Đông Nhi nổi tiếng như thế nào

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Đông Nhi nổi tiếng như thế nào

18/04/2015 04:56 PM
1,125
Tuy là ca sĩ, nhưng Đông Nhi sống rất khuôn phép, giờ giấc và nghe lời ba mẹ. Quan điểm của Đông Nhi là tự do trong khuôn khổ để sống thoải mái nhất và không khiến ba mẹ phải lo lắng. Nhiều người có thể cho rằng Đông Nhi bị ba mẹ kèm cặp quá chặt chẽ, nhưng Đông Nhi thấy cô hạnh phúc vì được ba mẹ quan tâm và hơn cả có một gia đình êm ấp, làm điểm tựa cho sự nghiệp thăng hoa.Từ bé Đông Nhi đã biết phụ mẹ kiếm tiền

Đông Nhi sinh ra ở Hà Nội. Ba mẹ cô có hai người con gái, cô và người chị hơn cô 6 tuổi. Tên thật của Đông Nhi là Mai Hồng Ngọc. Nhưng khi đi hát, nghệ danh Đông Nhi đã gắn bó với cô và được khán giả thương mến. Ba mẹ cô yêu nhau và lập gia đình ở Hà Nội.

Nhưng đến năm Đông Nhi 2 tuổi thì ba mẹ Đông Nhi vào Sài Gòn lập nghiệp. Lần chuyển nhà ấy, ba mẹ Đông Nhi chỉ có hai bàn tay trắng. Nghe mẹ kể lại, lúc ấy gia đình Đông Nhi cực kì khó khăn nhưng ba mẹ vẫn quyết tâm vào Nam để tìm hướng đi mới.

Vào Sài Gòn, không nhà cửa, không mối quan hệ, ba mẹ Đông Nhi phải thuê tạm một căn nhà bé xíu, cả gia đình 4 người túm tụm ở với nhau.Đông Nhi sinh ra ở Hà Nội. Ba mẹ cô có hai người con gái, cô và người chị hơn cô 6 tuổi. Tên thật của Đông Nhi là Mai Hồng Ngọc.
Đông Nhi sinh ra ở Hà Nội. Ba mẹ cô có hai người con gái, cô và người chị hơn cô 6 tuổi. Tên thật của Đông Nhi là Mai Hồng Ngọc.Theo lời chỉ bảo của một người bác - chị của mẹ - gia đình Đông Nhi mở một tiệm vắt sổ, làm khuy nút nho nhỏ, một cái áo đơm khuy cho người ta, nhà Đông Nhi nhận được 500 - 1.000 đồng. Trung bình một ngày mẹ Đông Nhi cũng có mối khoảng 20 khách, coi như có thêm thu nhập để lo cho cả nhà.

Ngay từ khi còn bé, Đông Nhi đã nhận thức được một điều rằng gia đình mình không khá giả bằng bạn bè, vì vậy Đông Nhi tuyệt nhiên không cho phép mình đua đòi, se sua cùng bạn. Cô biết ba mẹ mẹ rất thương mình, nhưng nếu cứ vòi vĩnh này nọ chắc chắn sẽ làm ba mẹ thêm khó xử.

Đông Nhi rất thương ba mẹ vất vả, từ bé đã biết đỡ đần ba mẹ việc nhà nên được ba mẹ thương lắm. Mỗi lần nhìn mẹ làm khuy nút là Đông Nhi lại lén học một chút, rồi bắt chước mẹ làm thử, dần dần Đông Nhi làm cũng không thua gì mẹ.

Năm Đông Nhi học lớp ba, mẹ đã cho Đông Nhi phụ xỏ kim, tập tành may vá, sửa khuy áo. Lúc đó, mẹ Nhi có mở một tiệm may. Ban ngày Đông Nhi đi học, tối về giúp mẹ vắt sổ, làm khuy áo.

Rồi dần dần, sau một thời gian tích cóp, gia đình chị đã mở một cửa hàng kinh doanh, kinh tế vì thế bắt đầu dư dả. Không chỉ đơm khuy, sửa áo, những lúc có khách đông, mẹ giao nhiệm vụ cho Đông Nhi đi chợ cho cả gia đình.

Đông Nhi nhớ một lần đi chợ như vậy mẹ đưa cho Nhi 10 ngàn, Nhi ra chợ mua một miếng thịt khoảng 6 - 7 ngàn, số tiền còn lại mua một bó rau muống và đậu hũ, thế là có một bữa ăn ngon lành cho cả gia đình.

Đông Nhi cũng mày mò tự làm đồ ăn, xong thì tự ăn trước để đi học, sau đó chừa phần cơm cho ba mẹ và chị.

Ngay từ khi còn nói bập bẹ, chỉ mới biết ăn bột, Đông Nhi đã quen sống trong khuôn phép. Nghe kể lại, nhà Đông Nhi không bao giờ có cảnh mẹ vừa cầm chén bột vừa hát, ba đứng bên cạnh pha trò dụ con ăn.

Mỗi lần ăn bột là Đông Nhi ngồi vào ghế, khư khư ôm búp bê, miệng ăn bột thun thút. Đông Nhi không quấy khóc, không mè nheo làm nũng ba mẹ bao giờ mà tỏ ra tự lập từ rất sớm. Hơn 2 tuổi, Đông Nhi đã biết dọn đồ chơi ngăn nắp, biết tự chọn quần áo mặc.Khi Đông Nhi muốn theo đuổi nghệ thuật, ba mẹ Đông Nhi không đồng ý, phản đối rất dữ dội vì lo lắng con gái sẽ khổ.
Khi Đông Nhi muốn theo đuổi nghệ thuật, ba mẹ Đông Nhi không đồng ý, phản đối rất dữ dội vì lo lắng con gái sẽ khổ.Đông Nhi chẳng nhớ ba mẹ làm cách nào mà cô có thể ngoan như thế, nhưng điều Đông Nhi thấy rất tự hào là Đông Nhi không bao giờ bị ăn đòn. Có lẽ mọi thứ đã trở thành thói quen, thành điều đương nhiên trong gia đình Đông Nhi.

Chị Hai của Đông Nhi cũng vậy. Đông Nhi thường nhìn tấm gương của chị Hai để không bao giờ làm phiền lòng ba mẹ. Ba mẹ Đông Nhi nghiêm khắc với con, nên nếu người nào nhìn vào có thể nghĩ ba mẹ Nhi khắt khe.

Hồi đi học, Đông Nhi ít được đi chơi lâu, nếu không có lý do chính đáng. Cuối năm lớp 12, Đông Nhi mới được đi chơi xa lần đầu tiên, chuyến đi do nhà trường tổ chức. Ba mẹ muốn Đông Nhi phải thực sự trưởng thành, cứng cáp, trước khi bước vào cuộc đời.

Khi Đông Nhi muốn theo đuổi nghệ thuật, ba mẹ Đông Nhi không đồng ý, phản đối rất dữ dội vì lo lắng con gái sẽ khổ. Ba mẹ cũng lo thế giới nghệ sĩ phức tạp, cám dỗ, sẽ làm hỏng những điều tốt đẹp trong con người Đông Nhi lúc nào không biết.

Ba mẹ Đông Nhi vào Sài Gòn với hai bàn tay trắng, nên luôn mong con gái có nghề nghiệp ổn định. Cuộc sống của một người nghệ sĩ luôn khiến ba mẹ Nhi có cảm giác bấp bênh. Khi quyết định theo nghề ca sĩ, Đông Nhi và anh quản lý đã phải ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với ba mẹ về những gì Nhi sẽ làm, không quên cam kết rất nhiều điều.Có thể nói với Đông Nhi, ba là một người quan trọng dù đôi lúc, suy nghĩ của Nhi và ba khác nhau dẫn đến nhiều bất đồng.
Có thể nói với Đông Nhi, ba là một người quan trọng dù đôi lúc, suy nghĩ của Nhi và ba khác nhau dẫn đến nhiều bất đồng.Thuyết phục để ba mẹ đồng ý rất khó khăn. Vì thế, mỗi khi làm gì, Đông Nhi đều nghĩ đến ba mẹ mình đầu tiên và luôn để ba mẹ thấy dù làm gì thì Đông Nhi vẫn giữ được khuôn phép gia đình. Làm nghệ thuật, thời gian không ổn định nhưng gia đình vẫn muốn Đông Nhi sống khuôn phép như trước.

Đông Nhi ra khỏi nhà là phải xin phép, đi diễn đâu là ba mẹ đều nắm chính xác địa điểm, thời gian. Nếu Đông Nhi đi diễn về khuya, ba mẹ sẽ gọi điện hỏi và ngồi chờ Đông Nhi về mới yên tâm đi ngủ.

Mọi người thường nói Đông Nhi bị kiểm soát quá chặt. Bản thân Đông Nhi cũng từng ấm ức vì thấy ba mẹ mình khó quá. Đôi khi Đông Nhi cũng muốn được thoải mái, tự do hơn.

Thế nhưng khi ra đời, nhìn vào sự đổ vỡ, khiếm khuyết trong các gia đình khác, nhìn thấy nhà thì ba mẹ cãi chửi nhau, ly dị, nhà thì con cái hư hỏng, Đông Nhi mới thấy mình thật hạnh phúc vì được sống trong khuôn phép. Cô hiểu hơn nỗi lòng của ba mẹ.

Sự nghiêm khắc, nguyên tắc của gia đình như một hàng rào giản đơn để Đông Nhi tự thấy không nên “phá rào” những quy tắc của mình. Đó là hàng rào của tình yêu thương, của tình thân mà mỗi con người đều rất cần.

Có gia đình trọn vẹn ở bên, luôn dõi theo và lo lắng cho mình là hạnh phúc không gì to lớn bằng. Nhận ra điều đó, Đông Nhi đã chủ động ngoan, tự ý thức chứ không cần ba mẹ nhắc nhở. Đông Nhi hiểu rằng cách sống thoải mái nhất là tự do trong khuôn khổ.Đông Nhi là một ca sĩ trẻ thành công hiện nay. Nhi gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp nên nhanh chóng được khán giả chú ý và yêu thích sau một thời gian chật vật khó khăn ban đầu.
Đông Nhi là một ca sĩ trẻ thành công hiện nay. Nhi gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp nên nhanh chóng được khán giả chú ý và yêu thích sau một thời gian chật vật khó khăn ban đầu.Nhi có thể làm những gì mình muốn nhưng phải đảm bảo sao cho điều đó có ích, không làm người thân phiền lòng hay tổn thương. Giờ Nhi rất nổi tiếng, có thể kiếm được nhiều tiền hơn so với bạn bè cùng lứa, có thể tự sắm sanh cái này cái kia, nhưng về nhà, Nhi vẫn là con của ba mẹ.

Cuộc sống nghệ sĩ không cuốn Nhi đi. Càng ngày, Nhi ngày càng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đi diễn xong, Nhi chỉ muốn về nhà trò chuyện cùng ba. Thay vì đi ăn, đi chơi bên ngoài, Nhi thường rủ bạn bè đến nhà cùng nấu ăn, hát hò để cả nhà cùng vui.

Có thể nói với Đông Nhi, ba là một người quan trọng dù đôi lúc, suy nghĩ của Nhi và ba khác nhau dẫn đến nhiều bất đồng. Tuy nhiên ba luôn là người Nhi tìm đến mỗi khi gặp những chuyện trong cuộc sống, trong công việc không biết phải xử lí như thế nào.

Ba đã lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những lời khuyên chân thành để cho cô con gái của mình tìm được hướng giải quyết tốt nhất. Có những thời gian, Đông Nhi phải đi diễn nhiều, không còn thời gian dành cho gia đình, sức khỏe lại yếu đi, ba thương con quá nên muốn Nhi nghỉ hát để bồi bổ chăm sóc cũng như muốn con gái mình tìm kiếm một công việc khác nhẹ nhàng hơn.

Nhưng vì niềm đam mê ca hát cũng như chọn con đường nghệ thuật là hướng đi của mình nên Đông Nhi đã thuyết phục ba để cho Nhi được sống cuộc sống của mình và làm những việc mình thích nhưng ba cương quyết không đồng ý.Đông Nhi xinh đẹp, nổi tiếng nhưng vẫn là một cô gái ngoan, sống nguyên tắc. Nên không khó hiểu cô được nhiều chàng trai để mắt tới. Người mà Đông Nhi “chấm” chính là Ông Cao Thắng.
Đông Nhi xinh đẹp, nổi tiếng nhưng vẫn là một cô gái ngoan, sống nguyên tắc. Nên không khó hiểu cô được nhiều chàng trai để mắt tới. Người mà Đông Nhi “chấm” chính là Ông Cao Thắng.Sau 2 tháng nghỉ để chữa bệnh, Đông Nhi tiếp tục quay lại với ca hát và cả một thời gian dài, ba giận Nhi vì không chịu nghe những lời khuyên của ba nhưng rồi cuối cùng, Nhi cũng biết được rằng đằng sau những lời trách móc là cả một tình yêu thương mà ba dành cho cô.

Kỷ niệm hú hồn vì lần bị bắt cóc hụt

Một sự cố mà Đông Nhi không thể nào quên là vào năm Đông Nhi học lớp 4. Hôm đó là cận ngày thi, Đông Nhi phải đến nhà cô để ôn tập bài vở. Mà nhà cô thì ở xa lắm, Đông Nhi chỉ nhớ ba chở Nhi đi vòng vèo qua nhiều con đường trong thành phố, qua nhiều con hẻm nữa rồi mới tới nhà cô.

Khi Đông Nhi học xong thì ba vẫn chưa xong việc, ba có gọi điện thoại sang nhà cô bảo Đông Nhi cứ chờ ở đó. Phần vì muốn về sớm, phần vì muốn để ba làm việc, Đông Nhi nhờ cô giáo nói lại với ba là Đông Nhi sẽ đi xe ôm về. Và người xe ôm đó đã khiến Đông Nhi một phen hốt hoảng.

Ông ấy cứ chở Nhi đi miết, qua nhiều con đường lạ, Đông Nhi nhớ đến cửa hàng đó phải quẹo trái thì về nhà, ông ấy lại đi thẳng. Ông cứ cặm cụi chở Đông Nhi đi, chạy được hồi lâu Đông Nhi bắt đầu sợ.

Đông Nhi nói với ông là để cô xuống, ông vẫn cứ chạy. Sợ quá, Đông Nhi nhảy đại xuống đất, lăn lông lốc mấy vòng. Thấy Đông Nhi nhảy xuống, ông ta cũng chạy luôn. Sau lần bị “bắt cóc hụt” ấy, ba mẹ Đông Nhi đã cẩn thận hơn, mỗi lần đi học đều do ba Nhi đưa đón.

Lớn hơn một chút, khoảng vào năm lớp 8, thì Đông Nhi được ba mẹ cho tự đi học bằng xe đạp. Hồi mới vào Sài Gòn cho đến khi học hết cấp 2, đi học, đi chơi với bạn Đông Nhi toàn nói giọng Bắc. Lên cấp 3 thì Đông Nhi bị bạn bè chọc quá, tụi bạn bảo:

“Giọng con nhỏ này nghe ngồ ngộ”, thế là Đông Nhi bắt đầu tập nói giọng Nam. Thế nên, trong nhà chỉ có mình Đông Nhi có thể bắt nói được cả giọng Nam và giọng Bắc.

Năm Đông Nhi học lớp 10 thì trường Marie Cuire có tổ chức thi văn nghệ. Nhìn qua nhìn lại, lớp Đông Nhi chỉ có mình Đông Nhi là mê ca hát nhất và có triển vọng nhất. Thế là mọi người đùn đẩy “nhiệm vụ hát hò” cho Nhi.

Đúng là Nhi thích hát thật, nhưng để đứng hát trước đám đông thì Nhi không dám, vì vậy Đông Nhi từ chối. Nhưng tụi bạn đâu chịu bỏ qua, hết người này nói, người kia nói, rốt cuộc Đông Nhi cũng xiêu lòng.

Lúc đó Đông Nhi rất “mê” giọng hát của chị Mỹ Tâm, tự mày mò đi hỏi người ta chỗ làm nhạc bài “Tóc nâu môi trầm”. Đến phòng thu, người ta bảo nếu làm nhạc karaoke thì rẻ, còn nếu lấy bản phối playback giống của Mỹ Tâm thì hơi mắc, khoảng 200.000đ. Không đủ tiền, Đông Nhi về xin thêm mẹ để mua bản playback dự thi. Năm đó, Đông Nhi đoạt giải I đơn ca toàn trường.

Sau lần đoạt giải I ấy, Đông Nhi bỗng nhiên trở thành “hạt nhân” của đội văn nghệ, liên tục được trường cử đi thi các cuộc thi như Chú Ve Con, Tiếng hát học sinh sinh viên toàn quốc, Tuổi đời mênh mông (kết hợp với Bích Ngọc - em ruột ca sĩ Thanh Ngọc)...

Những giải thưởng đạt được đã khiến Đông Nhi tự tin hơn phần nào, nhưng cô vẫn còn nhát lắm, ra sân khấu vẫn có tâm lí hồi hộp và... sợ khán giả. Lúc đó, Đông Nhi nghĩ mình chỉ đi thi cho vui vậy thôi, chuyện trở thành ca sĩ chắc là chuyện xa vời.

Đông Nhi học hành rất đàng hoàng và có thể nói là rất khá khẩm. Tốt nghiệp Tú Tài, Đông Nhi thi đậu cả hai trường Đại học Công nghiệp và Đại học Sư phạm (ngành Mầm non). Nhưng rồi Đông Nhi quyết định không học, chấp nhận bỏ ra một năm để luyện thi lại.

Đông Nhi chọn thi vào Nhạc viện bởi lẽ Đông Nhi thích nhạc, thích hát, thích học để nâng cao khả năng của mình và mơ ước mình sẽ trở thành giảng viên thanh nhạc. Năm đó Đông Nhi đậu á khoa Nhạc viện Hà Nội.

Vào học ở Nhạc viện ít lâu, Đông Nhi bắt đầu tập tành sáng tác nhạc, đơn giản chỉ là ghi lại những cảm xúc nhất thời của mình. “Chàng Baby Milo” ra đời cũng trong hoàn cảnh như thế. Sáng tác xong, đang loay hoay tìm người phối nhạc cho “Chàng baby Milo” thì Đông Nhi được bạn bè giới thiệu với anh Đằng Phương - một nhạc sĩ đang làm việc cho công ty New Gen.

Khi nghe Đông Nhi thu âm, anh Đằng Phương hỏi Đông Nhi có muốn làm ca sĩ không, anh sẽ cùng Nhi hợp tác. Đó là cuối năm 2007.

Về nhà, Đông Nhi suy nghĩ rất nhiều về lời đề nghị bất ngờ này. Đông Nhi thì thích lắm, nhưng bố mẹ Đông Nhi thì ngược lại. Bố mẹ sợ Đông Nhi chưa có kinh nghiệm va chạm trong thế giới showbiz nhiều phức tạp, rồi lo sợ con gái không chịu nổi áp lực đó. Phải thuyết phục rất kỳ công, Đông Nhi mới được đi làm ca sĩ.

Đông Nhi là một ca sĩ trẻ thành công hiện nay. Nhi gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp nên nhanh chóng được khán giả chú ý và yêu thích sau một thời gian chật vật khó khăn ban đầu. Cơ may lại đến với Đông Nhi khi cô được giới thiệu đi casting phim “Giải cứu thần chết”.

Vai diễn trong phim đã đưa Đông Nhi đến gần hơn với khán giả hơn, sau đó là phim “Thứ ba học trò”. Dĩ nhiên, Đông Nhi luôn xác định cô vẫn yêu ca hát, nhưng diễn xuất vẫn là một lĩnh vực mà Đông Nhi muốn thử sức khi có cơ hội.

Nhìn lại đoạn đường đã qua, Đông Nhi cho mình có phần nào may mắn, nhưng quan trọng hơn cả là Đông Nhi đã phấn đấu bằng chính những gì mình có được để đạt được thành công như hôm nay.

Đông Nhi xinh đẹp, nổi tiếng nhưng vẫn là một cô gái ngoan, sống nguyên tắc. Nên không khó hiểu cô được nhiều chàng trai để mắt tới. Người mà Đông Nhi “chấm” chính là Ông Cao Thắng. Từ khi công khai tình cảm cho đến giờ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau và còn quay clip cùng nhau.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng quen nhau qua anh Đằng Phương. Về mặt công việc, anh Đằng Phương là quản lý của Đông Nhi, đồng thời cũng là người quản lý show cho Ông Cao Thắng. Chính vì vậy Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường xuyên đi chung với nhau và quý mến nhau.

Lần đầu tiên gặp Ông Cao Thắng, Đông Nhi đã thấy quý mến vì Ông Cao Thắng là người thân thiện, có nụ cười đẹp, hiền lành và chín chắn. Ông Cao Thắng là người đàn ông tốt bụng và lành tính và còn là người rất hiểu tâm lý.

Đông Nhi hay bị cho là "già trước tuổi", nhưng vẫn cảm thấy mình còn rất non nớt khi đứng trước Ông Cao Thắng. Ông Cao Thắng luôn cho Đông Nhi nhiều ý kiến quý báu trong cuộc sống, sẻ chia và động viên khi Đông Nhi gặp chuyện buồn.

Hầu như Đông Nhi chưa bao giờ phải phiền lòng vì Ông Cao Thắng cả vì với Nhi, lúc nào Ông Cao Thắng cũng rất tâm lý và chu đáo. Ông Cao Thắng và Đông Nhi thường không mất quá 2 giờ để giải quyết cho xong mâu thuẫn.

Nhiều người nói Đông Nhi nổi tiếng hơn Ông Cao Thắng nên hẳn hai người yêu nhau sẽ gặp áp lực. Nhưng Đông Nhi không bận tâm đến điều đó. Cô luôn tin tưởng và ủng hộ bạn trai hết mực. Khi Ông Cao Thắng ngừng 2 năm ca hát, Đông Nhi luôn ở bên cạnh, động viên Ông Cao Thắng và khích lệ Ông Cao Thắng quay trở lại ca hát.

Những ngày khó khăn khiến cả hai gắn bó với nhau hơn và trở thành một cặp đôi đẹp của showbiz như hiện nay.

(Theo: http://phunutoday.vn/blog-nguoi-noi-tieng/nguoi-noi-tieng/201205/Ca-si-dong-Nhi-suyt-bi-bat-coc-2151974/)

Không ít tin đồn Đông Nhi nổi lên được nhờ sự ưu ái đặc biệt từ quản lý – nhạc sĩ Đằng Phương. Thực hư chuyện tình cảm đó như thế nào, hãy cùng nghe Đông Nhi chia sẻ.

Đông Nhi nghịch hết cỡ với Ngô Kiến Huy

- Hai tháng không lên sân khấu, chị sống như thế nào?

- Ai mà như tôi chắc cũng thế thôi, không được hát 2 tháng thôi mà tôi rất ngứa ngáy chân tay, đặc biệt khi nhì thấy đồng nghiệp của mình biểu diễn hay nhận giải thưởng này nọ. Nhìn họ lên sân khấu tôi cũng muốn được lên để có thể nhận được những tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả. Hơn nữa việc tôi tạm ngừng ca hát cũng ảnh hưởng khá nhiều đến các cuộc bình chọn, quảng cáo.

- Vậy chị đã vượt qua những cảm giác bứt dứt đó khi phải ở nhà chữa bệnh như nào?

- Bên cạnh tôi có một gia đình hạnh phúc, bố mẹ và anh chị luôn bên tôi, tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc khi có nhiều thời gian ở bên gia đình mà trước đây cuộc sống của tôi lúc nào cũng bận rộn với lịch diễn.

Trong thời gian điều trị bệnh thì tôi cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan hâm mộ. Hạnh phúc vì mọi người chưa quên mình. Trước khi tôi nghỉ mọi người còn tổ chức một buổi gặp mặt fan thật ấm áp. Fan quay lại clip mọi người gửi lời chúc cho tôi, bởi vậy khi buồn tôi lại xem lại. Đó chính là động lực để tôi vượt qua bệnh tật và nhanh chóng trở lại đúng hẹn với những người yêu quý tôi.

- Chị có nghĩ rằng mình làm quá rùm beng như: họp fan hay thậm chí là cả tin đồn mang thai... trong khi chị có thể im lặng để chữa bệnh và trở lại như nhiều ca sĩ khác vẫn mất tích trong một thời gian cũng không sao cả?

- Tôi buộc phải làm thế thế vì mình không thể nào mà bỏ tất cả các show. Tôi đã phải từ bỏ 20 show, vậy nên khi trở lại đi hát tôi không muốn công bố nữa e rằng người ta lại nói tôi làm to chuyện, hay cố tình PR. Hiện tại tôi đang đi hát trở lại rồi, chứ không làm cái gì để đánh dấu sự trở lại.

Tôi buộc phải phát ngôn chuyện tôi không đi hát bởi vì nhiều người không biết lại nghĩ tôi dễ dàng bỏ show và không có trách nhiệm với công việc.

- Tuyên bố dừng ca hát của Đông Nhi đã khiến khán giả nhầm tường rằng chị có thể sẽ không trở lại hoặc rất lâu nữa mới xuất hiện nhưng chỉ trong vòng 2 tháng, chị đã trở lại. Thậm chí trong 2 tháng đó, chị vẫn thường xuất hiện trên 1 vài chương trình. Không ít người cho rằng đây là một kiểu tuyên bố gây sốc nhằm thu hút sự chú ý?

- Chính thức thì Đông Nhi đã ngừng ca hát hoàn toàn trong 2 tháng đấy chứ, tôi chỉ xuất hiện trong 2 chương trình đã được ký từ trước thôi chứ không phải xuất hiện thường xuyên đâu. Như tôi đã nói trước khi nghỉ tôi phải hoàn thành tất cả những hợp đồng đã ký và ứng tiền trước. Tôi đã phải từ chối rất nhiều show diễn nhưng những show diễn trên truyền hình thì tôi làm sao có thể bỏ được chứ.

Hơn nữa, gia đình tôi ngay từ đầu không muốn nói chuyện bệnh tật lên báo nên mọi chuyện càng trở nên rắc rối khi hết hiểu lầm này đến hiểu lầm khác xảy ra.

- Trong thị trường âm nhạc bị bão hòa, ca sĩ cũng bị bão hòa... và việc Đông Nhi tạm dừng lại một thời gian ngắn để trở lại ấn tượng cũng ổn đấy chứ?

- Thực ra Đông Nhi nghỉ là vì bệnh chứ không phải vì lý do nào khác. Tôi không cần thiết phải dừng ca hát vì thị trường âm nhạc Việt đang bị bão hòa bởi từ trước đến nay ai cũng hiểu rằng tôi đang rất thuận lợi cho nhiều dự án phim, những ca khúc của tôi đã có sức hút và tôi cũng có một vị trí nhất định rồi. Ngược lại tôi cho rằng việc ca sĩ ngưng 2 tháng là ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính, fan...

- 2 tháng ngừng ca hát, chị bị hao hụt bao nhiêu, chị có thể chia sẻ không?

- Về thu nhập của ca sĩ mỗi tháng nói chung cũng vô cùng lắm, có tháng nọ tháng kia nên khó dự đoán lắm. Tôi cũng không muốn nói chuyện thu nhập lên mặt báo.

- "Ai cũng có thể hát, ai cũng có thể trở thành ca sĩ", điều đó thật đúng với tình trạng showbiz Việt lúc này khi công nghệ lăng xê ngày càng hiệu quả. Cách đây 2 năm chị là cái tên mới mẻ, nhờ công nghệ lăng xê chị đã có một cái tên có vị trí nhất định trong làng nhạc, chị nghĩ sao?

- Bất cứ điều gì cũng vậy, tài năng và sự đam mê luôn đóng vai trò quan trọng. Tôi nghĩ ngoài sự cố gắng, năng lực bản thân thì yếu tố may mắn cũng rất quan trọng. Tôi cũng biết rằng tài năng thì nhiều người cũng có có, ai cũng có đam mê nhưng cơ hội để thành công, để đứng trên sân khấu thì tôi nghĩ yếu tố may mắn nữa. Tôi may mắn bởi ca khúc của tôi đồng cảm được với nhiều khán giả, yếu tố lăng xê cũng quan trọng nhưng nếu không có bản lĩnh, sự nỗ lực thì nó không mang lại kết quả gì cả.

- Đã có những thành công nhất định nhưng người ta mới chỉ nhìn nhận chị là một ca sĩ teen mà thôi?

- Ngay từ đầu tôi đã xác định rõ ràng, tôi muốn hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng chứ không đơn thuần là ca sĩ teen nữa. Đó là: đóng phim, ca hát, đặc biệt là sáng tác. Đó là điều khiến người ta không lẫn tôi với Minh Hằng và Bảo Thy, họ dễ dàng có thể nhận ra những bài hát của tôi.

Hướng phát triển tiếp theo của tôi là thử nghiệm ở nhiều thể loại nhạc khác nhau và nâng dần đối tượng khán giả cũng như chất lượng âm nhạc của mình.

- Những vai diễn của chị mới chỉ dừng lại ở những vai phụ và dành cho khán giả teen, chị mong muốn một vai diễn như thế nào?

- Trước khi nhận kịch bản tôi thường lựa chọn vai diễn đó có phù hợp với tôi không, với khán giả của tôi, đặc biệt vai diễn đó phải không ảnh hưởng đến hình ảnh của tôi. Tôi không mạo hiểm để nhận một vai thay đổi hình tượng của mình quá nhiều.

Tôi muốn những vai diễn phù hợp với khả năng của mình, vẫn biết những vai lớn có nhiều đất diễn nhưng nếu mình diễn chưa tới thì dễ thành phản cảm lắm.

- Nói như chị thì những vai diễn nóng nỏng, gợi cảm trên phim thì chị sẽ từ chối?

- Đúng vậy, tôi kiên quyết từ chối những vai nóng bỏng trên phim. Thứ nhất tôi thấy mình không hợp với hình tượng sexy. Hơn nữa, tôi cũng ngại phơi bày cơ thể trên phim lắm.

- Tôi được biết người quản lý của chị là nhạc sĩ Đằng Phương và quản lý của Khổng Tú Quỳnh là Châu Sinh không nhìn mặt nhau, điều đó có ảnh hưởng đến mối quan hệ của chị và Tú Quỳnh không?

- Từ khi vào nghề tôi từng bị áp lực rất nhiều, khi tách ra khỏi cơ quan quản lý cũ tôi dường như chỉ có một mình và không có ai bên cạnh. Khi đã có những thành công nhất định thì lại gặp rắc rối với công ty cũ. Tôi từng muốn từ bỏ ca hát vì không nghĩ rằng giới showbiz lại phức tạp đến thế.

Đó là chuyện cũ qua rồi, và chuyện đó cũng không ảnh hưởng đến tôi và Khổng Tú Quỳnh. Hiện tại chúng tôi vẫn là chị em tốt của nhau. Những xung đột đó là chuyện của quản lý với quản lý, Đông Nhi cũng không muốn nói quá nhiều.

- Có nhiều tin đồn rằng, hiện tại chị và nhac sĩ Đằng Phương - tức quản lý của chị đang là một cặp, thực hư như nào?

- Khi một ca sĩ nổi tiếng và hay đi chung với người quản lý trẻ tuổi thì tin đồn đó là đương nhiên thôi. Không có tin đồn mới là chuyện lạ. Nhưng bản thân tôi và anh Đằng Phương coi nhau như anh em thôi.

Tôi còn hơi ham vui, đùa giỡn vô tư nên có thể khiến mọi người hiểu lầm. Trên công việc thì chúng tôi rất tâm đầu ý hợp nên cũng sợ nảy sinh tình cảm sẽ có nhiều khúc mắc, bất hòa ảnh hưởng đến công việc nên tôi không hề muốn chuyện đó xảy ra.

- Chuyện tình cảm rất là khó nói trước, về tương lai chị có lo sợ điều đó xảy ra không?

- Chắc tôi phải đi xem bói thì mới biết trước được. Hiện tại giữa chúng tôi chỉ có tình yêu âm nhạc mà thôi. Tôi đang rất bận rộn và không có thời gian để yêu.

- Chị muốn gặp một người đàn ông như thế nào?

- Một người thông minh, hài hước, chung thủy.
(Theo: http://www.baomoi.com/Dong-Nhi-Toi-se-yeu-mot-nguoi-thong-minh/71/3818126.epi)

Là gương mặt nghệ sĩ trẻ khá thành công trong năm 2011 khi giành được giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất của Zing Music Awards, Đông Nhi được kỳ vọng là ca sĩ sẽ “làm nên chuyện” trong năm 2012.

Sexy không xấu

Bạn đã đón tết Nhâm Thìn như thế nào?

Trở về sau chuyến lưu diễn châu Âu phục vụ bà con kiều bào trước dịp tết Nguyên đán, Nhi dành trọn những ngày cận tết để ở bên gia đình và người thân, làm những việc mà trong năm Nhi ít có thời gian “đụng đến” như dọn dẹp, bày biện lại nhà cửa, cùng xuống bếp nấu ăn, tối thì cả nhà cùng quây quần bên bàn ăn kể cho nhau nghe những chuyện buồn vui của năm cũ, rất ấm áp và hạnh phúc. Tuy nhiên đến ngày mùng 1 Nhi đã phải xa nhà, lên đường lưu diễn dài ngày khắp các tỉnh trong cả nước để phục vụ khán giả vùng xa trong dịp tết. Đây cũng là cơ hội để Nhi gửi lời cảm ơn đến mọi người đã ủng hộ Nhi trong suốt thời gian vừa qua.


Ảnh: Dua studio

Năm 2011, Đông Nhi là ca sĩ trẻ thành công và ấn tượng với những bài hit đình đám và giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, để được ghi nhận như vậy, bạn phải nỗ lực như thế nào?

Thật ra không phải đợi có giải thưởng Nhi mới cố gắng mà từ khi bước chân vào showbiz Nhi đã xác định phải luôn nỗ lực hết mình, thậm chí có lúc phải làm việc bằng... 120% sức lực, có những lúc Nhi thấy mình như bị vắt kiệt hoặc stress đến mức muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, những lời động viên của bạn bè, người thân và nhất là các fan đã giúp Nhi đứng dậy và đi tiếp. Nhi cho rằng thành công đến với mình là một kết quả tất yếu cho những nỗ lực không ngừng của bản thân.

Một ca sĩ trẻ muốn khẳng định vị trí ở môi trường âm nhạc “loạn” ca sĩ như hiện nay, theo bạn cần có những yếu tố nào?

Ngoài khả năng âm nhạc sẵn có, người nghệ sĩ còn cần phải có tâm huyết và đam mê thật sự với nghề, làm việc thật sự nghiêm túc và luôn đặt khán giả trong tim. Đó là điều kiện cần, tuy nhiên cũng phải có thêm một chút yếu tố may mắn nữa.

Được ghi nhận bằng giải thưởng có khiến bạn bị áp lực nhiều hơn không?

Không, Nhi hoàn toàn không bị áp lực bởi từ trước đến nay Nhi xem giải thưởng như một phần thưởng tinh thần dành cho mình chứ không đặt nó làm mục tiêu. Cái chính là khi bước ra sân khấu mình được khán giả chào đón như thế nào, đó mới là áp lực thật sự.

Đến lúc này Đông Nhi đã định hình được con đường âm nhạc của riêng mình chưa? Phong cách và hình ảnh mà bạn đã và sẽ hướng đến là gì?

Phong cách và hình ảnh của Nhi sẽ không cố định mà thay đổi trong từng giai đoạn, vì ở những độ tuổi khác nhau mình sẽ có những thay đổi về suy nghĩ, quan điểm trong cuộc sống, âm nhạc và cả ngoại hình. Ngoài ra, còn tùy vào đối tượng khán giả mà Nhi muốn chinh phục trong từng thời điểm để định ra những chiến lược khác nhau.

Nhiều nữ ca sĩ trẻ hiện nay đang chọn phong cách bốc lửa để “đánh” vào phần nhìn của khán giả và cũng là tận dụng ưu thế tuổi trẻ, bạn có hướng đến điều này? Theo bạn, hình ảnh của một nghệ sĩ trẻ có thể bị ảnh hưởng khi họ chọn phong cách thật sexy?

Nhi cho rằng sexy không phải là xấu, thậm chí Nhi rất thích ngắm nhìn những người phụ nữ có phong cách sexy. Tuy nhiên, Nhi nghĩ rằng nó không phù hợp với mình vì bản tính của Nhi khá nhút nhát. Độ tuổi 24 của Nhi có lẽ không phải là quá trẻ, người con gái đã trưởng thành muốn được bộc lộ vẻ đẹp nữ tính của bản thân, nên Nhi cho rằng không có gì sai nếu muốn theo đuổi hình ảnh sexy. Ngay cả trên thế giới, những nghệ sĩ còn theo đuổi hình ảnh sexy ở những độ tuổi trẻ hơn nhiều.

Cuộc sống của một nghệ sĩ trẻ như bạn có chịu nhiều áp lực không? Những lúc ấy bạn thường vượt qua như thế nào?

Áp lực chắc chắn phải có, những lúc như vậy Nhi thường ngồi bên đàn piano để sáng tác hoặc đọc truyện, xem phim, gọi điện thoại cho bạn bè tâm sự, ngắm nghía những món quà mà các fan đã tặng mình và... ngủ. Khi ngủ dậy Nhi luôn cảm thấy yêu đời và tràn đầy năng lượng cho một ngày mới.

Chỉ mong “chinh phục” được khán giả

Nếu có những chiêu trò tạo scandal để nổi tiếng, Đông Nhi có lựa chọn cách thức đó?

Nhi không muốn nổi tiếng bằng chiêu trò mà muốn mọi người nhớ đến mình bằng khả năng thật sự. Mình tin vào câu “Hữu xạ tự nhiên hương”.

Để nổi tiếng đôi khi cần phải trả giá và đánh đổi bằng nhiều cách. Bạn suy nghĩ như thế nào về điều này?

Nhi cho rằng điều này đúng bởi bất cứ thành công nào cũng phải đánh đổi và trả giá. Cái giá dành cho mỗi người có thể khác nhau, riêng Nhi thì đã đánh đổi bằng thời gian, sức khỏe, cuộc sống riêng tư... Nhưng Nhi cho rằng điều đó là xứng đáng và không bao giờ hối hận về quyết định của mình.

Nghe nói bạn sắp ra mắt single ca khúc mới do chính mình sáng tác? Có vẻ Nhi muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng?

Thực ra Nhi đã sáng tác từ lâu rồi và hầu hết những bài hit của Nhi từ trước đến giờ đều do Nhi sáng tác, ngoài ra Nhi còn tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và làm MC nữa.

Bạn có vẻ nhiều tham vọng? Bạn có nghĩ rằng sự nổi tiếng và hào quang của một nghệ sĩ sẽ hút bạn “chạy” theo để rồi đôi khi cảm thấy mệt mỏi?

Nhi không chạy theo hào quang nên không cảm thấy mệt mỏi. Hào quang thì mơ hồ lắm. Nhi chỉ có một tham vọng duy nhất là chinh phục được càng nhiều khán giả càng tốt. Nghe có vẻ bình thường nhưng để thực hiện được điều đó không dễ chút nào. Để mọi người thích và biết đến mình đã khó, nhưng để tồn tại và mở rộng thêm đối tượng khán giả là điều không hề đơn giản chút nào. Có thể Nhi không cần những danh hiệu, những hào nhoáng bên ngoài như đồ hiệu hay siêu xe, nhưng Nhi cần khi mình bước ra sân khấu thì nhận được những tràng pháo tay của khán giả, thế là quá hạnh phúc nhất rồi.

Trong giới ai cũng biết chuyện tình cảm giữa bạn và ca sĩ Ông Cao Thắng? Có vẻ như Đông Nhi cũng không muốn giấu chuyện này?

Nhi không muốn chia sẻ về chuyện riêng tư. Xin hãy xem chuyện tình cảm là chút riêng mà Nhi muốn giữ cho mình.

Năm mới Nhâm Thìn, là nghệ sĩ tuổi rồng, bạn quan niệm thế nào về năm tuổi?

Mọi người có vẻ e ngại nhưng Nhi lại cảm thấy rất sung sức ở thời điểm hiện tại. Có lẽ do Nhi không quá mê tín. Nhi lại nghĩ rằng đến năm tuổi có lẽ mình lại gặp may mắn hơn nữa. Hy vọng năm nay sẽ có những thành công và đột phá mới trong công việc.

Kế hoạch trong năm mới của bạn?

Năm nay Nhi dự định cho ra mắt 2 album: 1 album do chính mình sáng tác và 1 album gồm những sáng tác của các nhạc sĩ khác. Sau đó Nhi sẽ dành thời gian để chuẩn bị cho live show kỷ niệm 5 năm ca hát của mình.

Hình ảnh một Đông Nhi trong năm mới có nhiều thay đổi không?

Điều này thì cho Nhi được giữ bí mật!

Mong ước đầu xuân của bạn?

Nhi mong tất cả mọi người có một năm mới thật an lành và sung túc, thành công trong công việc. Còn riêng Nhi thì mong sang năm mới sẽ có những bước đột phá trong âm nhạc và không gặp bất kỳ trục trặc nào về sức khỏe để có thể hoàn thành những kế hoạch mà mình đã đặt ra.


(Theo: http://www.baomoi.com/Dong-Nhi-khong-muon-noi-tieng-bang-chieu-tro/71/7806296.epi)


Nếu lên mạng, tìm kiếm thông tin về Đông Nhi, phần lớn kết quả bạn tìm được là âm nhạc và các công việc, thông tin đời thường thì có chuyện tình giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Rất khó để tìm được một tai tiếng nào liên quan đến cô. Chính vì thế, Đông Nhi còn được ví như một nghệ sĩ “sạch” ít điều tiếng.Theo Đông Nhi chia sẻ thì để xây dựng được hình tượng này, sự cẩn trọng về mọi lời ăn tiếng nói trước công chúng đều được cô xếp ở cấp độ cảnh báo cao nhất, để tránh những sơ sót đáng tiếc… Tuy nhiên, như thế, không phải cô là người thiếu quyết đoán và ngại chia sẻ. Bằng chứng, Đông Nhi đã không ngần ngại công bố chuyện tình yêu giữa mình và đồng nghiệp Ông Cao Thắng, cũng như kể với Yahoo về những áp lực, cái giá phải trả khi đi theo con đường ca hát.

- Chị có thể hát, diễn xuất và viết nhạc. Chị còn biệt tài nào khác mà khán giả chưa có cơ hội thưởng thức không?

Bên cạnh những năng khiếu trong nghệ thuật thì Đông Nhi cũng có chút năng khiếu trong việc bếp núc. Đông Nhi rất thích nấu ăn, khi có thời gian rảnh là Nhi xông ngay vào bếp trổ tài làm món mới. Đôi lần, Đông Nhi còn mới bạn bè đến thưởng thức, ai cũng khen ngon. (cười)

- Gần đây khán giả chỉ thấy chị tập trung vào sự nghiệp ca hát, ít tham gia diễn xuất như vài năm trước. Chị không còn cảm thấy hứng thú với điện ảnh hay quá bận rộn với các dự án âm nhạc?

Điện ảnh đối với Nhi như một cuộc dạo chơi, một cái duyên, hiện giờ chờ mãi như chưa thấy cái duyên đó đến với mình lần nữa.

- Được nhắc đến là một ca có hình ảnh trong sáng, không có scandal, theo chị, đấy là do may mắn chưa gặp phải hay vì luôn cẩn trọng từng lời lời ăn tiếng nói trước công chúng và mỗi hành động trong cuộc sống hàng ngày?

Có lẽ đây là một phần tính cách, Nhi không thích sự ồn ào, bon chen, những thị phi nên dù vô tình hay cố ý thì mình luôn cố hết sức để tránh tuyệt đối mọi trường hợp có khả năng phát sinh scandal. Bạn biết không, mỗi khi phát ngôn hay trả lời phỏng vấn, Đông Nhi luôn tập trung cao độ, tránh những đụng chạm hoặc gây chú ý không cần thiết. Vì thế, có nhiều người bảo, Đông Nhi hơi thiếu cá tính, chủ kiến, nhưng Đông Nhi không muốn chỉ vì nhận xét của dư luận mà mình sống khác đi. Đông Nhi chỉ muốn mọi người nhớ đến âm nhạc của mình hơn là những thị phi bên lề.

- Ngày càng có nhiều cuộc thi tìm kiếm ca sĩ trẻ như Vietnam Idol, The Voice, Sao Mai Điểm Hẹn... Chị có cảm thấy áp lực cạnh tranh từ những nhân tố mới này?

Đương nhiên là có, nhưng thật thú vị nếu được cạnh tranh cùng nhiều nhân tố mới đầy tài năng đấy chứ! Đây là một động lực luôn buộc Đông Nhi tìm đủ mọi cách đánh tan kẻ thù lười hay tự mãn để so tài cùng các nhân tố này. Có cạnh tranh mới có tiến bộ. Đông Nhi đã từng học được không ít điều mới lạ từ những nhân tố mới này.

- Một số thí sinh tham gia cuộc thi này đã là những ca sĩ chuyên nghiệp, đã đi hát nhiều năm, bản thân chị trước đây cũng tham gia một vài cuộc thi ca hát. Vì thế, bạn có ý định sẽ tiếp tục tham gia một trong số những cuộc thi này?

Không, Đông Nhi sẽ không tham gia cuộc thi nào nữa.

- Giữa hai vai trò ca sĩ và nhạc sĩ thì vai trò nào mang giúp Đông Nhi có cảm xúc thăng hoa với âm nhạc nhiều hơn? Nếu không tự trình bày những sáng tác của mình, bạn thích gửi ca khúc của mình sáng tác đến cho ca sĩ nào nhất?

Cả hai vai trò đều đem lại những cảm xúc nhưng rất khác nhau không thể so sánh được. Khi sáng tác, Đông Nhi muốn một mình yên tĩnh, đó là những cảm xúc được thăng hoa thành giai điệu, lời ca. Khi đứng trên sân khấu, Đông Nhi lại muốn có càng đông khán giả càng tốt, lúc này thì sự thăng hoa phụ thuộc rất nhiều vào phản ứng của khán giả.

Ở mỗi bài hát khác nhau thì sẽ luôn có những giọng ca khác nhau để phù hợp với ca khúc đó, bản thân Nhi trước giờ sáng tác luôn đo nhi đóng giày cho giọng ca của mình nên chưa từng nghĩ sẽ đưa cho ca sỹ nào khác hát.

- Ai là người có sức ảnh hưởng nhất đối với Đông Nhi trong âm nhạc và trong cuộc sống?

Người có ảnh hưởng lớn nhất đối với Nhi trong cuộc sống là ba mẹ, người có sức ảnh hưởng trong âm nhạc chính là anh quản lý.

- Chị đã nổi tiếng và trở thành thần tượng của các bạn trẻ từ năm 20 tuổi, điều đó ảnh hưởng và thay đổi cuộc đời chị như thế nào?

Sự nổi tiếng đã làm thay đổi cuộc sống của Nhi rất nhiều. Khi đi ăn uống, vui chơi ở đâu cũng có người nhận ra khiến cho bản thân mình cảm thấy không tự nhiên, ăn nói cử chỉ cũng phải cẩn trọng. Ngoài ra sự nổi tiếng đã lấy đi rất nhiều thời gian của Nhi, khiến mình không còn nhiều thời gian bên gia đình và bạn bè như trước, trong khi Nhi là người sống tình cảm, luôn cần sự quan tâm của người thân, bạn bè. Điều này đã nhiều lần làm cho Nhi cảm thấy tủi thân, cô đơn, mệt mỏi.

- Trông vẻ ngoài chị rất mong manh yếu đuối, điều đó có ảnh hưởng đến tính cách và sự quyết đoán của bạn trong công việc?

Thật sự Nhi là người nhạy cảm nhưng không hẳn là yếu đuối, chỉ là dễ xúc động thôi, Nhi nghĩ đối với ai làm nghệ thuật cũng có tính cách này. Thấy vậy nhưng bạn đừng nhầm nhé, trong công việc thì Nhi là người khá là quyết đoán, Nhi thường không mất nhiều thời gian để đưa ra một quyết định, khi đã quyết định thì phải làm cho bằng được. Chưa bao giờ, Nhi phải hối hận với những quyết định của mình.

- Chia sẻ cuộc sống cá nhân và tình yêu của mình với mọi người có là một điều dễ dàng với Đông Nhi? Chị đã vượt qua áp lực của dư luận về mình, đặc biệt là mối quan hệ với Ông Cao Thắng như thế nào?

Nhi cảm thấy mọi việc đến với mình một cách hết sức tự nhiên, như thể là được sắp đặt trước, Đến lúc Nhi cảm thấy không thể giấu được cho riêng mình thì Nhi cũng không ngại chia sẻ với mọi người. Thật sự, Nhi không hề cảm thấy có áp lực nào, kể cả chuyện tình với Ông Cao Thắng.

- Đông Nhi có thể chia sẻ với khán giả một vài kế hoạch sắp tới của mình?

Nhi thích giữ bí mật trong các kế hoạch của mình vì sợ nói trước bước không tới, nhưng gần và chắc chắn nhất là album vol.2 sắp ra mắt.


- Cảm ơn Đông Nhi! Chúc chị nhiều thành công với album mới!Nữ ca sĩ trẻ đã có một trận đấu ra trò với Ông Cao Thắng!

Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn các tỉnh miền Trung, Ông Cao Thắng và Đông Nhi tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần để đi chơi thể thao và xả stress. Mặc dù sở thích của Ông Cao Thắng là bóng đá nhưng không vì thế mà anh chàng không chơi giỏi các môn thể thao còn lại. Đang sở hữu một đội bóng riêng cho mình, Ông Cao Thắng thường dành thời gian rảnh trong tuần của mình cho những trận đấu giao hữu cũng như các mùa giải nổi tiếng trên thế giới.

Còn với Đông Nhi, là một cô gái dịu dàng và nữ tính nên những môn thể thao nhẹ nhàng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế mà cuối cùng sau một hồi thảo luận, cả hai đã chọn cầu lồng để "tỉ thí" trong ngày cuối tuần này. Cùng theo chân đôi tình nhân ấy đi chơi cầu lông nhé các fan:

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai
Đông Nhi: "Khởi động thôi nào!! 1..2..3"

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai
Ông Cao Thắng: "Ta đây chấp nàng luôn, không cần khởi động"

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai
Đông Nhi: "Đánh gì mà trái cầu bay ra ngoài sân thế nhỉ?"

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai
Đông Nhi: "Chuẩn bị tiếp chiêu màn trả đũa của em nè!"

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai
Đông Nhi: "Yeah!!! Sắp thua rồi nhé. Bỏ cuộc đi"

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai
Ông Cao Thắng: "Đừng mơ, cưng ơi!"

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai

Chán đá bóng Đông Nhi đấu cầu lông với bạn trai
Ông Cao Thắng: "Đó thấy chưa! Thua rồi kìa. Hehe!"


(Theo: http://ngoisao.vn/giai-tri-ra-sao/dong-nhi-ti-thi-cau-long-voi-ban-trai-74492.html)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
cong ty quang ly cua dong nhi la cong ty nao
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Chị ấy đã hết hợp đồng với công ty cũ và hiện đang là ca sỹ tự do bạn ạ
djen thoaj het tjen phaj lam sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
hỏi câu hay nhất ngày
chi nhi oi, lam sao de tro thanh ca si vay, em dag theo duoi nge ca si do
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Học hỏi không ngừng và chớp cơ hội chứ sao nữa. Sự kiên nhẫn và tài năng sẽ đem lại thành công cho em. Chúc em may mắn nhé!
chi oi em muon tro thanh ca si giong chi vay do
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý