Tử vi cung Ma Kết năm 2016 chuẩn nhất

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi cung Ma Kết năm 2016 chuẩn nhất

29/12/2015 12:00 AM
539
Tử vi cung Ma Kết năm 2016 chuẩn nhất

Năm 2016 mở ra cho Ma Kết rất nhiều cơ hội để làm mới bản thân, thể hiện bản lĩnh cũng như xác lập được mục tiêu của đời mình.

1. 1/ Tổng quan: Năm 2016 mở ra cho Ma Kết rất nhiều cơ hội để làm mới bản thân, thể hiện bản lĩnh cũng như xác lập được mục tiêu của đời mình. Bạn sẽ nhận ra một Ma Kết ngày nào còn ham chơi nay đã trưởng thành và cần một sự thay đổi mạnh mẽ để chạm tới những hoài bão ấy. Và vì thế, hãy chuẩn bị thật kĩ càng và luôn trong tư thế sẵn sàng khi cơ hội tới.

Tử vi cung Ma Kết năm 2016 chuẩn nhất

2/ Sự nghiệp: Trong năm 2016, cánh cửa sự nghiệp sẽ hỏi Ma Kết một câu hỏi về sự nỗ lực và công sức bạn đổ vào công việc. Bạn cần phải có tầm nhìn hơn nữa nếu muốn tiến xa hơn trên con đường danh vọng tương lai. Hãy nhìn xa hơn cả những dự án mà đã chắc chắn trong tầm tay của mình. Đừng quá xem thường người khác chỉ vì họ không có năng lực như bạn, đồng nghiệp tốt sẽ là những cánh tay đắc lực trong việc hoàn thành mọi dự án.

Tử vi cung Ma Kết năm 2016 chuẩn nhất

3/ Tài chính: Tiền bạc năm 2016 sẽ còn dao động thất thường chừng nào mà bạn còn chưa làm chủ được công việc cũng như khả năng tài chính của mình. Dường như khoảng thời gian đầu năm Ma Kết bị cảm xúc chi phối, chẳng còn chỗ cho lý trí. Họ hàng thân thích và bạn bè sẽ là một nguồn động lực mạnh mẽ cho bạn và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Đừng để tài chính của mình rơi vào tình trạng “tự thân vận động”.

Tử vi cung Ma Kết năm 2016 chuẩn nhất

4/ Tình cảm và các mối quan hệ: Năm 2016 hứa hẹn những niềm hy vọng mới, cái nhìn mới và cả những mối ranh giới mới trong tình cảm của bạn. Mọi thứ sẽ thay đổi một cách đáng chú ý. Ma Kết sẽ cảm thấy có những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu, phấn khích đến tột cùng, nhưng lời khuyên cho bạn vẫn là nên sáng suốt lý trí. Dù vậy, đừng suy nghĩ quá nhiều và ghen tuông quá mức, đó sẽ là con dao hai lưỡi giết chết tình yêu của bạn. Hãy giữ mọi thứ giản đơn như nó vốn dĩ.

Tử vi cung Ma Kết năm 2016 chuẩn nhất

5/ Sức khỏe: Dự báo năm 2016 nói rằng Ma Kết sẽ tràn đầy năng lượng để thực hiện những hoạt động liên quan tới kế hoạch lâu dài. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn lại là thứ quyết định đến nguồn năng lượng này. Bạn có thể luyện tập trong phòng gym cả ngày, cũng có thể chạy bộ mỗi sáng nhưng vẫn không thể bằng việc tăng cường tinh thần của mình với một tin nhắn cho ai kia mỗi sáng.

Tử vi cung Ma Kết năm 2016 chuẩn nhất


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý