Xem tử vi tuổi Bính dần nữ mạng năm 2014
//No ads

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Xem tử vi tuổi Bính dần nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
879

Xem tử vi tuổi Bính dần nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Bính dần nữ mạng năm Giáp ngọ 2014Tử vi Bính Dần 29 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Bính Dần 29 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. Timbacsy

Tử vi Bính Dần 29 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014.


BÍNH DẦN: 29 DƯƠNG NỮ


(Sanh từ 09-02-1986 đến 28-01-1987)
Tướng tinh: Chim Trĩ Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lưu trung Hỏa (Lửa trong lò)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, bất an
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Bính (sinh xuất, thắng lợi)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dần, Tam hợp, (Tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Hai Tết từ 6 đến 10 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng

TỔNG QUÁT:

Quý Cô Bính Dần là người thông minh, lanh lợi, ứng xử khôn ngoan. Tuy là nữ nhi, nhưng không nặng về tình cảm mà lại thiên về lý trí, dễ thành công trên mọi sự việc, công danh nhưng cũng có nhiều bất ổn về tình cảm lứa đôi.

Cũng vì vậy dễ trở thành kiêu hãnh, đồng song, đồng lứa ghen ghét nhưng lại được cấp trên thương mến, tuy sớm có nhà cửa, đất điền nhưng khó đứng vững trước tuổi 40.

Nên lập gia đình muộn, nếu gặp người tuổi Ngọ, Tuất thì tình cảm tốt đẹp, yên vui, gặp người tuổi Hợi, Thân dễ gây ra xung đột, gặp người Tuổi Dậu dễ trở nên buồn chán. Nếu sanh nhằm mùa Hạ và sanh ban ngày, Quý Cô dễ trở thành người nổi tiếng chẳng kém bậc tu mi. Nếu Quý Cô biết hạn chế những ham muốn, cuộc đời sẽ tốt đẹp hơn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Phượng các, Giải thần, Tang môn, Kình dương, Quan phù … Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Bạch hổ, Tấu thư, Tuần, Hỷ thần, Đường phù, Thiên hư, Địa võng, Tuế phá, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Tiểu hao … Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Hóa lộc … Lưu chiếu có: Phục binh, Lưu hà, Quan phủ, Đại hao, Triệt, Hoa cái, Thái tuế …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp nhiều rầy rà, rắc rối, công việc làm ăn không thuận gây tốn hao. Nên cẩn thận về hồ sơ, hợp đồng và tiền bạc.

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Hỏa mạng Quý Cô, không có gì phải bận tâm nhiều.

Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận kẻo bị lừa gạt mất của, mất tiền. Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong giao tiếp và tranh chấp. Năm nay nên cố gắng đừng để xảy ra tranh tụng. Việc có thể nhẫn nhịn thì nên nhẫn nhịn hoặc dàn xếp chịu ít thiệt thòi thì vẫn hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên thời Địa lợi, công danh tài lộc có nhiều cơ hội để tạo dựng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Gia đình tình cảm cũng ấm êm, cuộc sống vui tươi.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương, đối với mạng Hỏa là khá thuận, cuộc sống ít xảy ra bất trắc, tài lộc thu nhập điều hòa, sự nghiệp từ từ thăng tiến. Vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 8 Quý Cô cẩn thận coi chừng mang tiếng thị phi. Năm nay có những tin vui về con cái và nếu muốn, có thể sinh con. Đứa bé sau này rất hạp với Mẹ, gia đình tăng thêm hạnh phúc.

Năm nay Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù dễ sinh tai họa do tiểu nhân gây nên. Quan hệ bạn bè sinh nhiều lo lắng, bực tức.

Đặc biệt, đừng nên hùn hạp, hụi hè hay chung vốn làm ăn, không những đã bị mất tiền của, còn phải liên lụy với pháp luật.

Với Tướng Quân trực chiếu nhưng Quốc ấn lại không đồng cung, Quý Cô cũng có lúc lâm vào cảnh “hữu danh vô thực” tức là có danh chức nhưng lại không có quyền hạn. Lại thêm Nội binh Ngoại tướng, công việc tưởng như thành công nhưng cuối cùng lại không có kết quả như ý.

Nhờ có Tam Đức:

Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức cũng đáo Hạn hóa giải những khó khăn do đó Quý Cô vẫn có phần thắng lợi. Cung Mệnh có Câu giảo, sinh nhiều chuyện phiền lòng, cần cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng thị phi, trở ngại cho công việc làm ăn, làm giảm uy tín với đồng song, đồng sự.

TÌNH CẢM:

Năm nay, được Địa hợp, gia đình tình cảm khá êm ấm. Nếu đã có gia đình, Quý Cô đừng nên vòi vĩnh quá nhiều ở người chồng. Sống phải lợi mình, lợi người thì gia đình mới  thật hạnh phúc. Với Quyền, Ấn, Tướng đồng cư Hạn, Quý Cô dễ sinh lấn át chồng, từ đó, có thể nảy sinh bất hòa, dù không trầm trọng nhưng cũng mất vui.

Cung Phu của Quý Cô có nhiều sao tốt, chứng tỏ người chồng hết lòng yêu thương vợ, vừa giỏi việc tạo ra tiền của để xây dựng gia đình vừa chịu khó giúp vợ trong việc nhà.

Quan hệ bạn bè cần phải giữ gìn lời nói, đừng khoe khoang thành quả mà phải gánh lấy những mũi dùi ganh tỵ đâm thọc làm cho cuộc sống trở thành bực bội, lo âu. Với Hỷ, Đường phù nhập Hạn và Khôi, Việt, Tấu thư, chỗ ở hay nhà cửa tốt đẹp hơn, con cái cũng có những thành tựu về học vấn, con cái có công việc tốt hơn. Gia đình có tin vui.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay quan hệ tình cảm có phần yên ấm.

Nếu gặp được người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân vì không có gì đáng kiêng kỵ. Nếu chưa có ý trung nhân thì Quý Cô nên cẩn thận trong giao tiếp, rất dễ bị phản bội, lừa gạt.

SỨC KHỎE:

Năm nay không có cảm nhiễm vì thời tiết đổi thay. Tuy nhiên, Bệnh tọa cung Tiểu vận, hạn Huỳnh Tuyền cần phải quan tâm nhiều về sức khỏe. Nên khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra ăn uống ngủ nghỉ điều độ để tránh suy nhược, bệnh dễ xâm nhập. Lái xe cẩn thận, Bổn mạng vững vàng.

Quý Cô hạp với người tuổi Ất Sửu (30 tuổi), Ất Mão (40 tuổi), Bính Thìn (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (29 tuổi), Canh Thân (35 tuổi), Nhâm Tuất (33 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Tử vi người tuổi Dần năm 2014:

Tử vi tuổi Dần năm Giáp Ngọ 2014. Liệu năm Giáp Ngọ 2014 có là 1 năm đầy “uy quyền” cho tuổi Dần?!
 

Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
 

Nhận dạng tuổi Dần:

Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022
Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam
Số may mắn: 3,4

Bảng tương hợp, tương khắc của Dần năm 2014:
 

Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
 

Theo quan niệm dân gian, Hổ là chúa tể muôn loài. Đầy uy quyền, sức mạnh và sự dũng cảm, Hổ khiến ai ai cũng nể phục, thậm chí là sợ hãi. Trên thực tế, tuổi Hổ được mọi người tin cậy và giao phó những trọng trách lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự nóng nảy, đôi khi độc đoán, chuyên quyền.

2014 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thể hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy, theo quan niệm của người Trung Quốc, tuổi Tỵ và Dần rất xung khắc, và vì thế, đối với năm Giáp Ngọ, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

Nhìn chung, 2014 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn. Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuy nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

Bản chất

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Những người sinh vào năm Dần có bề ngoài hiền lành. Nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa, vì một con Hổ sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Vốn được sinh ra để lãnh đạo nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát mọi thứ và họ sẽ ương bướng ngang ngạnh nếu không được làm người đứng đầu.

Người tuổi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến. Ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ.

Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Dần.

Năm Dần : 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Sức khỏe

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe.

Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Hổ không bận tâm quá nhiều tới tài chính của mình. Họ yêu quyền lực và thường cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với vị thế (dù sự thật đôi khi không phải vậy). Điểm yếu này thể hiện ở chỗ, đôi khi bạn chi tiêu mà không tính toán đến thu nhập, dẫn đến tình trạng hầu bao có thể cạn kiệt bất ngờ. Hơn thế nữa, dù 2014 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Những người tuổi Dần thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây là một khó khăn, nhưng không là vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thể thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ.

Tình duyên

Sức mạnh của Hổ là thỏi nam châm hút mọi người đến gần hơn với bạn. Là bạn tình nồng nàn, mạnh mẽ, Hổ mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm 2014 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Năm 2014 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Người tuổi Dần rất nồng nàn và không bao giờ làm phiền lòng bạn đời của mình. Họ là người tình cảm, lịch thiệp và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cần ý thức được rằng người sinh năm Dần luôn có xu hướng muốn nắm quyền điều khiển trong các mối quan hệ của họ. Là bạn đời hoặc người yêu của họ cũng cần phải dồi dào năng lượng để bắt nhịp với chiều hướng mạo hiểm của họ.

Hạp tuổi

Tuổi Dần hạp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.(St)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng
Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính dần 1986
Tình duyên tuổi Bính Dần nam và nữ mạng
Tuổi Bính Dần mệnh gì?

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi sinh nam binh dan lay nguoi tuoi giap ty co hop hay ko
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Chồng tuổi GIÁP TÝ vợ tuổi BÍNH DẦN (Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng như có phước thì hưởng giàu. Còn thiếu phước thì đặng khá. Nhưng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen rồi sau mới tốt, hào tài đủ dùng, hào con không có, có số nuôi con nuôi, vật dụng trong nhà thường dùng. Tánh người vợ chơn hay đi, hay giao thiệp, tánh cộc, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, tánh tình vợ chồng không đặng hòa hạp cho lắm, ở với nhau kiên cố sẽ đặng lập nên. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, nên chung lo cần ăng, về hào con thiếu phước.
cho mình hỏi,mình sinh năm bính dần,chồng em tuổi nhâm tuất,con em sanh năm kỷ sửu 2009,gia đình em có hạp hay kg,vợ chồng em,dự định năm 2015,2016 sanh em bé nữa có được không,có phạm vào gì không
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Năm 2018 sinh thêm bé là tốt nhất bạn nhé. Con cái và cha mẹ là duyên trời định, chúc gia đình bạn hạnh phúc, thành đạt!
cho em hỏi: em tuổi bính dần, chồng em tuổi ất sửu,sang năm 2015 chúng em định sinh con. Vợ chồng em có hợp tuổi không? sang năm sinh con có ảnh hưởng gì không?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
cu the ma de
Vo chong tuoi dân hợp ko vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý