đều là những người hoài bão, song theo 2 phong cách riêng biệt, và điều này ảnh hưởng tới nhiều vấn đề trong cuộc sống giữa 2 người. Mặt rõ ràng nhận thấy nhất là về sự nghiệp, nếu điều này quan trọng với cả 2 bạn.

Bạn thích lập kế hoạch và có những tiến trình chậm rãi, từ tốn, còn Bạch Dương lại có phong cách làm việc hoàn toàn khác. Bạch Dương một khi nghĩ ra một ý kiến nào đó, họ như lao đầu vào nó như một nỗi ám ảnh, để rồi sau đó có thể bỏ đi tất cả công sức trước đó cho một ý tưởng khác tốt hơn mà họ mới nghĩ ra. Phong cách này, đối với Ma Kết, như ‘từ trn trời rơi xuống’ vậy.

Ma Kết bạn thường muốn được ai đó nhận vào làm việc, còn Bạch Dương thì lại muốn tự mình làm việc cho mình (tư nhân).

Bạch Dương của bạn là những người bốc đồng, thiếu thận trọng và chỉ biết nhìn những gì đang xảy ra trước mắt (chứ ko biết lo xa như MK ^^), và luôn muốn mình giành quyển kiểm soát trong mối quan hệ tình cảm. Điều này sẽ có thể làm bạn cảm thấy lo lắng và phản đối. Bạch Dương là những người rất bảo thủ, cứng đầu.

Tiền bạc có thể là vấn đề gây va chạm giữa 2 bạn, khi Bạch Dương thích tiêu tiền ngay khi vừa nhận được, không nghĩ gì tới ngày mai, trong khi với Ma Kết, gần như chắc chắn rằng họ sẽ tiết kiệm tiền và vẽ ra kế hoạch để đảm bảo cho 1 cuộc sống no đủ sau này.

1 trong số (ít ỏi) những điều mà 2 bạn có thể cùng đồng ý với nhau, là sự tự do cá nhân cần thiết cho mỗi người trong tình yêu. Cả 2 bạn đều không muốn bị kiểm soát hay bị sai bảo.

Ma Kết và Bạch Dương: Chuyện chăn gối

Cũng như những mặt khác trong cuộc sống, trong chuyện này, tốc độ của bạn khiến Ma Kết không bắt kịp.

Phải có một khoảng thời gian để Ma Kết thực sự có cảm hứng (nhất là trong 1 mối quan hệ mới, một người bạn đời mới), và họ thường khá cứng đầu, đủ để từ chối mọi thúc giục trong chuyện chăn gối. Các cung khác có thể cảm thấy có hứng thú với việc thúc đẩy này, nhưng với Ma Kết, điều đó chỉ đem lại kết quả ngược.

Ma KẾt là cung rất mạnh mẽ (bạn Bạch Dương ban đầu có thể không nhận ra), và sức mạnh đó được xây nên từ sự kiên trì. Bạn Bạch Dương cũng là một cung khá mạnh mẽ, nhưng được xây nên từ hành động. Những tranh cãi trong chuyện này thường kết thúc trong sự bế tắc, vì vậy, biết thỏa thuận và nhường nhịn là chìa khóa của thành công.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Tình yêu cung Bạch Dương

Đối với nhiều phụ nữ, tình yêu có thể là tất cả nhưng với Bạch Dương, mọi thứ dường như không hẳn vậy. Thế giới với nhiều điều hấp dẫn xung quanh cuốn hút họ đến nỗi tình yêu, đôi khi chỉ là một phần của thế giới bao la ấy, không thể chiếm trọn con người họ. Thậm chí, phụ nữ cung này có thể sống tốt mà không cần sự hiện diện của người đàn ông trong cuộc sống của mình.Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là cuộc sống không có tình yêu. Nữ Bạch Dương cũng cần có ai đó để ước mơ, nhung nhớ, không quan trọng người đó có ở bên hay xa cách.


Nét cá tính của phụ nữ Bạch Dương (21/03-20/04)

Nếu như Kim Ngưu là điển hình cho nét đẹp của người phụ nữ gia đình thì dường như Bạch Dương là hiện thân của tuýp phụ nữ thích quyền lực và thành đạt trên con đường sự nghiệp.

Bởi tính cách độc lập và năng lực làm việc của Bạch Dương rất cao. Cho nên họ đảm đương tốt những công việc mà đàn ông hay chiếm giữ: chứng khoán, bất động sản, chính trị… Được mọi người thán phục là những gì phụ nữ Bạch Dương mong muốn. Dĩ nhiên, đó phải là sự ngưỡng mộ chân thật, Bạch Dương rất thông minh để nhận ra đâu là lời khen thật lòng và đâu là những lời nịnh nọt, sáo rỗng.
Bạch Dương thích dẫn đầu, thích nắm quyền chủ động trong mọi việc, kể cả tình yêu. Nếu gặp phải người đàn ông thiếu quyết đoán, cô nàng Bạch Dương dường như không ngần ngại thổ lộ trước. Khi muốn chiếm lấy trái tim của phụ nữ cung này, phái mạnh không nên tỏ vẻ chiều chuộng, nhất mực nghe lời cô ấy. Người đàn ông không dễ choáng ngợp trước sắc đẹp, cùng với một chút thể hiện lạnh lùng và thờ ơ sẽ như một điều thách thức lòng kiêu hãnh của nữ Bạch Dương. Hơn nữa, để Bạch Dương thực sự dành tình cảm cho bạn, bạn cần có gì đó để cô ấy tự hào về bạn. Trong Bạch Dương luôn tồn tại đồng thời chủ định chinh phục và ý nguyện thầm kín, đầy nữ tính đó là tự chịu “khuất phục” trước đối phương.
Một khi đã yêu, nữ Bạch Dương sẽ trung thành về mọi mặt. Bởi với họ mối quan hệ tình cảm chỉ có sự trung thực và tuyệt đối không có chỗ cho sự dối trá. Vậy nên khi chẳng may Bạch Dương xuất hiện tình cảm với một người đàn ông khác, cô ấy sẽ chia tay với bạn sớm hơn khi quyết định phản bội bạn. Trong các cuộc tình của mình, họ luôn chân thành, không mưu mẹo, đỏng đảnh hay giả dối.

Tuy nhiên, trong vai trò làm vợ, thật tiếc phải nói rằng nàng không được tuyệt lắm. Nhiều khả năng, những mối quan tâm của Bạch Dương tập trung ra bên ngoài xã hội, có thể vì bốn bức tường của ngôi nhà quá chật hẹp cho năng lực sáng tạo vô biên. Sẽ chẳng bao giờ có chuyện phụ nữ Bạch Dương trở thành một bảo mẫu ru rú ở nhà trông con. Thường thì họ nấu ăn không tồi, nhưng đa phần không hứng thú với việc đó. Bạch Dương cũng có thể giúp bạn một vài việc nho nhỏ nữ tính như là quần áo, đơm lại chiếc cúc áo bị tuột,… song bạn không nên nghĩ cô vợ của mình thích làm những việc ấy.
bạn muốn cô vợ của mình hạnh phúc, hãy duy trì tính lãng mạn trong cuộc sống hôn nhân. Bởi Bạch Dương cũng là một người phụ nữ lãng mạn. Trong sâu thẳm tâm hồn họ tiềm ẩn sự dịu dàng, nhưng để bóc lớp vỏ khô cứng bên ngoài, đến với sự nhẹ nhàng ấy chỉ có những người họ thật sự yêu thương. Có người cho rằng nữ Bạch Dương ít nữ tính. Điều đó không đúng. Đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ và tự tin ấy, luôn ẩn giấu một sự nữ tính đích thực, có lẽ thậm chí còn nhiều hơn là một người đàn ông bình thường cần.


Tình yêu của phụ nữ cung Bạch Dương

Trong tình yêu, Bạch Dương rất giàu cảm xúc nhưng họ lại thường che giấu, và kiềm chế những gì mình nghĩ. 12 cung hoàng đạo, ai sẽ là người có thể nắm bắt được trái tim của Bạch Dương?

Giống như những đứa trẻ, Bạch Dương (21/3 - 19/4) khá ngây thơ, dễ tin người, thậm chí là mù quáng trong tình yêu. Họ luôn đòi hỏi người khác đáp ứng mong muốn của mình trước và không mấy khi để ý đến mong muốn của người khác. Không những thế, Bạch Dương còn ngang bướng, hung hăng, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ nguôi giận. Bù lại, những người thuộc cung này rất lạc quan. Hầu như bạn không mấy khi thấy họ thất vọng quá lâu.
Trong tình yêu, Bạch Dương rất giàu cảm xúc nhưng họ lại thường che giấu, và kiềm chế những gì mình nghĩ. Họ luôn hết mình và đầy đam mê khi yêu. Và bởi vậy, sở hữu người mình yêu và hay ghen là những đặc tính dễ thấy của bất cứ Bạch Dương nào. Những người cung này cũng rất lãng mạn và họ có xu hướng thể hiện sự lãng mạn ấy một cách tự nhiên. Tuy nhiên, Bạch Dương lại rất khó đoán biết, là mẫu người hay thay đổi và khá bốc đồng.


Tương hợp giữa Bạch Dương và 12 cung đạo:

Bạch Dương và Bạch Dương

Cả hai đều có cái tôi rất lớn và luôn cho rằng mình đúng, nên khó có thể đồng tình với người kia. Tuy nhiên, những người cung này sẽ đến với nhau khá tự nhiên và đầy hào hứng.

Cùng là những Bạch Dương, các bạn sẽ luôn cảm thấy trẻ trung khi ở bên cạnh nhau. Không chỉ thế, hai Bạch Dương còn không ngừng truyền “lửa” cho nhau, tạo nên một mối quan hệ vô cùng thú vị. Mối quan hệ sẽ phát triển rất tốt nếu cả hai Bạch Dương hỗ trợ cho nửa kia của mình, chia sẻ và giúp nhau đạt được những tham vọng trong cuộc sống.


Bạch Dương và Kim Ngưu


Bạch Dương luôn đi tiên phong về tốc độ còn Kim Ngưu luôn muốn mọi thứ thật chậm rãi, và an toàn. Kim Ngưu rất thực tế còn Bạch Dương thì không hoàn toàn như vậy. Thay vì ra ngoài tận hưởng cuộc sống, tiếp cận xã hội như Bạch Dương thì Kim Ngưu lúc nào cũng thích ở nhà nhiều hơn. Có thể thấy, đây là một mối quan hệ với khá nhiều điểm đối lập.

Tuy nhiên, mối quan hệ này vẫn có thể tồn tại theo kiểu chịu đựng. Thậm chí, một trong hai bạn sẽ phải từ bỏ nhiều thứ và cố gắng hết sức mới có thể sống cùng nhau.


Bạch Dương và Song Tử

Song Tử chắc chắn sẽ khơi dậy sự hào hứng bên trong Bạch Dương, hai bạn luôn có những cuộc trò chuyện lý thú và thời gian tuyệt vời bên nhau. Cả hai đều rất năng động, khéo léo, nhanh nhẹn đến nỗi người khác có thể phải ghen tỵ. Điều này giúp các bạn có thể làm mọi thứ cùng nhau thật tốt và luôn vui vẻ.

Tuy nhiên, chính bởi những điểm mạnh của cả hai bên như cách sống ôm đồm, luôn bận rộn, khát khao với những trải nghiệm mới…, sẽ khiến cho mối quan hệ khó có thể ổn định lâu dài. Các bạn hợp để trở thành những người bạn của nhau hoặc một mối quan hệ thân mật không liên tục hơn là một sự ràng buộc nghiêm túc.

Bạch Dương và Cự Giải

Bạch Dương có thể bị cuốn hút bởi một Cự Giải, nhưng nếu bước chân vào mối quan hệ này, bạn phải luôn nhắc nhở bản thân rằng mọi thứ chỉ nên xúc tiến từ từ và thật tinh tế. Mối quan hệ này có thể tồn tại lâu dài hay không phụ thuộc phần nhiều vào Bạch Dương, vào thái độ và khả năng chịu đựng của bạn.

Cự Giải rất gắn bó với gia đình trong khi Bạch Dương luôn muốn mạo hiểm, chinh phục cả thế giới. Không chỉ thế, cho dù đàn ông hay phụ nữ Cự Giải thì cũng rất nhạy cảm, cảm xúc của họ cũng không ngừng thay đổi. Nếu Bạch Dương thật sự vượt qua được những điều này và tìm được một Cự Giải luôn sẵn lòng cho bạn sự tự do mà bạn muốn thì các bạn sẽ vô cùng gắn kết. Cự Giải chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một gia đình trong mơ.

Bạch Dương và Sư Tử


Đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời về mọi mặt: tinh thần, cảm xúc và thể xác. Sư Tử có một trái tim tuyệt vời sẽ luôn khiến Bạch Dương bị mê hoặc. Những người cung Sư Tử cũng rất lãng mạn nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ trong tình yêu.


Cùng là những cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, cả hai luôn có những ý tưởng táo bạo và tràn trề sức sống. Các bạn sẽ truyền cảm hứng cho nhau trong cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm.


Bạch Dương và Xử Nữ

Đối với Bạch Dương, Xử Nữ có khá nhiều điểm khác biệt. Đây là một mối quan hệ mà cả hai bên đều phải thật sự cân nhắc bởi hai bạn hoàn toàn chẳng có điểm chung nào cả. Ngay cả khi có những ý kiến chung thì cách các bạn biểu đạt quan điểm của mình cũng vô cùng khác nhau.

Nếu muốn mối quan hệ có thể phát triển và tốt đẹp, có thể Bạch Dương sẽ cần thay đổi nhiều và nhún nhường hơn trước Xử Nữ. Bạn sẽ học được rất nhiều điều từ tính cách của những người cung này, điều đó thật sự tốt cho bạn. Không chỉ thế, với vai trò một người bạn đời, những ý kiến của Bạch Dương cũng sẽ khiến cho Xử Nữ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi lắng nghe chúng. Họ thật sự coi trọng những điều này và áp dụng trong công việc dẫn đến thành công lớn.


Bạch Dương và Thiên Bình

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và Thiên Bình có thể phát triển theo hai hướng: hoàn toàn bù đắp cho nhau hoặc hoàn toàn khắc dấu nhau. Tính cách bốc đồng của Bạch Dương cũng sẽ khiến Thiên Bình thường xuyên cảm thấy bực mình. Thiên Bình thích sự bình yên và hài hòa trong các mối quan hệ, còn Bạch Dương lại thích hành động và mạo hiểm. Họ đều thích các hoạt động xã hội, thích tận hưởng cuộc sống nhưng lại theo cách khác nhau. Bạch Dương hay ghen sẽ làm cho Thiên Bình vốn ưa sự hòa hợp trở nên mất phương hướng.

Thế nên, chuyện tình cảm giữa Bạch Dương và Thiên Bình sẽ gặp rất nhiều biến động. Và một khi cả hai không còn sự tôn trọng lẫn nhau thì họ có thể làm những điều chẳng hay ho gì với những chuyện đã qua. Có thể nói giữa Bạch Dương và Thiên Bình thì tình bạn là mối quan hệ tốt hơn cả so với tình yêu hay hôn nhân.

Bạch Dương và Thần Nông

Bạch Dương và Thần Nông đều giàu năng lượng, nhiệt huyết và đam mê trong tình yêu. Cho nên, giữa họ có một lực hút rất mạnh mẽ. Họ chắc chắn sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị trong chuyện chăn gối, tuy nhiên, về mặt tinh thần thì lại có không ít vấn đề.


Bởi cùng là những cung có cá tính mạnh mẽ, muốn điều khiển người khác nên họ không dễ dàng khuất phục nhau, chẳng ai muốn làm theo lời người khác. Nếu như Thần Nông cho rằng gia đình là nơi lý tưởng nhất cho việc nghỉ ngơi, thư giãn thì Bạch Dương lại hào hứng với các bữa tiệc tụ tập bạn bè. Điều này khiến cho Thần Nông khó có thể chịu nổi.


Bạch Dương và Nhân Mã


Bạch Dương và Nhân Mã có rất nhiều điểm chung, họ đều là những cung hoàng đạo năng động, thích các hoạt động xã hội và tận hưởng cuộc sống. Cả hai đều rất hài hước nên mối quan hệ giữa họ thật sự rất vui vẻ.


Tuy nhiên, bởi Nhân Mã là một dấu hiệu theo chủ nghĩa độc thân nên nếu bạn muốn cùng người ấy sống đến trọn đời thì phải thật kiên nhẫn. Nhân Mã cần nhiều thời gian để đón nhận chuyện tình cảm một cách nghiêm túc. Điều này cộng với tính độc lập của Bạch Dương cũng sẽ không phải là trở ngại đối với mối quan hệ này. Một khi đã lựa chọn hết mình cho tình yêu, các bạn sẽ thật sự gắn bó với nhau.


Đôi khi, giữa Bạch Dương và Nhân Mã cũng có những mâu thuẫn nhưng đều có thể được hóa giải nhờ tính cách vui vẻ của cả hai.


Bạch Dương và Bảo Bình


Bạch Dương và Bảo Bình khá hợp nhau vì cả hai đều năng động, hoài bão và có nhiều sở thích. Thêm một điểm chung là cả hai đều thích khám phá về “chuyện ấy”, điều này cũng đưa hai bạn đến gần nhau hơn.
Bạch Dương và Bảo Bình đều là những người rất độc lập, và các bạn có những tính cách mà cần nhiều không gian để phát triển. Nếu mối quan hệ này dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, nó sẽ khơi dậy những phẩm chất tốt đẹp trong hai bạn. Bạch Dương đặc biệt nhìn thấy những điểm thú vị nơi Bảo Bình, nhưng cũng vì vậy mà đôi lúc Bạch Dương không hoàn toàn yên tâm về nửa kia của mình. Tuy nhiên, chỉ cần cư xử khéo léo và hiểu nhau thì đây sẽ là một cặp “trời sinh”.


Bạch Dương và Song Ngư

Bạch Dương và Song Ngư là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên nhạy cảm và tinh tế. Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Bạch Dương và làm cho những người cung này cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá.
Khi Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa và giúp cho Song Ngư lấy lại tinh thần. Lúc Bạch Dương gặp chuyện khó khăn, Song Ngư lại luôn ở bên cạnh để cùng nhau vượt qua. Mối quan hệ tình yêu này sẽ rất bền vững chỉ cần cả hai khéo léo và biết nhường nhịn nhau.Bạch dương và các cung hoàng đạo
Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương và cung Bảo Bình
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Bí mật tình yêu của cung Ma Kết
Tính cách cung Bạch Dương

 (ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý