Cách tạo kiểu tóc cho nam giới phong cách lịch lãm

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách tạo kiểu tóc cho nam giới phong cách lịch lãm

20/10/2015 12:00 AM
709

Không riêng phái nữ với mái tóc dài mà nam giới cũng cần có những bí quyết để chăm sóc tốt hơn cho mái tóc và đặc biệt là khiến chúng không trở nên nhàm chán trong mắt mọi người.

Nam giới thường sở hữu những mái tóc gọn gàng thể hiện sự mạnh mẽ và lịch lãm. Tuy nhiên, không phải cánh mày râu nào cũng biết cách tạo kiểu cho mái tóc để trở nên thu hút hơn trong mắt người đối diện.

Ngay sau đây là một vài bí quyết để phái nam có thể luôn tự tin với mái tóc của mình với nhiều kiểu khác nhau mà không mất quá nhiều thời gian. 

Các cách tạo kiểu tóc cho nam đơn giản

1. Cắt tóc: Bạn là nam giới, bạn có quyền tự hào về mái tóc của mình và bạn cũng được quyền đến các spa để cắt tóc, chứ không phải là một nơi cắt tóc đơn thuần. Ở các salon tóc có uy tín, bạn sẽ được tư vấn và chọn được các kiểu tóc phù hợp với phong cách của bạn, chứ không chỉ là kiểu tóc cổ điển của rất nhiều chàng trai: cắt ngắn ở phía sau và hai bên. 

2. Sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc: Bạn nên hỏi về các sản phẩm mà nhà tạo mẫu tóc đã sử dụng cho tóc của bạn và làm cách nào bạn có thể tự tạo kiểu ở nhà. Nhà tạo mẫu sẽ tư vấn cho bạn các sản phẩm tạo kiểu tóc bằng gel, hoặc bằng sáp thích hợp. Những sản phẩm này có thể giúp cho bạn khắc phục những khuyết điểm của mái tóc như hay bị phồng quá hoặc quá xẹp.

3. Nếu tóc bạn thường xuyên trở nên lộn xộn: Gội đầu và lau khô tóc. Không dùng lược mà chỉ nên dùng sáp để tạo kiểu. Cho sáp vào các ngón tay và chà lên tóc. Cách này sẽ tạo ra một kiểu tóc rất nam tính mà không cần bạn phải quá khéo léo.

4. Một kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên: Để có được một mái tóc không khô, cứng thì nam giới cần tìm cho mình một loại dầu gội phù hợp. Bên cạnh đó, loại sáp mềm dành cho tóc cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Bạn hãy gội sạch tóc, lau khô tự nhiên và dùng sáp vuốt nhẹ theo hướng đi của mái tóc hoặc chải đều theo ý muốn của bạn. Lưu ý là bạn không nên dùng sáp khi tóc đang còn ướt và không được quá mạnh tay khi vuốt. Chúng sẽ khiến cho tóc bạn bị xẹp và cứng đơ. 

Các cách tạo kiểu tóc cho nam đơn giản

5. Tóc ngắn theo phong cách "bụi: Nếu bạn không thích thể hiện một phong cách quá chỉnh chu, thì hãy khiến mình trông mạnh mẽ hơn, cá tính hơn với mái tóc ngắn gọn gàng bằng dùng gel vuốt tóc. Bạn có thể vuốt dựng tóc hoặc đánh rối chúng. Đây là cách mà bạn sẽ tạo nên một kiểu tóc không theo bất kì quy luật nào cả nhưng lại khiến người khác chú ý bởi sự phong trần cực ngầu. 

Nói chung, việc chăm sóc tóc và làm đẹp hơn cho mái tóc của phái nam không hề khó khăn chút nào đâu. Các cách tạo kiểu tóc ngắn trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú hơn với mái tóc cực "cool". 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý