Những hình ảnh đẹp của Yoona (SNSD) trong màu tóc vàng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Những hình ảnh đẹp của Yoona (SNSD) trong màu tóc vàng

11/08/2015 12:00 AM
553

Nhiều người cảm thấy không quen mắt khi nhìn hình ảnh mới lạ này của Yoona.


Hình ảnh mới của Yoona "khác lạ" trong mắt nhiều người.

Xem thêm

SNSD đồng loạt khoe tóc mới, chuẩn bị trở lại sân khấu

Sau Yoona, thì Hyoyeon, Seohyun, Sunny cũng thay đổi kiểu tóc khiến fan hồi hộp chờ ngày "tái xuất" của 8 cô gái quốc dân.

Là hình ảnh trung tâm của SNSD và cũng được xem là "nữ thần" của Kpop,Yoona luôn thu hút người khác với hình ảnh dịu dàng của mình. Việc Yoona lần đầu nhuộm tóc vàng sau 8 năm ra mắt đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Được biết đây là hình tượng mới không chỉ của Yoona,mà tất cả các thành viên SNSD đều thay đổi để chuẩn bị cho đợt tái xuất với đội hình 8 thành viên tới đây. 


Hình ảnh Yoona để tóc đen khiến nhiều fan "mê mệt".

Vào ngày 10/6 vừa qua, SNSD lên đường sang Thái Lan để quay MV và loạt ảnh tóc vàng của Yoona lần đầu tiên được lộ diện đã gây ra nhiều tranh cãi. Đa số cư dân mạng cho rằng Yoona không hợp với màu tóc này mặc dù cô ấy vẫn rất đẹp. Họ nhận xét: "Tôi đã quen nhìn cô ấy với mái tóc đen nên khi nhìn những hình ảnh này tôi thấy vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên cá nhân tôi cảm thấy không hợp với màu tóc này", "Gương mặt cô ấy vẫn như thiên thần nhưng quả thật màu tóc này khiến cô ấy khác lạ quá, tôi không nhìn quen", "Màu tóc này không tệ nhưng không hợp với Yoona chút nào cả. Cô ấy sẽ đẹp hơn với tóc nâu",...

Cùng xem qua một số hình ảnh tóc vàng của Yoona.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý