Cung Thần Nông và Bạch Dương, nhiệt huyết trong tình yêu

seminoon seminoon @seminoon

Cung Thần Nông và Bạch Dương, nhiệt huyết trong tình yêu

19/04/2015 01:44 PM
1,458

  Về chuyện gối chăn, chắc chắn Dương Cưu và Bò Cạp sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, về mặt tinh thần, có vẻ như có rất nhiều điều cần bàn.
Sự kết hợp giữa Thần Nông và Bạch Dương

Cả Bạch Dương (21/3 - 19/4) và Bọ Cạp (24/10 - 22/11) đều giàu năng lượng, nhiệt huyết trong tình yêu. Bởi vậy giữa họ có lực hút khá mạnh mẽ.

Người cung Bạch Dương và Bọ Cạp đều có cá tính mạnh mẽ và muốn điều khiển người khác. Nếu cuối cùng, Bọ Cạp phải làm theo những điều Bạch Dương muốn thì họ cũng rất hậm hực vì chưa “tâm phục khẩu phục”. Ngược lại Bạch Dương cũng không hề cảm thấy thoải mái.


(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)


Trong cuộc sống hôn nhân, Bọ Cạp nhìn nhận môi trường gia đình là nơi lý tưởng nhất cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Trong khi Bạch Dương lại rất hào hứng với các bữa tiệc tụ tập bạn bè bên ngoài. Điều này nhiều lúc khiến Bọ Cạp khó có thể chịu nổi và mâu thuẫn nảy sinh.

Giữa Bạch Dương và Bọ Cạp cũng khó có thể tồn tại mối quan hệ làm ăn bền vững. Bạch Dương làm việc luôn cố gắng hết mình và khó chấp nhận kiểu làm ăn nửa vời. Trong khi đó,  Bọ Cạp lại rất ít khi đánh giá đúng sự nhiệt tình của người bạn cùng làm ăn với mình. Do vậy, việc đồng quan điểm giữa hai bên là khó khăn.Duong Cuu va Bo Cap co hop nhau?

Cả Dương Cưu và Bò Cạp đều giàu năng lượng, nhiệt huyết và đam mê trong tình yêu. Bởi vậy, giữa họ có một lực hút rất mạnh mẽ. Về mặt “chuyện ấy”, chắc chắn họ sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, về mặt tinh thần, có vẻ như có rất nhiều điều cần bàn. Cả người cung Dương Cưu và Bò Cạp đều có cá tính mạnh mẽ và muốn điều khiển người khác. Nếu cuối cùng, Bò Cạp phải làm theo những điều Dương Cưu muốn thì người cung này cũng rất hậm hực vì chưa “tâm phục khẩu phục”. Bò Cạp thì thấy rằng, môi trường gia đình là nơi lý tưởng nhất cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Trong khi đó thì Dương Cưu lại rất hào hứng với các bữa tiệc tụ tập bạn bè. Điều này nhiều lúc khiến Bò Cạp khó có thể chịu nổi. Giữa Dương Cưu và Bò Cạp cũng khó có thể tồn tại mối quan hệ làm ăn bền vững. Dương Cưu làm việc luôn cố gắng hết mình và khó chấp nhận kiểu làm ăn nửa vời. Trong khi đó thì Bò Cạp lại rất ít khi đánh giá đúng sự nhiệt tình của người bạn cùng làm ăn với mình.

Chàng trai Thần Nông chọn cách sống cháy hết mình. Khả năng chống chọi với những sự thật trần trụi về cuộc đời và về chính con người anh ta vô cùng siêu việt; thế nên, cũng khá khiếp hãi đấy, khi anh ta để cho một cô nàng lọt hẳn vào hậu đài tâm hồn mình, cho cô ta thấy từng ngõ ngách thật sự trong chiếc mặt nạ kiêu hãnh nồi đồng cối đá của anh ta. Trái tim một thiếu nữ phải làm gì đây, khi cô ta được tin cậy với một bí mật quá lớn đến nhường này ? Nếu đó là một cô gái Bạch Dương, cô ấy sẽ yêu anh ta với một cảm xúc mãnh liệt đến choáng váng.

Chàng Thần Nông, rất có thể sẽ cho cô nàng Bạch Dương thấy những lát cắt trong cuộc sống của anh ta mà anh ta chưa hề lộ cho ai thấy được. Lý do ư ? Vì cô gái ấy, cô gái Bạch Dương ấy, nàng ta thiếu đi những thứ ta vẫn thường gọi là mánh khóe của phụ nữ, điều đó khiến chàng Thần Nông ngưỡng mộ. Chàng trai Thần Nông rung động trước sự thơ ngây mới mẻ của cô và lòng trung thành của cô khiến chàng ta cảm kích. Bằng cách này hay cách khác, chàng ta cảm nhận được rằng không như những cô gái cung khác, cô gái Bạch Dương sẽ không sử dụng những gì cô đã biết về chàng ta để làm chính anh ta tổn thương. Trả thù chưa bao giờ là một vũ khí của Bạch Dương. Mặc dù chàng Thần Nông cũng hiểu, và đôi khi cũng dùng chiêu trò ăn miếng trả miếng đấy, kì lạ thay, chính điều này lại càng khiến chàng ta thấy sự thiếu hụt khát vọng trả đũa trong cô gái Bạch Dương mới đáng quý biết bao. Vì cả 2 người bọn họ đều chẳng ai chịu dừng lại một khi cạn đến đáy thứ niềm vui ái tình mang lại, về cảm xúc, đây là 1 cặp đôi hòa hợp.

Đầu óc Thần Nông, được cai trị bởi sao Diêm Vương, sắc sảo, cảnh giác, luôn chất đầy nghi hoặc và chỉ trích; trong khi đó Bạch Dương có sao chiếu mệnh là sao Hỏa, lại vô tư, thẳng thắn, bốc đồng và không mảy may phức tạp. Khoảng cách trong tầm nhìn của họ sẽ đưa đến 2 khả năng: 1, trái dấu thì hút nhau, sự khác biệt này gia tăng thêm hứng khởi cho tình cảm của họ; 2, họ đồng lòng dẫn nhau thẳng vào ngõ cụt, nơi cả 2 không tài nào giao tiếp nổi với nhau, dù có cố gắng thông cảm cho nhau đến mức nào đi nữa.

Trước khi 2 người sửa soạn viết đến chương cuối – ‘và họ sống bên nhau, hạnh phúc mãi mãi’, Thần Nông sẽ phải hỏi 1 tỷ câu hỏi điều tra, mà chẳng cung nào giỏi tra khảo bằng Thần Nông, kể cả khi Thần Nông chỉ dùng đến ánh mắt để hỏi. Liệu em có chịu nổi những sự thật lạnh lùng tàn nhẫn của anh không, thứ mà anh mang đến khá đều đặn đấy – dĩ nhiên là vẫn với sự dịu dàng và tôn trọng rồi ? – Dịu dàng á ? Anh giỡn chắc. (Cô ấy sẽ chẳng chịu nổi đâu.) Liệu em có buông tay trước cơn cáu kỉnh kiểu Thần Nông của anh không ? – Không. (Cô nàng Bạch Dương sẽ chẳng buông tay với bất kì cái gì cả.) Phản ứng khi bị thương tổn của cô ấy có thể từ những lần hờn dỗi trẻ con, đến những cơn nóng nảy có bạo động đi kèm.
Vấn đề ở đây là, bạn nam Thần Nông, vốn cho rằng chả có mấy thứ trên đời mình lại không biết, giữ 1 niềm tin sắt đá rằng anh ta có thể thuần dưỡng được con Cừu, hơn nữa, anh ta cũng đã bị mê hoặc bởi cá tính sôi nổi và độc lập của cô rồi. Thế rồi, 1 lúc đẹp trời nào đó, anh ta phát hiện ra: Anh ta không thể nào dạy được cô nàng Bạch Dương cách điều khiển cảm xúc của mình cho hài hòa với bản chất bình thản Thần Nông của anh ta. Khi êm ấm thì chả sao, cô ấy khá bạo và chịu chơi đấy, anh Thần Nông cũng thích; nhưng khi cô cứ khăng khăng bắt ép anh ta phải hành xử theo 1 chuẩn cảm xúc, cô đã đạp ngay vào đuôi Thần Nông, và máu Thần Nông trong anh ta trỗi dậy.

Khi đó thì sao ? Thần Nông khi phải đối mặt với 1 tình huống ‘chịu-hết-nổi-rồi-nha’, sẽ không lập kế hoạch để thoát thân, như Thiên Bình, không phí thời giờ cố gắng đẩy chướng ngại vật khỏi đường đi, như Kim Ngưu, cũng không cam chịu ‘vì đó là số phận mà’, như Song Ngư. Với Thần Nông, chỉ có 1 là xây thiên đường, còn 2 là phá hủy cho thành địa ngục – nói cách khác, chỉ có phá hủy trọn gói vấn đề mới đem lại sự thanh thản cho Thần Nông (mèng ơi, tui chỉ lai Thần Nông mà còn thấy đúng, tui khoái nhứt là khi điên lên hủy diệt hết đó !). Đặc điểm này làm họ trở nên thú vị. Nếu có ai muốn truyền đạo cho Thần Nông nhưng 1 nguyên lý nhỏ nào đó trong đạo đi ngược lại với niềm tin của anh ta, anh ta sẽ không ngần ngại vô thần vô thánh. Thần Nông cũng là người ủng hộ phương pháp dùng ghế điện để tử hình tội phạm và tống trẻ con ăn cắp kẹo vào tù. Rất cực đoan. Nếu đã dính vết thương tình cảm, Thần Nông sẽ dùng sức mạnh ý chí phi thường của mình để chống lại những mối quan hệ gần gũi, và xa hơn nữa, khái niệm hôn nhân; chứ chỉ gạt cô gái làm anh ta đau khổ ra khỏi đời anh ta thôi vẫn chưa đủ. Thần Nông không làm gì nửa đường cả.

Lời khuyên cho các cô gái Bạch Dương trước khi bị chàng Thần Nông chinh phục (anh ta chẳng mấy khi thất bại, với cô thì lại càng không) : Giữ khoảng cách vừa phải để xem xét khách quan bản chất bị sao Diêm Vương chi phối của anh ta. Đừng vội vàng. Cũng chớ nghĩ quá về sức hút tự nhiên của anh ta với các nhi nữ khác để rồi buộc tội anh ta không chung thủy. Ghen tuông cũng là 1 vấn đề, Thần Nông, với bản tính nghi ngờ thường trực, sẽ cho rằng thái độ thân thiện tự nhiên của cô gái Bạch Dương với những người con trai khác là đang lộn xộn. Hãy suy nghĩ kĩ, nếu cô có thể chấp nhận được sự thống trị ngấm ngầm của anh ta, sự yên lặng đến khó chịu của anh ta, thói thích chôn bí mật thật sâu và cung cách có phần keo kiệt trong chuyện tiền bạc (so với cô gái Bạch Dương thì là vậy), cô có thể hạnh phúc. Nhưng chừng đó thứ phải thông cảm là quá nhiều với Bạch Dương, và chẳng mấy Bạch Dương được biết đến với đức tính nhẫn nại. Còn chàng Thần Nông, nếu anh ta có thể bỏ qua những cơn ghen, sự phung phí, những đòi hỏi để gây sự chú ý một cách thường xuyên và cách tiếp cận các vấn đề cảm xúc có phần nông nổi của cô gái Bạch Dương, cô ấy là tất cả những gì anh cần ở 1 người phụ nữ. Nhưng, lại nhưng, trời sinh Thần Nông không phải loại người dễ bỏ qua.

Hãy nhớ rằng, khi sao Hỏa và sao Diêm Vương kết hợp, ý chí của họ quyết định tất cả, và hạnh phúc lứa đôi cũng không là ngoại lệ.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp

Nếu như Bạch Dương hay Thiên Bình mang đến một tình yêu lãng mạn cùng những lời khéo léo, ngọt lịm, thì những chàng trai cung Bò Cạp lại lôi cuốn bởi vẻ nam tính đầy hấp dẫn.

Và nếu như em “lỡ” yêu một chàng trai Bò Cạp, sẽ ra sao?

Một khi đã yêu ai đó, tình cảm của Bò Cạp chỉ thuộc về người ấy mà thôi. Nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp (Bọ Cạp), em sẽ cảm nhận được tình yêu mãnh liệt từ nơi anh. Sẽ có lúc em nghĩ rằng tình yêu này mù quáng, nhưng anh luôn biết minh mẫn trong suy nghĩ “mù quáng” của em.

Nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp, em sẽ luôn có cảm giác an toàn khi ở bên anh. Anh sẽ bảo vệ em bằng tất cả những gì anh có, em sẽ không cảm thấy nặng nhọc và khó thở trong không gian yêu của chúng mình.

 

Chàng trai Bò Cạp có trái tim yêu vô cùng mãnh liệt.Sẽ có đôi lúc em cảm thấy lạc lõng, cảm thấy anh chẳng hề quan tâm đến em. Nhưng anh không hề cố ý đâu, vì đó là những lúc anh mải mê đuổi theo những bận rộn với mớ công việc hỗn độn của đời thường. Những lúc đó em hãy nhẹ nhàng nhắc nhở anh nhé, anh sẽ điều chỉnh thời gian để ở bên em nhiều hơn nữa.

Bò Cạp là những kẻ bí ẩn và khó hiểu, nên nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp, có lúc em sẽ cảm thấy phát điên vì sự “khó chiều chuộng”, vì sự “không thể hiểu nổi” của anh. Tuy nhiên đằng sau sự lạnh lùng ấy, là một trái tim ấm áp để yêu em.

Bò Cạp sợ cô độc, khi yêu còn sợ gấp đôi, nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp, hãy vừa đủ nhớ để anh không thấy mình hụt hẫng, hãy vừa đủ thương để anh thấy mình được lo lắng, vừa đủ yêu để anh thấy em thuộc về mình.

Nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp, hãy dành cho anh những sự gần gũi, sự chân thành từ đáy lòng em. Anh muốn đó là một sợi dây tình cảm trói buộc chúng mình lại, để chuẩn bị cho một tương lai không xa, cho chuyến đi dài cùng nhau phía trước.

Bò Cạp sinh vào mùa thu, thích yên tĩnh và thanh tịnh. Vì vậy, nếu em yêu một chàng trai Bò Cạp, hãy cho anh một khoảng lặng nhất định trong những lần em giận dỗi, cho cả những lần anh cảm thấy mệt mỏi với tình yêu hay những bộn bề trong công việc.

Trong tình yêu, sự lừa dối là điều cấm kỵ nên đừng làm vỡ niềm tin trong anh vì điều ấy. Tình cảm là điều đáng trân trọng, dù trong lòng đang đau đớn nhưng anh sẽ không dễ dàng bỏ qua được sự dối trá, không thể nhân nhượng vì sai lầm…

Yêu Bò Cạp là chấp nhận sống trong tâm trạng "đợi lũ", không biết khi nào họ vui, không biết khi nào họ buồn, không biết khi nào họ giận, không biết khi nào họ thương, em sẽ vẫn yêu chứ?

Là người tràn đầy cảm xúc, bao gồm cả mặt tốt và mặt xấu. Biểu hiện về cuộc sống tình cảm của họ rất mạnh mẽ, chung thủy, lâu bền, một khi lòng ghen ghét trỗi dậy thì rất kịch liệt. Họ sống hết mình, yêu hết mình, và căm thù cũng hết mình.

Thần Nông sẵn sàng hiến dâng trái tim không tính toán và yêu cuồng nhiệt. Nhưng nếu bạn làm tan nát trái tim bò cạp thì nọc độc của nó không gì có thể tưởng tượng được.  Tình cảm của Thần Nông thường không ổn định và có những lúc rất khó hiểu, thỉnh thoảng còn ẩn chứa những hoài nghi. Trong con người họ chứa đựng những mâu thuẫn khó giải thích. Mặc dù có những lúc cảm xúc của họ rất bộc phát, nhưng đôi khi người này lại là chuyên gia che giấu cảm xúc và động cơ.

Tính cách của Thần Nông pha trộn nhiều thành phần rất phức tạp. Họ rất sôi nổi, nồng nàn, dễ xúc động, sâu sắc, kiên định, có tài xoay sở, can đảm và tận tụy. Thần Nông cũng là một người đầy tham vọng. Tuy nhiên, những người thuộc chòm sao này hay giữ trong lòng sự bực tức, hận thù. Họ cũng khá cực đoan, khá ích kỷ và kiêu ngạo nữa.

Điều đặc biệt là người thuộc cung Thần Nông, cho dù là nam hay nữ đều có sức hấp dẫn đầy quyến rũ, họ nồng hậu, mạnh mẽ và bí ẩn. Tình yêu của họ nồng nhiệt nhưng lại rất tế nhị trong chuyện riêng tư. Khi đã yêu, Thần Nông yêu hết mình và trung thành đến chết, nhưng thời gian để tìm hiểu và chọn lựa đối tượng của Thần Nông lại khá dài. Họ muốn tìm hiểu và xây dựng niềm tin đối với người bạn đời một cách kỹ càng và chắc chắn.

Người thuộc cung này đánh giá cao một tình yêu chung thủy, không thích tình yêu quá ủy mị và đắm đuối. Nếu bị một nửa làm tổn thương, họ sẽ nảy sinh lòng thù hận và luôn muốn trả thù. 

Chàng trai Thần Nông khi rơi vào tính yêu luôn cố gắng chinh phục mục tiêu và toàn tâm toàn sức để trở thành kẻ chiến thắng. Tuy nhiên, họ lại rất hay ghen.Còn cô gái Thần Nông khi yêu có thể chịu đựng được những gột rửa và thử thách của cuộc sống, thích sự biến hóa đầy kịch tính. Họ là những cô gái cá tính, mạnh mẽ nhưng rất dễ thương.

Khi cô nàng Thần Nông tìm được một nửa của mình, họ sẽ khiến đối phương cảm thấy sự mãnh liệt của tình yêu. Sự hấp dẫn của những cô nàng này sẽ đẩy mối quan hệ tiến thẳng về phía trước và ít khi vấp phải trở ngại nào, điều đó chứng tỏ những cô gái thuộc chòm sao này là những người bạn đời hoàn hảo nhất. 

Không chỉ như vậy, nữ Thần Nông còn rất dũng cảm, dám làm, dám chịu, dám đương đầu với thử thách và cũng rất vô tư. Dù cá tính như vậy nhưng cô gái Thần Nông lại rất đảm đang trong việc nội trợ.

Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Thần Nông sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt.Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất?
Phụ nữ Thần Nông hợp với cung nào nhất?
Cung Bạch Dương và Bọ Cạp sự kết hợp đầy đam mê(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Nam bach duong yeu nu than nong tot nhat hay con cung nao hon. Xin cam on bai viet qua hay.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý