Dấu hiệu chàng đã yêu bạn mất rồi

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Dấu hiệu chàng đã yêu bạn mất rồi

18/04/2015 11:04 AM
10,470
Làm thế nào để biết chàng đã yêu bạn thật sự hay chàng mới chỉ thích bạn và dừng lại ở tình bạn thôi? Làm sao để biết chàng yêu bạn thật lòng hay chỉ yêu bạn vì sex? Các dấu hiệu sau đây sẽ cho bạn biết chàng đã thực sự yêu bạn hay chưa.

Phần 1: Các dấu hiệu chàng đã chớm yêu bạn

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem người ấy có dành tình cảm cho mình hay không, hãy để ý tới cảm xúc được phản ánh qua cách cư xử, hành động hoặc sự biểu lộ của họ.

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn
 1. Thay đổi cách ăn mặc

Từ một anh chàng có phong thái “tự do”, nhưng sau khi gặp bạn, anh ấy dần thay đổi trang phục và ngoại hình để gây ấn tượng với bạn.

2. Liếc nhìn bạn nhiều hơn

Khi bạn đang bận rộn với công việc, anh ấy nhìn lướt bạn và rồi cầm thứ gì đó ngay lập tức nếu chẳng may bạn để mắt tới.  

3. Luôn giúp đỡ bạn

Mỗi lúc bạn gặp khó khăn, rắc rối lại thấy anh ấy ở đó đề nghị được giúp đỡ, dù đó là vấn đề nhỏ nhặt nhất. Chàng đã thực sự “mến” bạn lắm đó.

4. Lịch thiệp

Vốn là người thích tán gẫu hài hước với bạn bè, thế nhưng khi ở bên bạn, anh ấy lại sử dụng những ngôn từ tinh tế hoặc giao tiếp vô cùng tế nhị. Hãy quan sát hành động và cách cư xửcủa anh ấy v���i mọi người hay với các cô nàng khác. Nếu anh ấy luôn nhìn bạn và tìm cơ hội để chuyện trò cùng bạn, chắc chắn anh ấy đã “đổ” rồi.

5. Tính khí chàng thay đổi theo tâm trạng bạn

Cứ khi nào bạn cảm thấy yêu đời, anh ấy trông thật hạnh phúc. Nhưng nếu bạn không vui, chàng cũng chẳng thể nở được một nụ cười. Thậm chí chàng sẽ tìm mọi cách lấy lại sự rạng ngời trên khuôn mặt bạn. Chỉ có quan tâm đến bạn, anh ấy mới làm thế.

Cách tốt nhất để biết tình cảm của chàng ra sao là đến hỏi thẳng chàng. Nhưng nếu bạn sợ “cảm giác bị từ chối”, hãy áp dụng vài mẹo nhỏ sau:

- Đi chơi với bạn bè và trò chuyện cùng họ thật vui vẻ. Nếu anh ấy cảm thấy ghen tỵ hoặc không vui, có thể anh ấy đang để ý tới bạn đấy.

- Thoạt đầu khi trò chuyện với bạn, anh ấy có vẻ luống cuống, xấu hổ. Nhưng khi câu chuyện đã vào mạch rồi, anh ấy lại chia sẻ cảm xúc rất chân thành với bạn.  

- Nếu chàng trò chuyện với bạn như các cô gái khác, cơ hội nắm bắt trái tim chàng của bạn chỉ là con số 0. Và nếu biết rõ tình cảm của bạn mà chàng tránh né, thì có thể chàng đang lưỡng lự hoặc hoàn toàn không thích bạn.


Theo Dantri.com.vn


Phần 2: Các dấu hiệu chàng yêu bạn mê dại


Sự chăm chú của đôi tai


Anh ấy luôn chăm chú lắng nghe, thỉnh thoảng còn chêm vài câu tỏ ý rất đồng tình với những gì bạn nói. Điều đó cho thấy, bạn là người anh ấy rất quan tâm.


Nhưng nếu khi bạn nói, anh ấy chỉ nhìn những bộ phận trên cơ thể bạn, cắt ngang lời bạn nói thì tức là anh ấy không có tình cảm với bạn, cần phải quên đi tình cảm với anh ấy.


Sự "mẫn cảm" của đôi mắt


Anh ấy luôn nhận ra ngay mái tóc bạn vừa cắt, bộ quần áo bạn mới mặc lần đầu.


Nói chung là bạn có thể tin tưởng vào tình cảm của "đối tác" nếu anh ấy luôn để ý từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn.


Hội chứng "keo con voi"


Anh ấy luôn thích có bạn ở bên cạnh và muốn đi cùng bạn ở mọi chốn, mọi nơi. Sự kết dính kiểu keo con voi đó không thể xảy ra nếu không có tình yêu thực sự.


Lý thuyết "mảnh trời riêng tương đối"


Anh ấy không bao giờ can thiệp thô bạo vào thế giới riêng tư của bạn. Anh ấy hiểu được rằng ngoài tình yêu dành cho anh ấy ra, bạn còn có nhiều quan hệ bạn bè, xã hội khác.


Anh ấy tôn trọng bạn tức là anh ấy tin tưởng bạn. Đó chính là nền tảng để có tình yêu bền lâu. Tuy nhiên, nếu anh ấy tỏ ra hờ hững với đời sống riêng của bạn, thì lửa yêu trong anh ấy đã nguội lạnh.


Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình


Những cô gái xinh đẹp khác chả là gì đối với anh ấy cả, chỉ có bạn là đẹp nhất mà thôi. Như một triết gia đã nói: "Cái đẹp không ở má hồng người thiếu nữ mà ở trong mắt kẻ si tình", bạn hoàn toàn yên tâm rằng anh ấy dành cho bạn một tình yêu không thể tuyệt vời hơn.


Tật xấu - xin chào mi!


Trước kia, anh ấy có những tật xấu như hút thuốc, luộm thuộm nhưng từ ngày yêu bạn anh ấy đã biết sửa đổi bản thân, biết bỏ những tật xấu trên.


Yêu nhau yêu cả đường đi lối về


Khi anh ấy quan tâm đến người trong gia đình bạn một cách liên tục thì không phải để anh ấy lấy lòng mà vì thực sự quý mến họ, thực sự thích hòa mình với cuộc sống của gia đình bạn. Câu nói: "Yêu nhau yêu cả đường đi/ Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng" hoàn toàn có thể đổi thành: "Ghét nhau ghét cả đường đi/ Yêu nhau yêu cả tông ti họ hàng".


Cổ động viên số 1


Anh ấy luôn có mặt, động viên, an ủi bạn khi gặp khó khăn, trắc trở và cùng bạn tìm ra những biện pháp giải quyết thỏa đáng nhất, điều đó chứng tỏ bạn đang được sở hữu một tình cảm tuyệt vời của anh ấy.


"Ngọt ngào" giữa chốn đông người


Không có lý do gì khiến bạn có thể nghi ngờ tình cảm của đối tác nếu chàng luôn chủ động thể hiện tình cảm thân mật với bạn đúng như bạn muốn, như ôm hôn, nắm tay, dắt tay nhau đi trên đường, vuốt tóc bạn... Nhưng hãy lưu ý, nếu anh ấy luôn không thể hiện điều này ở chỗ đông người, thì bạn hãy coi chừng.


2 ý kiến - 1 quyết định


Anh ấy rất yêu và tôn trọng bạn nếu luôn hỏi ý kiến bạn trước khi đưa ra ý kiến quyết định. Tất nhiên, nếu vấn đề nhỏ quá mà anh ấy cũng phải chờ hỏi ý kiến bạn, thì bạn đang yêu một anh chàng thiếu quyết đoán.


Nếu tất cả những biểu hiện trên đều tuyệt, bạn còn lo lắng suy nghĩ gì nữa. Anh ấy chính là người yêu lý tưởng trong lòng bạn. Hãy nhanh tay lên đừng để anh ấy vuột khỏi vòng tay bạn.


Phần 3: Dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn mê mệt

và muốn đám cưới với bạn


Bạn hãy khám phá những dấu hiệu phổ biến dưới đây khi một anh chàng toàn tâm toàn ý với bạn:

1. Luôn ngắm nhìn bạn không chớp mắt


Hầu hết các chàng trai khi họ không quan tâm đến một cái gì đó họ sẽ nhìn đi chỗ khác. Và nếu một anh chàng dành thời gian thật lâu để ngắm nhìn bạn, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy chính xác thời điểm anh ấy quan tâm đến mình nhất. Nếu anh chàng đó liên tục nhìn vào mắt bạn, liên tục kết nối với mắt bạn, thì đấy là một trong những dấu hiệu đầu tiên của chứng tỏ anh ấy dành tình yêu cho bạn!


2. Quan tâm đến bạn


Nếu một chàng trai bắt đầu thực sự muốn một mối quan hệ sâu sắc hơn với bằng cách tìm hiểu con người bạn để thực sự hiểu về bên trong con người bạn, thay vì vẻ bề ngoài. Khi một người đàn ông quan tâm đến một cô gái, anh ta sẽ luôn muốn biết bí mật của họ một cách sâu sắc nhất và họ luôn tự đặt ra câu hỏi làm thế nào đó để bạn luôn có cảm hứng. Khi những câu hỏi ngày một tăng lên, điều này là một trong những dấu hiệu anh ấy yêu bạn - ngay cả khi anh ấy không thừa nhận điều đó!


3. Âu yếm bạn


Cho dù bạn không phải là một người nhạy cảm thì những cử chỉ âu yếm cũng có tác động rất lớn và không bao giờ nằm ngoài mong muốn của bạn. Nó không chỉ là những cử chỉ đơn thuần mà còn giúp bạn nhận ra bạn là ai, bạn có vị trí thế nào trong lòng người khác. Ngay lập tức chắc chắn anh ấy sẽ không ôm ấp bạn theo kiểu vồ vập mà anh ấy sẽ nhẹ nhàng, từ từ để bạn có thể đón nhận những cử chỉ đó. Nếu bạn cảm nhận thấy những điều này chắn đó là một trong những dấu hiệu anh ấy yêu bạn!


4. Những cử chỉ nhỏ


Ôm ấp nhau là khác rất nhiều so với những va chạm nhỏ bé. Một cử chỉ nhỏ, lướt qua bạn sẽ dễ sinh cảm hứng và thu hút bạn. Chỉ cần một cử chỉ dùng ngón tay của anh ấy chạm vào phía cổ bạn. Điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn và đó thực sự là cách một người đàn ông muốn làm cho bạn thấy anh ấy yêu bạn nhiều thế nào!


5. Giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy

Một người đàn ông khi yêu thật lòng, họ sẽ không sợ hãi khi giới thiệu bạn gái của mình cho bạn bè mình biết. Cánh mày râu biết rằng không có vấn đề gì họ phải đắn đo khi làm cho người mình yêu được hạnh phúc vì thế để được nhìn thấy người phụ nữ của mình cười tươi họ sẽ làm bất cứ việc gì. Nếu một ngày, bạn nhận được lời đề nghị gặp gỡ bạn bè của anh ấy, chắc chắn đó là một trong những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy muốn nắm tay bạn, công khai trước mặt mọi người.

6. Muốn bạn đến gặp gỡ gia đình của anh ấy


Sau bạn bè, thì gia đình sẽ là nơi tiếp theo anh chàng thực sự yêu bạn muốn dẫn bạn về ra mắt. Trên thực tế đã có rất nhiều người không dẫn bạn gái về ra mắt gia đình mình sau một thời gian dài vì họ không muốn một mối quan hệ bền lâu với cô gái đó. Còn nếu với bạn, anh chàng của bạn muốn đưa bạn đến nhà mình để bạn gặp gỡ cha, mẹ, anh chị em trong nhà anh ấy thì đó là dấu hiệu anh ấy thực sự yêu bạn và anh ấy đã sẵn sàng để thừa nhận điều đó trước mặt mọi người!


7. Luôn luôn nhớ đến bạn đầu tiên trong mọi hoàn cảnh


Nếu chàng trai của bạn không ngừng gọi cho bạn, liên tục là người đầu tiên anh ấy nhắn tin trong ngày..., và bạn biết có một người đàn thực sự tốt, thực sự quan tâm đến bạn. Người mà không bao giờ có những tin nhắn đong đưa ngọt ngào với các cô gái khác... Nếu anh chàng của bạn luôn nhớ đến bạn đầu tiên tỏng mọi hoàn cảnh, suy nghĩ rằng lúc đó bạn đang làm gì thì chắc chắn anh chàng đó rất yêu bạn!


8. Làm cho bạn cười


Khi bạn đang trong một mối quan hệ hẹn hò, yêu đương không có nghĩa là bạn không có những phút giây cảm thấy nhàm chán. Nhưng với một anh chàng yêu bạn, anh ấy có thể khiến cho bạn thả lỏng và làm cho bạn cười, mang lại cho bạn cảm giác thực sự thấy đặc biệt. Lúc này bạn nên hài lòng vì anh ấy là một kết thúc đẹp nhất cho bạn.

9. Dành thời gian cho bạn


Thông thường, nếu một người đàn ông không cảm thấy bạn là một người “vướng víu” và không thực sự hy vọng vào mối quan hệ với bạn anh ta sẽ không muốn tốn nhiều thời gian bên bạn. Còn nếu bạn trai của bạn liên tục tìm kiếm một cái cớ để có thể được ở bên bạn nhiều hơn - anh ấy yêu bạn rất nhiều. Cho dù đó là chỉ là khoảng thời gian nhìn thấy bạn ăn trưa.


10. Nói: "anh yêu em”


Cuối cùng, khi anh ấy thừa nhận rằng anh ấy yêu bạn, đó là khi bạn biết chắc chắn rằng bạn đã có vị trí quan trọng trong trái tim anh ấy. Hầu hết (không phải tất cả, nhưng phần lớn), nếu người đàn ông cuối cùng đã nói với bạn gái của mình rằng anh ta yêu họ, điều đó với họ là một việc khá lớn lao. Các anh chàng thường rất khó để thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài, họ thường giữ rịt lấy cho riêng mình. Do đó nếu chàng nói với bạn điều trên, có nghĩa chàng đã không thể kiềm chế tình yêu của mình dành cho bạn.


Phần 4: Dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn chỉ vì Sex

Có đôi khi bạn tự hỏi liệu có phải anh ấy yêu mình chỉ vì dục vọng không? Sẽ dễ hiểu nếu như anh ta biểu hiện rõ ràng nhưng đôi khi cũng có người không hề bộc lộ bất kì một hành động nào chứng tỏ điều đó.

Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận ra rằng liệu người yêu mình có phải yêu mình vì dục vọng?

1. Không đi chơi với bạn vào những ngày cuối tuần

Nếu như anh ấy không hề mời bạn đi chơi với cuối tuần thì rất có thể anh ta dành những ngày cuối tuần đó để đi gặp gỡ với những người khác hay thậm chí là những người phụ nữ khác. Mike, 27 tuổi đến từ Chicago nói " Nếu tôi yêu một cô gái chỉ vì dục vọng thì tôi sẽ không bao giờ mời cô ấy đi chơi vào những ngày cuối tuần".
2. Liên lạc thường xuyên

Một anh chàng liên lạc với bạn một các tường xuyên, gọi điện, gửi tin nhắn, gửi email thì rất có thể anh ta đang cảm thấy bị kích thích và muốn liên lạc với bạn chỉ để làm thỏa mãn khoa khát của anh ta.

3. Chưa bao giờ mời bạn đi đâu chơi

Bạn chưa bao giờ được anh ta mời đi đâu chơi: bữa tiệc sinh nhật của bạn, tiệc liên hoan công ty hay thậm chí là mời đi xem phim hay ăn tối. Bởi ở những nơi đó anh ta sẽ không thể... làm được chuyện ấy.

4. Đánh nhanh thắng nhanh

Những người đàn ông đặt tình dục lên trên hết sẽ biến mất như một tên ăn trộm trong đêm trước khi bạn có thể được thỏa mãn.

5. Yêu vào tối khuya

Một dấu hiệu chắc chắn khác là khi anh ta chỉ dành thời gian bên bạn sau  khi một ngày đã hết và thường gọi bạn vào buổi tối muộn. Mặc dù có thể anh ta gọi cho bạn với giọng điệu ngọt ngào nhưng đấy là lúc anh ta đang khao khát cơ thể nóng bỏng của bạn.

6. Chỉ trả lời tin nhắn hẹ hò

Những anh chàng yêu vì dục vọng thường rất tàn nhẫn khi không trả lời tin nhắn của bạn trong hàng giờ và thậm chí là cả ngày và đôi khi còn không thèm trả lời tin nhắn của bạn. Tất nhiên là trừ khi bạn gọi cho anh ta và đặt một cuộc hẹn. Và trong trường hợp đó anh a sẽ phản hồi lại ngay lập tức.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Nếu anh ấy muốn xjn số đjện thoạj của tôj để có thể ljên lạc thì anh ấy có tình cảm vớj tôj không
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
em tich mot ban nam trong lop nhung nghe la ban ay da co nguoi yeu nhung co ban noi voi em thinh thoang ban ay hay nhin em va co lan ban ay con choc em noi la ban ay thich em. Vay cho em hoi ban ay co thich em thiet k?
Ckac la k , k0a the la a ta chj mun lwen de pjn pan tkank tro ckoj ma thoj
co một người nam hôn vào má lúc người con gái đang ngủ đều đó là người nam có thích người nử hay yêu người nử này
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Chang thuong xuyen nt va goj djen,nhung phan lon la toj deu nt den truok roj chang ms tl va bat dau noj chuyen?chang thuong lam cho toj vuj,hanh phuc...
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
LIKE
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
a ay chang bao gio muon cam tay tuj khi co dong nguoi...lieu co pkaj a ay k yeu tuj hay k...
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
toi nghi la a ta ko iu ban that long va lau dai chi la hoi thich ban muk thoi
Minh da co chong va co co nhung moi quan he cua gia dinhk duoc tot nen mih da gap va yeu ay la ban cua 2vo chong.luc dau ca 2chi nhan gion voi nhau.nhung k ngo den voinhau va da quan he voi nhau dan dan da yeu a ayluc nao khong biet nhung nhung luc vui haybuon mjnh deu co a ben canh an ui dong vien mjnh vuot qua.gio minh chua ly di va a noi minh nen ly di roi se den voi nhau va a noi voi minh ve chuyen tuong lai cua 2dua.phan lon thoi gian minh va anh ay noi chuyen qua dien thoai con khong thi nhan tin voi nhau moi luc 2dua ranh roi.minh khong biet nhu vay a ay co yeu mjnh khong va bay gio minh nen lam gi cho hoan canh cua minh day. tiep tuc den voi a hay nen chia tay anh ma nhu vay anh ay co that su yeu minh khong.???xin cho minh mot cach giai quyet va mot su lua chon tot nhat de minh khong hoi han.
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
minh va anh ay quen nhau o dam cuoi noi chuyen voi nhau duoc 20 30 phut.minh cam thay da thich anh ay roi.roi den toi hom sau anh ay nhan tin cho minh minh cung tra loi lai roi ngay tiep theo anh ay nhan tin hoi minh co yeu anh ay khong minh theo linh cam noi that la co,ngay tiep theo anh ay doi gap minh nhung minh bao khong duoc luc sau nhan tin anh ay da gia vo rang nguoi nhan tin khong phai la anh ay ma la em anh day minh buon lam.minh da khong lien lac voi anh ay mot tho gian roi den mot ngay minh lai lien lac anh ay van noi yeu minh va doi gap minh nhung lam luc minh nhan tin anh ay khong nhan tin goi lam luc cung khong nghe minh khong biet tinh cam anh ay danh cho minh la that hay gia nua
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Tjnh y ng ay dah cko pan co le la ngay dau tjen gap pn con gjo ckac da tkay log ruj.kn traj ma ns tke thuj pn ak
Tình cảm phải thử thách mới biết được người ta đối với mình thế nào. Nếu 2 bạn có những người bạn chung hãy nhờ họ giúp đỡ để kiểm chứng tình cảm của chàng.Thử thách một chút sẽ biết được chàng là người thế nào ngay í mà. Chúc bạn thành công!
e thay a ay cu len nhin em waj vay a ay co thich e ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
pan can wan sat cu chi hanh dong cua anh ta,neu anh ta doi xu tot dac biet vs ban thj a ta thjx ban
tat nhien roi
Rất có thể nếu chuyện này lặp lại nhìu lần, để chắc là anh ta không nhìn cô bạn đi cùng em, hí!
Anh ý có lúc làm tôi vui nhưng cũng đã có lúc tôi rất buồn vì anh ý.Anh ý cũng hay làm tôi cười nhưng tôi cũng đã từng khóc vì anh ý.Anh ý cũng để ý nếu tôi khóc nhưng đó là lần đầu tiên anh ý làm như vậy,khi tôi nhìn thì anh ý đỏ mặt quay đi.Đó là anh ý yêu tôi phải không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chac la chang do da de y den ban roi.toi cung bi nhu the day
nguoj ta to tjh mjh nhug mjh tu choj roj ng ta deo duoj ng khac truoc mat mjh nhug jo thj quay laj noj van con yo mjh nhu zay la that hay dua jon,mjh beh ng do rat quan tam mjh gjo mjh k bjet lam sao nua co nen chap nhan hay ko
nguoj ta to tjh mjh nhug mjh tu choj roj ng ta deo duoj ng khac truoc mat mjh nhug jo thj quay laj noj van con yo mjh nhu zay la that hay dua jon,mjh beh ng do rat quan tam mjh gjo mjh k bjet lam sao nua co nen chap nhan hay ko
lam sao de ban tri quan tam mjnh nhiu hon
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
rat de ban chj can hoc theo tjnh cach cua ban do va ban phaj lm canh nao cho ban tri phaj can ban cach an mac cua ban phaj dan dj nhung ko thju phan mong cho nho nha mjnh con nhju cach lm
Quan trọnq là tính cách thôi bạn à ^^
Một số gợi ý để chàng yêu bạn hơn nè: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
hom bua di lao dong,em cam bi de dung rac.ban y lay 2 cai choi khep rac lai roi bo vao bi.khi choi chua cham vao tay em thi em gia vo kheu dau.ban y noi la em phai can than.roi 1 lan nua ban y cung nhac em phai can than.ban y co ve rat lo lang.vay co phai ban y thich em roi ko
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
một bạn nam hay lam em cười va khá quan tâm tới em . bạn nam ấy có yêu em ko
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
co the nhung pan phai wan sat xem su quan tam do co wa muc binh thuong ko neu co tki pan hoi kheo nhu "bo pan tkich tui ha " la biet lien
ban ay dag thich em day,de den t.yeu phai con 1 chang nua moi hiu duoc em ah.
Chắc là yêu rồi.
Em va ban ay thuong xuyen nhan tin.em biet la ban ay da co nguoi yeu nhung van cu tiep tuc.hoc cung truong ban lien tuc nhin len em.ban be ai cung treu hai bon em thi ban ay lai cuoi va khong noi gi ca.co phai ban ay thich em khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
a ay da muon nam tay toi nhung toi k dong y. sau lan do a ay da k lien lac voi toi 2 ngay nhu vay a ay co that su thich toi k
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
anh ấy đã từng yêu một người và mối quan hệ trước đây của anh ấy lại được rất nhiều nhiều người biết.Nhưng khi gặp tôi, nhắn tin với tôi được hai tuần thì anh ấy lại nói yêu tôi.Anh ấy nói lời yêu tôi đã rất nhiều lần nhưng tôi lại từ chối vì không biết anh ấy có yêu tôi thật lòng không?tôi hỏi mối quan hệ trước đây của anh ấy thì anh ấy lại nói rằng chỉ là bạn bè thôi, không phải như mấy đứa bạn của anh ấy nói với tôi. nhiều lúc đêm khuya tới tận 2,3 h sáng anh ấy nhắn tin nói nhớ tôi.những dấu hiệu trên có phải anh ấy đã yêu tôi không
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
mình và cậu ây chỉ mới ít tuổi, quen nhau lúc cấp 1, đến cấp 3 mới tỏ tình nói là thích mình, mình nghe nói cậu ấy không chung thủy, cậu ấy luôn rủ mình đi chơi nhưng đôi khi không nhắn tin cho mình nữa, vậy là sao
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Nếu chưa thực sự hiểu được cậu ta thì cũng không nên phán đoán gì nhiều. Nếu em không thích cậu ta thì thế càng tốt rồi. Còn nếu cũng có tình cảm với cậu ta thì cần tìm hiểu thêm qua bạn bè thân thiết nhé
minh voi anh ay yeu nhau hoi lop 4 va cho toi tan bay gio van nhu the ko co gi xay ra ca
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
minh 17 tuoi !
Oa thật là "khủng hoảng" à nha, hổng bít bạn bao nhiêu tuổi
neu anh ay k nho ngay sinh nhat cua tuj,thj phai la sao,hag ngay anh ay cug wan tam tui
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Có thể do sơ ý thôi. Có thể thử anh ta bằng 1 tiệc sinh nhật bất ngờ chỉ có 2 bạn chẳng hạn
Anh ay yeu minh tu moi gap mat , ma sao nua nam roi anh ay van khong noi gi voi minh het ! La sao vay ?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
nói gì là nói gì ?
a ay tung tan minh a ay rat dep trai nhung anh co tieng la yeu lang nhang.nen minh da khong nhan loi yeu anh du minh rat yeu anh ay?a noi truoc kia anh lang nhang nhung bay gio anh khong nhu the nua?minh biet lam sao bay gio minh khong quen anh duoc nhung minh cung khong the den ben anh vi minh so anh se bo minh nhu nhung nguoi con gai khac?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Toi wen a ay thog wa mt ng pn.a ay dt lm wen toj luc sag thj trua a ay da tjm t0j nha toj.gap mat nc dc mt luc thj a ay ngo loj mn tjm hju t0j.va t0j da dog yk.ngaj hm sao thj a ay n0j yeu t nhug toi da tu choj.co mt lan chug toj to chuc dj nha mt ng pn choj thj a ay da om t0j nhug t0j da day ra.mt lan khat kwg dj choj khj k k0a aj o do a ay kwg da lm nhu the nhug t0j da day a ay ra wa po dj cho khat.lan s a ay den nha t0j k hay wa da den go cua ph0g t0j khj t0j wua mo cua bu0c ra thj a ay da om lay t0j wa h0n len ma' t0j.t0j jat mjh w0j day a ay ra thj a ay nhjn t0j wa cu0j...da rat nhju lan a ay mn t0j dj ch0j cug a ay wa mn cho t0j we nha a ay ch0j nhug wj ngaj nen t0j tw ch0j wa a ay da jan mt luc laj th0j.khj dj ben a ay thj luc nao a ay cug nam h0ac om eo t0j nhug t0j k d0g yk.paj jo a ay da dj h0c nge mt haj ngaj m0j nt cho t0j wa n0j la nho t0j.k bjet a ay co that su yeu t0j k?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
chi dong nhi ha
chắc chắn là ko.
a ay tkick ban do
Nhjn thay nhau 2nam truoc.a ay da vo nha e xjn sdt.nhug e ko cho.gan day a ay co vo xjn laj.e va a ay co nc voj nhau trog thoj gjan dau roj nt cho nhau thua dan.a ay noj bjt e 2nam roj pjo moj co sdt cua e de lam wen.a noj that su a rat thjk e.nhu vay a ay co thjk e ko khj ma ca thag moj nt dc mot lan.ma moj lan chj dc vaj ba tjn nhan vao luk nua dem
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Ko dau ban a.
tôi moi co muoi hai tuoi nhung toi thich mot ng va ng ay cu nhan tin keu la thich nhung thuc ra ng ay co thich toi k
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
anh ay khong thich ban dau vi ban da biet gi ve nhau dau anh ay yeu ban chi vi ban xinh
muon hoj rang cac ban aj y ma thanh cong chj mjnh
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Ban y hay gjut toc mjh choc mjh hay nhjn va liet mat mjh
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
sao moi la iu
Đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn ấy quý bạn, có cảm tình với bạn chứ chưa phải đã yêu nhé
Ng đó là p hk kùg lớp mk.tkỉk tkoảg p í lại nkìn mk nkưng khj mk nkìn tkấy p í nkìn mk tkì p í lạj tỏ ra k wan tâm,nkư là k pkảj nkìn mk z... Có nkữg lúc đj ngag wa nkau,bọn e ckỉ nkìn tkoág wa rùi lạj quay mặt tránk đj,khôg aj nói vs aj câu nào.mà khôg hẳn z,bọn e hk cùng lớp nkưg tkật ra là rất rất ít khj nc. P í kũg hay ở gần bên em nkưg lạj tỏ ra nkư vô tìnk tkuj z. Ckắc p í khôg pjt ǹ lúc đag ngồj hk mà e tkườg hay nkìn p í.ở nkà tkì e lạj lun nkớ p í. Các a ckị có tkể cko e pjt đc tìnk cảm e dànk cko p í là j khôg? Và tìnk cảm p í dànk cko e nữa.tkanks
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Em thích một bạn nam trong lớp,nhưng em nghe nói là bạn ấy đã có người yêu.nhưng thái độ của bạn ấy đối với em rất lạ như đang thích em nhưng đôi lúc lại gắt gỏng với em và sau mỗi lần như vậy thì cậu ấy lại chủ động làm lành.em không biết cậu ấy có thích em không,chỉ cho em một cách đơn giản để thử lòng cậu ta nha,để còn biết mà rút lui,yêu đơn phương khổ lắm.hi
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
pan thich pan ay phai ko muon tku tki de lam cach thu nhat pan bat ckuyen va gia vo hoi bo ban tkich tui ha cach thu hai pan to ra gian dai va k noi ckuyen nua neu nguoi do wan tam va co gang xin loi tki co the co cau tra loi rui do
Doi cho bang cam nhan cua con tim
minh cung nhu vay nhung sau khi gat gong thi thay lam lanh bang cach treu troc
Em thích một bạn trai trong lớp nhưng nghe nói bạn ấy đã có người yêu.Ma em nghe mot ban trong lop noi co khi thay ban ay nhin em.Và có lần bạn ấy chọc em là bạn ấy thích em. Có hôm buổi sáng tự nhiên bạn ấy kêu tên em.đến khi vào lớp em hỏi kêu có chỉ không thì bạn đó nói là kêu để chào buổi sáng chứ không có gì.Vậy cho em hỏi bạn ấy có thích em k?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
mình nghĩ là thằng đó chỉ trêu đùa bạn thôi
Bạn ấy hay trêu mình.
Mình nghĩ bạn í ko thích bạn giả sử nếu có đi chăng nữa thì cũng chỉ làm cảm giác nhất thời thôi. Đừng hi vọng quá nhìu vào tình cảm người yêu của người ta dành cho bạn. Bạn nên quên người con trai đó đi. Chúc bạn thành công. Và sớm tìm được một nửa như bạn mong muốn.
Toi da co gd va hien dang quen cau em nho hon toi tam tuoi.cau ay hay nt cho toi va hay nhin len toi.moi lan nhau cau deu nt cau nay .em nho chi len cho em ve em say roi.co lan cau ru toi di karaoke voi ban be than cau ay .toi k di cau ay buon.noi chung cau ay rat so toi gian lieu cau ay co that su thich toi k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Có phải em thích hắn ko? Tại sao thỉnh thoảng hình ảnh hắn xuất hiện trong tâm trí em. Em lười đến trường, ấy vậy mà nghĩ tới hắn em lại sửa soạn rồi đi như bay. Đôi lúc, em nhớ hắn da diết. Chỉ muốn gặp hắn ngay lập tức, tỏ bày, tâm sự với hắn, ôm hắn...rồi bỏ đi. Thật ra hắn luôn làm em đau lòng, ko chăm lo học hành và cũng chẳng để ý đến em. Em ghét hắn. Ko gặp hắn thì nhớ mà vô tình gặp thì thấy bực bội. Em cũng chẳng hiểu nổi em muốn gì.... Bây giờ, em vừa viết stt này, vừa nghĩ về hắn. Hắn chẳng có lấy một ưu điểm nào, học dở, ko tài lẻ và cũng ko đẹp trai. Tuy nhiên em lại luôn dành thời gian quý báu của mình để nghĩ về hắn. Lúc này...chính giây phút này em nhận ra...em đã sai. Chính vì thấy hắn chẳng có điểm nào đáng để thích, nghĩ nhiều tới hắn ....đã làm em thích hắn lúc nào ko hay...huhu... Có lẽ từ hôm nay, em nên tránh gặp hắn. Hi vọng khoảng cách và thời gian sẽ giúp em quên được bóng hình đáng ghét ấy huhuu.... Đó có phải là giải pháp hữu hiệu không? Em sẽ điều trị thành công bệnh thích hắn? Liệu em có điều khiển được cảm xúc của mình hay ko? Ai đó có thể cho em một lời khuyên chân thành ko? P/s: Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ai đó.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tại sao bạn lại chắn chắn nó ko thick bn cứ ?! ng iu mk cx giống bn lắm , cx chả bh biểu lộ 1 chút qtâm nào đến mk cả rùi đến bh ....chính giây ohút đăng stt này thì mk ms nhận ra nó thick mk nhìu lắm nhưng vì sợ mk từ chối nên đã k ns nhìn mk ở bên ng con trai khác vui cười dù đau lòng nhưng cx k hề ns a ,biểu lộ ra ,à chỉ khóc trong lòng tại sao bạn k ib nch vs hắn xem đúng k p/s ;chớ nên hơir lớp ,con trai ngại sẽ k ns ra đây ...chúc bn hanhj phúc =))))
mình thật sự là con gái không phải là con trai minhyeu một người ở trong lớp nhiều khi mình nhìn qua thấy bạn đó nhìn mình và thích trêu trọc mình bạn ấy cũng hay chia sẻ với mình
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý