Tặng gì cho chồng ngày sinh nhật để thể hiện sự chân thành

seminoon seminoon @seminoon

Tặng gì cho chồng ngày sinh nhật để thể hiện sự chân thành

17/11/2015 12:00 AM
769

Trong dịp sinh nhật, chồng bạn xứng đáng được nhận một món quà dù bình thường đến mấy thì nó cũng là “tín hiệu” cho thấy tình yêu và sự quan tâm của người bạn đời.

Vợ nên tặng quà gì trong ngày sinh nhật của chồng? - hình 1

Món quà ý nghĩa nhất có lẽ người chồng nào cũng rất thích thú là sự tôn trọng và yêu thương chân thành của vợ dành cho mình trong suốt cuộc đời. Ảnh minh họa: Internet

Nhiều người phụ nữ đã quá dễ dãi khi cho rằng đã là vợ chồng với nhau thì thế nào cũng được, không cần phải hoa lá cành, bày tỏ tình cảm ướt át như thời còn yêu nhau, tuy nhiên, nếu người vợ tinh ý và quan tâm chồng, đặc biệt trong dịp sinh nhật của anh ấy thì sợi dây tình cảm của hai người sẽ càng ngày được thắt chặt và bền bỉ hơn.

Trong dịp sinh nhật, chồng bạn xứng đáng được nhận một món quà dù bình thường đến mấy thì nó cũng là “tín hiệu” cho thấy tình yêu và sự quan tâm của người bạn đời. Dưới đây là một số gợi ý nhỏ giúp bạn chọn được món quà phù hợp:

1. Thiết bị điện tử

Những buổi chiều đi làm về, chồng bạn thường “dán” mắt vào màn hình ti vi, máy tính hay chiếc điện thoại cầm tay, bạn không tránh khỏi những bực dọc và phiền toái, nhưng phải khẳng định rằng hầu hết đàn ông đều “mê” các thiết bị công nghệ. Bạn có thể tặng anh ấy thêm một chiếc smartphone đời mới hoặc một phiếu quà tặng mua hàng từ cửa hàng điện tử. Chắc chắn anh ấy sẽ rất phấn khích.

2. Vật chất

Đó là một chiếc ví, một chiếc áo sơ mi, một đôi giày hay một chiếc cà vạt. Ai mà chẳng tự hào khi được bạn bè đồng nghiệp khen “Cái cà vạt của anh đẹp đấy!”. “à, vợ tớ tặng đấy!”.

3. Quà tặng lãng mạn

Một buổi tối lãng mạn có thể là một cách đặc biệt để kỷ niệm sinh nhật cho chồng bạn. Hãy chuẩn bị một bữa ăn tự làm và nấu các món ngon nhất mà anh ấy thích. Một buổi tối lãng mạng có thể là cách hoàn hảo để chồng bạn thấy rằng bạn vẫn còn đủ quan tâm để gây ấn tượng với anh ấy.

4. Sáng tác một bài thơ

Đôi khi cảm hứng bất chợt lại khiến bạn trở thành nhà thơ bất đắc dĩ. Bài thơ có thể không có vần điệu, câu chữ thì lủng củng nhưng ẩn chứa trong đó là cả một tình yêu của bạn dành cho chồng, chắc chắn anh ấy sẽ rất vui.

5. Một kỳ nghỉ lãng mạn

Tùy vào ngân sách, bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi nước ngoài hoặc nội địa, đến một nơi lãng mạn chỉ dành cho người. Có thể đó sẽ là kỳ nghỉ trăng mật thứ 2 của vợ chồng bạn.

6. Tặng quà theo sở thích của chồng

Tìm hiểu xem sở thích của chồng là gì, sau đó bạn tìm hiểu và mua cho anh ấy món quà phù hợp. Nếu anh ấy là người đam mê thể thao, bạn có thể mua vé xem đội bóng mà anh ấy yêu thích, nếu anh ấy là một học giả, bạn có thể mua những cuốn sách hay tài liệu liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu trên.

Cuối cùng, món quà ý nghĩa nhất có lẽ người chồng nào cũng rất thích thú là sự tôn trọng và yêu thương chân thành của vợ dành cho mình trong suốt cuộc đời.

Thảo Nguyên

Theo Yeutretho/Seatimes

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý