Cách chữa thâm nách nhanh chóng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách chữa thâm nách nhanh chóng

30/11/2015 12:00 AM
104

Dùng lăn nách xử lý bệnh viêm cánh lâu năm rất dễ bị chai cứng và thâm da nách. Điều này khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp? Đừng lo lắng, vớicách trị thâm nách hiệu quả từ thiên nhiên sau đây sẽ thổi bay nỗi muộn phiền này.

Cách trị thâm nách hiệu quả cho người dùng lăn nách lâu năm

Dâu tây giúp trị thâm nách

Mùi hôi nách là một trong những căn nguyên gây nên tình trạng thiếu tự tin ở nhiều người. Chính vì thế, khi bị bệnh hôi nách mọi người đều chú trọng đến việc chữa trị, xử lý mùi hôi. Một trong những cách đang được nhiều người áp dụng là dùng lăn nách để khử mùi. Tuy nhiên, cách này nếu dùng lâu dài sẽ dễ làm chai cứng vùng nách và gây nên tình trạng thâm nách xấu xí. Vậy làm thế nào để khắc phục hậu quả của việc dùng lăn nác này? Bạn có thể áp dụng bằng các biện pháp thiên nhiên như dùng dâu tây, lô hội…để cải thiện. Sau đây là cách trị thâm nách hiệu quả bạn có thể ứng dụng:

CHUẨN BỊ:

+ Dâu tây

+ Lô hội

+ Sữa chua

+ Mật ong

CÁCH LÀM:

Bước 1: Lô hội cắt ra lấy thịt cho vào máy xay cùng dâu tay xay nhuyễn

Bước 2: Cho thêm sữa chua và mật ong vào đảo đều

Cách trị thâm nách hiệu quả cho người dùng lăn nách lâu năm

Kết hợp với thịt hội để xử lý thâm nách

CÁCH SỬ DỤNG:

Vệ sinh da vùng nách thật sạch, đắp hỗn hợp đã được điều chế lên da nách. Tinh chất trong hỗn hợp này không chỉ giúp bạn xử lý thâm sạm, kích trắng sáng da nách mà còn giúp bạn hạn chế mùi hiệu quả.

Bạn nên kiên trì áp dụng cách trị thâm nách từ thiên nhiên này trong thời gian dài để mang lại hiệu quả cao. Để chữa trị thâm nách nhanh lúc này bạn cần thay đổi phương pháp chuyển qua áp dụng bằng công nghệ E Light.

Công nghệ E Light là sự kết hợp của năng lượng quang học IPL và tần sóng RF có khả năng xuyên thấu vào sâu bên trong da giúp loại bỏ tận gốc tế bào hắc tố gây thâm sạm. Đồng thời kích thích làm trắng da nhanh chóng mang lại làn da đẹp mịn màng.

Cách trị thâm nách hiệu quả cho người dùng lăn nách lâu năm

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý