Biểu hiện của người đồng tính

seminoon seminoon @seminoon

Biểu hiện của người đồng tính

18/04/2015 04:51 PM
7,566

Biểu hiện của người đồng tính là gì? Những dấu hiệu cho thấy một người bị đồng tính.
 

Hằng ngày chúng ta vẫn nghe nói đến những từ như "đồng tính", "gay", "giới tính thứ 3"... nhưng đồng tính có phải là một thứ bệnh và nguyên nhân của nó là do đâu?

Đồng tính là gì?

Một người bị cho là đồng tính khi anh hoặc cô ta thích một người cùng giới tính với mình. Tuy nhiên, không phải tất cả những người đồng tính đều thích những người đồng giới giống như nam nữ bình thường thích nhau.

Kết quả hình ảnh cho Biểu hiện của người đồng tính

Cụ thể, trong tiếng Anh người ta chia đồng tính làm ba loại: "gay" để chỉ những người đồng tính nam, "lesbian - đồng dục nữ" để chỉ những người đồng tính nữ và "bisexual - ái nam ái nữ" để chỉ những người đồng tính thích cả nam lẫn nữ.

Nguyên nhân gây ra đồng tính?

Có lẽ đây là một trong những câu hỏi khó trả lời cho bất kỳ nhà nghiên cứu tình dục học nào. Có nhà nghiên cứu cho rằng đó là do gen di truyền, có người lại cho rằng đó là do sự tác động của cá nhân hoặc xã hội, hoặc là cả hai.

Có một nhận thức khá lệch lạc về vấn đề này cho rằng những trục trặc trong cuộc sống gia đình thường khiến người ta bị đồng tính. Không có một nhà nghiên cứu nào đồng tình với kết luận trên.

Đồng tính có phải là bệnh?

Không, đồng tính không phải là bệnh. Tất cả các tổ chức y tế trong đó có cả APA, Hiệp hội tâm lý học nổi tiếng của Mỹ đều cho rằng đồng tính không phải là bệnh. Tuy nhiên, chính cái cảm giác không chắc chắn hoặc không thoải mái với những cảm xúc của mình khiến cho người đồng tính hay mắc những căn bệnh như: mất ngủ, buồn nôn hay đau đầu.

Hãy chia sẽ cảm xúc của bạn với những người thân nhất, có thể là cha mẹ, anh em hoặc bạn bè để tránh những căng thẳng không cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho Biểu hiện của người đồng tính

Có nên bắt hoặc thuyết phục người đồng tính thay đổi không?

Không nên, một số người sẽ cảm thấy sức ép phải thay đổi, nhưng khi cố gắng làm cái điều mà mình không thể thường dẫn đến trạng thái bị stress hay tuyệt vọng.

Homophobia nghĩ là gì?

Là thái độ kỳ thị người bị đồng tính quá mức bình thường.

Làm thế nào để biết mình đồng tính?
Hãy lắng nghe cảm xúc của mình, xem mình cảm thấy hạnh phúc và thoải mái với những thứ gì. Có thể sẽ mất một khoảng thời gian dài, và bản thân bạn cũng như những người xung quanh khó chấp nhận sự thật ấy. Nhưng đổi lại, bạn sẽ biết được mình thực sự là ai.

Có nên nói ra mình đồng tính và khi nào thì hợp lý?

Cái này hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Nhưng nhất thiết bạn nên chia sẻ cảm xúc của mình với người mà bạn tin cậy. Nếu bạn không muốn nói với cha mẹ thì có thể nói với một người bạn thân nào đó. Hãy tin rằng những người thân luôn ủng hộ bạn và luôn sắn sàng nghe bạn chia sẻ cảm xúc của mình.

Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà chuyên môn đã đi đến kết luận: có ít nhất 5% nhân loại phải chịu thiệt thòi vì không giống với 95% đa số kia. Và 5% nhân loại đó không phải ai xa lạ mà chính là bạn bè, anh em, con cháu của chúng ta. Vì vậy, họ cần nhận được sự đồng cảm hơn là sự dè bỉu.


Có thể bạn đang ngộ nhận mình đồng tính:

Tìm hiểu kỹ lưỡng

Khi lâm vào tình trạng này bạn nên tìm đến những loại sách báo có cung cấp kiến thức chính xác về những biểu hiện của người đồng tính. Hãy tự tìm hiểu thật rõ ràng trước khi đưa ra kết luận chính xác rằng bạn có phải là một teen đồng tính hay không. Rất nhiều teen chỉ vì adua hay chạy theo trào lưu, mốt mà ngộ nhận mình đồng tính, trong khi bản thân vẫn là một teenboy hay teengirl 100%.

Tìm người tư vấn
 
Nếu có một đứa bạn thân hiểu bạn và tin tưởng, bạn nên nhờ chính người bạn này tư vấn cho mình. Bằng không hãy tìm đến những phòng tư vấn, hay những người lớn am hiểu để họ chia sẻ và cho bạn một lời khuyên. Chính những lúc này bạn cần những lời khuyên chân thành hơn bao giờ hết, vì chỉ trong giây phút ngộ nhận sai lầm bạn sẽ có thể đánh mất mình và trở thành một teen đồng tính thật sự đấy!
 

Phải thật bản lĩnh

Đừng bao giờ buông xui hay nghe theo lời bân bè xúi dại rằng:”Mày đồng tính rồi đấy!” hay “Bị dính rồi thì chịu đi chứ tránh né làm gì!”. Chính những lời khích bác vô tình ấy sẽ khiến bạn mất đi bình tĩnh, tốt nhất là phải thật cẩn thận với những lời bàn ra tán vào xung quanh. Hãy thật bản lĩnh để nhìn nhận sự việc. Khi chỉ mới là ngộ nhận thôi thì bạn chưa chắc chắn được mình có đồng tính hay không, vì thế đừng bao giờ vội vàng kết luận một điều gì đó, hay nghe theo bạn bè khi chưa có đáp án chính xác do chính bạn tìm hiểu.

Chất vấn bản thân

Bạn hãy sàng lọc lại tất cả những biểu hiện mà bạn đã từng trải qua khi đối diện trước một người bạn đồng giới, và những cử chỉ, hành động của bạn hàng ngày. Rất có thể những phát hiện ấy thật sự chưa chính xác, chẳng qua là một thứ tình cảm bạn bè, hay chỉ là những xúc cảm thoáng qua của tuối mới lớn, nên chưa chắc bạn là người đồng tính. Hãy chất vấn bản thân bạn thật kỹ càng trước khi đưa ra kết luận. Tổng hợp hết những thông tin mà bạn có được, đối chiếu với những tư liệu mà bạn tham khảo, chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời xác đáng nhất.

Nên học cách chấp nhận

Nếu bản thân bạn vô tình phát hiện bạn là người đồng tính thì chẳng có gì phải gọi là quan trọng hóa vấn đề cả. Người đồng tính cũng sống tốt và lao động có ích cho xã hội như biết bao nhiêu người bình thường khác, vì vậy khi đã chấp nhận bản thân mình là một người đồng tính thay vì ngồi sầu não, tránh né hay gắt gỏng với mọi người thì hãy học cách chấp nhận, sống thật tốt và chứng tỏ mình vẫn bình thường như bao người khác, lúc ấy bạn đang thể hiện rõ nhất giá trị của một người đồng tính đấy.
 
Khi vô tình ngộ nhận mình là người đồng tính, hẳn teen nào cũng sẽ hoang mang và lo lắng trong một thời gian. Tuy nhiên bản thân bạn cũng phải thật bình tĩnh để vượt qua cú “sốc” tuổi mới lớn này, để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất: "Bạn có đồng tính hay không?”.
 
Với các bậc làm cha làm mẹ, hãy luôn là người dẫn đường tốt nhất, người bạn thân thiết nhất của con mình cho dù các em có là gay (đồng tính nam) hay lesbian (đồng tính nữ). Bởi như đã nói ở trên, nếu định hướng tốt, các em vẫn có thể trở thành những công dân có ích cho xã hội.

 

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Dang lam ban voi nhau rat vui,bong nhien mot Ngay nguoi ban do noi khong thich lam ban nua,ma khong noi la vi ly do gi,nguoi ban do to ve tron tranh khong muon gap Minh,khong muon noi chuyen voi Minh nua.vay nguoi ban do co phai la less khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
mjnh dong y voi ban phuong ,vi mjnh cung dang o tinh trang do,va cung rat kho quen,nhung theo mjnh truong hop ban lan thi co the co 2 li do,1 la ban da lam ban ay gjan ma ko bjet.2 la ho yeu ban,nhung khi xa ban khong o ben ban nhung that ra ho luon huong nhin ban va quan tam ban khi co viec j say ra voi ban ,... trai tim ban se la nguoi hieu ro nhat ,
Theo mình pan ay hình như có cảm gjác thích pạn,nhưng sợ mọi ngừơi kỳ thị về mjnh nên mới né tránh pạn đó.
thật ra bạn đó đã yêu bạn rồi đó vì mình củng la người đồng tình và đã từng trãi qua trường hợp đó nên mình hiểu nếu bạn củng là người đồng tính thì hãy chủ động nói lời yêu với người đó nếu không sẽ hối hận sau này pp chúc bạn may man
neu than voi mot nguoi ban nhung ch? la tinh ban nhug k muon thay nguoi ban do buon muon lam cho ban do vui vzy co la bieu hien cua nguoi less k ?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
ban hay suy nghi that ki ,cam nhan that ro. du the nao mjnh cung ung ho ban , mjnh mong moi nguoi hanh phuc
ban a , jua tinh yeu va tinh ban ,cai ngan cach mong mang lam va chi co the ban hieu dc thoi.ban co thay nho nan ay ko ?ban co thay kho chiu khi ho nam tay nguoi khac?... ban san san hi sinh vi ho ,chi can thay ho vui? ..do la dau hieu cua tinh yeu day
Muốn cho bạn mình vui là chuyện rất bình thường, vì bạn cũng là một người thân của mình. Bạn hãy hồi tưởng lại những cảm giác của bạn khi ở bên người bạn ấy, bạn có thực sự bị hấp dẫn về giới tính khi ở cùng người bạn ấy hay không? Có thể bạn đang ngộ nhận rằng mình là người đồng tính.
Các bạn cho mình lời khuyên nhé:-Trong lớp của mình có 1 người bạn,bạn ấy rất đẹp trai(theo cảm nhận của mìh).Nhưng bạn ấy thì có 1 người bạn tên là Nghĩa,bạn Nghĩa này luôn theo thằng bạn của mình,cái gì bạn Nghĩa cũng làm chung với thằng bạn của mình cả,kể cả uống nc,ăn đồ cũng ăn chung nữa.Theo cảm nhận của mình,thì bạn Nghĩa bị đồng tính thì phải??Nếu các bạn có lời giải thích , PM yahoo mình nhé(hoangnhatminh1230)k viết hoa cũng k bỏ dấu.Tks các bạn nhiều.!!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ban co thich nguoi ta ko ma hoi z chat ban thich moi hoi tui mjk co dung ko nao
theo nhu vay thi cung co the cho la dong tinh nhung do chi la ban be thoi.dong tinh thi cung dau sao dau,binh thuong
Không phải cứ đi chung , làm mọi việc chung là người đồng tính đâu bạn. Mà nếu là đồng tính thì cũng có sao, bây giờ là thời đại nào rồi chứ
Em năm nay 16t ,em rất thắc mắc liệu mình có phải bị gay hay ko? Sau đây là những biểu hiện của em :hồi lớp 7 em rất yêu một bạn ( gái )trong lớp sau nay lên lớp 9 em hay thích ngắm những bạn trai đẹp trai nhưng em rất thích lam quen với các bạn nữ và em cũng có cảm giác thật sự là rất thích các bạn nữ .có một điều là em có cảm giác là thích quan hệ với người cùng giới .cho em hỏi những dấu hiệu trên có phải là của người đồng tính không.
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
giong toi roi
theo toi do la bieu hien cua nguoi bi dong tinh
Bj gay roj pa uj
co nhung luc minh cam thay nho ban do ghe lam . minh va ban do (nu) co mot thoi gian nhan tin voi nhau rat vui nhung gio khong con nua .minh cung cam thay hinh nhu ban ay cung co mot it tinh cam voi minh hay sau ak nhung minh khong biet co chac khong . bay gio thi khong con nua minh va ban ay chi xem nhau nhu ban thoi . vay co phai minh da la nguoi bi dong tinh khong ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ko han nku tke dau pan a co tke do la nguoi ta cku ko phai ban
minh co cam giac nhu thich con gai,cho du minh cung co cam tinh voi con trai ko biet do co la bi dong tinh koxin cac ban gop y cho minh nhe.
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
e co 1 nguoi ban rat hay quan tam em . den muc ma e nghi la les . roi den 1 ngay ban ay om e noi choe nghe nhieu ve minh . ban ay bao yeu e . bay gio e phai lam sao a . ban ay van co than mat voie truoc mat moi nguoi . con e thi luon lang tranh . xin moi nguoi cho e loi khyuen
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
hay ju nhung j la nguoi ban va chi gjọ han the thọ ,con neu pan co cam jac yeu ... thichac pan cung biet ruj (co dc 1 nguoi quan tam va that long voi mjnh kho lam pan a hay ju j no va dung de no di qua xa0
ban khong nen tranh mat ban ay
theo toi thi nen hoc xong moi yeu
Mình đã 19t rồi.hiện tại mình đang ở cùng phòng trọ với 1girl hồi trước thì mìh thấy bình thường nhưng giờ mìh cảm thấy thương và iu người đấy lắm.mọi người giúp mìh với
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Nếu trước đó bạn vẫn thich boy như thường thì nên xem lại. Thử tách bạn ấy ra 1 thời gian xem sao
Luc truoc minh bi soc vi con gai nen bay gio minh mat cam giac voi con gai minh chi con cam giac voi con trai.cho hoi nhu day co phai minh la nguoi dong tinh k ak?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Minh vua thich con gai ma cung vua thich con trai.minh nhu day co phai la nguoi dong tinh k ak?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
ban là người song tính đó .củng giống mình đó mình làm wen nha nickfacebook cua minh ne "kha peak" hoac nick chat la "anhkhayeuem@yahoo.com"
em xem chuong dong tinh roi cu tuong minh thich 1 ng cung gioi dau em gio loan len .(em rat co cam giac voi ban nu).cho em cau tra loi voi!cho em cam on truoc
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toi va nguoi ay hoc chung mot lop.va chung toi cung quen nhau mot thoi gian.nhung roi chia tay.2 dua toi ngoi chung mot to.trong lop thi toi va nguoi ay nhu mat troi,mat trang.nhung con khi ma di chung voi nhau thi lai rat vui ve.toi hk biet nguoi do nhu the nao nua.con toi thu thay buon khi khong duoc noi chuyen.thay vui khi di xhoi xhung voi nhau.toi rat co cam giac voi nguoi ay.mat du 2 dua toi cung gioi
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
E co 1 nguoi ban trai co tin tih giong bong.e k mun bi lua doi ,e rat muon biet cach phan biet giua bong va nguoi con trai thuc thu
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
em cứ quan hệ với bạn em thử một lần nếu thấy bạn trai đam mê thật sự thì đúng là chuẩn men
Khi duoc om nguoi do o duoi bien cua nguoi dong tinh nu
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
minh vua thich con gai vua thich con trai nhu yhe co phai la dong tinh khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Cho em hoi kaj nay nha!Em co 1nguoj pan thuong xuyen om em, lam nhung cu chj cua gioj thu 3, nhung nhjn ban ay rat man, ban ay bay gio laj quen 1 co pan trong lop nua, lam em kho hjeu qua. Vj moj lan pan ay laj gan la em so lam, mog anh chj jai dap dum em,
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
toi co quen ah ay ah ay nhin toi voi ah mat nhu nguoi tinh thinh thoang anh ay con ôm toi so mo lung tung nguoi nhu vay co phai bi dong tinh hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
toi co lam cung mot ah ban choi rat than voi nhau ah ay ve nghi phe trong long tôi cam thay rat buon va nho ah ay cho toi hoi toi co phai bi dong tinh hay ko
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
minh cung vay,that su minh rat nho,nhung minh ko damnoivi so mat di tinh ban
Minh vua c.t vs p.traj nkuq mjh laj tkx ng khak nkug la k0n gaj. Ljeu koa jaj la less k.
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
em chi co 2 anh em nen em rat muon co chi gai) nhung do la cam giac chi em chu em khong phai yeu chi do.em so neu ma minh thich nhu vay thi lieu minh m co bi sao khong(((mac du hien em da co nguoi yeu ,va da trai qua 3 moi tinh roi..(((( mong anh chi tra loi giup em))))
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
toi co quen 1 dua ban 2 dua chung toi than thiet.den 1 ngay toi nhan ra la toi da yeu ban ay roi,2 dua chung toi song 1 khoang thoi gian hanh phuc.1 ngay kia toi nhan ra rang ban ay khong con yeu toi nua.vay co nen buong tha cho ban ay khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
ban a .doi khi buong tay khong phai la het yeu,nguoi phu long khong phai la ko con yeu nua .cuoc song nay co nhieu dieu ja ja that that .hay nge con tin=m mjnh pan se nhan dc cau tra loi dung nhat
Không buông thì làm sao đây, kể cả bạn không buông tha mà người ta không yêu mình nữa thì cũng chẳng ai được hạnh phúc mà chỉ đau khổ thôi. Hãy giữ lấy những kỉ niệm đẹp, hạnh phúc nhất là nhìn người mình yêu luôn tươi cười. Chúc bạn luôn vui khỏe và tìm được đường đi cho mình
Neu minh tug la 1 girl 9x chinh hieu tug yeu qua 3 cuoc tinh vao deu co cam xuc manh liet voi tat ca nhug moi tinh do. Nhung khi len dh tiep xuc voi cac ban gai thi lai co cam giac yeu thuog, muon dc cac ban ay om ap, che cho giog nhu ng yeu vay. Mac du van dag wen ng con trai va cug co cam giac. Vay co pai la luong tinh k?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
e luan nnho va thay cam jac kho chiu khi thay nguoi ay di cung nguoi khac .lieu e co bi dong tinh khong a va co phai e dang gen ko a (mot nguoi nam sao co the co cam jac ay voi nam ).e mong nhan dc cau tra loi tu chi .em cam on chi nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
nhung e khong the vi su ki thi cua xa hoi .e den ben nguoi e so anh mat moi nguoi ,va so ranh khi moi nguoi biet truyen ,va hinh nhu nguoi ay cung so ,e co con nen tiep tuc ,hay chi can nho don phuong va biet rang nguoi dang song tot
dong tinh rat la vui phai theo duoi ng ju cua mik ko dc tu bo
cac pan hay jup minh voi .khi yeu ? do muon dieu tot nhat den v? ho ,va mjnh san sang dau kho mot mjnh .lieu mjnh quyet dinh ja di co dung khong pan .khi mjnh biet ho van yeu minh
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
mjnh co khac ban o dieu j ,ban khac moi nguoi o dau(may va ta ,loai dong tjnh...) Tho thien th ban ,chac ban hoc qua 12 roi chu ...mjnh nghi moi nguoi ko ai j ban .nhung cung cam on ban nhieu
chet di cho rang no ,ke bien thai
ja di lam j tre cho yeu doi
chao tat ca cac ban ,chuc cac pan co dc nhieu niem vui trong cuoc song . cac pan nghi j ve toi 1 con nguoi dong tinh ,du bi nen da toi cung muon nghe nhung loi chan that tu ban.HAY JUP TOI ,TOI PHAI LAM J ,VJ TOI KHAC NGUOI ,TOI PHAI NOI J VOI NGUOI T YEU DAY jo toi hieu yeu la j cuoc doi nhu la bai do den toi song vi aj toi song vi moi nguoi moi nguoi vi ai moi nguoi vi toi song cai hanh phuc lon nhat cua con nguoi la thay moi nguoi hanh phuc va toi cung vay toi va ban cung vay thui san sang tu bo hanh phuc cua mjnh neu tat ca hanh phuc toi se la dua con ngoan doi khi ho hoi toi tai sao khong lay vo toi se tra loi rang tat ca moi nguoi tren the joi se la vo cua toi .
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
cam on ban nhieu, minh jo da nghi thoang hon rat nhieu,that ra cung rat nhieu nguoi biet ve mjnh ,chi la ho ko noi ma thui , mjnh thay so khi da tung gap canh moi nguoi ki thi dong tinh ,jo mjnh se s0 bat cu dieu j ,tu tin la chinh mjnh ,se doi theo nguoi mjnh yeu nhung se ko bao jo den ben ho , moi nguoi co the nem da toi nhung ko dc nen da nguoi toi yeu
Bạn thân mên! Không ai sinh ra có quyền chọn bố mẹ và giới tính của mình cả, điều đó không phải là một điều đáng sỉ nhục hay bất hạnh,Cũng đừng đổ lỗi tại cái gì hết nhé.Thực ra yêu nhau không phải cứ ở cạnh nhau mới là hạnh phúc, mới được gọi là yêu đâu.Đôi khi yêu là hi sinh, là được nhìn thấy người ta hạnh phúc.Cố gắng lên nhé
cac ban dung ngai .minh muon hieu hon ve suy nghi cua cac ban,va muon cac ban hieu hon ve mjnh dieu j sai mjnh moi co biet va sua doi (mjnh yeu duoi va manh me ,mjnh hay jan vo co va thjch quan tam moi nguoi,mjnh thich mau xanh nhung mjnh ko get mau do,va dac biet hi hi mjnh thjch ngan nhung nguoi ban dep trai ,va thay ho hanh phuc khi ho hanh phuc,hj hj hj hj... mjnh thich ngan sao va tu hoi ngoi sao nao la mjnh)mjnh muon nge duoc nhung loi that long tu ban
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
cam on pan.nhung ko bat dau tu khoi nguon tu thuc tai sao co tuong lai ,luc dau co the kho khan roi se qua ,mjnh da mghi thong suat rui ,mjnh se ko chon chanh thuc tai ,ma mjnh lay thuc tai de co gang,neu ban can tay mjnh ,se co them 1 nghi luc vao cuac song va moi nguoi cam tay chung ta ,(va mjnh nghi rang hanh phuc se tu den voi ta neu ta biet chan trong no ,nhung dung vi so va so lam mat hanh phuc chung ta , ban co dong y voi mjnh ko? mjnh phai co gang de thanh cong va doi xa hoi thay doi va doi ca nguoi mjnh yeu song that voi mjnh ,ban biet ko co hon di cho mjnh va ban ay va nguoi duoc goi la nguoi yeu cua ban ay nua,mjnh thay co loi voi nguoi ay lam ,(vi nguoi mjnh ay noi rang mjnh muon ban di cung minh,vj mjnh thjch ban ,nhung mjnh ko the, nguoi con gai ay chi la cai man kich thui,chi can ban hjeu mjnh la du) .co cam jac co loi sao ay khi lua 1 ai do ,chi sau ngay hon day mjnh da muon vun lạ cho ho .va mjnh mjnh da noi rang (e get anh),mjnh da suy ngi rat nhieu, mjnh muon ssong thuc voi mjnh ,ko phai lua doi ai ca
nói dễ làm mới khó
nhung nguoi dong tinh sao ko vj cai ta chung ,cai hanh phuc cua xa hoi ,sao phai jch kj cho ban than mjnh, ma lieu rang co hanh phuc ko ,khi ko co bat kj su gan ket nao .(ban ahh da tung noi vo mjnh la la tat ca moi nguoi ,ma sao ban van dung day dau chanh de dc j ? hay cong dong ban la vay...
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
ke nhu ban uk .ko xung noi chuyen
ne ban cong dong mjnh y ban la sao ... dung bao jo mai mai nguoi khac ban a ,mjnh van muan lam baN VOI BAN ,CO THE LAM QUEN KO
chao ban .cam on ban da quan tam toi mjnh ,uk ,dung ,neu mjnh ko dung day ,lieu ban co hanh phuc ko ,ja su ma 1 ngay ban bi lua doi ,thi ban se hieu mjnh ko phai dung day vi mjnh va ca vi ban nua do,nguoi ban yeu quy a ,hay jup mjnh thay doi nnha ,mjnh ko di tim hanh phuc ma minh dang di tim chan li,vi khi co chan li thi hanh phuc moi co,
ten kia ,sao mi xoa noi dung cua ta,loai dong tinh bon mi chet het di,ke ca thang ahh kia nua ,loai bjen thai,su ban het bon mi di
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
chao ban sao ban lai co the nhung loi noi nhu vay, minh cung get cach noi chuyen cua ban ,ban co the cho mjnh biet mjnh da sai oi dau cam on ban nhieu
chao ban,ban la nguoi duyet nhung tin nhan cua minh hay cua nguoi gui toi minh xin ban dung xoa di nhe de mjnh hieu hon ve suy ngh moi nguoi,mjnh thu xem no toi dau , cam on ban nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới báo, nếu những tâm sự của mọi người không mang nội dung phản động, những lời lẽ thô tục, những việc gây ảnh hưởng tới thuần phong của người Việt Nam thì mình có quyền xóa, nhưng ngược lại bên mình vẫn sẽ giữ lại để mọi người chia sẻ, thế giới thứ 3 cũng đang được dần thừa nhận,Vì suy cho cùng không ai có thể chọn giới tính và gia cảnh của bản thân cả,Cảm ơn bạn rất nhiều đã ủng hộ quý báo.CHúc bạn luôn vui vẻ. Thân!
toi co mot nguoi ban hoc cung toi rat thuong ban ay hoi toi co bi dong tinh kh a?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
du the nao ban dung so ban a hay cu tu tin len ,yeu thuong ,va gop jch cho doi. tjnh cam co nhieu cung bac cam xuc lam ,chinh ban se la nguoi hieu ro nhat,neu ban yeu ban ay ,ban se thay gen vo co lam,du chi la cai nam tay ,con thuong ban ay co the day la tjnh ban rat than ,va co the ca tjnh yeu nua . hay tin vao trai tim minh .
chung dang song dang cong hien cho doi la 1 hanh phuc , nhung dung lAm cho ho bat hanh chi vi ,hay cho ho 1 nu cuoi ban nhe ,du chi la cai nhin than thien , xe ko xa nua dau mjnh xe cung cac ban di tren 1 con duong ,du lam dang cay ,ma ban ? lieu khi nao nen noi that joi tjnh cua mjnh cho bo me biet dc ,va lieu mjnh nen noi the nao day
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Bạn thân mến! Không ai sinh ra có quyền chọn giới tính của mình hay hoàn cảnh sống, mẹ bạn sẽ thực sự hiểu cho bạn thôi, hãy giải thích cho mẹ hiểu và hãy sống thật tốt để chứng minh cho mẹ thấy bạn không hề vô dụng.cố gắng nhé, hổ zu cũng không ăn thịt con mà
cho mjnh xin loi cac ban mjnh da xuc pham cac ban .jo mjnh hieu ra cac ban cung la nguoi rat tot , cho mjnh xin loi nha cac ban , xjn loi ban ahh. nguoi ban than nhat cua mjnh ,jo mjnh bjet ban ay dong tjnh nhung ban ay qua tot kien mjnh phai nghi lai nhieu dieu, mjnh co the jup dc cac ban dieu j ko ,mjnh sang sang
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
ua ma lam sao mjnh co the lien lac voi ban dc,hay ban ahh cho mjnh so di
ok cam on ban
ko co j dau ban a mjnh chua tung gian ban ,chung mjnh lam ban nhe .cam on ban nhieu ,nguoi ban cua banchac da phạ chju nhieu dau kho lam ban hay den va chi se voi ban ay nha
Toi dang wen mot Nguoi am Nguoi ay co nhung bieu hien bat thuong lam.moi lan o gan nhau co ay thay Chang co cam xuc j.vs lai hay gat gong voi voi toi.co ay thuong tiep xuc voi nhung Nguoi les lam.co the giup toi 1 loi khuyen ko..?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
ban a .neu ban mo cua cho ho ban se hieu long ho hon.mjnh day cung la nguoi dt nhung cung ko jt co gai theo duai,ke ca con trai nua ,ban dung dat ap luc cho ban ay ,va hay dat tay len trai tim mjnh de hieu ro nguoi ay hon ,doi ki yeu ko phai la ngot ngao
Toi co 1ng ban. Trai rat than...tu tu toi va ban ay rat than voi nhau...va trog 2 lan ngu~ chug toi. ban ay da cho fep toi va bn. Ay wan he...nhug s lan do bn. Ay laj. Dj wen mot dua kon gaj khac...nhug bn...nhug nhjn thay do bn. Ay thj bn. Ay laj. Can toi...bn. Ngj ntn jup mjh voi
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
toi co mot co ban chung song chung voi nhau cu ngu quyen la ban ay so vao nguoi toi lam toi cam giac so khong ban ay co phai la be de khong
Hazz, tránh xa nhau ra để tránh những trường hợp đáng tiếc, có thể bạn của bạn là người có khả năng hấp dẫn cả hai giới, mình nghĩ bạn nên suy nghĩ sáng suốt 1 chút
mjnh da doc nhieu bai bao ,va thay that vo li ,neu dong tinh dc chap nhan so theo phong trao (vay phong trao nghia la sao nghi la cai tot ,dc moi nguoi ung ho ) , ki thi dong tinh vi ho ko the co con ,vay tjnh yeu cua ban chi de ham muan duc vong cua mjnh thi cung nen ket thuc,boi vi hanh phuc that su khi co tjnh yeu va tjnh yeu ko bao jo co loi , ko co soi day dan buoc ma ho van muon den voi nhau ,tai sao ta phai jch kj chu,hanh phuc doi ki la nhin thay moi nguoi hanh phuc ,so ranh dong tinh anh huong toi thuon phong mj tuc ,ma ban chat thuon phong mi tuc la vi con nguoi,nhieu phong tuc lac hau da loai bo ,vay tai sao khi loai bo nhung thuan phong mj tuc ay ,ta ko so ... moi nguoi nhung nguoi chan chinh nhung nguoi ung ho cho le phai ,hay cung toi dung len ung ho ho ,va cau nguyen cho ho hanh phuc .co gang len cac ban ,mjnh luan sat vai cung ban
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
li luan chat che, toi ung ho ban
cunng nam tay nhau nao
that y nghi
hay cho nhung nguoi ban cua toi co quen song that voi ban than mjnh ,va cung de moi ho bot di mot moi dau ,xjn dung lam ban toi dau chi vi li li do that vo li ,toi that su cau xin phap luat cau xin nhung con nguoi dang soi sang con duong di cua doc toc ,hay chap nhan nhung nguoi ban cua toi , de ho dcyeu ,dc ket hon va hanh phuc ,hay mo mot chan troi tu do cho ho ...
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
mjnh mong the nhieu lam
lmjnh cung mong vay
ung ho ban nhiu
hj jo mjnh co them 1 nguoi ban ,cam on ban nhieu ,con so cua mjnh thi sau nay mjnh lay cho ban ,a ma ne hon nay mjnh da noi cho bo me biet roi ,mjnh nham dc cau tra loi ,that bat ngo ,'con hay song that voj mjnh' neu thay doi dc thi tot ,con du sao con van la dua con yeu quy
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Chúc mừng bạn nhé,bạn thật hạnh phúc vì có được những người bố,người mẹ tâm lý.bạn hãy tự tin lên nhé
Chong toi khong an ai voi vo 5 nam nay roi vo chong van binh thuong o cuoc song gan day toi thay a hay noi chuyen lam quen ket ban voi nhung ban trai o tren mang vao tam dem hay tim hieu nhung so dien thoai cua trai bao hoac trai goi vay co phai chong toi dong tinh khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Thế còn phải hỏi nữa
la nam nhung ma tinh tinh hien va cach dung nek va cach an noi va hanh dong nhe nhang nhu con gai nen hang xom ai cung cho la bi dong tinh nhung ma van thich con gai va nhu mot dua con trai vay nhung hanh dong tren co goi la dong tinh khong
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
tat nhien la ko roi
con trai toi nam nay 20t gan day no noi voi toi no thich con trai la me toi rat dau long gan nhu muon chet di nhung nghi lai con dang can su giup do cua minh vay goi toi phai lam sao xin cho toi 1loi khuyen
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Xã hội sẽ kobao h phân biệt đối xử với những người đt.cuộc sống thì nên sống thật thì cs mới ý nghĩa,thât cảm ơn nhũng người đã mạnh dạn công khai chuuyên giới tính của mình.mong nhưng người làm cha me hãy hiểu và thông cảm.vì dây cũng ko phải lỗi của họ.
that hanh phuc khi co nguoi hieu va thong cam cho nhung nguoi nhu chau ,nhung j chau suy ngi ko the bao jo qua dc bac sjnh than, du co gang che dau ,hanh phuc do chinh moi chung ta nam lay .ta co the nhin su viec 1phia co cai j kj kj ,nhung hay nhin ve moi khai canh thi cung ko co j ca
Là vai 1 ng mẹ.nếu con trai mìh đã thú nhận với bác rồi thì bác nên an ủi,động viên con mình,thườg chia sẽ hơn vì nhữg ngườj thuộc tgt3 như vậy họ thườq lo lắng,suy nghỉ nhjù bác ạ. Đừg tạo áp lực nha bác và tìm cách nói với bác trai.còn mọj ng hõi vấn đề hôn nhân thì bác tìm cách nói khéo chẳg hạn nkư ctrai nói nhát gái lắm,chắc nó nắm chắc sự nghjep mớj lập gđ.vì tjme sau ctrai bác cũq suy ngkĩ cho gđ mjh àk.mog bác đũ sức để gjúp ctraj mjh nka vj bác là ng duy nhat ctraj tin và cần su độq vjen nhjù nkat.
cko mik hoi lesbian co biu hien ra sao zay
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
co nen noi voi mot nguoi ban cung gioi rang ''to thich cau''ko.lo dieu do lam anh huong den tinh ban thi sao
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
đi đứng ẻo lả có phải đồng tính không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Con trai tôi năm nay 15 tuổi, cháu có 1 số biểu hiện bất thường như sau: có lần tôi thấy Cháu mặc áo nót của mẹ và trong ngăn kéo bàn học có 1 số quần nót nữ. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi đó có phải biểu hiện của người mắc bệnh đồng tính không?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Đồng tính nữ co gi phức tạp?
Con trai bạn có những biểu hiện bất thường. Chưa chắc đã là đồng tính mà còn có thể là bệnh tâm lý. Bạn nên cho cháu đi khám bác sỹ tâm lý, nhẹ nhàng với cháu và cho cháu tham gia nhiều hoạt động xã hội. Hãy thật khéo léo để không làm tổn thương cháu nhé!
Mình năm nay 21t cao 1m78,cân nặng 65 kg,cơ thể mình phát triển bình thường,nhưng cách ăn nói đi đứng nhẹ nhàng,bạn bè nói là mình bị gay,nhưng mình thik con gái,và cơ thể của mình phát triển như 1 người đàn ông bình thường,nhưng giọng nói của mình hơi nhỏ nhẹ 1 chút.do công việc yêu cầu.cho hỏi như thế mình có bị gay ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Trời ơi. Bạn hoàn toàn bình thường mà. Thế chẳng nhẽ nếu là con gái mà ăn nói đi lại hùng hổ thì là les sao. Kệ họ thôi bạn ơi. Một người đàn ông dịu dàng cũng rất hấp dẫn mà. I like this
toi la con gai co the phat trien binh thuong.nhung toi thay minh co tinh cam dac biet voi mot nguoi ban nu khac cho hoi do co phai bieu hien cua nguoi dong tinh k
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Không hề!Thực tế: Trong nhiều trường hợp, cảm giác thích người cùng giới chỉ xảy ra trong một giai đoạn ngắn. Nhưng nếu cảm giác thích người cùng giới không chỉ là tạm thời thì sao? Rất có thể bạn là người đồng tính hoặc lưỡng tính. Vậy bạn hãy tự suy xét thật kỹ nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe!
Toi La dan ong toi da co vo Nhung toi khong yeu vo Minh Nhung toi lai co cam giác rất khác La voi người ban trai voi Minh vi vay toi co phai La dong tinh khong toi hạt hụi vo Minh de vo ve nha me de Nhung toi cung k cam thay nho vo Nhung lai lưng nho den mót người ban trai cua minh.khi ở ben vo khi hai vo chong au Yên toi khong co cam giác hung Phan cho du vo toi rất đẹp rất yeu toi rất bóc nua Nhung toi lai thay khong co cam giác nén lay nhau lau roi Nhung rất ít khi quan he may Nam rui Nhung khong the co con.......lieu nhu vay toi co bi dong tinh khong.....????
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Khả năng bạn bị đồng tính là 99%. Tội nghiệp vợ bạn, hãy giải thoát cho cô ấy nhé!
- Mình là người đồng tính nữ năm nay mình đã 16t và mình có một cô bạn gái.. Mẹ mình biết chuyện và mình cũng đã nói với mẹ tất cả nhưng mẹ không cháp nhận ngược lại còn bắt mình phải bỏ bạn gái và đi khám bác sĩ để chửa bệnh.. Mình rất áp lực, mong các bạn cho mình một lời khuyên !
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Da la mot nguoi dong tinh thi khong the tranh ne duoc, hay noi het suy nghi cua ban cho bo me ban biet de co the tim duoc su cam thong tu ho...mong ban se duoc gia dinh chap nhan va chuc 2 ban hanh phuc.
Nếu bạn sinh ra đã là người đồng tính thì đâu phải bệnh mà có thể chữa được. Rất nhiều người đồng tính ở Việt Nam phải dấu con người thật của mình vì không được xã hội và gia đình chấp nhận. Quả thực để được công nhận giới tính thật không thể ngày 1 ngày hai, cố gắng mềm mỏng và kiên trì nhé. Bạn cũng phải hiểu và thông cảm cho gia đình khi luôn mong đợi và con gái mình sẽ có 1 cuộc sống như bao người khác. Bạn có thể tham gia các diễn đàn lành mạnh dành riêng cho người đồng tính để được chia sẻ nhiều hơn. Chúc bạn luôn vui khỏe!
Mới lần đầu tiên làm bn với nhau,nhưng sao khi thấy bn mới của mình đi chơi với người bn khác thì vô cùng bực mình,còn người bn đồng tính ngồi kế mình,cứ thều thều mình hoài nhưng mình k thít,vậy cho hỏi mình có bị gì k
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Do ích kỷ thôi bạn, hãy nghĩ thoáng ra một chút, đừng có quan niệm sở hữu cả trong tình bạn như thế, sẽ làm cho bạn mình rất mệt mỏi và tình bạn đi theo chiều hướng xấu đó
Mik là con gái năm nay mik wen được 1 người pạn mik lun có cảm thấy zui khi ở bên cô ấy mik rất tức giận khi người pạn ấy đùa giỡn zui cười hay có cử chỉ thân mật với những người pạn khác và nó không dành cho mik mik cảm thấy rất áp lực cho mik xin 1 lời khuyên không pik như zậy có phải la đồng tính không
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
bạn hãy tự hỏi xem có khi nào bạn đê ý đến chàng trai nào chưa! hay chỉ toàn để ý đến nữ! nếu có thì bạn hãy nghĩ thoáng vì đó có thể chỉ là do tính ganh tị hay có của nữ giới thôi!
lesbian ">_<" kũg k hẵn là pn pị đồg tík âu pn ạk kũg k0a tkể là wì 2 pn ck0u vs nkau wá tkân và pn ghen tị khj pn ấy jỡn vs pn # thôi chứ k hẵn là y âu pn ạk
Chắc tại bạn dang qua cô đơn nên khi thế bạn có cảm giác như z, hien gio minh rat giong bạn, khi thằng bạn đó hay chơi cùng vs ng khác lại cảm giác muon choi cùng vs nó
Mình năm nay 18 tuổi , không biết sao dạo gần đây mình thấy trong người có cảm giác khó chịu , chán nản , khó thở , mệt mỏi, đầu thì lúc nào cũng suy nghĩ lung tung không thể kiểm soát .. cho tới khi mình đọc dòng status trên mạng " khi ng con trai chưa tìm được người bạn trai của họ thì họ vẫn tưởng mình thích con gái " đọc xong mình cảm thấy lo âu , suy nghĩ lung tung , lo sợ mình bị đồng tính , lên mạng tìm tài liệu với hỏi chuyên gia thì mình ko thấy triệu chứng gì của đt cả vẫn còn rất thích nhìn "bưởi" .. nhưng không hiểu sao mà mình cứ lo sợ , suy nghĩ..... có hôm mình bình thường vui vẻ, còn có hôm mình lo sợ về điều đó , và muốn tự tử..... v mình có phải đồng tính
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
k sao dau ban. minh k biết những triệu chứng kia của bạn mang ý nghĩa gì nhưng chắc chắn bạn k thích nam gioi đâu. đừng để những tư tưởng khác khiến bạn phải hoang mang nhé. :)
Bạn thật giống mình,18t lun đầu óc suy nghĩ lum tum, bạn đừng suy nghĩ nữa là dc r, minh cung dang zo day de cảm nhận lại giới tính của mình, có lẽ tuoi dậy thì luon co sn nông cạn :(
Chắc là ko phải đâu!
jguy
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
con mình là con trai năm nay 15 tuổi mình thấy cháu cạo lông nách và lông chân hỏi thì cháu nói nhìn thây ghê .không biết đó có phải biểu hiện của đồng tính
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Cháu cũng là nam giới, về việc cạo lông chân và lông nách, có thể là vì lí do nhan sắc, 15 tuổi là tuổi cần chú ý đến nhan sắc rồi ( cháu cũng mới 16 tuổi ) nếu có biểu hiện gì khác thì cô hẵng lo ạ, chứ cháu vẫn để lông nách, lông chân như bình thường mặc dù nó kinh thật
ko pít mìh có đag wen 1 người đồng tính hay ko, khoảng 3 năm trước thì bạn ấy rất bih thường thời jan gần đây thì có 1 số biểu hiện lạ như :nói năng, đi đứng rất nhẹ nhàng, quan sát tinh tế, ăn mặc thì thời trang làm, lại còn tự thừa nhận mìh là gay nữa. Nhưng với tư cách là 1 người bạn thân từng làm bạn gái nữa thì mìh vẫn cảm thấy bạn ấy vẫn còn 1 cái j đó rất là con trai. ko pít cảm nhận của mìh có đúng ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Gay rui đó vì gay có cái j đó rất men
Ko bit hay quan sat
cho mình hỏi, mình đã có bạn gái nhưng khi tiếp xúc vs những bạn trai khác thì lại nhìn thân thể của họ, zs lại những người minh chơi thân mình đều mún ở bên cạnh họ, zị có phải là đồng tính khong,
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
đúng là như vậy
mink nghĩ là người này chắc là gay đâu bạn nhé..
Giống tui bn là gay đó
Nếu ng đồng tính nữ đó thik mk thì f lm thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh nam nay 18 tuoi minh hay thich con trai voj con gaj co luc thi thich con gaj co luc thich con trai.minh buon non co luc thi met moi.hoi co phai la dong tinh khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
toi năm nay 15 tuổi..hk pt tại sao tôi cảm thấy vừa thích con gái vừa thích con trai..z tui có bị gay hk.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
lesbian ">_<" khj ở pên k.nhỏ pn tkân kủa t tkì t lạj tký hp và ấp áp w t k0a fải là les k ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho chau hoi, chau rat thich choi voi cac ban gai trong lop hon choi voi cac ban nam trong lop va co tinh cam voi mot ban gai day co phai dong tinh vay ko bac
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho mình hỏi, mình có phải là lesbian ko? Mình thật sự rất thích ôm các bạn nữ, hôn và thích gần gủi với các bạn nữ...... rất mún có tình iu với các bạn ấy???
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình 21 tuổi nhưng không có tình cảm với bạn trai bạn gái nào cho tới bây giờ ở cùng 1 bạn nữ cùng phòng. Cảm giác khi ở cùng bạn ấy rất lạ xa thấy nhơs mà gần thì ngại ngùng không dám thổ lộ gì hết. Khi bạn ấy nói chuyện với bạn trai hay bạn gái nào khác mình cảm thấy ghen tức và không muốn ai đến gần bạn ấy hết, chỉ muốn bạn ấy là của riêng mình thôi. Nằm cạnh bạn ấy mà mình chỉ muốn ôm và xó gì đó rất lạ trong cảm xúc của mình như là muốn chiếm đoạt. Mình là con gái nhưng ăn mặc lại hơi cá tính, và rất ghét mặc váy. Nhưng lại thích con gái khác mặc váy... Liệu có phải mình là les không??
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho minh hoi,minh co nguoi ban thân luc bên canh nhau thì minh k co cam giac z nhưng khi k găp minh thây nhớ,va luon nghi ve ban ây...khi gap thi noi chuyen lap bap loan len het.nhu vay minh co phai la nguoi dong tinh hay k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cách chữa đồng tính
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý