Cách xử lý lông ở vùng kín đơn giản, dễ dàng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách xử lý lông ở vùng kín đơn giản, dễ dàng

18/05/2015 12:00 AM
3,265

Tẩy lông vùng kín giúp chị em tự tin diện bikini khi hè về và loại bỏ các bệnh phụ khoa. Tuy nhiên làm đẹp vùng nhạy cảm này bạn gái cần rất cẩn thận để tránh gây những hậu quả không tốt. Cùng điểm qua 4 cách tẩy lông vĩnh viễn sau đây để chị em yên tâm làm đẹp vùng nhạy cảm này nhé.

Nhiều chị em rất muốn loại bỏ lông vùng kín nhưng vì đây là khu vực tế nhị nên đã chọn phương pháp âm thầm tự xử tại nhà. Tuy nhiên nếu không lựa chọn phương pháp và cách làm đúng có thể bạn sẽ làm tổn thương vùng da nhạy cảm này và gây nên các loại mầm bệnh. Một số biện pháp nho nhỏ sau sẽ giúp bạn gái tẩy lông vùng kín vĩnh viễn an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

1. Waxing lông

1 trong số những cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín đó là sử dụng sáp để waxing lông. Sử dụng phương pháp này bạn chỉ tạm thời loại bỏ lớp lông mu và cần phải thực hiện thường xuyên. Với những người có làn da nhạy cảm thì không nên sử dụng phương pháp này. Waxing lông thực tế là phương pháp nhổ nhiều sợi lông cùng một lúc. Phương pháp khá đau nhưng loại bỏ lông nhanh chóng, sẽ khoảng 2 tuần lông mọc lại. Chi phí của phương pháp này khá rẻ bạn chỉ cần mua 1 lọ sáp khoảng 100.000 sẽ thực hiện được nhiều lần.
Vì phương pháp này là nhổ nhiều lông cùng một lúc nên sẽ gây ửng đỏ vùng kín nếu không thực hiện cẩn thận sẽ gây kích ứng. Lời khuyên là bạn nên thực hiện việc waxing lông tại nhà để an toàn nhất.

Tẩy lông vùng kín bằng waxing

2. Dùng dao cạo râu để loại bỏ violon vùng kín

Một phương pháp để tẩy lông vùng kín đó là bạn sử dụng dao cạo râu. Dùng dao cạo bạn sẽ loại bỏ lớp lông dài không mong muốn tuy nhiên không loại bỏ được tận sâu chân lông. Nếu bạn không thực hiện thường xuyên lớp lông sau mọc lên sẽ cứng và mọc ngược vào trong gây nên đau rát và viêm nhiễm. Thêm một nhược điểm khi dùng phương pháp này đó là dao cạo sẽ rất dễ gây tổn thương làm rách vùng da nhạy cảm nếu bạn không sử dụng cẩn thận.
Khi sử dụng phương pháp này bạn nên sử dụng kem tẩy lông và sữa tắm để làm mềm vùng lông đó sau đó thực hiện nhẹ nhàng. Bạn nên thay đổi dao cạo thường xuyên để chăm sóc vùng kín hoàn hảo nhất. Sau khi cạo xong lông bạn nên để vùng kín thoáng mát và khô ráo tránh sự trú ẩn của vi khuẩn.

Tẩy lông vùng kín bằng dao cạo

3. Sử dụng kem tẩy lông

Với những chị em nào có làn da nhạy cảm và không chịu được đau có thể sử dụng kem tẩy lông để triệt lông. Phương pháp này bạn cần thực hiện thường xuyên để đạt hiệu quả cao. Bạn chỉ cần bôi kem lên lông vùng kín các sợi lông sẽ mềm và mủn ra. Biện pháp này không hề gây đau nhưng lông khi mọc quay lại sẽ đậm màu và cứng hơn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý