Hướng dẫn hủy tài khoản Paypal

seminoon seminoon @seminoon

Hướng dẫn hủy tài khoản Paypal

19/04/2015 01:54 PM
7,698

Cùng tham khảo những hướng dẫn hủy tài khoản Paypal nhé. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thao tác cơ bản để “đóng cửa” tài khoản Paypal. Thoạt nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế thì khá nhiều người không biết hoặc nhầm lẫn khi thực hiện quá trình này.



Hướng dẫn xóa tài khoản paypal

Đôi lúc vì một lý do gì đó bạn bất đắc dĩ phải xóa tài khoản paypal của mình: thông tin tài khoản sai quá nhiều sửa lại rất mất thời gian, bị đột nhập, lỡ có hơn 2 tài khoản paypal (paypal chỉ cho phép mỗi cá nhân sở hữu 2 account mà thôi)...
Mình xin được hướng dẫn cách xóa một tài khoản paypal:
  • Trước hết bạn cần phải biết rằng khi xóa account thì tất cả mọi thông tin về tài khoản sẽ bị xóa, kể cả tiền có trong tài khoản vì vậy nếu có tiền thì hãy rút về rồi hẵng xóa.
  • Tài khoản đã xóa rồi có thể được đăng ký lại (cùng email).
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Paypal chọn My Account --> Profile

Hướng dẫn xóa tài khoản paypal



Bước 2: Chọn Close Account ở trang kế.

Hướng dẫn xóa tài khoản paypal

Bước 3: Chọn nguyên nhân bạn muốn xóa tài khoản. Và viết đôi dòng nhận xét về Paypal.
Hướng dẫn xóa tài khoản paypal

Bước 4: Các bước tiếp theo nhấn Continue và Close Acount.Hướng dẫn xóa tài khoản paypalHướng dẫn xóa tài khoản paypal

Làm thế nào để “đóng cửa” tài khoản Paypal?

Trước tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn My Profile > My Account Settings:

Tìm tiếp mục Account ở phía dưới góc phải và nhấn Close Account:

Đây là điểm bắt đầu của toàn bộ quá trình tiếp theo, nhưng không đơn giản như vậy. Vì nếu muốn làm việc này, thì số dư trong tài khoản phải ở mức 0, các bạn nên rút toàn bộ số tiền còn lại qua hình thức chuyển khoản, trực tiếp... hệ thống sẽ nhắc nhở và yêu cầu người sử dụng thực hiện như vậy.

Sau đó, hệ thống sẽ cảnh báo với các bạn rằng toàn bộ thông tin dữ liệu có liên quan tới tài khoản và giao dịch đều bị xóa sạch. Nếu gặp phải một số vướng mắc trong quá trình này, người dùng có thể truy cập vào phần Paypal Help Center để được hỗ trợ.

Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ hỏi bạn về nguyên nhân không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Paypal nữa:

Chọn phương án phù hợp nhất, và nhấn Continue:

Các thao tác được áp dụng trong bước này sẽ không thể thay đổi lại, toàn bộ các giao dịch có liên quan đến tài khoản của bạn sẽ bị hủy bỏ:

Khi hệ thống hiển thị thông báo như hình dưới đây nghĩa là chúng ta đã hoàn tất toàn bộ quá trình trên:

Chúc các bạn thành công!


 

Kinh nghiệm mua hàng qua mạng an toàn và chất lượng nhất
Kế hoạch kinh doanh online làm giàu không khó
Phụ nữ kiếm tiền qua mạng không hề khó

(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý