Cung Song Tử và nhóm máu B

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Song Tử và nhóm máu B

19/04/2015 01:44 PM
218

Nhóm B: Bạn là người rất hiếu kỳ, cái gì cũng muốn tìm tòi khám phá. Cho dù là tin tức hành lang bạn cũng phải truy hỏi rõ ràng.
SONG TỬ VÀ NHÓM MÁU B


Nhóm B
: Bạn là người rất hiếu kỳ, cái gì cũng muốn tìm tòi khám phá. Cho dù là tin tức hành lang bạn cũng phải truy hỏi rõ ràng. Trí não của bạn rất tuyệt, học nhanh, nhớ kỹ, là người hiểu rộng biết nhiều, nắm nhanh và chính xác những kiên thức mới.

Kỳ 2: B-er Song Tử

Nam B-er Song Tử

Tính cách: Bạn có một cá tính thẳng thắn và có khả năng thông cảm cho tâm trạng tùy hứng của người khác mà không phải ai cũng có được. Mọi người xung quanh đều thích sự có mặt của bạn bởi năng khiếu hài hước đặc biệt của bạn ^^~ Bạn là một người đa tài và vì thế bạn luôn có thể làm chủ bất kỳ kỹ năng nào trong bất kỳ trường hợp nào một cách dễ dàng. Nhược điểm duy nhất của bạn là dễ chán nản và hay thay đổi trong công việc vì thế bạn dễ có xu hướng thay đổi việc làm nhiều hơn người khác.

Tình yêu: Bạn luôn kiên trì theo đuổi tình yêu một cách cuồng nhiệt cho đến khi bạn không còn hứng thú với nó nữa. Có thể nói càng khó khăn thì bạn lại càng thích khám phá và dường như chưa bao giờ bỏ cuộc trước những chướng ngại vật ^^~ Nhưng vấn đề là cảm xúc của bạn dễ bị tuộc dốc không phanh nếu tình yêu của bạn quá lãng mạn đúng không nè ^^~

Cuộc sống: Bạn luôn đạt được thành công trong cuộc sống và sẽ luôn có những người bạn tốt bên cạnh. Lời khuyên là bạn nên tìm việc làm trong các lĩnh vực như thời trang, tiếp thị hay thị trường chứng khoáng chẳng hạn ^^~ Bạn sẽ gặt hái được rất rất là nhiều tiền luôn ^^~ nhưng mà nhớ là phải cẩn thận về thói quen chi tiêu quá mức của bạn đó biết không hả

Nữ B-er Song Tử

Tính cách: Có thể nói rằng đa số mọi người thường bị thu hút bởi thái độ vô tư, lạc quan ko phiền muộn của bạn đúng không nào ^^~ Khả năng "tự tin trước đám đông" là một tài sản mà bạn nên luôn mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi vì đa số các công việc bây giờ đều cần đến nó đấy ^^~ 

Tình yêu: Bởi cá tính độc đáo của mình nên xung quanh bạn luôn có những anh chàng giàu có sẵn sàng làm theo lời bạn nói. Nhưng bạn chỉ ch��� động quan tâm một ai đó nếu đối phương là người bạn thích thôi ^^~ tôi nói có đúng không nào. Đàn ông bị hấp dẫn bởi sự quyến rũ bí ẩn của bạn và kỹ năng đó chỉ càng thêm điêu luyện hơn khi bạn già đi. Nhưng hãy cẩn thận nếu bạn không muốn nghe những tin đồn khó chịu về bạn ^^~

Cuộc sống: Hãy quyết định mục tiêu của mình một cách chắc chắn khi bạn còn trẻ. Đừng do dự nhé ^^~ Bạn cũng dễ gặp khó khăn trong việc chi tiêu do đó nên hạn chế việc xài tiền quá mức nhé ^^~. Hôn nhân cũng là một vấn đề khiến bạn đau đầu, mà đa số những vấn đề đó đều phát sinh do tính bấp bênh của bạn trong quá khứ thôi. Tuy nhiên, nó tùy thuộc vào cách xử lý tình hình của bạn thôi. Cố lên nhé.

Hợp với: B-er và O-er của các cung Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình và Bảo Bình đều rất hợp với bạn ^^~. Ngoài ra O-er Nhân Mã và Cự giải cũng phù hợp không kém ^^~

Không hợp với: A-er Song ngư, Cự Giải, Thần Nông, Kim Ngưu.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:
 

Song Tử và các nhóm máu còn lại


​​ Nam

Tính cách: được sinh ra với trí thông minh và nhiều năng khiếu. Bạn rất thông minh và đầu óc luôn luôn hoạt động. Tuy nhiên, bạn thường không hay thể hiện ra. Bạn thụ động và lo lắng về cách nhìn của mọi người về thái độ, cư xử của mình. Bạn rất nhạy cảm và điều này ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ

Xu hướng Tình yêu: bạn không kiên nhẫn nhưng là một người yêu tận tâm. Trí thông minh và biểu hiện dịu dàng thu hút người khác, nhưng bạn lại tò mò về bạn đời của mình. Một khi đã yêu, bạn là người yêu chân thành. Bạn sẽ có được tình yêu từ hai phía, đầy đam mê và thanh bình. Bạn sẽ không bao giờ đánh mất bản thân trong ham muốn.

Cuộc sống: Dù bạn là người bị động nhưng tính cách của bạn thu hút những người giỏi. Bạn có thể trở thành người kinh doanh tuyệt vời, khả năng viết lách xuất sắc của bạn cùng tính ham hiểu biết, khám phá sẽ giúp bạn khám phá nhiều trong lĩnh vực liên quan.

Nữ

Tính cách: Bạn hòa đồng với mọi người ở một mức độ nào đó và không bao giờ hỗn xược, bất lịch sự. Bạn có được vẻ bề ngoài sôi động của Gemini kết hợp với nội tâm, nhạy cảm, hay suy xét bên trong của nhóm máu A. Bạn kiên định và ôn hòa. Bạn không bao giờ đánh mất bản than mình trong tình yêu. Bạn luôn luôn bình tĩnh.

Xu hướng tình yêu: Khả năng diễn đạt thu hút của bạn tạo ra những tia lửa trong tình yêu, tuy nhiên tính cân nhắc của bạn sẽ ngăn cản bạn tiến tới tình yêu. Bạn có ước mong rõ ràng về đam mê trong tình yêu và tìm kiếm người đàn ông thực sự của mình. Bạn có những mối quan hệ hào phóng, cởi mở nhưng một khi bạn tìm kiếm một mối quan hệ vững chắc, bạn luôn chọn lựa rất kỹ. Cố gắng giữ mối quan hệ lâu dài trước khi kết hôn nhé!

Cuộc sống: Rất nhiều Gemini phù phiếm. Nhưng trí thông minh của bạn lại rất nổi bật. Bạn sẽ là một bà mẹ biết làm việc chứ không phải là một bà nội trợ. Hãy tìm kiếm thêm nhiều sở thích cho chuỗi ngày của bạn.

Match

Phù hợp: Nhóm A, O, AB kết hợp các cung Bạch dương, Song tử, Thiên bình, Bảo Bình. Bạn có thể chia sẻ hạnh phúc trong cuộc sống và được khuyến khích khi kết hợp với nhóm A. Nhóm AB là người bạn đời magn đến những cuộc trò chuyện hoàn hảo. Nhóm O mang đến nhiều lợi ích và giúp đỡ. Bạn cũng có thể bị thu hút tính cách lãng mạng và tham vọng của cung Nhân Mã.

Không phù hợp: Nhóm B- Xử Nữ hay phê phán và nói nhiều. Họ có thể làm đau bạn bằng lời nói. Nhóm B- Hổ cáp thuộc loại “ tôi không quan tâm”. Họ sẽ không quan tâm đến cảm giác của bạn. Họ có thể đến muộn vào ngày hẹn hò, và bỏ qua tâm trạng của bạn.


Gemini & O-type


Nam

Tính cách: bạn mang đến sự nổi tiếng khiến khi mọi người kinh sợ, nể trọng.Có thể đó là nguyên nhân bạn luôn đi cùng với giọng nói âm vang và tự nhiên. Trí thông minh của bạn giúp bạn ra quyết định một cách nhanh chóng. Hãy cẩn thận, đừng bỏ qua việc quan trọng. Ngoài ra, bạn có tính tò mò mạnh mẽ.

Tình yêu: Tính hoạt bát, ham hiểu biết rất được phụ nữ ưa thích. Các mối quan hệ của bạn rất phong phú, dù bạn có thích hay không. Sự trung thực của bạn chiến thắng hầu hết trái tim phụ nữ. Chuyện chia tay không phải là vấn đề của bạn vì bạn luôn hướng tới việc gặp gỡ những người bạn mới. Bạn luôn luôn bận rộn với chiếc điện thoại, những lá thư tình và những cuộc hẹn. Tuy nhiên, bạn hạnh phúc nhất khi bạn đang trong một mối tình.

Cuộc sống: Bạn làm việc xuất sắc với nhiều mục tiêu, bạn nên tìm kiếm một công việc phù hợp với điều đó. Hãy cẩn thận đừng biến thành người bị ám ảnh bởi công việc bởi bạn sẽ bỏ bê gia đình của mình.

Nữ

Tính cách: Nhiều khi bạn bị phê phán là một kẻ giả dối, không thành thật vì điệu bộ “ tôi luôn vui vẻ” 24/7. Nhưng những người biết bạn tôn trọng thiện ý luôn giúp đỡ mọi người và tố chất lãnh đạo mà bạn thể hiện. Bạn có khuynh hướng tham gia vào các vấn đề rất nhanh vì bản tính tò mò cố hữu. Trí óc thông minh của bạn cho phép bạn thích nghi được với những người khó tính nhất, và dễ hiểu tại sao bạn luôn nhận được những lời mời đến các buổi tiệc.

Xu hướng tình yêu: Những vấn đề liên quan đến tình yêu luôn là nguồn cảm hứng với bạn. Tính cách hoạt bát của bạn như được nhân lên bởi tính cách của song tử kết hợp với nhóm máu O. Bạn yêu rất nhanh và mắc sai lầm khi nghĩ mối quan hệ đặc biệt này là khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Tính hay thay đổi là trở ngại lớn nhất của bạn.

Cuộc sống: Kỹ năng giao tiêp xuất sắc của bạn được tạo bởi trí óc nhanh nhạy. Khả năng hoàn thành công việc của bạn rất cao vì bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề, mục tiêu cùng một lúc. Chỉ có điều là bạn ko hề thoái mái với sự im lặng. Bạn phải nghe thấy âm thanh, chấn động xung quanh bạn hoặc từ những thứ bạn tao ra. Mọi người thi thoảng rất khó dể có thể theo kịp bước chân bạn, vì thế hãy học cách đi chậm lại.

Match

Đối tượng phù hợp: nhóm máu A, O, B cung hoàng đạo bạch dương, song tử, sư tử, thiên bình và bảo bình phù hợp nhất với bạn. Bất cứ ai trong nhóm này sẽ bổ sung cho bạn vì bạn sẽ luôn khen ngợi, khuyến khích nhau. Nhóm A luôn thể hiện sự khâm phục, kính nể bạn. Nhóm O sẽ luôn thoải mái với mối quan hệ của hai người , Nhóm B khiến bạn thể hiện bản năng người mẹ trong mình.

Không phù hợp: Nhóm AB- Xử nữ, AB- Song ngư cần phải tránh. Bạn sẽ mệt mỏi với mối quan hệ của hai người vì hai bạn quá khác biệt. Họ sẽ luôn nghĩ xấu về bạn và ai lại muốn trở thành một kẻ xấu xa trong mắt người khác chứ?


Gemini AB-type


Nam

Tính cách: Bạn sử dụng kiến thức một cách khéo léo khi giao tiếp. Mọi người xin bạn lời khuyên để được cập nhập những thông tin mới nhất. Bởi vì bạn luôn nắm giữ những sự kiện vừa xảy ra trên thế giới. Hãy cố kiềm chế sự thông minh vượt trội này vì đó có thể là nguyên nhân khiến một số người muốn rời xa bạn.

Xu hướng tình yêu: Phụ nữ muốn theo đuổi bạn vì bạn là người đàn ông lý tưởng có phong cách. Nhưng đó vẫn chưa là gì so với sự quyến rũ hài hước và sự nhanh trí của bạn. Bạn dị ứng với những phụ nữ mà theo bạn họ không có gì trong đầu bởi bạn thích những thách thức trong khi tranh cãi. Khi bạn còn độc thân, bạn được biết đến như là một người đàn ông trăng hoa, nhưng một khi đã tìm thấy ai đó quan trọng thực sự, bạn 100% hết lòng, tận tâm cho mối quan hệ này.

Cuộc sống: Bạn tự đặt ra những tiêu chuẩn, ước vọng cao cho bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một việc mà không đưa đến cho bạn những thói quen tẻ nhạt. Vị trí lý tưởng là vị trí có động lực thách thức được trí thông minh của bạn. Khả năng lãnh đạo tự nhiên của bạn và kỹ năng giao tiếp tuyệt đỉnh rất phù hợp trong lĩnh vực truyền thông đại chúng.

Nữ

Tính cách: Bạn là người phụ nữ hiện đại cuối cùng tự hào về tính độc lập của mình. Dầu vậy, tinh thần này cũng góp phần tạo ra con người ích kỉ trong bạn. Bạn hiểu nhu cầu của mọi người và điều này khiến mọi người xung quanh luôn tôn trọng bạn.

Xu hướng tính yêu: Ở bất cứ nơi đâu, đàn ông xúm lại vì sự thu hút của bạn. Sự quyến rũ của bạn làm họ say đắm nhưng bạn sẽ không cho họ thời gian nếu họ không đáp ứng tiêu chuẩn của bạn. Những người đàn ông bạn hẹn hò phải là người hợp ví sự quyến rũ này. Một lời khuyên là đừng quá kén chọn bởi bạn có thể lỡ mất cơ hội yêu nghiêm chỉnh một ai đó.

Cuộc sống: Song Tử luôn biết cách điều khiển cuộc sống của mình và bạn là một trong số đó. Khả năng phục hồi giúp bạn chịu đựng những khó khăn phải đối mặt. Cuộc sống của bạn không dừng lại sau khi kết hôn, hoặc sinh con. Cơn khát kiến thức có thể khiến bạn trở lại trường học trong khi vẫn chăm lo cho gia đình.

Match

Phù hợp: Nhóm A, B thuộc các cung Bạch Dương, Song tử và THiên bình là những người bạn đời sẽ thắp sáng cho bạn. Nhóm A, AB + cung Sư tử , Nhóm B + Nhân mã hoặc Bảo bình mang hạnh phúc cho bạn. Sự hấp dẫn (bí ẩn) của bạn khiến mối quan hệ luôn thú vị. AB+ Kim ngưu, A+ Cự giải cũng thích hợp vì bạn tôn trọng cá nhân và trí óc sáng tạo của họ.

Không phù hợp: O+ Cự giải, Song ngư và Xử Nữ là đối tg bạn nên tránh vì họ sẽ bỏ qua sự nhạy cảm của bạn. Đừng đồng tình với cách tiêu tiền hoang phí của họ. So với bạn, họ không rõ ràng và không có lý trí, và vì vậy, không thể khoan nhượng với họ.
Tính cách nhóm máu B
Cung hoàng đạo và nhóm máu
Tính cách nhóm máu A
Tính cách nhóm máu AB
Cung Bảo Bình nhóm máu A cá tính
Thực phẩm tốt cho người nhóm máu A


(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý