Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nam mạng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nam mạng

18/04/2015 01:14 PM
4,086

Tử vi tuổi Dậu - Xem bói tử vi trọn đời tuổi Dậu, xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu, luận giải lá số tử vi, vận hạn cho người tuổi Quý Dậu nam mạng.

 

Image result for tử vi trọn đời tuổi quý dậu nam mạng phununet
Nam Mạng - Quý Dậu
Sanh năm: 1933, 1993 và 2053
Cung CHẤN. Trực THÀNH
Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)
Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Ông Tử Vi độ mạng

Luận xem số mạng con Gà,
Mạng Kim cung Chấn ráng tìm thì ra.
Số này bất luận là ai,
Mùa Thu sanh thuận đố ai dám bì.
Nhưng mà nhiều kẻ hiền lành,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàng.
Hậu vận có của mới an,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.
Hai dòng cha mẹ mới an,
Không thì chồng vợ khó toan một đời.
Năm xưa tận khổ đã thường,
Vận sau bốn chín Trời ban phước lành.
Anh em xung khắc hay rầy,
Cô bác có của ta đây chẳng màng.

Image result for tử vi trọn đời tuổi quý dậu nam mạng phununet


CUỘC SỐNG

Cuộc đời tuổi Quý Dậu qua nhiều việc thăng trầm về tuổi nhỏ. Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn. Tuổi Quý Dậu khó phát triển về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra dễ chịu hơn, tài lộc bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình.

Tóm lại: Tuổi Quý Dậu không tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong cuộc đời, nhưng vào trung vận và hâu vận cũng có nhiều kết quả về tài lộc và hay đẹp về cuộc đời.

Tuổi Quý Dậu làm có nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào trung vận gặp nhiều xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về việc tình duyên theo chiêm tinh và lý số, tuổi Quý Dậu căn cứ vào số mạng thì phải dựa theo những ngày sanh và tháng sanh. Tuy nhiên về tình duyên của tuổi Quý Dậu cũng có nhiều khe khắt, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên thật là buồn não vô cùng. Nhưng bạn hay xem theo đây, để biết vấn đề tình duyên của bạn trong cuộc đời. Nếu bạn sanh vào những tháng được kể như sau, cuộc đời bạn phải bị ba lần thay đổi về tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này, bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này, bạn sẻ hưởng được hạnh phúc lâu bền và không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến trong suốt cuộc đời về tình duyên của bạn căn cứ theo tháng sanh và nhứt định cuộc đời bạn như vậy.

Related image

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh lên bổng, xuống trầm suốt thời trung vận nghĩa là từ khoảng từ 20 đến 30 tuổi, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì vấn đề công danh mới có cơ hội lên cao. Gia đạo có nhiều thay đổi hồi tiền vận, tuổi nhỏ. Trung vận cũng chưa chắc được yên, phần gia đạo có nhiều rối rắm. Hậu vận mới được yên ổn và an vui.

Sự nghiệp cũng có khi lên cao, nhưng cũng có khi xuống thấp cho đến ngoài 36 tuổi mới được vững chắc. Tiền bạc ra vào bất thường, có vào nhiều và cũng có ra nhiều, nhưng vào tuổi 36 trở đi thì vấn đề tiền tài cũng tạo đuợc nhiều khả năn và dồi dào.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn, hùn hạp hay hợp tác, bất cứ trong trường hợp nào cho đến suốt cuộc đời, bạn nên cần cho cho kỹ được những tuổi này, rất hạp cho việc làm ăn bà bạn sẽ thành công trong cuộc đời về tiền bạc, cũng như về công danh và sự nghiệp, đó là những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Bạn làm ăn hay hùn hạp mà được những tuổi trên hợp tác thì được nhiều thắng lợi về đường tài lộc.


LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc chọn lựa vợ chồng cũng rất liên quan cho sự sống cuộc đời, nếu bạn chọn lựa được người hoàn toàn thì cuộc sống có thể đẩy mạnh cuộc đời bạn lên cao, tiền bạc cũng như về tình cảm dồi dào. Vì hai tuổi vợ chồng có liên quan mật thiết cho sự sống còn của cuộc đời bạn vậy. Những tuổi này rất hạp cho sự làm ăn của bạn, đó là những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. Hai tuổi này rất hạp về đường tài lộc, khi ăn ở với nhau năm năm sau đó sẽ làm giàu. Tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão: Được may mắn về việc làm ăn, tiền của dư dả và cuộc sống có phần lên cao về hậu vận. Với tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: Cuộc đời đầy may mắn và thành công to trên đường sự nghiệp, tiền tài giàu sang. Những tuổi trên trừ tuổi Tân Tỵ hào con thiểu số, còn mấy tuổi khác đều đông đủ.

Bạn kết duyên với những tuổi được kể sau đây thì cuộc sống chỉ có thể phát đại lên đến mức trung bình, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là những tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Ba tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà thôi.

Related image

Bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống rất khe khắt, nghèo nàn, khó thoát được cảnh bần hàn, khổ sở, suốt đời không được khá, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân. Bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống không được phát triển mạnh và khó khăn trong mọi việc làm ăn.

Có những năm rất xung khắc với tuổi bạn, luận việc hôn nhân không thành hay thành thì phải chịu cách xa, xa vắng khó mà ở với nhau trọn đời được, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Những năm này là những năm khắc tuổi về đường tình duyên.

Bạn sanh vào những tháng này cuộc đời bạn có số đ ào hoa, có nhiều thê thiếp hay tình yêu, hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch, là những tháng có số đ ào hoa của tuổi Quý Dậu.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Hai tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên có hại.

Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền bạc không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Dậu trong cuộc đời, có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 31, 34, 38 và 40 tuổi. Những năm này làm ăn gặp nhiều trở ngại, công danh, sự nghiệp đều trở lực không thành công được điều gì. Nên đề phòng vào những năm ở vào sốt tuổi này gặp tai nạn hay có đau bịnh.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

T rong việc làm ăn, giao dịch về tiền bạc hay tạo cho mình một cuộc sống, bạn cần nên xuất hành vào những này giờ này trong suốt cuộc đời thì sẽ gặp được nhiều thắng lợi về tiền bạc, tình cảm cũng như về mọi dự tính, tuổi Quý Dậu thân xuất hành vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Bạn cứ xuất hành đúng như trên thì mọi việc được nhiều tốt đẹp. Không sợ mang lấy thất bại, đau buồn.

Image result for tử vi trọn đời tuổi quý dậu nam mạng phununet

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 24 đến 26 tuổi: Vào tuổi 24, cuộc sống có phần phát triển về tài lộc, vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ có hoạch tài thâu lượm được nhiều kết quả về nghề nghiệp, tháng 12 hơi khó khăn một chút. Vào tuổi 25, được khá tốt, tuổi này vào những tháng đầu năm thì tốt, làm ăn thâu lượm được kết quả, nhưng trong gia đạo bất an. Những tháng cuối năm vẫn bình thường. Tuổi 26 không được tốt vào những tháng Giêng và hai, nhưng những tháng khác được tốt, từ tháng 8 trở đi làm ăn khá, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm.

Từ 27 đến 31 tuổi: Vào tuổi 27, trọn năm hoàn toàn phát đạt. Vào tuổi 28, hay đẹp về đường công danh lẫn tài lộc, những tháng năm và 6 đại kỵ đi xa, giao dịch tiền bạc sẽ mất. Năm 29 tuổi, toàn năm chỉ vào mức độ trung bình, việc làm ăn không được khá lắm, tuy nhiên về phần tài lộc và tình cảm được yên, không hao tốn và cũng không thâu nhiều lợi. Năm 30 và 31 tuổi, những tháng đầu năm của tuổi 30 có đại nạn, nên cẩn thận đề phòng trong sự giao thương và xuất hành vào những tháng đầu năm. Vào tuổi 31, toàn năm bình thường, mọi việc đều ở trong tình trạng bình thường mà thôi.

Từ 32 đến 40 tuổi: Năm 32 tuổi khá hay đẹp, những tháng cuối năm có thành công to, nên giao dịch, giao thương sẽ có nhiều lợi. Năm 33 tuổi, có thể làm ăn cũng được khá tiến triển. Nhưng nên tránh vào những tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong việc giao du nghề nghiệp. Năm 34 và 35, được toàn vẹn, sự làm ăn chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, hai năm này bạn có thể tăng thêm sự phát triển nghề nghiệp thì tốt. Năm 35 tuổi có kỵ vào tháng 9, không nên xuất hành đi xa hay có đau bịnh bất ngờ. Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này có suy sụp đôi chút về vấn đề tài lộc hay tình cảm có thể phát triển khả năng nghề nghiệp. Nhưng nên đề phòng việc tiền bạc, coi chừng hao tài tốn của. Năm 38 và 39, tinh thần bị giao động mạnh, gia đạo không có được yên ổn như mọi năm, nên cẩn thận vào năm 38 tuổi, trong gia đạo có người bị đại nạn. 39 tuổi yên ổn hoàn toàn. Năm 40 tuổi, khá yên tĩnh về tâm trí cũng như về tài lộc lẫn tình cảm gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Tuổi 41 thường hay đau bịnh có xung khắc và đại hạn vào tháng 10, đề phòng tháng này có đại tang. Năm 42 và 43 không xảy ra việc gì quan trọng, trừ việc gia đình. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút. Năm 44 và 45, khó khăn về tiền bạc, không nên đi xa hay phát triển làm ăn vào hai năm này, sẽ bị thất bại mà không thâu lượm được nhiều kết quả mình mong muốn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không có nhiều may mắn về nghề nghiệp, công danh, có thể làm ăn vào mức bình thường, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc sẽ bị mất trong những năm này, gia đạo bất an.

(Theo tetviet.com.vn)

 

 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
de? vao ngay 10/3/1993 ten đại tot hhay xau
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Đúng ngày giỗ tổ nhỉ.Xin biện giải cho bạn như sau:Cá tính: Bạn là 1 người rất thực tế, đôi khi trở nên tàn nhẫn và lạnh lùng: Bạn là người có đầu óc tổchức, làm việc có hiệu quả, tự tin và rất có tướng làm quan . Số bạn gắn liền với danh vọng và tiềnbạc . Bạn là ngừơi có số luôn gặp vận may trong tất cả các số . Theo bạn, hạnh phúc là khi điềukiện vật chất được thoải mái, bảo đảm, có 1 tương lai sáng lạng . Và bạn làm việc cật lực, cả ngàylẫn đêm để đạt được mức sống và những tham vọng mà mình mong đợi . Có lúc bạn bất chất tất cả đểthủ lợi cho mình . Đời sống tình yêu: Bạn không phải là mẫu người đa cảm, lãng mạn: Trong tình yêu bạn cũng là con người thực tế . Bạncho rằng mô hình 1 túp liều tranh hai quả tim vàng là 1 tai hoạ, tình yêu phải gắn liền với sự đầyđủ vật chất mới mong có sự bền vững . Bạn thường có xu hướng tìm 1 bạn đời có thể củng cố quyền lựcvà tham vọng của mình . Bạn không có được 1 tình yêu đích thực . Thường, người mang số 8 kết hônrất trễ hoặc lấy 1 người già hơn mình . Kết hợp tốt nhất với người mang số 2, 4, 6.
truong cong long sinh ngay 25 - 9 - 1993. ten tot hay xau
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
ten nhu the sinh thang 8 nam 86 co thanh ty phu duoc hay ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
tuổi 86 thường lận đận nhất là tình duyên.Thế hệ 8x thì chỉ có 85 là giỏi còn các tuổi khác thì bình thường.Mỗi người có một số phận.Không thể phán xét trọn vẹn cuộc đời người khác sướng khổ chỉ trên tháng và năm sinh được cả
xin hỏi tôi sinh ngày 25 tháng 6 năm 1993 thì cuộc đời của tôi sẽ như thế nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Cá tính: Bạn là 1 người rất thực tế, đôi khi trở nên tàn nhẫn và lạnh lùng: Bạn là người có đầu óc tổchức, làm việc có hiệu quả, tự tin và rất có tướng làm quan . Số bạn gắn liền với danh vọng và tiềnbạc . Bạn là ngừơi có số luôn gặp vận may trong tất cả các số . Theo bạn, hạnh phúc là khi điềukiện vật chất được thoải mái, bảo đảm, có 1 tương lai sáng lạng . Và bạn làm việc cật lực, cả ngàylẫn đêm để đạt được mức sống và những tham vọng mà mình mong đợi . Có lúc bạn bất chất tất cả đểthủ lợi cho mình . Đời sống tình yêu: Bạn không phải là mẫu người đa cảm, lãng mạn: Trong tình yêu bạn cũng là con người thực tế . Bạncho rằng mô hình 1 túp liều tranh hai quả tim vàng là 1 tai hoạ, tình yêu phải gắn liền với sự đầyđủ vật chất mới mong có sự bền vững . Bạn thường có xu hướng tìm 1 bạn đời có thể củng cố quyền lựcvà tham vọng của mình . Bạn không có được 1 tình yêu đích thực . Thường, người mang số 8 kết hônrất trễ hoặc lấy 1 người già hơn mình . Kết hợp tốt nhất với người mang số 2, 4, 6.
toi ten la tran manh duy sinh ngay 7 thang 9 nam 1993 am lich. Xin hoi cuoc doi toi sau nay the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
xem thì biết
Như trên là tổng quát rồi, còn vận mệnh riêng từng người thôi
toi ten la dinh manh hung sinh nam1993 tinh duyen nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Về việc tình duyên theo chiêm tinh và lý số, tuổi Quý Dậu căn cứ vào số mạng thì phải dựa theo những ngày sinh và tháng sinh. Tuy nhiên về tình duyên của tuổi Quý Dậu cũng có nhiều khe khắt, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên thật là buồn não vô cùng. Nhưng bạn hay xem theo đây, để biết vấn đề tình duyên của bạn trong cuộc đời. Nếu bạn sinh vào những tháng được kể như sau, cuộc đời bạn phải bị ba lần thay đổi về tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, bạn sẻ hưởng được hạnh phúc lâu bền và không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến trong suốt cuộc đời về tình duyên của bạn căn cứ theo tháng sinh và nhứt định cuộc đời bạn như vậy. Bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn có số đào hoa, có nhiều thê thiếp hay tình yêu, hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch, là những tháng có số đào hoa của tuổi Quý Dậu. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn, đó là những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Bạn kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. Hai tuổi này rất hợp về đường tài lộc, khi ăn ở với nhau năm năm sau đó sẽ làm giàu. Tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão: Được may mắn về việc làm ăn, tiền của dư dả và cuộc sống có phần lên cao về hậu vận. Với tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: Cuộc đời đầy may mắn và thành công to trên đường sự nghiệp, tiền tài giàu sang. Những tuổi trên trừ tuổi Tân Tỵ hào con thiểu số, còn mấy tuổi khác đều đông đủ. Tong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Hai tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên có hại.
Cuộc đờj sau này sẽ như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Cuộc đời tuổi Quý Dậu qua nhiều việc thăng trầm về tuổi nhỏ. Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn. Tuổi Quý Dậu khó phát triển về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra dễ chịu hơn, tài lộc bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình. Tóm lại: Tuổi Quý Dậu không tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong cuộc đời, nhưng vào trung vận và hâu vận cũng có nhiều kết quả về tài lộc và hay đẹp về cuộc đời. Tuổi Quý Dậu làm có nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào trung vận gặp nhiều xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.
Tên là Vũ Văn Tú sjnh 20/3/1993 thj cuộc đờj sau này sẽ như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Cuộc đời tuổi Quý Dậu qua nhiều việc thăng trầm về tuổi nhỏ. Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn. Tuổi Quý Dậu khó phát triển về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra dễ chịu hơn, tài lộc bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình. Tóm lại: Tuổi Quý Dậu không tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong cuộc đời, nhưng vào trung vận và hâu vận cũng có nhiều kết quả về tài lộc và hay đẹp về cuộc đời. Tuổi Quý Dậu làm có nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào trung vận gặp nhiều xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ. Cá tính: Sâu sắc, phức tạp, thông minh bạn là 1 người sống nội tâm: Bạn thích khám phá, tìm hiểu mọi thứbằng cách phân tích, suy xét, phán đoán . 1 lời nói vô tình cũng có thể khiến bạn bận tâm hàng giờliền . Mọi người đều cho rằng bạn là người cầu toàn . Bạn nhìn nhận mọi vấn đề rất kỹ càng,bạn luônđòi hỏi mọi thứ phải được hoàn hảo và đề cao yếu tố chất lượng hay số lượng . Tuy nhiên, tính cầutoàn sẽ biến bạn thành 1 con người cực kỳ khó tính, bạn cần thêm tính bao dung . Đời sống tình cảm: Thỉnh thoảng, bạn cảm thấy rất khó giãi bày những tình cảm của mình: Bạn là người rất thú vị,tinh tế, nhạy cảm . Nhưng bạn hay che đậy, không muốn ai thấu hiểu cái tôi của mình, tỏ ra xa cáchnên khó để hiểu được bạn .Nhiều khi bạn yêu say đắm 1 người nhưng ngoài mặt bạn làm như không cógì, không rung động bởi ai . Bạn yêu cầu rất cao về "người ấy" nên bạn thường kén cá chọn canh (coichừng, nếu chọn lựa quá kỹ bạn có nguy cơ bị ế) . Khi tìm được đúng "1 nửa" của mình, bạn sẽ khôngbao giờ thay đổi, đời sống tình cảm của bạn sẽ rất phong phú .
Tên là Vũ Văn Tú sjnh 20/3/1993 thj cuộc đờj sau này sẽ như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
toi sinh 10 thang11 nam 1967 duong lich van han nam nay the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo bài viết về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2013 theo link: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=10334
ten vu cong mong sinh nam 1993 thi nam 2013 tinh duyen the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo bài viết về tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2013: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=10929
Chau ten Huynh Cong Vu 15/10/1993 mang nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Những điều trên là vận chung, còn mỗi người mỗi khác, đời còn dai mà biết trước mất thú đó
Toi ten la tran dinh nguyen.sinh ngay 13/1/1993.toi muon hoi cuoc doi cua toi nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Tuổi Quý Dậu của bạn cuộc đời qua nhiều việc thăng trầm về tuổi nhỏ. Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn. Tuổi Quý Dậu khó phát triển về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra dễ chịu hơn, tài lộc bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình. Tóm lại: Tuổi Quý Dậu không tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong cuộc đời, nhưng vào trung vận và hâu vận cũng có nhiều kết quả về tài lộc và hay đẹp về cuộc đời. Tuổi Quý Dậu làm có nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào trung vận gặp nhiều xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.
tran huu giang 3 -12 -1993 cuoc doi cua toi nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Cuộc sống:Cuộc đời tuổi Quý Dậu qua nhiều việc thăng trầm về tuổi nhỏ. Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn. Tuổi Quý Dậu khó phát triển về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra dễ chịu hơn, tài lộc bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình. Tóm lại: Tuổi Quý Dậu không tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong cuộc đời, nhưng vào trung vận và hâu vận cũng có nhiều kết quả về tài lộc và hay đẹp về cuộc đời. Tuổi Quý Dậu làm có nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào trung vận gặp nhiều xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ. Cá tính: Bạn là người có trách nhiệm, chân thành, đáng tin cậy: 1 người có những đức tính tốt như bạn sẽkhiến cho mọi người kính nể . Bạn là 1 người chung thủy, 1 người bạn tốt . Bạn dồi dào khả năngsáng tạo, làm cho cuộc sống của mình thêm thoải mái và thú vị . Thêm vào đó, bạn là người rất chuđáo .Bạn quan tâm, lo lắng từng chút 1, khi làm việc gì phải làm đến nơi đến chốn . Nhưng có đôilúc bạn sẽ gặp nhiều áp lực nặng nề trong công việc và đời sống . Đời sống tình cảm: Bạn là người cảm thấy hạnh phúc với tình yêu của mình: Khi yêu, bạn quan niệm về tình yêu rấtkhắc khe, yêu phải thế này, thế nọ, bạn mong muốn người đó phải có 1 tâm hồn đồng điệu, chân thànhcó những đức tính tốt để xây dựng tổ ấm sau này . Bạn coi người mình yêu là tất cả . Nhưng điều nàysẽ khiến bạn đau khổ vì bạn hay ghen tuông . Đó chính là điểm yếu duy nhất của bạn , Bạn nên giảmbớt những đòi hỏi của mình để tình yêu của bạn tươi đẹp và nồng thắm hơn .
tôi sinh vào 23h ngày 7/2/1994 tức 27/12 năm Quý Dậu,cuộc đời tôi như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Sinh vào ban đêm thì khá an nhàn.CUỘC SỐNG Cuộc đời tuổi Quý Dậu qua nhiều việc thăng trầm về tuổi nhỏ. Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn. Tuổi Quý Dậu khó phát triển về tài lộc, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra dễ chịu hơn, tài lộc bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình. Tóm lại: Tuổi Quý Dậu không tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong cuộc đời, nhưng vào trung vận và hâu vận cũng có nhiều kết quả về tài lộc và hay đẹp về cuộc đời. Tuổi Quý Dậu làm có nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào trung vận gặp nhiều xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ. Cá tính: Cứng rắn và vững chải, bạn có 1 cuộc sống hết sức nghiêm túc và đứng đắn: Bạn là người chân thậtcó trách nhiệm và thực tế . Công việc khó khăn không làm bạn nản lòng . Bạn để mắt đến từng chitiết . Nhưng cái bạn thiếu, là sự sáng tạo chứ không phải là nguyên tắc . Trên bước đường danhvọng, bạn sẽ đạt được 1 số thành công nhất định . Nhưng bạn coi chừng sẽ gặp thất bại nếu cứ giữnguyên lập trường của mình mà bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp của người khác . Đời sống tình cảm: Bạn là mẫu người đầy mâu thuẫn trong tình yêu: Số bạn lận đận trong đường tình duyên . Bạn làngười yêu chân thành, đề cao niềm tin và sự ổn định nhưng đôi khi bạn cảm thấy bị dao động, ko phảido người nào khác mà do chính bạn . Bạn bị thu hút bởi cá tính mạnh mẽ của người mình yêu nhưng lạikhông thích bị điều khiển ảnh hưởng bởi ai nên điều này có thể gây ra đổ vỡ . Người yêu lý tưởngcủa bạn là người vui vẻ, hóm hỉnh, có thể chọc bạn cười . Đó là những người mang số 2, 6, 8.
e sinh 4h sáng ngày 7/3/1993 dương lịch thì cuộc đời e sẽ thế nào ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
tinh theo al ban ak
E sinh vao 5h chieu ngy 28-1-1993 la nam mangKhong biet cuoc doi cua e ntn nhi?Xin cho e cau tra loi.e cam on.<^_->
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
trời tui cũng sinh giờ đó ngày đó nè :D
20/5/1993 tot hay xau
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Cá tính: Bạn là người biết cảm thông và mang hạnh phúc đến cho mọi người: Hiểu người và khiêm tốn, bạnluôn đi tìm những giá trị đích thực hơn là để được chú ý và nổi tiếng . Tài sản quý giá nhất củabạn là khả năng xoa dịu nỗi đau của người khác và hóa giải hoàn cảnh . Bạn có thể trở thành mộtngười cố vấn hay một chính trị gia tuyệt vời . Bởi vì bạn có tinh thần hợp tác nên nếu bạn làm việctheo nhóm sẽ có hiệu quả hơn khi bạn làm 1mình . Tuy nhiên, sự do dự, thiếu quyết đoán đôi khi làđiểm yếu củabạn. Đời sống tình cảm: Sinh ra là để chỉ yêu 1 người, bạn là người chung thủy và bao dung: Dịu dàng và nhạy cảm, bạncần tìm "1 nửa" thật cứng cỏi, chân thực, người mà bạn tôn thờ và xem trọng hơn bản thân mình .Người đó phải bảo đảm tương lai của bạn và yêu bạn thật lòng, không phô trương, không màu mè hoalá. Nhưng bạn phải đề phòng: thần tượng hóa trong tình yêu và luôn nghĩ tốt về người khác sẽ mangđến cho bạn nhiều thử thách . Người yêu lý tưởng của bạn là người mang số 4, 6, 8.
tôi sinh vao 7h tối thag 7âm lik.1993. thj kuok đơj tkeo tử vj la ntnao?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
thi se giong toi
Chả liên quan
4h sáng 31/10/1993 không biết như thế nào nhỉ?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây nhé! http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=10336
toi sinh ngay 6-6 nam 1963 am lich cuoc doi toi se nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Tất cả những biến cố trong cuộc đời anh có thể đúng như bài báo nói, bản thân anh cũng sẽ là người quyết định đến cuộc đời mình.Anh nên nghĩ, mọi thứ chỉ là tuyệt đối, sống quá nửa đời người rồi..an nhàn và bình yên thôi
toi xinh ngay 25thang 4 nam1993 lieu co gap may man trong cuoc song ko
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Nhìn bàn tay xem có hình chữ M không, có thì là may nhé
toi sinh vao 23/05/1993.xin hoi cuoc doi so van nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Cá tính: Bạn là người biết nắm thời cơ: Nhạy bén, nhanh trí, bạn có thể học hỏi nhiều điều trong nháy mắt. Sự nhạy bén luôn giúp bạn dẫn đầu trong mọi cuộc đua nhưng sẽ làm bạn mệt mỏi vì phải suy nghĩnhiều . Song song với sự nhanh nhẹn của trí óc, bạn sống nhiều mặt như chú tắc kè hoa và dễ thíchnghi với hoàn cảnh . Theo bạn, đó là điều cần thiết trong một xã hội phức tạp như hiện nay . Số bạnhay gặp rủi ro nhưng thần may mắn kịp thời mỉm cười với bạn . Đời sống tình cảm: Bạn là người luôn đắm mình vào những khoái cảm: Không điều gì có thể làm bạn rung động hồi hộpngoại trừ những cảm giác phiêu lưu và phấn khích của tình yêu trắc trở hoặc 1 chuyện tình tay ba .Bạn hay bốc đồng, xốc nổi, nhất là khi bạn còn trẻ . Bạn muốn thể hiện mình 1 cách táo bạo và liềulĩnh . Bạn sẽ thay đổi nếu có 1 người thật đặc biệt bước chân vào cuộc đời bạn, có thể cảm hóa vàđiều khiển bạn . Người đó thuộc tuýp người mang số 1, 3, 9.
Sinh ngay 16 thang 4 nam1993 thi cuoc doi the nao nhi ???
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
toi sinh ngay 16-5-1993 thi duong cong danh va duong tinh duyen nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tôi sinh giờ mão ngày 20 tháng 4 năm 1993 thì công danh và tình duyên như thế nào ?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Bạn tham khảo thêm bài viết trên nhé!
tôi sinh ngày 14/12/1993 thì tình duyên như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Tôi xin vào ngày 6/2/1993 thì công danh sự nghiệp và tình duyên ra sao? Cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
TÌNH DUYÊN Theo tử vi 2014 Về việc tình duyên theo chiêm tinh và lý số, tuổi Quý Dậu căn cứ vào số mạng thì phải dựa theo những ngày sanh và tháng sanh. Tuy nhiên về tình duyên của tuổi Quý Dậu cũng có nhiều khe khắt, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên thật là buồn não vô cùng. Nhưng bạn hay xem theo đây, để biết vấn đề tình duyên của bạn trong cuộc đời. Nếu bạn sanh vào những tháng được kể như sau, cuộc đời bạn phải bị ba lần thay đổi về tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này, bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này, bạn sẻ hưởng được hạnh phúc lâu bền và không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến trong suốt cuộc đời về tình duyên của bạn căn cứ theo tháng sanh và nhứt định cuộc đời bạn như vậy. GIA ĐẠO, CÔNG DANH Công danh lên bổng, xuống trầm suốt thời trung vận nghĩa là từ khoảng từ 20 đến 30 tuổi, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì vấn đề công danh mới có cơ hội lên cao. Gia đạo có nhiều thay đổi hồi tiền vận, tuổi nhỏ. Trung vận cũng chưa chắc được yên, phần gia đạo có nhiều rối rắm. Hậu vận mới được yên ổn và an vui. Sự nghiệp cũng có khi lên cao, nhưng cũng có khi xuống thấp cho đến ngoài 36 tuổi mới được vững chắc. Tiền bạc ra vào bất thường, có vào nhiều và cũng có ra nhiều, nhưng vào tuổi 36 trở đi thì vấn đề tiền tài cũng tạo đuợc nhiều khả năn và dồi dào.
Tôi sinh 6/2/1993 thì công danh sự ngiệp và tình duyên sẻ ra sao?
tôi sinh vao 20h30 ngày 8/7/1993 âm lịch thì công danh sự nghiệp và tình duyên ra sao.cam ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Ở đây đâu rút được lá số tử vi đâu bạn!
Số này ở một mình ko có vợ .công danh thi ko có số lân đận chết non
Cho minh hoi ngay 15/5/1993 se biet dc gi?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
cu the tuoi quy dau snh ngay 6 thang 8 nam 1993 tu 20 tuoi tro di thi the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
toi snh 6/8/1993 hau van toi se ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
tôi là nam sinh vào 23h ngày 26 tháng 1 năm 1994 tức 15/12 âm lịch thì sẽ như nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
toi la nam sinh vao luc 1 gio sang thi se nhu the nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
tôi sinh vào lúc 1 giờ sáng tháng 3 thì sẽ như thé nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Toi muon biet ve tuoi quy dau sinh nam1993 co hop voi tuoi ky meo 1999 lam vo chong hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
3 6 9. Đại kỵ bạn nhé
De thang 10 lvao mua gi
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Toi sinh 20\11\1993 tinh duyen va su nghiep se ra sao vay ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nu at hoi co hop ve duong tinh cam voi toi khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý