Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?

19/04/2015 02:40 AM
11,291Chúng ta hãy xem 12 chòm sao sẽ đối mặt với chuyện chia tay như thế nào nhé!


Khi 12 chòm sao đối mặt với chuyện chia tay

Bạch Dương:

Nổi điên lên, hành xử như thể não không có tí nếp nhăn nào, lao vào bạn và tìm mọi cách tìm hiểu nguyên nhân, níu kéo. Hoặc là, lờ bạn đi. Và quên béng bạn, như thể bạn chưa từng tồn tại trong đời họ (thường là họ sẽ níu kéo trước, níu kéo mà không ăn thua thì họ giận, không thèm quan tâm nữa luôn).

Kim Ngưu:

Dĩ nhiên, những người cứng đầu và nặng tình như Kim Ngưu sẽ không dễ dàng gì mà lãng quên quá khứ nhanh chóng được. Họ sẽ ôm ấp mãi trong lòng, tổn thương mãi. Thậm chí dù họ biết đấy là một mối tình đầy giông bão thì vẫn nỗ lực hết sức để giữ gìn. Kim Ngưu vốn là những người giàu kiên nhẫn. Tuy vậy, một khi họ đã quyết sẽ quên bạn, thì nghĩa là họ sẽ chấm hết. Với Kim Ngưu, chấm hết là chấm hết.

Song Tử:

Các bạn Song Tử nổi tiếng là những người xoay như chong chóng, có thể làm vài ba việc cùng lúc (vừa nhai bắp rang, vừa xem phim, vừa ôm dt nhắn tin mà vẫn nghe ngóng được xung quanh). Nên khi cảm xúc trôi qua, họ sẽ quên bạn ngay trong chớp mắt.

Dầu vậy, mặt trái của Song Tử lại là những kẻ nặng tình, nếu thật sự họ đã dành rất nhiều tình cảm cho bạn, nếu bạn đích thực là một nửa của Song Tử, e rằng, vị trí của bạn trong lòng họ sẽ không bao giờ phai nhòa. Họ có thể cười phớ lớ, có thể tiếp tục vui chơi. Nhưng khi dừng lại, vào những khoảnh khắc lặng của họ, bạn sẽ thấy họ nhìn xa xăm, và nghĩ về bạn… Và nhớ bạn…

Nhưng khi dừng lại, vào những khoảnh khắc lặng của họ, bạn sẽ thấy họ nhìn xa xăm, và nghĩ về bạn… Và nhớ bạn…

Cự Giải:

Đúng là những con người của gia đình. Với Cự Giải, chia tay là chuyện họ không thể tưởng tượng đến, nhất là khi họ đã lên kế hoạch cho cuộc đời với bạn. Do đó, họ đón nhận tin chia tay bằng tất cả cung bậc cảm xúc của mình, đặc biệt là họ cực kỳ suy sụp. Những chàng trai lao mình vào các cuộc vui thâu đêm, hoặc ôm gối nằm khóc thầm trong phòng khi bị “đá” thường là những anh chàng Cự Giải đa cảm.

Họ sẽ mất thời gian rất rất lâu để lấy lại cân bằng, và lâu nữa để sẵn sàng bước tiếp. Và nếu có đi tiếp, thỉnh thoảng, họ sẽ ngồi ngẫm về chuyện xưa, và lẩm nhẩm đếm số người đã đi qua đời mình, để lại vết sẹo trong lòng mình. Chuyện này có vẻ hại não với các bạn đến sau lắm nha (hihi).

Sư Tử:

Trong lòng Sư Tử, cái Tôi sẽ bị tổn thương. Vết thương sẽ khoét sâu và ăn mòn vào cả trái tim vốn ấm áp và nhạy cảm của họ nữa. Bị chia tay – nhất là với những người mà họ đã giới thiệu với họ hàng, bạn bè, anh chị em, … - là một cú shock đánh vào thể diện của họ. Họ sẽ sững sờ, hỏi tại sao và cần thời gian để chấp nhận được sự thật. Họ sẽ đau rất lâu, kể cả thậm chí khi bạn thấy họ đã vui bên người mới.

Dầu vậy, bề ngoài họ sẽ thể hiện thản nhiên như không. Thậm chí Sư Tử sẽ làm mọi cách để thể hiện cho mọi người thấy, đối với họ, chia tay là chuyện nhỏ như con thỏ, không có người này thì ta yêu người khác. Thực ra, đó cũng là một cách họ tự kỷ ám thị mình, rằng họ vẫn ổn. Nhưng khi thực sự quên được tình yêu ngây thơ ngày trước, và khi vết thương lòng đã hoàn toàn lành lặn, họ sẽ yêu người đến sau bằng tất cả sự trưởng thành.

Xử Nữ:

Bản tính ưa phân tích của Xử Nữ cũng xuất hiện khi họ chia tay. Đảm bảo họ sẽ phân tích kỹ lưỡng, tìm mọi lời giải thích khả dĩ cho việc chia tay đó. Một số Xử Nữ đồng ý chia tay nhanh chóng khi bạn thể hiện được rằng, đấy là một mối quan hệ không có tương lai (như kiểu, anh nghèo và anh thất nghiệp, không bằng cấp, em mà cưới anh, em sẽ chết đói). Xử Nữ đòi hỏi khá cao trong tình yêu, nhất là khi họ cho rằng đối tượng không phù hợp thì họ sẵn sàng “next”. Nhưng thường họ chọn người yêu rất cẩn thận, và cưa đổ người kia trong tỉnh táo, nên nếu phải chia tay vì “không đạt chuẩn” thì họ sẽ ấm ức lắm.

Họ sẽ chẳng bao giờ cho bạn thấy họ tổn thương và đau đớn thế nào, trong khi nội tâm vẫn không ngừng than khóc. Họ có xu hướng lằng nhằng dai dẳng với tình cũ (khi chưa kết hôn). Những lúc thế này, máu văn vẻ trong Xử Nữ tuôn tràn dữ lắm. Đây thường là những người viết thư tình đẫm lệ và khi đã tìm được người “ngon lành” hơn, họ phản ứng thản nhiên như thể mình chưa từng phun châu nhả ngọc ra mấy cái từ sến ngắt đó.

Họ sẽ chẳng bao giờ cho bạn thấy họ tổn thương và đau đớn thế nào, trong khi nội tâm vẫn không ngừng than khóc

Thiên Bình:

Bạn sẽ thấy Thiên Bình đi chơi nhiều hơn, bạn bè bù khú hơn (mặc dù thường ngày cũng thấy họ đi chơi dữ lắm rồi), thoải mái xả láng hơn và yêu chiều bản thân hơn. Câu châm ngôn trong họ sẽ là “Người ta không yêu tôi thì tôi sẽ yêu chính tôi”. Họ sẽ gói hết đau thương vào một góc, ra ngoài và tận hưởng cuộc sống để cố chỉnh mình về trạng thái cân bằng. Rất nhanh sau đó, với vẻ ngoài đáng yêu và mềm mỏng của mình, họ sẽ tìm thấy một tình yêu mới.

Thiên Bình là chòm sao của các mối quan hệ yêu đương, giao kết nên bạn sẽ hiếm khi thấy họ đơn độc quá lâu. Thiên Bình có xu hướng lượn lờ xung quanh người cũ một thời gian sau khi chia tay[để làm gì thì chỉ có họ mới hiểu] cho đến khi tìm được người mới. Đặc biệt là những tình yêu để đời của mình, Thiên Bình sẽ mất kha khá thời gian để cân bằng (và để lượn lờ quanh người đó).

Thần Nông:

Là những kẻ nổi tiếng trong lĩnh vực “All or Nothing” nên các bạn này cũng ứng xử tương tự khi chia tay. Thần Nông có xu hướng “Ừ” khi bạn nói “Chúng ta chia tay đi” mặc dù trong lòng cuộn sóng, bão tố và thậm chí là gió giật trên cấp 13, trong cơn giông có cả lốc xoáy. Người ta thường bảo, Thần Nông quá tự tin và cho rằng “Cô ta/anh ta sẽ phải hối hận vì đã để mất tôi” nên sẽ điều khiển cảm xúc cực tốt, khó lòng nhìn thấy họ chao đảo.

Sau khi chia tay, họ sẽ tìm cho mình một cuộc sống tốt hơn ngày xưa rất rất nhiều, không thèm để tâm tới kẻ đã làm mình tổn thương. Một số khác lại cho rằng, họ sẽ chích rất đau và khiến cho bạn tan nát cõi lòng mới thôi. Kỳ thực, trong đời Thần Nông chỉ có vài lần yêu thật sự.

Khi yêu thật sự, khi đã lên kế hoạch gắn kết cả đời với bạn, họ sẽ có xu hướng không dễ dàng gì để bạn cuốn gói ra khỏi đời họ nếu không biết được lý do (99% trường hợp họ không hỏi lý do tức là họ cho rằng “Em/anh bỏ tôi vì có người khác”) và sẽ đau cực kỳ, thậm chí còn có suy nghĩ trả thù bột phát. Họ sẽ không cam kết với người mới, cho đến khi họ biết bạn đã có được cuộc sống yên ấm. Trong khi đối với người họ có cảm xúc (chứ không hẳn là yêu) thì họ sẽ bỏ qua rất nhanh, và đứng dậy cũng nhanh. Họ có xu hướng tổn thương dai dẳng vì chuyện tình đã qua.

Dù thế nào đi nữa, sau khi nói chia tay mà có thể quay lại với Thần Nông được, thì bạn đúng là siêu nhân (hoặc là Thần Nông cảm thấy mắc nợ bạn rất lớn). Đây là những người không dễ gì chấp nhận cho kẻ đã làm tổn thương mình quay lại đe dọa trái tim mình tiếp. 

Sau khi chia tay, họ sẽ tìm cho mình một cuộc sống tốt hơn ngày xưa rất rất nhiều, không thèm để tâm tới kẻ đã làm mình tổn thương

Nhân Mã:

Đây hẳn là những người phát ngôn ra câu “Khi một cánh cửa đóng lại, tức là một cánh cửa khác sẽ mở ra”. Nhân Mã sẽ đón nhận tin chia tay với vẻ rất “cool”. Vốn là những người yêu tự do, nên nếu giữa hai bạn chưa có cam kết lâu dài, họ sẽ có xu hướng “ừ hử” khi bạn nói chia tay. Chỉ là, đây vốn là những người thích lao vào những thứ mình không có được, nên e rằng sau khi bị nói lời chia tay, họ vẫn sẽ loanh quanh xung quanh bạn.

Những người khôn ngoan muốn chia tay Nhân Mã thì nên đeo bám họ thật dai, và bắt họ hứa đủ đường, than khóc khi không thể sống thiếu họ, lúc đó Nhân Mã sẽ tự động “lặn không sủi tăm” mà thôi. Một số người cho rằng, Nhân Mã hời hợt trong tình yêu, nhưng nếu bạn là một người yêu tự do và “ưa xê dịch”, bạn sẽ hiểu, Nhân Mã đang thổi nỗi đau vào trong gió, và chưa bao giờ quên bạn.

Ma Kết:

Nếu Ma Kết không khóc lóc trước mặt bạn, không than thở với bạn, hẳn là họ đã làm một tập thơ thất tình dày vài trăm trang, trong đó viết rõ nỗi đau của mình. Ma Kết là những người khô khan bề ngoài, cuồng nhiệt bên trong, nên họ sẽ đón nhận tin chia tay với vẻ lãnh đạm. Rồi lao vào công việc để xua đi nỗi buồn. Sau khi chia tay, Ma Kết thường đạt được rất nhiều chiến tích trong sự nghiệp. Đối với họ, yêu là để kết hôn, nên nếu bị chia tay, Ma Kết có xu hướng níu kéo trong lòng (dù bề ngoài lạnh tanh) và mong chờ ngày bạn quay về. Họ sẽ mất một khoảng để cân bằng, lắng dịu nỗi đau và quay về cuộc sống cũ.

Nếu bạn nhìn thấy một Ma Kết bỗng nhiên trầm lặng, chúi đầu vào việc, thế nghĩa là họ vừa gặp một cú shock thất tình đấy (nói chung, họ có thất tình cũng khó biết lắm).

Bảo Bình:

Nếu bạn thấy Bảo Bình lơ mình, có vẻ không nhận ra bạn, và thờ ơ khi nghe tin về bạn, thế nghĩa là cậu ấy đã chia tay bạn. Bảo Bình đón nhận tin chia tay theo cách không giống ai, thậm chí còn sẵn sàng làm bạn với người cũ. Kỳ thực, họ thấu hiểu hơn ai hết, chuyện gì cũng có thể xảy ra, nên không nặng nhẹ chuyện chia tay.

Họ tôn trọng đối phương, và tôn trọng cách bạn lựa chọn, nên chắc là sẽ không có những giọt nước mắt lu loa đâu. Bù lại, khi gặp nhau mà bạn có cảm giác Bảo Bình lơ đễnh, thỉnh thoảng còn có vài phát ngôn khó hiểu, xem bạn như người sao Hỏa, thế nghĩa là tâm trạng họ đang không tốt. Có vẻ, đây là những người đón nhận tin chia tay dễ dàng nhất trong số 12 chòm sao.

Song Ngư:

Đeo bám đến cùng nên bạn muốn ra đi trong yên ấm thì cũng đau đầu dữ lắm. Đây là những người nhạy cảm nên chỉ cần biết bạn có ý định chia tay, họ sẽ nước mắt ngắn dài, tổn thương và ôm gối khóc. Bạn bè sẽ lao vào an ủi họ, còn bạn thì giống như kẻ khốn nạn nhất trên đời. Họ luôn ra vẻ yếu đuối và cần ai đó để nương tựa, nên bạn sẽ cảm thấy rất ray rứt và có lỗi khi rời khỏi họ.

Nhưng bạn cứ yên tâm, kiểu nào cũng sẽ có vài người thay thế bạn xuất hiện bên họ ngay. Và họ sẽ lại ngã vào vòng tay người khác, bảo bọc họ, yêu thương họ. Song Ngư sẽ cảm thấy được xoa dịu khi mọi chuyện trôi qua, bằng cách này hay cách khác, họ cũng tìm được người thay bạn chăm sóc cho họ. Song Ngư vốn là những người hay giữ trong lòng kỷ niệm đẹp của ngày xưa, nên thể nào cũng sẽ có vài lúc họ nhớ đến kỷ niệm tình yêu, bâng quơ nhớ những ngày ta đã yêu…


NAM GIỚI CUNG NÀO KHÓ CHIA TAY NHẤT?

Cung bạch dương: Độ khó khi chia tay là 4.5 điểm

Phản ứng: Người có cung này làm gì cũng đặt tình yêu lên đầu, không cho phép mình là người thất bại. Nếu bạn chủ động đề xuất chia tay, anh ấy nhất định không chấp nhận sự thật ấy, thậm chí đối phương có thể làm liều họ thất tình.

Phải làm sao khi chia tay? Cung bạch dương ghét người khác thách thức uy quyền của anh ta, bạn chỉ cần nói ngược với anh ấy, họ nói đông thì bạn nói tây, anh ấy nói phải bạn nói không, như thế càng làm anh ấy ghét bạn. Lúc này không cần bạn chủ động bỏ rơi, anh ấy sẽ là người đề xuất chia tay trước.

Cung kim ngưu: Độ khó khi chia tay là 4 điểm

Phản ứng: Đây là con người cố chấp, nếu anh ấy coi bạn là một nửa trong cuộc đời này thì rất khó để làm anh ấy thay đổi. Cho dù cách xa anh ấy, kim ngưu cũng sẽ âm thầm đợi bạn hồi tâm chuyển ý.

Phải làm sao khi chia tay? Cung kim ngưu hy vọng trong tương lai mình sẽ lấy được người vợ hiền mẹ đảm, chỉ cần bạn tỏ ra không biết chịu trách nhiệm, vụng về, anh ấy sẽ nhận ra bạn không đáng để yêu và lúc này đề xuất chia tay.

Cung song tử: Độ khó khi chia tay là 1 điểm

Phản ứng: Con người này khoáng dạt, không cố chấp với chuyện tình cảm. Nếu bạn nói muốn cách xa anh ấy, họ sẽ chúc bạn hạnh phúc trên con đường mình đã lựa chọn.

Phải làm sao khi chia tay? Bạn không cần phải viện nhiều lý do, chỉ cần nói thẳng với anh ấy là được.


Cung cự giải: Độ khó khi chia tay là 3.5 điểm

Phản ứng: Bạn đề xuất chia tay, anh ấy sẽ không làm khó gì bạn, thậm chí nét mặt cũng không thể hiện điều gì. Trên thực tế, bạn đã làm tổn thương con tim anh ấy rồi.

Phải làm sao khi chia tay? Hãy tin tưởng rằng bạn không muốn làm tổn thương con tim anh ấy. Trước khi chia tay tạo sự phản cảm đối với người nhà anh ấy, như thế anh ấy sẽ chủ động đề xuất chia tay, anh ấy sẽ không bị tổn thương, thậm chí còn cảm thấy vui. Nhưng nếu làm như thế bạn lại trở thành người hơi chút nhẫn tâm.

Cung sư tử: Độ khó khi chia tay là 4 điểm

Phản ứng: Đây là người luôn giữ thể diễn. Bạn bỏ rơi anh ấy cũng có nghĩa là làm anh ấy mất mặt. Để giữ thể diện cho mình, anh ấy sẽ tìm mọi cách để bắt bạn luôn bên mình.

Phải làm sao khi chia tay? Nếu anh ấy là người thích giữ thể diện, thì bạn nên ăn mặc trang điểm kỳ lạ một chút, giả ngu ngốc trước mặt bạn bè sư tử để anh ấy cảm thấy mất mặt, anh ấy sẽ vui vẻ để từ bỏ bạn thôi.

Cung xử nữ: Độ khó khi chia tay là 2 điểm

Phản ứng: Xử nữ đôi khi khá lạnh lùng với chính mình, chính vì sự lý trí nên cho dù chịu tổn thương về mặt tình cảm cũng không muốn khóc và cần chia sẻ. Điều này chỉ làm cho bản thân mình thêm tổn thương mà thôi.

Phải làm sao khi chia tay? Nếu chia tay với xử nữ, bạn đừng sợ anh ấy bị đau thương quá mức mà không dám nói. Tốt nhất nên thẳng thắn giãi bày, phân tích rõ ràng rằng tính cách của hai người không hợp, anh ấy cũng sẽ dần dần hiểu được sự đối lập giữa hai bên.

Cung thiên bình: Độ khó khi chia tay là 2.5 điểm

Phản ứng: Anh ấy vô cùng coi trọng bạn nên sẽ tìm mọi cách để làm bạn vui vẻ hài lòng bằng những tuyệt chiêu lãng mạn hào hoa. Nhưng nếu bạn không cảm động, anh ấy sẽ vui vẻ ra đi mà không đau khổ.

Phải làm sao khi chia tay? Cung thiên bình ghét nhất mọi người đối đãi không công bằng đối với mình, vì thế khi bạn không có sự công bằng với anh ấy, họ nhất định sẽ chán.

Cung bò cạp: Độ khó khi chia tay là 5 điểm

Phản ứng: Đây là người lúc nào cũng muốn độc chiếm, bò cạp không cho phép bạn bỏ rơi anh ấy. Nếu bạn đề xuất chia tay, anh ấy nhất định sẽ từ tình yêu chuyển sang hận thù, thậm chí còn làm ầm ĩ khiến bạn thất bại trong tình cảm mới.

Phải làm sao khi chia tay? Yêu bò cạp đôi khi bạn cần sự tỉnh táo. Trước tiên bạn không nên để anh ấy biết bạn sắp có ý định chia tay, sau đó bạn tự thay đổi dần dần, biến mình thành kẻ ấu trĩ, vô vị, anh ấy cũng sẽ chán và chủ động chia tay.

Cung nhân mã: Độ khó khi chia tay là 2 điểm

Phản ứng: Mặc dù anh ấy bị tình yêu làm tổn thương, nhưng bằng tính cách lạc quan nên không thể hiện quá đau khổ khi thất tình.

Phải làm sao khi chia tay? Chỉ cần bạn không ngừng quản thúc con người này, giới hạn tự do của anh ấy, lâu dần họ sẽ vui vẻ và tiếp nhận lời chia tay một cách êm đẹp.

Cung ma kết: Độ khó khi chia tay là 1.5 điểm

Phản ứng: Cung ma kết không quá căng thẳng đối với tình yêu, sự nghiệp là điều họ coi trọng hơn cả. Nếu bạn rời xa anh ấy, ma kết chỉ đau lòng chút ít rồi lại lao vào công việc.

Phải làm sao khi chia tay? Bạn chỉ cần bắt anh ấy lựa chọn giữa công việc và tình yêu, anh ấy nhất định sẽ chọn sự nghiệp.

Cung bảo bình: Độ khó khi chia tay là 1 điểm

Phản ứng: Phản ứng của anh ấy rất kỳ lạ, thông thường không dễ phán đoán. Đối diện với thất tình có thể anh ấy sẽ nói: “Cũng được, vì anh cũng bận và không có thời gian cho tình yêu”, nhưng cũng có thể họ sẽ nói: “Sau khi chia tay em còn mượn đĩa CD của anh không?”....

Phải làm sao khi chia tay? Thành thật với tình yêu và chia tay, anh ấy nhất định sẽ tiếp nhận. Sau khi chia tay anh ấy sẽ tình nguyện làm người bạn thân.

Cung song ngư: Độ khó khi chia tay là 5 điểm

Phản ứng: Song ngư luôn là người lương thiện, vì niềm vui của bạn mà anh ấy không dám giữ chân bạn. Nhưng chắc chắn anh ấy sẽ là người cảm thấy vô cùng đau thương, từ đó tinh thần không phấn chấn.

Phải làm sao khi chia tay? Phương pháp duy nhất trước khi chia tay là thắt chặt mối quan hệ của anh ấy đối với người khác giới. Anh ấy sẽ cảm thấy khó chịu và rời xa bạn.

BÍ MẬT KINH KHỦNG CỦA 12 CHÒM SAO VÀ TÌNH YÊU


Xếp hạng các chòm sao yêu mù quáng nhiều nhất :


No.1—Cự Giải
No.2—Thần Nông
No.3—Sư Tử
No.4—Xử Nữ
No.5—Song Ngư
No.6—Kim Ngưu
No.7—Thiên Bình
No.8—Song Tử
No.9—Bảo Bình
No.10—Nhân Mã
No.11—Ma Kết
No.12—Bạch Dương

Xếp hạng các chòm sao có xu hướng cưới đoạt người yêu cùa người khác nhất:

No.1—Thần Nông
No.2—Song Tử
No.3—Song Ngư
No.4—Nhân Mã
No.5—Thiên Bình
No.6—Sư Tử
No.7—Ma Kết
No.8—Bảo Bình
No.9—Cự Giải
No.10—Bạch Dương
No.11—Xử Nữ
No.12—Kim Ngưu

Xếp hạng các chòm sao có thời gian yêu lâu nhất ?

No.1—Thần Nông
No.2—Xử Nữ
No.3—Kim Ngưu
No.4—Ma Kết,
No.5—Cự Giải
No.6—Sư Tử
No.7—Bạch Dương
No. 8—Thiên Bình
No.9—Bảo Bình
No.10— Song Ngư
No.11—Song Tử
No.12—Nhân Mã

Xếp hạng 12 chòm sao, sao nào muốn kết hôn nhất

No.1—Cự Giải
No.2—Song Ngư
No.3—Xử Nữ
No.4—Kim Ngưu
No.5— Ma Kết
No.6— Sư Tử
No.7—Thần Nông
No.8— Nhân Mã
No.9—Thiên Bình,
No.10—Song Tử
No.11— Bạch Dương
No.12— Thủy Bình

Xếp hạng chòm sao nữ sẽ làm các sao nam hạnh phúc nhất sau khi kết hôn ?

No.1—Cự Giải
No.2—Song Ngư
No.3—Sư Tử
No.4—Hổ Cáp
No.5—Kim Ngưu
No.6—Ma Kết
No.7—Thiên Bình
No.8—Xử Nữ
No.9—Bảo Bình
No.10—Bạch Dương
No.11— Nhân Mã
No.12—Song Tử

12 chòm sao không có tình yêu tự sẽ tự vỗ tay cho là hay nhất :

No.1—Bảo Bình
No.2—Thiên Bình
No.3—Song Tử
No.4—Ma Kết
No.5—Sư Tử
No.6—Xử Nữ
No.7—Thần Nông
No.8—Song Ngư
No.9—Nhân Mã
No.10—Cự Giải
No.11—Kim Ngưu
No.12—Bạch Dương

Xếp hạng mức độ sử dùng tình cảm sâu nhất của 12 chòm sao?

No.1—Bạch Dương
No.2—Kim Ngưu
No.3—Song Ngư
No.4—Sư Tử
No.5—Xử Nữ
No.6—Thần Nông
No.7—Ma Kết
No.8—Cự Giải
No.9—Nhân Mã
No.10—Thiên Bình
No.11—Bảo Bình
No.12—Song Tử

Xếp hạng các chòm sao si mê điên đảo nhất :

No.1—Song Tử (rất đào hoa nhưng đối với mỗi đoạn tình cảm đều rất si tình
No.2—Song Ngư (rất tùy ý, nhưng khi đã yêu thì sẽ không rời không bỏ)
No.3— Xử Nữ (chủ nghĩa hoàn mỹ nhưng cũng rất si tình)
No.4—Bảo Bình
No.5—Thiên Bình
No.6—Ma Kết
No.7—Kim Ngưu
No.8—Bạch Dương
No.9—Thiên Yết
No.10—Sư Tử
No.11—Cự Giải
No.12—Nhân Mã.

Xếp hạng các chòm sao khóc vì yêu nhiều nhất :

No.1—Song Ngư
No.2—Cự Giải
No.3—Song Tử
No.4—Xử Nữ
No.5—Thần Nông
No.6—Sư Tử
No.7—Thiên Bình
No.8—Kim Ngưu
No.9—Ma Kết
No.10-—Bảo Bình
No.11—Bạch Dương
No.12—Nhân Mã

Xếp hạng chòm sao dễ dàng bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên, để người nhìn "nhất kiến chung tình" :

No.1—Sư Từ
No.2—Bạch Dương
No.3—Thiên Bình
No.4—Thần Nông
No.5—Song Ngư
No.6—Nhân Mã
No.7—Song Tử
No.8—Xử Nữ
No.9—Kim Ngưu
No.10—Cự Giải
No.11—Bảo Bình
No.12—Ma Kết


TOP 6

6 sao nam nào đáng sợ nhất khi đã "thay lòng",
No.1—Kim Ngưu
No.2—Bạch Dương
No.3—Thần Nông
No.4—Song Tử
No.5— Nhân Mã
No.6—Ma Kết
6 chòm sao không toan tính trong tình yêu nhất ?
No.1— Xử Nữ
No.2—Nhân Mã
No.3—Kim Ngưu
No.4—Bạch Dương
No.5—Ma Kết
No.6—Cự Giải

TOP 5

5 chòm sao đường tình ko thuận:

No.1—Bạch Dương
No.2—Thần Nông
No.3—Thủy Bình
No.4—Sư Tử
No.5—Nhân Mã

5 chòm sao khi yêu hay bị “lỗ nặng:

No.1—Nhân Mã: tự lừa mình lừa người, tiến ko được, lùi ko xong
No.2—Sư Tử: trong mắt mình thì Thị Nở cũng thành Anne Hathaway, Chí Phèo xêm xêm Hugh Jackman, lỡ iu thì ráng chịu!
No.3—Thần Nông: suy nghĩ theo cảm tính, nó nói gì nghe đó ~
No.4—Song Tử: người lẫn tiền đều mất, muốn khóc cũng khóc ko nổi
No.5—Thủy Bình: khổ ko biết kêu ai, “lỗ” là lỗ tới cùng !

5 chòm sao là thần ghen ?

No.1—Thần Nông
No.2—Xử Nữ
No.3—Kim Ngưu
No.4—Sư Tử
No.5—Cự Giải

5 chòm sao đứng nhất trong việc biểu thị tình cảm rõ ràng nhất khi yêu ?

No.1—Bảo Bình.
No.2—Bạch Dương.
No.3—Nhân Mã.
No.4—Song Tử.
No.5—Ma Kết.

5 chòm sao mang lại hạnh phúc cao nhất cho người khác khi yêu :

No.1—Cự Giải
No.2—Song Ngư
No.3—Sư Tử
No.4—Thần Nông
No.5—Kim Ngưu

5 cặp đôi trong chòm sao có khả năng kết hôn cao nhất :

No.1— Bạch Dương nam - Nhân Mã nữ.
No.2— Kim Ngưu nam - Song Ngư nữ.
No.3— Thần Nông nam - Cự Giải nữ.
No.4— Xử Nữ nam - Kim Ngưu nữ.
No.5— Bảo Bình nam - Thiên Bình nữ.

5 cặp chòm sao tình nhân nào đến "chết rồi" vẫn còn muốn yêu ?

No.1—Nam Bạch Dương - Nữ Nhân Mã
No.2—Nam Sư Tử- Nữ Kim Ngưu
No.3—Nam Cự Giải - Nữ Ma Kết
No.4—Nam Kim Ngưu - Nữ Song Ngư
No.5—Nam Thần Nông - Nữ Bạch Dương

5 chòm sao đối với tình yêu kiên trì nhất :

No.1—Ma Kết
No.2—Sư Tử
No.3—Song Ngư
No.4— Thần Nông
No.5—Bảo Bình

5 sao nam cam tâm tình nguyện vì "bà xã" mà bán mạng kiếm tiền :

No.1— Kim Ngưu
No.2—Thần Nông
No.3— Thiên Bình
No.4— Xử Nữ
No.5— Ma Kết.

5 sao nữ cả đời không thiếu đàn ông yêu mình :

No.1— Song Tử,
No.2—Thần Nông
No.3— Bạch Dương
No.4— Bảo Bình
No.5— Cự Giải

5 chòm sao vì tình yêu mà thay đổi bản than nhất:

No.1—Song Ngư,
No.2—Bảo Bình
No.3—Thiên Bình
No.4—Cự Giải
No.5—Nhân Mã

5 sao nữ đào hoa gặp 1 người thích 1 người nhiều nhất:

No.1—Song Ngư
No.2—Song Tử
No.3—Thiên Bình
No.4—Sư Tử,
No.5—Nhân Mã

5 chòm sao nữ không ỷ lại vào bạn trai :

No.1—Thần Nông
No.2—Nhân Mã
No.3—Bạch Dương
No.4—Thủy Bình
No.5—Ma Kết

5 chòm sao nữ sẽ tốt nhất sau khi kết hôn ?

No.1—Song Ngư— trong ngoài chu tất, tài đức vẹn toàn.
No.2—Cự Giải—được lòng trưởng bối, cả phố chung vui.
No.3—Kim Ngưu— như có "Trấn Sơn Chi Bảo" trong nhà.
No.4—Xử Nữ—tình nguyện trao ra không hối không tiếc.
No.5—Thần Nông— năng lực địa vị không ai thay thế được.

5 chòm sao cả đời vướng bận chuyện chia tay nhiều nhất:

No.1—Kim Ngưu: vô cùng kéo dài và rất khó khăn
No.2—Song Ngư: muốn duy trì hình tượng tốt trong lòng đối phương
No.3—Cự Giải: sau khi chia tay thường cảm thấy có lỗi với đối phương
No.4—Song Tử: để người yêu trải qua đủ mọi cảm giác
No.5—Thiên Bình: do dự nhất là lúc quyết định chia tay

5 chòm sao thích lặng lẽ quan tâm người yêu :

No.1—Song Ngư
No.2—Bọ Cạp
No.3—Song Tử
No.4—Cự Giải
No.5—Nhân Mã

5 chòm sao thích lặng lẽ quan tâm người yêu :

No.1—Song Ngư
No.2—Bọ Cạp
No.3—Song Tử
No.4—Cự Giải
No.5—Nhân Mã


TOP 4

4 sao nữ vì tình yêu bất chấp thủ đoạn :

No.1—Sư Tử
No.2—Thiên Yết
No.3—Xử Nữ
No.4—Thủy Bình.

4 chòm sao sẽ là người chồng ngoan, người vợ thảo nhất :

No.1—Cự Giải
No.2—Kim Ngưu
No.3—Nhân Mã
No.4—Song Tử.

4 chòm sao khi yêu dễ bị bắt nạt, chịu bực mình cao nhất:

No.1—Cự Giải
No.2—Sử Tử
No.3—Thần Nông
No.4—Song Tử.

4 chòm sao tin tưởng vào lời thề tình yêu nhất ?

No.1—Ma Kết
No.2—Sư Tử
No.3—Thiên Yết
No.4—Nhân Mã

4 chòm sao lâu ngày dễ nảy sinh tình cảm :

No.1—Thần Nông
No.2—Kim Ngưu
No.3—Xử Nữ
No.4—Ma Kết

TOP 3

3 chòm sao chia tay dứt khoát nhất :

No.1—Song Tử
No.2—Thần Nông
No.3—Sư Tử

3 chòm sao nào chia tay dây dưa nhất :

No.1—Xử Nữ
No.2—Thiên Bình
No.3—Ma Kết

ông xã thuộc 3 chòm sao nào tan sở rồi nhưng không thích về nhà nhất :

No.1—Bao Bình
No.2—Thiên Bình
No.3—Song Tử

3 chòm sao không quan tâm tuổi tác người yêu :

Sao nam:

No.1—Nhân Mã
No.2—Bảo Bình
No.3—Cự Giải

Sao nữ:

No.1—Song Ngư
No.2—Bảo Bình
No.3—Bạch Dương

3 người tình "khủng bố" (đáng sợ) nhất khi :

No.1—Thần Nông: đã ghét thì sẽ vô cùng ghét, vì yêu sinh hận, và hận đến mức cùng cực.
No.2—Xử Nữ: yêu cầu cao, tâm tư rất cẩn trọng, suy nghĩ triệt để và phê phán khắc nghiệt, khó chịu
No.3—Bảo Bình: thoạt nhìn sẽ không giống được chọn là người tình "khủng bố", nhưng sẽ làm bạn tức điên, ăn cũng ko vô.
Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013
Cung hoàng đạo và tình yêu
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Đàn ông cung Thiên Bình
Cung hoàng đạo và đá quý
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Tính cách cung Song Ngư và những điều bí ẩn

(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý