Tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào?
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào?

18/04/2015 03:09 PM
5,650
Tuổi Quý Mão 1963 hợp với tuổi nào? Tuổi Quý Mão hợp tuổi nào?

NAM MẠNG

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Tuổi Quý Mão hợp cho làm ăn hay giao dịch về tiền bạc với những tuổi này: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu, hùn hạp hay giao dịch làm ăn với những tuổi này có phần tốt đẹp về tài lộc.
LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống tạo được sự cao sang quyền quý, đó là kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu. Kết hôn với những tuổi trên đây cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp về tình duyên cũng như tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần. Những tuổi này chỉ hạp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ bị thất bại và phải gặp một cuộc sống khó khăn nghèo khổ, đó là kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần vì những tuổi này không hạp về đường tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc, nên cuộc sống trở nên nghèo khổ, buồn chán.

Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi.

Sanh vào những tháng này cuộc đời bạn có nhiều vợ, đó là sanh vào những tháng 1, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Những tuổi này không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì hợp tác làm ăn hay kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý.
Nếu tình duyên mà gặp tuổi đại kỵ, không nên làm đám cưới, rất kỵ mâm trầu, chỉ có thể kết duyên âm thầm, người con gái không nên quá đòi hỏi, trái lại phải từ mình đi đến nhà chồng mà ăn ở, không có đón rước linh đình. Nếu về làm ăn, hùn hạp, gặp tuổi đại kỵ có nói ở trên thì phải cúng sao hạn cho đúng ngày tháng và hoa quả đầy đủ, xem phương hướng cho chính xác mà van vái. Nếu gặp tuổi đại kỵ con cái gia tộc, thì nên ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật. nếu tin Chúa thì cầu nguyện, bạn sẽ được giải trừ.

NỮ MẠNG

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Trong sự làm ăn hay giao dịch về tiền bạc, nên tìm những tuổi này mà làm ăn thì được tốt, đó là các tuổi: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi. Những tuổi nầy rất hạp với tuổi bạn trong mọi trường hợp, nhất là trong việc làm ăn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Nếu bạn định việc hôn nhơn hay kết hôn với những tuổi nầy, thì cuộc đời của bạn sẽ tạo được sự giàu sang như ý muốn, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Đây là những tuổi rất hạp với tuổi bạn trên tất cả mọi phương diện. Kết hôn với những tuổi nầy đời bạn chắc chắn sẽ không bao giờ gặp phải sự thất bại vì tất cả những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và lẫn cả tài lộc, nên sẽ tạo được một cuộc sống sang giàu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, có thể đời bạn sẽ phải sống trong một cuộc sống nghèo nàn suốt đời, vì những tuổi sau đây không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên cuộc sống có thể sẽ bị nghèo khổ, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân.

Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, có thể sẽ gặp cảnh đa phu hay nhiều lần thay đổi về việc gia đình, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy, đời bạn sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý.

Nếu gặp phải tuổi kỵ trong việc hôn nhơn thì nên tránh việc làm hôn lễ linh đình. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình, nếu gặp tuổi kỵ thì phải cùng sao giải bạn cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.
(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Toi tuoi dinh mui Chong toi tuoi Quy Mao, cuoi vo nam 1994, sao noi hap voi tuoi toi nhung moi co 49 tuoi da qua doi.
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
duyên tình vơi cả duyên đơi hêt rôi kho tranh được đâu
tuổi quý mảo làm ân vói tuổi nào là hợp
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Như bài bên trên đó bạn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu
tuoi quy hoi chon nguoi xong dat tuoi gi
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
tuoi quy maonguoi xong dattuoi gi?
tôi tuổi quí mão 1963 vợ tôi ất ty sao tôi thấy lục đục quá////?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
khăc một tý thôi một câu nhin chin câu lành
Tai sao the nhi
toi tuoi quy mao chong toi tuoi ky dau sao vo chong toi khong o duoc voi nhau
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
toi tuoi quy mao chong tuoi ky dau sao vo chong toi khong o duoc voi nhau
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Đó là do cá tính của mỗi người chị à
toi nu tuoi quy mao co song tron doi voi tuoi mau tuat duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Kị nhau mà.quan trọng do 2 người thôi
tuoi qyu mao co hop voi mau tuat khong
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
ba cháu tuổi mậu tuất... má cháu quý mẹo... sinh cháu ra... lúc đầu cũng hay cãi nhau .lăm, mà giờ khi cháu lớn thì cũng hạnh phúc r ạ ^^ vậy chứ lm ăn đc lám
Có câu.Cắn nhau như chó với mèo.Khắc tuổi khắc cả mệnh nhé
nếu tuổi quí meo 1963 mà làm ăn chung với tuổi tý 1972 thì được và mất gì
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN Tuổi Quý Mão hợp cho làm ăn hay giao dịch về tiền bạc với những tuổi này: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu, hùn hạp hay giao dịch làm ăn với những tuổi này có phần tốt đẹp về tài lộc. NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ Những tuổi này không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì hợp tác làm ăn hay kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu tình duyên mà gặp tuổi đại kỵ, không nên làm đám cưới, rất kỵ mâm trầu, chỉ có thể kết duyên âm thầm, người con gái không nên quá đòi hỏi, trái lại phải từ mình đi đến nhà chồng mà ăn ở, không có đón rước linh đình. Nếu về làm ăn, hùn hạp, gặp tuổi đại kỵ có nói ở trên thì phải cúng sao hạn cho đúng ngày tháng và hoa quả đầy đủ, xem phương hướng cho chính xác mà van vái. Nếu gặp tuổi đại kỵ con cái gia tộc, thì nên ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật. nếu tin Chúa thì cầu nguyện, bạn sẽ được giải trừ. Như vậy là tuổi bạn không hợp tuổi Nhâm tý 1972 đâu nhé
toi tuoi quy mao vo toi tuoisuu 1961 co hop voi nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Bạn Nhi này nói thế nào chứ hay theo sách nào thì ko biết?
không hợp chút nào buồn hận thấu xương
Chồng tuổi Tân Sửu, vợ tuổi Quý Mão (chồng hơn vợ 2 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, cùng chung sống với nhau có thể hưởng cuộc sống hạnh phúc bền lâu.
tuoi quy mao hop voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Trong bài viết đã nêu khá rõ rồi. Phiền bạn đọc kỹ lại nhé!
tôi sinh năm 1963 (nữ)muốn tìm người giúp việc trông coi cửa hàng bán quần áo thì tìm tuổi nào hợp ạ.xin cám ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Cho e hoi...e sinh nam 1993 co hap voi me chong sinh nam 1963 ko ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tôi tuổi quý mão vợ tôi tuổi quý sửu vo hợp nhau không xin cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Tuoi quy mao hop voi lo. De la nhung so nao hang ngay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi quy mao hop tuoi j
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toi sanh nam 1977 nguoi yeu toi sanh nam1963 vay hai chung toi lay nhau co hop ko xinh cho biet cam on
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý