Hoa hậu Dương Thùy Linh và chồng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Hoa hậu Dương Thùy Linh và chồng

18/04/2015 08:37 PM
4,279

Hoa hậu Dương Thùy Linh và chồng. Những thông tin cũng như hình ảnh về gia đình Hoa hậu Dương Thùy Linh.


Những chia sẻ trước khi cưới:


Dương Thùy Linh thần tượng gia đình chồng sắp cưới

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, Miss thân thiện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dương Thùy Linh sẽ lên xe hoa theo chàng về dinh. Cô tỏ ra rất ngưỡng mộ gia đình nhà chồng và hài lòng về cuộc hôn nhân này.

Dương Thùy Linh thần tượng gia đình chồng sắp cưới

- Hình như Linh và chồng sắp cưới yêu nhau chưa phải là lâu lắm... Hai người từng đi du học, vậy yêu nhau khi ở nước ngoài hay về Việt Nam mới yêu?

- Đúng là tình yêu của bọn Linh chỉ mới hơn một năm thôi nhưng cũng đủ để đám cưới rồi. Linh và anh ấy gặp nhau ở Việt Nam, cả hai chơi chung với một nhóm bạn cùng đi du học về. Chơi với nhau như thế nhưng rồi bỗng dưng một ngày nào đó thì mới... phát hiện ra nhau. Bởi vì Linh nghĩ, con gái phải có một sự chững chạc nhất định nào đó mới thích được anh ấy. Linh cũng đến tuổi chững chạc, trải qua những điều không vui, cuộc sống không chỉ là đi học, đi chơi nữa thì muốn tìm một người nào chia sẻ về công việc, về khó khăn chẳng hạn thì “phát hiện” ra anh ấy. Chứ nếu con gái mới lớn sẽ thích kiểu các hotboy hơn...

- Linh đang có một người chồng sắp cưới mà Linh cho rằng “chuẩn”, vậy cô gái đẹp như Linh giữ tình yêu bằng cách nào?

- Tính Linh vốn trẻ con hơn so với tuổi nhưng sợ cãi nhau lắm, nên khi nào cứ nhõng nhẽo chán rồi anh phát cáu rồi thì Linh lại xuống nước, xin lỗi. Mẹ Linh thường nói bây giờ các con phải rút kinh nghiệm từ bố mẹ, cái tôi nên gạt đi, chồng hay vợ thắng không giải quyết vấn đề gì đâu, cứ cố để mà thắng thì đến một thời điểm nào đó đàn ông họ sẽ buồn, vì không người đàn ông nào muốn thua vợ mình cả. Mẹ bảo, phụ nữ nhường đàn ông một có khi họ sẽ nhường mình 10, tốt nhất là đừng cãi nhau về những thứ vớ vẩn. Kinh doanh cùng nhau, có lần hai đứa cãi nhau to, nhưng rồi nghĩ lại mình chỉ là người góp ý, nếu sai sẽ làm lại vì mình còn trẻ, quan trọng là sự hòa thuận.

Dương Thùy Linh thần tượng gia đình chồng sắp cưới
Dương Thùy Linh thần tượng gia đình chồng sắp cưới

- Đang có rất nhiều lợi thế để phát triển cho sự nghiệp MC, lại mở nhà hàng lớn, tuổi trẻ cũng còn dài... tại sao Linh lại tâm sự với báo chí rằng sẽ chọn việc lui về hậu trường để chăm sóc gia đình?

- Thực tế, nhu cầu vật chất của Linh không cao, những món ăn yêu thích cũng rất rẻ chỉ có bún ốc, riêu cua... Linh cũng có những sở thích của phụ nữ như túi hay giày nhưng không thích đến mức là không có thì... chết. Nhưng cứ thử tưởng tượng nếu bạn không hạnh phúc, con không ngoan, chồng không yêu thương, thay vào đó là đi shopping cho đỡ buồn thì làm sao một cái túi đồ hiệu đẹp muốn cái được ngay lại thay thế được hạnh phúc? Làm sao ôm được cái xe ô tô xịn để đỡ buồn? Linh đảm bảo nhiều phụ nữ giàu có sẵn sàng đánh đổi vật chất để có được hạnh phúc. Linh chỉ muốn xây dựng gia đình và tập trung nuôi con, ngay lúc này đi mua sắm đồ Linh cũng đã thích mua đồ em bé rồi. Năm Mão sẽ sinh con vì tuổi đó hợp với cả hai vợ chồng. Linh rất thần tượng mẹ chồng.

- Nhiều người sẽ cho rằng bạn nịnh mẹ chồng đấy, bạn nghĩ sao?

- Linh thần tượng mẹ Linh và mẹ chồng. Ước mơ của Linh sẽ không phải là hoa hậu, mà được học Havard, được làm ở trong những cty đa quốc gia... Bạn bè ở những trường top đầu của thế giới. Khi không được mẹ sát sao bên cạnh tự dưng mình không được chỉn chu, bị trật ra khỏi đường ray đến với mơ ước đó.

Linh ngưỡng mộ mẹ chồng Linh bởi vì bà là người rất giỏi nhưng khi bà sinh được 3 người con bà lại quyết dịnh ở nhà trông con. Linh đã từng bất ngờ khi thấy các anh em nhà chồng đi học ở nước ngoài về, khi về quê vẫn biết cách hỏi han, chăm sóc ông bà ở quê, điều đó thậm chí trẻ con ở thành phố còn chưa làm được. Người phụ nữ phải hy sinh rất nhiều và phải thông minh mới dạy được con như vậy. Linh thích theo cái hướng như mẹ chồng là chăm lo cho gia đình hơn. Việc xã hội để chồng lo, mình chẳng bươn chải làm gì.

Dương Thùy Linh thần tượng gia đình chồng sắp cưới

- Linh chọn cách về hậu trường để cho chồng ở ngoài cuộc sống sôi động, không ngại chồng mình ra ngoài sẽ dễ thay đổi hay sao?

- Nếu không tin thì không kết hôn làm gì. Nếu người phụ nữ muốn người đàn ông của mình thành công thì phải để cho họ có tâm tưởng an tâm ở nhà mới phát triển. Linh từng chứng kiến gia đình một người bạn, cô ấy cũng đi du học bằng học bổng với Linh, gia đình cô ấy rất nghèo, đi thuê nhà suốt, nhưng mẹ cô ấy sinh con xong là ở nhà chăm con luôn. Nhà nghèo mà bạn ấy học rất giỏi, bây giờ cả hai người con đều thành đạt cả. Có được điều đó là do người mẹ đã biết hy sinh cho con. Linh may mắn có gia đình chồng như thế.

- Sao Linh không nghĩ là mình xứng đáng được vào một gia đình như thế?

- Mẹ Linh nói con gái lấy chồng như hạt mưa sa, may mắn thì vào chỗ tốt. Chồng Linh hiền lắm, biết suy nghĩ, anh ấy sống với mẹ. Mẹ chồng Linh là người nhạy cảm, bà luôn dặn anh ấy trước khi nói cái gì đều phải suy nghĩ để làm cho người khác đừng buồn.

Dương Thùy Linh nhận nhẫn cầu hôn từ một… chú cún

Chạy rất nhiều kịch bản trong đầu nhưng rồi chàng doanh nhân yêu động vật Nguyễn Việt Thắng quyết định cầu hôn hoa hậu Dương Thùy Linh với sự giúp sức của một chú… cún con.

Cặp đôi tài sắc chia sẻ câu chuyện tình yêu đẹp với rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong mùa yêu. Và trong chương trình “Đêm của tình yêu” được phát sóng trực tiếp, Nguyễn Việt Thắng không ngại ngần dành tặng bà xã nụ hôn cháy bỏng.

Những người đàn ông làm kinh doanh thường bị gắn cho cái mác khô khan, còn với Dương Thùy Linh, Linh cảm nhận thế nào về chồng mình?

Linh rất đồng ý với những gì chồng của Linh nói, tức là làm kinh doanh cũng cần phải có sự lãng mạn mới thành công. Có lẽ Linh nghĩ rằng anh đang trên đường thành công, anh cần phải lãng mạn hơn nữa. Thực ra anh là người lãng mạn rồi nhưng bây giờ lãng mạn hơn nữa thì cũng tốt thôi. Bởi vì thời gian trước khi cưới nhau anh còn lãng mạn hơn. Lấy nhau có em bé rồi thì sự lãng mạn của anh cũng giảm dần.

Hai bạn có thể chia sẻ về kỉ niệm lãng mạn nhất trong tình yêu của mình được không?

Việt Thắng: Từ trước tới giờ thì mình rất yêu động vật, đặc biệt là cún. Cho nên mình luôn có một chú cún bên cạnh. Khi mà mình gặp Linh, mình đã chạy một kịch bản trong đầu, đó là lúc mình cầu hôn Linh sẽ phải có mặt một chú cún. Hôm mình cầu hôn vợ mình, chính chú cún Cody là “kẻ đưa nhẫn”. Mình có gọi: “Cody ơi ra đây”. Cody chạy ra, có một cái vòng, trong cái vòng đó có một cái nhẫn. Và mình đã cầu hôn vợ như vậy đó.

Việt Thắng nhờ đến sự giúp sức của chú cún con cầu hôn

Thùy Linh: Lúc đó Linh cũng 27 tuổi rồi (cười). Người Việt Nam mình hay ngồi bàn tính chuyện kết hôn. Mình cũng có ngồi nói vui rồi chứ không đến nỗi quá bất ngờ. Nhưng cái cách anh cầu hôn thì quả là bất ngờ. Mình cứ nghĩ theo cách thông thường là anh sẽ quỳ xuống, có bó hoa rồi nhẫn, như vậy cũng rất lãng mạn rồi.

Sau khi được tỏ tình độc đáo như vậy mình rất cảm động. Linh cũng là một người rất yêu động vật và Linh nghĩ rằng một người yêu động vật, yêu những con vật bé nhỏ là người đàn ông có thể yêu thương gia đình mình, đặc biệt là một người cha tốt. Linh cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn.

Đàn ông thường hay chọn vợ có nhiều nét tính cách từa tựa mẹ, Việt Thắng có cảm nhận thấy ở Linh những nét tính cách giống mẹ mình không?

Việt Thắng: Cả mẹ Thắng và Linh đều rất điệu, tuy tính Linh hay nói thẳng còn mẹ mình lại tế nhị nhưng đến giờ phút này mình nhận thấy mẹ mình và Linh rất hợp nhau.

Cặp đôi hạnh phúc Việt Thắng - Thùy Linh

Phải chăng Việt Thắng yêu Thùy Linh vì nét tính cách thẳng thắn đó?

Cái đó cũng là một phần rất lớn. Hai vợ chồng có vấn đề gì đều chia sẻ, mình thường nói với vợ nếu không hài lòng vì điều gì thì cứ nói thẳng. Chính vì thế ở bên cạnh Linh mình không bao giờ cảm thấy có sự ức chế, mọi vấn đề đều được giải quyết trong nay mai, khó giận nhau đến ngày thứ 2.

Việt Thắng yêu sự thẳng thắn của Thùy Linh

Hỏi nhỏ nhé, đến giờ khi gia đình đã có thêm người, bà xã dành khá nhiều thời gian chăm chút cho con thì Việt Thắng có chút nào “ghen tỵ” không?

Việt Thắng: Có chứ, trước đây mình rất tự hào là con mình có thể ngủ một mình trong cũi đặt cùng phòng với bố mẹ. Nhưng gần đây cháu bắt đầu có biểu hiện “chống đối” ngủ riêng, cứ 2, 3 giờ sáng là cháu lại lại dậy đòi xen vào giữa, phải vào giường ngủ với bố mẹ mới yên. Bây giờ mình đang cố gắng hết sức để thằng cu nhà anh quay lại với cái cũi đó. (Cười)

Thùy Linh: Anh ấy gọi bé là “kẻ thứ ba” chen vào cả ban đêm (Cười). Nói vậy thôi chứ mình thấy anh rất có năng khiếu chăm con và chăm con rất khéo.

Theo hai bạn, điều gì là điểm cốt lõi để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc?

Thùy Linh: Linh nghĩ rằng đó là giao tiếp, có thể chia sẻ được với nhau. Phụ nữ thường nghĩ rằng người kia yêu mình thì phải hiểu mình muốn gì nhưng thực sự, bản thân người ta còn không biết người ta muốn gì. Chính vì vậy, nếu mình có thể nói cho người ta biết mong muốn của mình thì có thể bớt phần lãng mạn đi nhưng đảm bảo được cả hai hiểu nhau.

Ngay cả bố mẹ của anh Linh cũng nói rằng nếu như không biết nói gì với nhau nữa thì sẽ rất khó sống với nhau. Bố mẹ đẻ hay bố mẹ chồng Linh đến giờ này vẫn còn cảm thấy thích nói chuyện với nhau. Cảm thấy hưng phấn với nhau mặc dù đã ở với nhau mấy chục năm nay rồi.


Sự thẳng thắn là chìa khóa duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Ở nhà Linh thích được ông xã gọi là gì?

Thùy Linh: Mỗi khi anh Thắng gọi Linh: “Vợ yêu của anh ơi” là biết nịnh vợ rồi, chuẩn bị cần cái gì đấy nhưng Linh vẫn thấy thích.

Thế còn cách hai bạn lưu tên nhau trong điện thoại thì sao nhỉ?

Thùy Linh: Ngày đầu anh Thắng lưu tên mình là Linh, không một thứ gì khác như honey hay em yêu mà chỉ là Linh. Có một lần, anh chủ động tự đổi tên của anh trong danh bạ của mình là “Chồng em” nên đổi trong danh bạ của anh thành “Vợ em” luôn (Cười).

Hai bạn đã lên kế hoạch Valentine cho năm xuất hiện “kẻ thứ 3” chưa?

Thùy Linh: Lễ tình nhân năm nay Linh một nơi, anh một nơi. Linh phải đi làm còn anh đi công tác ở Sài Gòn. Kế hoạch tạm thời bị gián đoạn, chắc phải đợi anh đi công tác về rồi mới có liên hoan. Thực ra tính Linh thiếu lãng mạn hơn anh, Linh nghĩ là nhỡ ngày Valentine không có quà cũng không ảnh hưởng gì, quan trọng là hàng ngày sống với nhau thế nào.

Gia đình Linh luôn cố gắng sắp xếp đi chơi vào những dịp khác để bù đắp những ngày đặc biệt không được bên nhau. Và khi đi chơi những nơi tuyệt vời mà không có con thì thấy rất thương. Linh có những người bạn gia đình khá giả, giờ nhìn lại các bạn ấy có những bức ảnh đi du lịch từ bé, mình cũng có đôi chút ước ao ngày xưa mình cũng được như vậy. Chính vì thế bây giờ nếu có cơ hội là mình sẽ cho con đi cùng.

Đâu là nơi mà các bạn đang muốn tới?

Thùy Linh: Vào dịp trong khoảng tháng 4, tháng 5, em trai anh Thắng là em Nguyễn Việt Trung dự thi một cuộc thi âm nhạc. Nhà mình sẽ tới Tây Ban Nha cổ vũ cho em. Chúng mình cũng muốn sang Ba Lan thăm gia đình anh Thắng. Ngoài ra nếu có thời gian, chúng mình muốn tới Hi Lạp - một trong những nơi ngắm mặt trời lặn đẹp nhất thế giới. Mẹ chồng của Linh cũng chưa bao giờ đến đó. Mẹ chồng Linh lại là một người vô cùng lãng mạn. Hai vợ chồng nghĩ rằng có lẽ đi lần này sẽ rủ mẹ và đưa con trai đi cùng, cháu còn nhỏ, đi những chỗ vắng vẻ sẽ tốt hơn.

Chúc gia đình nhỏ của hai bạn luôn ngập tràn tiếng cười!

Tin nhắn tình yêu của cặp đôi trai tài gái sắc trong mùa tình yêu

Thùy Linh: Gửi người em yêu, cám ơn anh đã là ánh sáng ở cuối đường hầm, trong những ngày đen tối nhất để đưa em đến những ngày hạnh phúc. Cám ơn anh đã biến những giấc mơ của em thành hiện thực. Cám ơn anh đã là người chồng và người cha tuyệt vời. Nhưng trên hết em cám ơn anh vì anh luôn đặt niềm tin tuyệt đối nơi em. Em yêu anh, vợ của anh, Dương Thùy Linh.

Việt Thắng: Ông xã Gửi vợ yêu của anh, ngày Valentine lại đến và mỗi năm anh đều muốn dành tặng em những lời yêu thương nhất mà anh có thể viết thành chữ. Mỗi một buổi sáng anh thức giấc, anh lại càng thấy yêu em nhiều hơn. Mọi tình cảm anh dành cho em dường như mới bắt đầu. Dù biết rằng mình còn rất nhiều khó khăn trước mắt, anh sẽ giữ mãi cảm giác này. Và năm nay mình sẽ cùng nhau có những chuyến du lịch thật ý nghĩa. Anh yêu em”.


Đám cưới lãng mạn và sang trọng của Dương Thùy Linh

DTL

Chú rể tiến qua cầu vào khu vực hôn lễ.

DTL

Một trong 5 phù dâu xinh đẹp.

DTL

Em gái chú rể trình bày ca khúc "Ave Maria".

DTL

Cô dâu xinh đẹp xuất hiện trong sự chờ đợi của mọi người.

DTL

Khu vực hôn lễ được thiết kế cầu kỳ, lãng mạn.

DTL

Cô dâu chú rể chung tay cắt bánh cưới.

DTL

Người đẹp xúc động ôm lấy chồng...

DTL

... và bật khóc.

DTL

"Thần đồng âm nhạc Việt Nam tại Ba Lan" - Nguyễn Việt Trung dạo piano.

DTL

Sau nghi lễ, người đẹp 26 tuổi thay một bộ váy đơn giản để tiếp đón quan khách.

DTL

Nụ cười rạng rỡ của đôi vợ chồng bằng tuổi.

Hoa hậu Dương Thùy Linh: Kết hôn rồi chồng còn ga-lăng hơn cả khi yêu!

Cuộc đời dường như quá ưu ái Thùy Linh khi đem đến cho chị những điều tuyệt diệu mà trong mơ Hoa hậu thân thiện cũng chưa từng nghĩ đến: yêu tha thiết cuộc sống gia đình, với người chồng cực kỳ yêu thương, chiều vợ và đứa con trai kháu khỉnh.

Thời con gái, Dương Thùy Linh vốn không phải là cô gái hướng nội mà khá tham vọng. Chị từng mơ được học Havard, được làm ở trong những công ty đa quốc gia, có nhiều bạn bè ở những trường top đầu của thế giới... Nhưng khi chị để những mơ ước ấy tuột khỏi tầm tay thì cuộc đời dường như quá ưu ái Thùy Linh khi đem đến cho chị những điều tuyệt diệu mà trong mơ Hoa hậu thân thiện cũng chưa từng nghĩ đến: yêu tha thiết cuộc sống gia đình, với người chồng cực kỳ yêu thương, chiều vợ và đứa con trai kháu khỉnh.

Chuyện của bà bầu đóng phim

Trong không gian tĩnh lặng, đầm ấm của Vườn Nhật Wabi Sabi, Dương Thùy Linh tiếp tôi với chiếc váy màu đỏ cờ, càng làm tôn thêm làn da trắng ngần. Không nhận ra cô Kat đầy nam tính trong “Phía cuối cầu vồng”, cũng chẳng nhận ra vẻ mặn mà thiếu phụ của Thùy Linh trong đêm thi Bước nhảy Hoàn vũ, trước mắt tôi là một cô gái trẻ trung, duyên dáng và vẫn đầy chất “teen” từ trong cả dáng điệu, cử chỉ và giọng nói.

Có vẻ như lựa chọn nuôi con bằng sữa mẹ là cách nhanh nhất để lấy lại dáng vóc của Hoa hậu thân thiện đã phát huy tối đa hiệu quả. Tôi sợ mình làm phiền người mẹ đang nuôi con mọn nhưng Linh trấn an: “Linh đã vắt sữa đủ cho em bé dùng trong ngày. Nhờ thế mà trong gia đình mình, ai cũng có cơ hội gần gũi và chăm sóc bé”.

Cởi mở chia sẻ chuyện gia đình Linh vẫn giữ cho mình những góc riêng thầm kín, chị bảo: “Những điều có thể chia sẻ, tôi rất sẵn sàng, bởi tôi tự hào về những người thân yêu của mình và cho đến thời điểm này, tôi hạnh phúc và mãn nguyện với những gì mình đang có”. Chị nói: “Nếu tôi đi đâu đó cùng chồng mà anh Thắng không giới thiệu với bạn của anh ấy về tôi, chắc hẳn tôi sẽ rất buồn. Phải chăng, tôi không khiến anh ấy tự hào và tự tin khi giới thiệu với mọi người?”.

Câu chuyện bắt đầu từ bộ phim Phía cuối cầu vồng – được cho là lời tạm biệt của Hoa hậu thân thiện trước khi lui về “hậu trường” để chuyên tâm cho việc làm mẹ. Có một tình tiết mà khán giả không biết, đó là trong quá trình khởi quay bộ phim, nàng Katherin Trần đã mang thai.

Thùy Linh chia sẻ: “Thật ra là tin vui này đến sớm hơn dự định của chúng tôi. Vì thế, khi bộ phim đã đi đến những chặng cuối thì tôi mới phát hiện ra”. Tiếp tục nỗ lực hoàn thành nốt vai lesbian trong Phía cuối cầu vồng, một sự cố đã xảy đến với bà bầu Thùy Linh khi mà chị bị động thai ở tuần mang thai thứ 11. Chuyện này xảy ra sau một ngày quay phim dưới ánh nắng hè gay gắt của tháng 7 và tối về nhà, Hoa hậu đã sơ ý vừa nằm trên giường vừa đưa tay với chiếc máy tính trên bàn phòng ngủ...

Lúc đó, bác sĩ và mọi người đều không khuyến khích Thùy Linh đóng phim tiếp. Nhưng Linh thì đứng trước một quyết định khó khăn. Chị cảm thấy vô cùng áy náy vì phim đã quay được ¾ kịch bản rồi mà vai Kattherin không phải là một vai phụ mà có thể thay cảnh quay được dễ dàng. Nếu chị dừng lại ở đây thì sẽ kéo theo việc công sức đoàn làm phim đổ xuống biển, mà tiếp tục thì sự hy sinh này có đáng không? Đứa con chị đang mang trong bụng là con đầu cháu sớm của cả hai bên gia đình... Đặt mình vào hoàn cảnh của mọi người trong gia đình, chị hiểu rằng, nếu là mình thì mình cũng... cấm tiệt.Thế nhưng, khán giả vẫn được ngắm Hoa hậu thân thiện cho đến tập cuối cùng của Phía cuối cầu vồng bởi chồng chị và cả gia đình nhà chồng vốn là những người rất có trách nhiệm trong công việc.

Chị vô cùng xúc động khi anh bảo chị: “Thôi em đã đóng đến thời điểm này rồi thì không nên làm ảnh hưởng đến cả đoàn làm phim. Mình chia sẻ để mọi người biết được hoàn cảnh của mình như thế để mọi người tạo điều kiện tốt nhất có thể để mình có thể hoàn thành tốt công việc. Em cố gắng giữ gìn hết sức có thể để làm tiếp, đừng để mọi người đánh giá mình là người làm việc không có trách nhiệm”. Còn mẹ chồng chị thì động viên con dâu: “Con cố gắng theo đoàn vì mọi người đã làm việc rất vất vả...”.

Tất cả những điều đó đơn giản chỉ là nhắc nhở Thùy Linh có trách nhiệm với công việc nhưng lại khiến chị rất xúc động vì mọi người rất coi trọng công việc của chị. Mọi người nghĩ đó là công việc nghiêm túc chứ không phải coi Linh làm cho vui. Với mọi người thì có thể đó là điều bình thường nhưng với riêng Linh thì sự coi trọng của mọi người trong gia đình rất quý giá.

Ngay cả đến bây giờ, khi con còn rất nhỏ nhưng có phóng viên từng phỏng vấn Việt Thắng rằng nếu bà xã nhận được lời mời đóng phim thì anh có đồng ý không. Chồng của “cô Kat” đã rất thoải mái rằng: “Nếu vai diễn đó xứng đáng với thời gian và công sức của Linh bỏ ra thì tại sao tôi lại không đồng ý?”.

Linh chia sẻ: Chị rất xúc động vì những cảm thông đó từ phía anh. Bởi, đi làm thì tất nhiên là sẽ đem tài chính về cho gia đình, nhưng chị biết rằng mình không phải là trụ cột của gia đình, nếu mình ở nhà chăm sóc con nhỏ thì còn tốt hơn là đi làm, nhưng mọi người rất tôn trọng đời sống và quyết định riêng tư của chị. Anh thấy vui và tự hào về những thành công trong công việc của vợ. Điều đó là đương nhiên trên lý thuyết mà ai cũng biết nhưng không phải ai cũng làm được.

Sau một tuần nằm dưỡng thai, Hoa hậu tự tin hơn trở lại với trường quay. Chồng chị chăm sóc vợ rất cẩn thận, đưa đón và tạo mọi điều kiện cho đoàn làm phim thực hiện nốt bộ phim. Những cảnh cuối gần như toàn quay ở nhà hàng Wabi Sabi và ở nhà của vợ chồng Linh để không làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của Linh, khiến chị cảm động rơi nước mắt.

Ga-lăng hơn cả khi yêu

Đến với nhau khi cả hai từng trải qua vài mối tình và cả hai đều biết rõ về chuyện tình của nhau. Nhưng Linh tâm sự: với tất cả những bạn trai trước đó, dù yêu thật lòng nhưng Linh luôn cảm thấy có điều gì đó lấn cấn mà không biết đó là gì và kết quả là hai người lại chia tay nhau để tiếp tục đi tìm một nửa thực sự của mình.

 Đến một ngày, chẳng hiểu sao ông trời lại xếp đặt cho hai người chơi chung một nhóm bạn nảy sinh tình cảm đặc biệt với nhau. Làm bạn thấy khác nhưng khi yêu rồi thì thấy vô cùng hợp nhau và không có gì phải “lăn tăn” như trước. Đó cũng chính là lý do mà cặp đôi Thùy Linh – Việt Thắng quyết định tiến tới hôn nhân khá nhanh và khiến bạn bè đều bất ngờ.

Khi vợ mang bầu, đặc biệt là sau khi Thùy Linh hoàn thành phim Phía cuối cầu vồng, Việt Thắng dành nhiều thời gian chăm vợ hơn. Anh cố gắng tạo không khí gia đình vui vẻ nhất có thể để vợ được thoải mái, vì lúc này bà bầu thay đổi hormone nhiều nên dễ stress.

Thùy Linh không nghén nên cũng ít đòi hỏi chồng phải mua thứ này, thứ kia nhằm chống lại cơn thèm ăn vặt, nhưng chị lại “nghén phim”. Thế là, ngoài việc đảm đương vai trò quản lý nhà hàng Vườn Nhật của gia đình, chồng chị lại sưu tầm phim cho vợ xem, chơi với vợ, dạy vợ chơi trò chơi điện tử, đưa vợ ra ngoài chơi, xem phim ở rạp... để bà bầu được thoải mái.

Vợ chồng trẻ tất yếu có những phút giây giận hờn, nhưng đôi vợ chồng trẻ này chưa khi nào cãi nhau to. Mỗi khi thấy vợ giận quá, Việt Thắng thường làm lành bằng những “bí kíp” Tôm Yum: “Thôi nhé, thôi đừng giận nữa, mai anh cho đi ăn Tôm Yum!”. Đó là món súp tôm của Thái Lan mà Linh thì rất thích ăn còn chồng chị thì chẳng bao giờ thèm động thìa bởi “món đấy chẳng có chất gì”. Thế nhưng, mỗi khi vợ giận là món Tôm Yum được coi là bảo bối để Việt Thắng “đền” cho vợ.

Lấy vợ là người đẹp chân dài lại giỏi giang, nổi tiếng và có quan hệ rộng, nếu bảo là chồng Linh chẳng khi nào ghen thì thật khó tin. Nhưng cách ghen của anh cũng khá đặc biệt. Khi đó, anh thường tỏ ra tỉnh bơ như không có chuyện gì cả. Đến khi vợ ngạc nhiên hỏi thì anh mới bảo: “Ghen chứ, nhưng chả dại gì thể hiện ra. Anh phải tỏ ra lạnh lùng để đối phương hiểu rằng hắn không bao giờ cạnh tranh được với anh chứ.

Mùa hè năm nay, nhà hàng Wabi Sabi của gia đình Thùy Linh tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát ở Sầm Sơn. Đúng vào dịp đó thì chị có việc phải qua Singapore hai ngày để giải quyết. Thế là, vừa từ Nội Bài về đến nhà, chị đã thấy anh chuẩn bị đâu ra đấy tất cả những thứ mà gia đình cần phải sử dụng trong chuyến du lịch, đến cả quần áo của chị cũng do anh chọn và mang đi.

Thùy Linh bảo chồng: “Anh chuyển cả nhà đi hay sao thế?”, anh trả lời: “Thừa còn hơn thiếu.” Vậy là, chu đáo theo cách rất đàn ông, Việt Thắng không để vợ mình sau chuyến đi dài mệt nhọc phải mó tay vào việc gì. Không say xe nhưng chuyến đi dài khiến Linh khá mệt mỏi. Khi xe đến nơi, Hoa hậu cũng muốn xách thứ này, thứ kia lên phòng để “chia sẻ” công việc với chồng, nhưng chồng chị đảm nhiệm hết, từ xách hết đồ lên phòng rồi hì hụi lắp ráp để vợ được nghỉ ngơi.
 Đến tối, sau khi nhờ cô giữ trẻ trông con, anh lại đưa chị đi dạo trên bờ biển, hỏi: “Em thích ăn mực không để anh gọi” và ngồi vừa bóp vai, bóp chân tay cho vợ đỡ mỏi vừa xuýt xoa thương vợ mệt...
 
Linh chia sẻ rằng: “Kết hôn rồi nhưng anh ấy thậm chí còn ga-lăng hơn cả khi yêu nhau, bởi lúc đó chưa hiểu vợ nhiều như bây giờ. Giờ hiểu vợ nhiều hơn thì dễ chiều hơn”. “Cô Kat” chẳng nhớ là chồng mình có cử chỉ hay lời nói nào ga-lăng nhất bởi lúc nào chị cũng thấy anh rất... “manly” và ga-lăng. Chị nhờ anh việc gì anh cũng giúp, dù biết là vợ đang nhõng nhẽo. Anh thường sắp xếp công việc để đưa “gái một con” Thùy Linh đi uống cafe buổi sáng hay đi ăn trưa ở quán Ngon vì biết vợ thích quán Ngon.

Vườn Nhật Wabi Sabi đã lên đèn, mặt trời đã khuất sau những tòa nhà, một buổi tối ấm áp và hạnh phúc đang chờ đón tất cả mọi người. Hoa hậu thân thiện cười, cái cười đầy ắp sự viên mãn và hài lòng với hạnh phúc đang có của mình.

Những hình ảnh đẹp của gia đình Thùy Linh:


Khi bé Todd đã đủ cứng cáp, vợ chồng Dương Thùy Linh đã sắp xếp thời gian để cùng nhau đi du lịch châu Âu. Đây cũng là chuyến đi nước ngoài đầu tiên của

Khi bé Todd đủ cứng cáp, vợ chồng Dương Thùy Linh đã sắp xếp thời gian để cùng nhau đi du lịch châu Âu. Đây cũng là chuyến đi nước ngoài đầu tiên của cả gia đình Hoa hậu.

Từng có khoảng thời gian sống và khám phá châu Âu, cả hai vợ chồng Dương Thùy Linh đều thích khung cảnh

Từng có khoảng thời gian sống và khám phá châu Âu, cả hai vợ chồng Dương Thùy Linh đều thích khung cảnh bình yên, nên thơ nơi đây.

Chuyến du ngoạn châu Âu vừa qua còn có mẹ chồng Dương Thùy Linh. Để vợ chồng người đẹp có khoảng thời gian riêng, bà nội đã nhận nhiệm vụ chăm sóc bé Todd.

Vợ chồng Hoa hậu thân thiện tình tứ nắm tay nhau dạo phố

Vợ chồng Hoa hậu thân thiện tình tứ nắm tay nhau dạo phố. Đã kết hôn được 2 năm, tình cảm của cặp đôi vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu.

Không chỉ dành thời gian đi khám phá nhiều cảnh đẹp của châu Âu, vợ chồng Dương Thùy Linh còn đi cổ vũ cho cậu em Nguyễn Việt Trung, "thần đồng âm nhạc" đi thi ở Tây Ban Nha.

Sau chuyến du lịch thú vị này,

Hiện tại, bên cạnh công việc kinh doanh nhà hàng Nhật Bản, Hoa hậu thân thiện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 còn rất đắt show event và MC.


Hồng Nhung và chồng ngoại quốc Kevin với chuyện tình bí mật

Hotgirl Quỳnh Chi và chồng

Thúy Vinh và chồng kiến trúc sư Singapore

Lã Thanh Huyền và chồng

Bảo Yến và chồng nhạc sỹ Quốc Dũng và những phát ngôn sốc

Hoa hậu Hương Giang và chồng

Chồng người mẫu Ngọc Thúy

Ngọc Hiền và chồng

Hoa hậu Thùy Lâm và con trai

(St)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Thuy linh sinh nam nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý