Làm sao để trị mụn đầu trắng với nha đam

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm sao để trị mụn đầu trắng với nha đam

22/10/2015 12:00 AM
393

Nha đam không chỉ là một “dược phẩm” có tác dụng làm đẹp rất tốt cho làn da mà nó còn giúp trị mụn đầu trắng một cách hiệu quả. Sau đây, chúng tôi xin bật mí cách trị mụn đầu trắng cực hiệu quả với nha đam, cùng tham khảo nhé!

Bật mí cách trị mụn đầu trắng cực đơn giản với nha đam 2Bật mí cách trị mụn đầu trắng cực hiệu quả bằng nha đam

Mụn đầu trắng là một trong những hậu quả chung của thói quen chăm sóc da không phù hợp cũng như do sự hoạt động quá mức của tuyến bã nhờn. Mụn có thể dễ dàng xuất hiện nếu chúng ta không xây dựng thói quen chăm sóc da mụn hàng ngày.

Để trị mụn đầu trắng, có rất nhiều phương pháp trị mụn khác nhau. Tuy nhiên, trị mụn đầu trắng bằng nha đam là phương pháp trị mụn đơn giản nhất và cho hiệu quả khá tốt.

Cách trị mụn đầu trắng bằng nha đam

Nha đam hay còn gọi là lô hội, là loại lá rất dễ trồng và dễ kiếm. Vì vậy, dùng nha đam để trị mụn đầu trắngsẽ là phương pháp tiết kiệm, đơn giản và dễ thực hiện.

Bật mí cách trị mụn đầu trắng cực đơn giản với nha đam 1

Bật mí cách trị mụn đầu trắng cực đơn giản với nha đam

Cách thực hiện: Bạn hãy lấy ra một lá nha đam, dùng dao tách phần lá với phần cùi bên trong. Sau đó, bạn loại bỏ tiếp lớp nhựa bên ngoài cùi và lấy phần đã được làm sạch đó đắp lên vùng da bị mụn đầu trắng. Bạn có thể tách nha đam thành nhiều lát mỏng đắp lên mặt hoặc bạn cũng có thể chiết lấy nước để bôi lên vùng da bị mụn đầu trắng.

Bật mí cách trị mụn đầu trắng cực đơn giản với nha đam 3Mụn đầu trắng sẽ bị đánh bay với cách trị mụn bằng nha đam

Bạn nên lưu ý là trước khi thực hiện đắp lá nha đam, bạn nên rửa mặt thật sạch với nước. Sau từ 10 – 15 phút đắp trên da mụn, bạn có thể đi rửa lại bằng nước ấm hoặc nước sạch. Lá nha đam được dùng trong rất nhiều các mỹ phẩm trị mụn hiệu quả. Ngoài trị mụn đầu trắng, nha đam còn giúp loại bỏ các loại mụn cứng đầu khác như trị mụn trứng cá, trị mụn đầu đen, trị mụn bọc, trị mụn cám…

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý