Cách làm giảm size bắp chân cực hiệu quả

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách làm giảm size bắp chân cực hiệu quả

30/09/2015 12:00 AM
400

Em năm nay 20 tuổi cao 1m54 nặng 44kg nhưng size đùi và bắp chân của em lại rất lớn. Em tìm hiểu thì thấy rất nhiều người đã giảm cân hiệu quả với chuối. Hiện em cũng muốn áp dụng phương pháp này nhưng cơ thể em không béo chỉ đùi và bắp chân to thôi. Nếu em áp dụng có thể giảm được size đùi và bắp chân không? Nếu không thì có biện pháp nào đơn giản mà hiệu quả có thể giảm được giúp cơ thể em cân đối hơn được không? Em rất tự ti vì điều này. Mong camnangdep tư vấn giúp em. Em cảm ơn!


Chào bạn Hien Nguyen!

Đúng như bạn đã nhận định về cơ thể của mình, với số đo chiều cao và cân nặng đó thì bạn thuộc nhóm có chỉ số BMI bình thường. Như vậy bạn không hề béo. Vấn đề bạn gặp phải là phần đùi và bắp chân của bạn lớn hơn nên tạo cảm giác không cân đối với cơ thể. Vả lại, cô gái nào cũng muốn sở hữu một đôi chân nuột nà, thon gọn nhỉ?!

Chính vì cơ thể bạn không béo, nên bạn không cần phải thực hiện chế độ giảm béo bằng chế độ dinh dưỡng. Trong câu hỏi của bạn có đề cập tới vấn đề giảm cân bằng chuối. Đúng như những gì bạn đã biết, chuối là một loại thực phẩm rất tốt hỗ trợ cho việc giảm cân mà Cẩm nang đẹp cũng đã từng chia sẻ với các bạn. 
 
Nếu quan tâm đến việc giảm cân bằng chuối, xin mời bạn đọc bài viết dưới đây:

Kỳ tích giảm béo với chuối tiêu
 


Tuy việc giảm béo là không cần thiết đối với bạn không phải là vấn đề quan trọng nhất lúc này, nhưng bạn cũng nên để ý một chút đến chế độ dinh dưỡng của mình hằng ngày để luôn giữ được số cân nặng ổn định, sẵn sàng cho việc thu nhỏ vùng đùi và bắp chân của mình.

Cẩm nang đẹp sẽ giới thiệu với bạn một bài tập tác động trực tiếp đến đôi chân của bạn, mà thật đơn giản. Nếu bạn kiên trì tập luyện chúng, chẳng những bạn sẽ có một đôi chân săn chắc, thon gọn hơn, mà cả vùng cơ bụng của bạn cũng eo thon bất ngờ.
 

Xin mời bạn đọc bài viết dưới đây:
 

Động tác đơn giản cho bụng và đùi thon thả
 
Bên cạnh đó, một số môn thể thao như đạp xe, nhảy dây, chạy bộ cũng có những tác động rất tích cực đến  đôi chân đang to hơn so với mong muốn của bạn.


Kết hợp với việc luyện tập đều đặn theo những bài tập đã gợi ý kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Nhất định bạn sẽ có một cơ thể săn chắc, một đôi chân thon thả hơn, nuột nà hơn, để không còn thấy mất tự tin khi diện quần short, váy ngắn vào mùa hè nữa.

Chúc bạn sớm có được một đôi chân như ý!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
mình nhảy dây bắp chân mình to ra 1 cm nên k nghỉ k dám nhảy nữa tại size mình lớn m thấy có massage giảm béo bắp chân liệu có thể chỉ rõ dk k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý